Aituhss (trên)

Chương 35: Aituhss (trên)

Chương 35: Aituhss (trên)

Cho dù đã sớm rút lui rất xa, nhưng Liêu Kỷ vẫn có thể cảm giác được dưới chân mặt đất ẩn ẩn rung động, phóng nhãn hướng lúc đến phương hướng nơi xa nhìn lại, có thể mô hình hồ nhìn thấy một to lớn huyết hồng vòi rồng tại tứ ngược đại địa.

Phong bạo bên ngoài, hiển lộ lưu lại ửng đỏ sắc trận gió hây hẩy tại hoang dã, hơi đụng một cái làn da liền lập tức truyền đến nóng rực cùng nhói nhói cảm giác, để Liêu Kỷ phía sau rất nhiều thôn Kano các thôn dân, không khỏi cố gắng đem trên thân rách rách rưới rưới quần áo, lại dùng lực che kín một chút.

Hiện tại các thôn dân khuôn mặt trên, tràn ngập đối với thoát từ cõi chết may mắn cảm giác, đều dùng hết sức nghĩ mà sợ ánh mắt, cùng Liêu Kỷ cùng một chỗ nhìn qua phương xa thiên tai giáng lâm.

Ban đầu thôn Kano hiển nhiên cũng tại thiên tai phạm vi bên trong, nếu không phải thanh niên sớm thông báo cho bọn hắn, để bọn họ vứt bỏ thôn mà chạy, vừa nghĩ tới bản thân sẽ thân ở cái này khủng bố huyết hồng vòi rồng bên trong, các thôn dân liền toàn thân khẽ run rẩy.

Thiên tai, có thể tính là 《 Trụy Lạc 》 bên trong Liêu Kỷ lão bằng hữu.

Bao nhiêu lần căn cứ chính là giống như thôn Kano dạng này, khiêng qua trọc ách quái vật, đánh lui xâm phạm nhặt ve chai ác ôn đám, kết quả cuối cùng một trận vô tình thiên tai, liền phảng phất tại đùa cợt vô dụng cố gắng, để người chơi chỉ có thể trơ mắt nhìn xem bản thân phí hết tâm tư mới tháp lên xây dựng cơ bản, đầu nhập vào đại lượng tâm huyết dưỡng thành người nhận khế ước, hết thảy đều tại thiên tai xuống bị hủy tại một khi, chôn vùi đãi tận, cuối cùng hóa vì một "GAME OVER" đồ tiêu, lưu cho màn hình bên ngoài phẫn nộ người chơi.

Cũng khó trách 《 Trụy Lạc 》 sẽ tại đem bán sau rất nhanh bạo chết, dạng này ngược người chơi, ngược dưỡng thành nhân vật thiết lập, đủ để khuyên lui tuyệt đại đa số người bình thường.

Cũng liền may mắn chờ đằng sau, có giống như Liêu Kỷ cái này kiên trì nổi lão người chơi, rốt cuộc lấy ra mấy phần thiên tai quy luật cùng báo hiệu, viết thành công lược sổ tay, mới hoặc nhiều hoặc ít tránh cùng loại bi kịch, nhưng vẫn có một phần nhỏ thiên tai, thuộc về không quy có thể nói, bất luận cái gì thời gian bất luận cái gì địa điểm cũng có thể đột nhiên xuất hiện, các người chơi đụng phải dạng này chỉ có thể tự nhận không may, nhiều lắm là chào hỏi xuống bên sản xuất thân thuộc, nhưng nếu là thế giới trò chơi bên trong người đâu?

Liêu Kỷ lắc đầu, đưa ánh mắt từ huyết hồng vòi rồng phương hướng thu lại.

May mắn lần này thiên tai còn có dự cảnh, từ trước đó trèo kiến thú dị thường di động, Liêu Kỷ liền ẩn ẩn phát giác được, không phải hắn lần này Số 0 ảo mộng hành trình, chỉ sợ cũng đến sớm kết thúc.

Đây cũng là Liêu Kỷ vì cái gì không đi quản những cái kia chạy trốn nhặt ve chai ác ôn, nếu như bọn họ thức thời không trở về nữa, kia là nhặt một cái mạng, mà nếu như bọn họ còn mang theo người một lần nữa tìm về thôn Kano lời nói. . .

Vậy cũng chỉ có thể trách bọn họ bản thân.

Tiếp tục lên đường, Liêu Kỷ mục tiêu rất rõ ràng, chính là hướng phiến khu vực này cuối cùng BOSS, ngũ đại trọc ách vương một trong "Ma nữ" phương hướng tiến lên.

Cho dù Liêu Kỷ là muốn đi khiêu chiến ma nữ, nhưng thôn Kano các thôn dân, nói cái gì cũng còn muốn tiếp tục đi theo Liêu Kỷ, Liêu Kỷ khuyên như thế nào cũng vô ích.

Trải qua "Thiên tai" sau chuyện này, các thôn dân đối với Liêu Kỷ "Tiên đoán người" thân phận, là càng thêm tin tưởng không nghi ngờ, dù sao cũng chỉ có "Chúa cứu thế" mới có thể chính xác như thế lấy tránh né thiên tai.

Ngoài ra, trừ bởi vì đợi tại Liêu Kỷ bên người, tuyệt đối rất an toàn, một chút các thôn dân không khỏi cũng còn lên tư tâm, bọn họ hiện tại đi theo tiên đoán người, vậy chờ Liêu Kỷ thật trở thành chúa cứu thế thời điểm, bọn họ này nhóm người thứ nhất, không nói cái khác, chí ít cũng có thể hỗn cái thanh danh, cả một đời áo cơm không lo đi?

Theo đơn vị tiến lên, có lẽ là bởi vì thiên tai nguyên nhân đi, hoang dã trên trọc ách quái vật vậy mà ít đi rất nhiều, bọn họ trừ ngẫu nhiên gặp lẻ tẻ mấy đầu, bị Liêu Kỷ trực tiếp xử lý bên ngoài, lại không gặp lại cái gì thành đàn rồi.

Chờ rốt cuộc đi tới tại địa đồ trên, tiêu ký "Ma nữ" khu vực đỏ ngoài vòng tròn vây thời điểm, Liêu Kỷ lại bị ép ngừng lại, nhưng lần này không phải là bởi vì quái vật.

Mà là. . .

Chỉ thấy tại phía trước có một cản đường tiểu nữ hài.

Trước đó trọc ách quái vật, các thôn dân đều là dựa vào Liêu Kỷ đến giúp đỡ, mà lần này nhìn thấy có cùng bọn hắn mặc một dạng rách rách rưới rưới, hiển nhiên cũng là nạn dân tại ngăn cản đường đi, lúc này các thôn dân là xung phong nhận việc, đoạt lấy tiến lên đây giúp Liêu Kỷ giải quyết.

"Uy, nhanh tránh ra! Ngươi có biết hay không chúng ta là muốn đi làm cái gì, đừng chậm trễ chúng ta chúa cứu thế đại nhân!"

Một chút thôn dân đối tiểu nữ hài lộ ra hung ác biểu lộ, không ngừng phất tay xua đuổi, dù sao giống như loại này người bọn họ thấy nhiều, hơn phân nửa là mất đi căn cứ, chỉ có thể tại hoang dã vào triều qua đường người ăn xin bán thảm.

Nhưng lần này, bọn họ tựa hồ sai.

"Thật, thật xin lỗi! Ta liền. . . Liền muốn hỏi một chút, các ngươi có nhìn thấy ba ba mụ mụ của ta sao?" Tiểu nữ hài bị thôn dân quát lớn, nàng hai tay sợ nắm chặt mép váy, nhưng cắn răng một cái, vẫn là lấy dũng khí lấy hỏi ra.

Ngay sau đó tiểu nữ hài tại thôn dân không kiên nhẫn ánh mắt bên trong, vội vàng khoa tay xuống ba ba của nàng mụ mụ đặc thù cùng hình thể.

Các thôn dân vừa muốn cự tuyệt, kết quả tiểu nữ hài câu nói tiếp theo để bọn họ lại nghẹn trở về.

Bởi vì. . .

"Chúng ta gặp tập kích, ba ba mụ mụ đem đồ vật toàn bộ lưu cho ta, nói, nói để ta đi trước, bọn họ rất nhanh liền sẽ đuổi theo, thế nhưng là ta ở đây đợi rất lâu, bọn họ. . . Bọn họ vì cái gì còn chưa tới?"

Tiểu nữ hài chỉ là tự thuật trải qua, nhưng các thôn dân trọng điểm, lại một lần đặt ở "Đồ vật" trên.

Có thôn dân lập tức nói, trước hết để cho nữ hài đem cha mẹ của nàng lưu lại đồ vật đưa lấy ra, để bọn họ nhìn một chút, không chừng nhìn những vật này, có thể tốt hơn lấy giúp tiểu nữ hài tìm phụ mẫu.

Nghe xong các thôn dân nguyện ý trợ giúp bản thân, tiểu nữ hài lập tức phi thường kích động cùng cảm tạ, nàng vội vàng từ trong ngực móc ra một gói nhỏ, ngay trước các thôn dân mặt mở ra sau, phát hiện bên trong là một chồng thật dày tiền giấy, tại những cái này tiền giấy trên in giống như thiên sứ cánh một dạng đồ án.

"Đây là. . . Hội cứu thế lương phiếu!"

"Chỉ cần cầm này, liền có thể cùng hội cứu thế người đổi lương thực!"

"Cô bé này phụ mẫu là ai, sao có thể để dành được nhiều như vậy lương phiếu? Này đều đủ chúng ta ăn được mấy ngày đi. . ."

"Nàng cùng phụ mẫu bị mất, một người cầm vật trân quý như vậy quá nguy hiểm, chúng ta được giúp nàng thu."

"Đúng đúng đúng! Chúng ta trước giúp nàng thu, để nàng đi theo chúng ta, đợi khi tìm được cha mẹ của nàng về sau đổi lại trở về."

"Không, ta cảm thấy vẫn là để nàng lưu tại nơi này đi, cái kia. . . Đúng không, chúng ta về sau địa phương muốn đi rất nguy hiểm, chờ chúng ta tiện đường tìm tới cha mẹ của nàng, lại mang theo cha mẹ của nàng đến tìm nàng không là tốt rồi."

"Ngươi nói có đạo lý, vậy cứ như vậy đi."

Các thôn dân châu đầu kề tai nghị luận vài tiếng sau, tựa hồ là đã thay tiểu nữ hài làm ra quyết định kỹ càng, bọn họ nói cho tiểu nữ hài, để nàng cầm trong tay lương phiếu giao cho bọn hắn, tiếp đó bọn họ sẽ cầm những cái này, coi như thù lao cùng tín vật, chờ thật tìm tới tiểu nữ hài phụ mẫu sau, liền lập tức đưa tiểu nữ hài đưa về.

Đối diện với mấy cái này hướng nàng, nói cho đúng là hướng nàng trong tay bao khỏa lương phiếu, quăng tới "Lửa nóng" ánh mắt các thôn dân, tiểu nữ hài mười điểm tín nhiệm lấy liền đem phụ mẫu còn sót lại cho nàng bao khỏa giao cho thôn dân, cũng không ngừng cảm tạ các thôn dân, nguyện ý thay nàng mạo hiểm đi tìm phụ mẫu.

"Vậy ta. . . Ta liền lưu tại nơi này, ba ba mụ mụ liền nhờ các người, cảm tạ. . . Thật rất cảm tạ, quả nhiên ba ba mụ mụ nói không sai, thế giới này trên có rất thật tốt người, mọi người. . . Đều là người tốt đây."

Cản đường tiểu nữ hài vì các thôn dân tránh ra nói, đối với tiểu nữ hài giấu trong lòng chân thành tha thiết cùng hi vọng ánh mắt, các thôn dân là có chút trốn tránh, đang chuẩn bị mau chóng rời đi, cùng Liêu Kỷ báo cáo giải quyết vấn đề thời điểm. . .

Thôn dân vừa mới vừa quay đầu, liền bị giật nảy mình, nhất là mấy cái kia chia cắt tiểu nữ hài lương phiếu thôn dân, dọa đến trong tay bao khỏa đều rơi tại trên đất.

Bởi vì bọn họ tiên đoán người, chúa cứu thế đại nhân thế mà chẳng biết lúc nào, cũng tới tới bên này, mà lại từ bộ dáng đến xem, tựa hồ là đã sớm đến bên này, nhìn bọn hắn chằm chằm nơi này thật lâu.