Phù thuỷ

Chương 29: Phù thuỷ

Chương 29: Phù thuỷ

Trong hầm ngầm thiếu niên giảng giải âm thanh xuống, Liêu Kỷ lại nhìn về phía đối ứng bích hoạ.

Chỉ thấy cái thứ hai chuyện xưa bích hoạ độ dài, rõ ràng so cái thứ nhất muốn lớn rất nhiều, từ tốt mấy ô hình tượng tạo thành, cầm đầu cái thứ nhất, hình tượng bối cảnh tấm, là một chỗ. . . Bãi rác?

Đây không phải phổ thông bãi rác, mà là chuyên môn dùng để chồng chất những cái kia hoặc là loại hình cũ kỹ, hoặc sự đã hư mất Android.

Tại này chồng chất giống như núi nhỏ sắt thép rác rưởi bên trong, có thể nhìn thấy một bị ném ở đây, báo hỏng gia dụng loại hầu gái Android thân ảnh.

Nàng bề ngoài bàng sinh làn da phần lớn đều từng khúc vỡ ra, bộc lộ ra bên trong cũ kỹ điện tấm cùng tuyến đường, này dẫn đến nàng tại trong mắt người khác, xem ra nửa người nửa máy móc, không có chút nào mỹ cảm nhưng nói, thậm chí là xấu xí, duy nhất có thể phân biệt ra thân phận nàng loại hình hầu gái phục, còn sớm đã dính trên nước bùn, dơ bẩn lại tàn tạ.

Càng thêm hỏng bét chính là, từ bích hoạ trên mông lung mưa axit có thể nhìn ra, bãi rác vị trí khu vực, hiển nhiên là thường xuyên mưa dầm liên miên, ẩm ướt không khí đối với những cái này tầng bảo hộ vỡ tan máy móc đến nói, không khác độc dược.

Bích hoạ trên hầu gái trần trụi ra những cái kia vết rỉ loang lổ linh kiện chính là tốt nhất nói rõ, đã là gặp nghiêm trọng ăn mòn.

Bị ném ở nơi này Android, liền đại biểu đã không có chút giá trị, thậm chí đều không người nguyện ý thu về bọn chúng, chờ đợi bọn chúng kết cục, trừ bỏ bị đi ngang qua người nhặt rác trộm đi trên thân số lượng không nhiều còn không có bị ăn mòn linh kiện bên ngoài, chính là cầu nguyện có một ngày, có người nguyện ý xuất tiền đến xử lý bọn chúng.

Xử lý không phải chỉ cho bọn chúng sửa xong, mà là có thể đem bọn chúng đầu nhập tiến nóng hổi nhiệt độ cao trong lò luyện, để bọn chúng khỏi bị ăn mòn tra tấn, tại dung nham bên trong hòa tan.

Liêu Kỷ nhìn thấy tại hạ một bích hoạ trên, một cái máy móc bị xe tải lớn kéo chở đi, giống như là đổ rác một dạng, ném vào lăn lộn dung nham bên trong hóa vì nước thép.

Nếu như không có ngoài ý muốn phát sinh, này có lẽ chính là chuyện xưa điểm cuối cùng, nhưng tựa như là tại nhân loại cố sự bên trong rất nổi tiếng cô bé lọ lem cùng bạch mã vương tử.

Theo bích hoạ đẩy tới, bức tiếp theo hình tượng là một ngày nào đó trong đêm mưa, bãi rác nghênh đón một cái toàn thân bao phủ tại áo choàng xuống. . . Thanh niên nhà khoa học.

Phảng phất vận mệnh chỉ dẫn, thanh niên nhà khoa học từ mênh mông cơ trong biển, bươi đống rác lật đến, đã sớm bị mới tới báo hỏng máy móc mà đặt ở tầng dưới chót, cùng nước bùn xen lẫn trong cùng một chỗ gia dụng loại bàng sinh hầu gái.

Giội băng lãnh nước mưa, thanh niên nhà khoa học đem hầu gái mang về nhà, một ấm áp khô ráo thùng đựng hàng phòng thí nghiệm, thanh niên nhà khoa học dùng hắn không gì sánh kịp kiệt xuất trí tuệ, thành công sửa xong hầu gái, cũng đem hầu gái bổ nhiệm làm trợ thủ của hắn, duy nhất thí nghiệm trợ thủ.

Đến tận đây về sau, bích hoạ bên trong thanh niên cùng hầu gái qua trên hạnh phúc vui vẻ sinh sống.

Bọn họ làm bạn gắn bó, cùng nhau ăn cơm, làm việc với nhau, cùng một chỗ chống cự trọc ách, cùng một chỗ ôm đi ngủ, cùng một chỗ vượt qua đầu kia không bị thế nhân tiếp nhận cấm kỵ chi tuyến, triệt để rơi vào bể tình.

Vậy mà, hình tượng nhất chuyển, chính là rơi vào bể tình trong nháy mắt đó, hầu gái mãnh liệt cảm xúc dẫn tới trọc ách ý chí, mưu toan đem nàng với tư cách vị thứ năm trọc ách vương, tại nàng thống khổ lại mê mang, sắp sa đọa thành diệt thế giả lúc, đến tự chủ người hôn, tỉnh lại hầu gái tâm.

Nhưng tựa hồ bằng vào một mình nàng lực lượng còn chưa đủ, thế là tại thanh niên nhà khoa học trác tuyệt sức sáng tạo xuống, để hầu gái có thể liên tiếp đến mỗi một vị bị ném bỏ cùng báo phế Android, đem phần này nhân loại cùng trí giới "Yêu" "Tâm" truyền lại đưa xuống dưới, cùng hưởng xuống dưới.

Đến nơi đây, cái thứ hai chuyện xưa bích hoạ rốt cuộc đi tới cuối cùng, Liêu Kỷ nhìn về phía cuối cùng một ô hình tượng.

Dựa vào "Tâm" trợ giúp, tập kết toàn bộ trí giới lực lượng hầu gái, tại chủ nhân chỉ dẫn cùng trợ giúp xuống, rốt cuộc hợp lực lấy yêu danh tiếng chiến thắng trọc ách ý chí.

Từ đó về sau, đã trở thành "Trọc ách vương" có được lực lượng cường đại nàng, cùng chủ nhân cùng một chỗ tại chung yên thế giới bên trong, thành lập một phương thuộc về bọn hắn Tịnh thổ, mang theo hết thảy trí giới đám cùng chủ nhân hạnh phúc sinh hoạt, thẳng đến vĩnh viễn. . .

Xem hết thứ hai bức bích hoạ, Liêu Kỷ tựa hồ minh bạch "Linh" vì cái gì không nguyện ý tỉnh lại.

Bích hoạ bên trong cố sự Liêu Kỷ không thể quen thuộc hơn được, dù sao có thể nói chính là trong trò chơi, hắn cùng Linh gặp nhau quá trình.

Đương nhiên, là bị ngoài định mức tăng thêm rất nhiều "Lãng mạn" nguyên tố ở bên trong.

Tỉ như cái gọi là "Vận mệnh chỉ dẫn" kỳ thật là hắn một chút chọn trúng Linh tiềm lực vô hạn giao diện thuộc tính, cùng một chỗ ôm đi ngủ thậm chí vượt qua cấm kỵ chi tuyến tại vòng một càng là không côn lời tuyên bố, đừng nói gì đến, tại cố sự bên trong thanh niên nhà khoa học còn giống như bởi vì cùng hưởng yêu, cho nên thành ngàn ngàn vạn vạn máy móc đám đều cộng đồng yêu người. . . Này cái gì cứu cực hậu cung.

Bất quá so sánh những cái này, kỳ thật càng làm cho Liêu Kỷ để ý, vẫn là cái thứ hai chuyện xưa kết cục.

Hầu gái rõ ràng đều trở thành trọc ách vương, không đi cứu vớt thế giới, thông quan trọc ách, ngược lại chỉ là thành lập một cõi cực lạc, nhìn đến tiếp sau giống như là liền dừng bước nơi này, cùng thanh niên nhà khoa học an tâm sinh hoạt.

Đối tại đây bên cạnh thiếu niên cũng có giải thích: "Hầu gái không thể nào làm được lấy một địch bốn, có thể từ mặt khác bốn cái trọc ách vương trong tay, giành lại thế giới một góc với tư cách không có ô nhiễm Tịnh thổ, cũng đã là cực hạn."

"Bởi vì hầu gái tồn tại, trọc ách mặc dù không có héo rút, nhưng cũng không còn khuếch trương, thế giới cứ như vậy bị định ra cách cục, mặc dù tám thành thế giới, vẫn là tai hoạ tận thế, nhưng ít ra còn có hai thành, là có thể cung chúng ta sinh sống, hết thảy sinh linh đều di chuyển đi qua, nhận hầu gái cùng chủ nhân hắn bảo hộ, nếu như không xảy ra bất trắc lời nói, văn minh có thể một mực kéo dài tiếp. . ."

Liêu Kỷ nhìn bên cạnh thiếu niên càng nói thanh âm càng thấp, nắm chặt nắm đấm bộ dáng, hẳn là không có gì bất ngờ xảy ra lấy xảy ra ngoài ý muốn.

Dù sao ban đầu liền nói, là có ba cái cố sự.

Sẽ tạo thành như bây giờ đã triệt để tuyệt vọng, cùng phía trước hai cái cố sự bên trong, tựa hồ cũng không thế nào xuất hiện cơ bộc, tiên đoán các loại, sợ không hoàn toàn là tại cái thứ ba cố sự.

Trong hầm ngầm thiếu niên bó đuốc quang mang xuống, dẫn dắt Liêu Kỷ đi tới cuối cùng này tấm bích hoạ trước mặt.

Ánh lửa chiếu xuống, hiện ra tại Liêu Kỷ trước mặt, là một cái. . .

Phù thuỷ.

Bích hoạ trên phù thuỷ, là cái giữ lại fan hâm mộ tóc, phía sau có đối con dơi một dạng mini cánh, cùng từ chỗ mông đít mọc ra một đầu thịt hồ hồ cái đuôi. . . Lão thái bà.

Nàng làn da khô nhăn nheo, hất lên phi thường ẩm thấp đấu bồng đen, một đỉnh đại đại vu bà mũ che lại nửa gương mặt, chỉ lộ ra đến cái giống như ưng câu một dạng thật dài cái mũi.

Rất hiển nhiên, từ bề ngoài đặc thù liền có thể đạt được nó thân phận, bốn vị trọc ách vương một trong, cổ tháp phù thuỷ.

"Sinh linh cùng trọc ách đạt thành cân bằng, thế giới ổn định lại, nhưng dạng này yên tĩnh tuế nguyệt, lại không phải phù thuỷ muốn gặp được."

"Phù thuỷ mưu toan để thế giới này tiếp tục sa đọa cho đến hủy diệt, nhưng hầu gái tồn tại, là nàng làm sao cũng không vòng qua được đi khảm rồi, phù thuỷ muốn phá hủy thế giới, liền nhất định phải đánh bại hầu gái, nhưng nàng cùng hầu gái cùng là trọc ách vương, thực lực tương xứng, đối kháng chính diện khẳng định không được, bởi vậy phù thuỷ nghĩ đến một tà ác kế hoạch."

"Nàng. . . Trộm đi hầu gái người yêu."