Trục trặc bóp

Chương 27: Trục trặc bóp

Chương 27: Trục trặc bóp

Chúa cứu thế?

Nghe xong Liêu Kỷ này tự giới thiệu, vốn đang bởi vì gặp đột nhiên tập kích mà kinh hoảng rối loạn nhặt ve chai ác ôn đám, loại này tâm tình khẩn trương không khí, là lập tức bị hướng đạm không ít.

Trước đó người sống sót thiếu niên, tin tưởng này địa ngục thế giới sẽ có chúa cứu thế, liền đã đủ làm bọn hắn phình bụng cười to, nhưng bây giờ mới xuất hiện người thanh niên này, tựa hồ càng thêm không có thuốc chữa, thế mà. . . Còn tự xưng là chúa cứu thế?

Bọn họ không phải không thấy qua dạng này người, tương phản, cũng là bởi vì thấy nhiều lắm loại này, hơi thu hoạch được điểm lực lượng đã cảm thấy có thể cứu vớt thế giới đồ đần, cho nên mới đem Liêu Kỷ đưa tự động đưa vào đi vào.

Có lẽ duy nhất điểm khác biệt chính là. . .

Liêu Kỷ lớn lên càng tốt hơn nhìn một điểm?

Chỉ thấy nhặt ve chai ác ôn đám vị kia cường tráng nữ thủ lĩnh, liền máu me đầm đìa bàn tay đều mặc kệ, tựa hồ cũng tạm thời quên, bàn tay của mình trên này lỗ máu là ai tạo thành, nàng hiện tại chỉ cần một loại hết sức lửa nóng ánh mắt, trực câu câu nhìn chăm chú về phía Liêu Kỷ.

Da mịn thịt mềm, trắng tinh. . .

Sáng ngời có thần mày rậm mắt to, góc cạnh rõ ràng tuấn tiếu ngũ quan, càng là cùng toàn thân trên dưới tản mát ra cái chủng loại kia, vốn không khả năng tồn tại ở cái mạt thế này thời đại mạnh mẽ tinh thần phấn chấn.

Nữ thủ lĩnh thực tế không biết phải hình dung như thế nào, này làm nàng vừa thấy đã yêu thanh niên.

Bởi vì thật, thật là rất đặc biệt cái chủng loại kia. . .

Đặc biệt tới đối phương rõ ràng đánh lén nàng, nhưng nàng vẫn là bị thanh niên thẳng tắp dáng người thật sâu hấp dẫn, cái này ánh mắt thâm thúy làm nàng không cách nào tự kềm chế, liền cả "Chúa cứu thế" loại này ngây thơ buồn cười chuyện, tại bên tai nàng, đều thành một loại đáng yêu biểu tượng, để nàng không nhịn được muốn đi bảo hộ như thế cái ngây thơ soái phác nam hài, dùng bản thân thô to cánh tay đem thanh niên ôm trong ngực.

Nghĩ tới đây nữ thủ lĩnh, lại xem xét chung quanh muốn đối Liêu Kỷ khởi xướng phản kích nhặt ve chai ác ôn đám, nàng lập tức trừng mắt trừng trừng, thô khoáng đùi trầm ổn mặt đất, khoan hậu bộ ngực nghẹn cao khẩu khí, về sau hét lớn một tiếng.

"Đều dừng lại cho ta!"

Này vừa hô âm thanh trực tiếp quanh quẩn quảng trường, đem rất nhiều nhặt ve chai ác ôn đám đều đưa giật nảy mình, bọn họ tại cao hơn hai mét nữ thủ lĩnh trước mặt liền cùng tiểu bằng hữu một dạng, thấy nữ thủ lĩnh đều ngăn lại, bọn họ tự nhiên cũng tranh thủ thời gian nhao nhao thu nhận vũ khí, không còn dám hành động thiếu suy nghĩ.

Mà đối diện Liêu Kỷ.

Liêu Kỷ: ". . ."

Này phát triển giống như cùng hắn tưởng tượng bên trong. . . Không giống nhau lắm?

Tiếp xuống chỉ thấy bị Liêu Kỷ tạm định là" con cái tinh tinh " vị này ác ôn nữ thủ lĩnh, đối với trước đó bị nàng bắt tới muốn làm "Sủng hạnh nam bộc" người sống sót thiếu niên, hiện tại là liền nhìn nhiều đều chẳng muốn, nàng toàn bộ lực chú ý đều tập trung ở Liêu Kỷ trên thân, về sau thô bạo lấy đẩy ra cản đường các tiểu đệ, đi tới cùng Liêu Kỷ cách xa nhau mười mấy mét chính đối diện.

"Ngươi. . . Tên gọi là gì!" Giống nhau như đúc quen thuộc lời dạo đầu, hiển nhiên là nữ thủ lĩnh đối với "Cầu hoan" thói quen tính bước đầu tiên?

Một bên khác.

Đã người ta đều hỏi, cái này Liêu Kỷ cũng đến lễ phép một điểm.

Thế là hắn trực tiếp đem súng ngắm miệng nhắm ngay nữ hán thủ lĩnh đầu, cũng không chút do dự bóp cò.

Bành!

Mũi thương phun ra lam sắc hỏa diễm, nhưng nữ thủ lĩnh có thể trở thành bọn này nhặt ve chai ác ôn đám lão đại, thực lực cũng không phải ăn chay, bởi vì này một lần không phải đánh lén, trong tay nàng lang nha bổng tại tiếng súng vang lên nháy mắt đồng thời nâng lên, bảo hộ ở phía trước, thành công đem ngắm bắn chùm sáng ngăn cản.

Đương nhiên, ngăn lại về ngăn lại, nhưng to lớn lực trùng kích, vẫn là trực tiếp đem nữ thủ lĩnh hất bay ra ngoài, nào giống như là cái vượn gorilla dạng cường tráng thân thể, hóa thành điệu thấp không trung một đường vòng cung sau, đập ầm ầm rơi vào ác ôn nhóm bên trong.

"Thảo hắn ***!"

"Dám như thế đối lão đại, cùng một chỗ trên!"

"Lão tử đã sớm nhìn tên tiểu bạch kiểm này không vừa mắt!"

"Làm ** hắn nha!"

Liêu Kỷ trong tay vậy đem hắn đám chưa thấy qua khốc huyễn súng ngắm mặc dù uy lực cực lớn, bị ác ôn đám hiểu thành là Liêu Kỷ người Ách Hóa năng lực, nhưng bọn họ cũng không sợ hãi, bởi vì súng ngắm ưu thế là điểm giết, mà thế yếu chính là đối nhóm.

Một tay bắn tỉa thế mà còn dám cách bọn họ gần như vậy, tại ác ôn đám trong mắt, quả thực liền cùng cái thớt gỗ trên cá không có gì khác biệt.

Chỉ cần bọn họ một loạt mà trên, cây súng bắn tỉa kia coi như lợi hại hơn nữa, chẳng lẽ còn có thể thay đổi súng máy?

86 cho ra bọn họ đáp án.

Thật có thể.

Liêu Kỷ trong tay cái kia thanh gần dài một mét súng ngắm, phía trên một cái máy móc linh kiện thật giống như ma phương một dạng bắt đầu nhanh xoay tròn, điều chỉnh, gây dựng lại, tại ác ôn đám vừa mới xông ra không đến hai, ba bước công phu, liền đã tại Liêu Kỷ tay trên, dựng lại trở thành một cái mới vũ khí, có hai chữ số lỗ thương hạng nặng súng máy.

Những cái này ác ôn đám căn bản đến không kịp lại phanh lại quay đầu, bọn họ trừ mở to hai mắt, đầu tiên là không thể tưởng tượng nổi, theo sát phía sau là hoảng sợ muốn xoay chuyển phương hướng thời điểm, đáng tiếc trễ rồi.

So vừa mới súng ngắm còn muốn sáng gấp mười lam quang, từ nòng súng máy bộc phát ra, giống như một trận dày đặc màu xanh lam bão tố, đánh vào ác ôn đám bên trong, rất nhiều ác ôn liền tiếng kêu thảm thiết đều không phát ra được, thân thể liền đã bị laser mưa đưa xuyên qua, một cái nhanh hóa vì hạt cát, tử vong tại mảnh không gian này.

Rống!

Gấp đến đỏ mắt tiếng rống giận dữ, từ trước đó nữ thủ lĩnh ngã xuống địa phương bộc phát ra, thấy Liêu Kỷ đồ sát bản thân thật vất vả mới kéo lên nhóm này người nhặt rác đội ngũ, vị này nữ thủ lĩnh cũng không lo được cái gì "Nam bộc", nàng đỏ bừng con mắt, toàn thân trên dưới bộc phát ra mãnh liệt trọc ách khí tức, trong tay lang nha bổng càng là huyết hồng đại thịnh, vậy mà có thể đỉnh lấy Liêu Kỷ thương vũ tại bắn vọt tới gần.

Đợi đến khoảng cách năm mét thời điểm, nữ thủ lĩnh cái này vượn gorilla một dạng thân thể, cơ bắp ầm tăng hai chân dùng sức mãnh đạp, cả người nhảy lên thật cao, về sau đem huyết hồng lang nha bổng giơ cao đỉnh đầu, liền muốn thừa dịp Liêu Kỷ không có cách nào xê dịch súng máy, một búa chùy bạo Liêu Kỷ thời điểm. . .

"Cái. . ."

Nữ thủ lĩnh "Gì" chữ còn không có phát xong đây, cũng chỉ thấy từ Liêu Kỷ vũ khí trong tay vậy mà lại biến hóa hình thái, trinh sát đến địch nhân cận thân về sau, ngắn ngủi trong chớp mắt, liền từ súng máy hạng nặng cấu tạo thành một đầu bao trùm Liêu Kỷ cánh tay. . . Máy móc chiến đấu cánh tay.

Đầu này máy móc chiến đấu cánh tay bị Liêu Kỷ nâng lên, nữ thủ lĩnh nổi giận trạng thái xuống súc thế một kích, lại bị cánh tay máy bàn tay, đưa như cái kìm sắt tử một dạng, đem nàng đưa một phát bắt được, nữ thủ lĩnh cái này cường tráng hữu lực thân thể, tại băng lãnh sắt thép máy móc trước mặt, quả thực không hề có lực hoàn thủ, mặc cho nàng như thế nào đi nữa liều mạng giãy dụa, đều bị Liêu Kỷ cánh tay máy đưa gắt gao nắm ở lòng bàn tay.

Ân.

Này tiếp xuống liền có thể khảo đánh. . .

Bắt sống nữ thủ lĩnh Liêu Kỷ, vừa mới đáy lòng còn tính toán tiếp xuống nên hỏi cái gì thời điểm, trong tay cánh tay máy lại đột nhiên bản thân động xuống, cụ thể biểu hiện là, thoáng gấp rút xuống này "Nắm" lực đạo.

Mà về phần kết quả chính là. . .

Phốc!

Nữ thủ lĩnh như cái bị bóp nát cà chua.

Ngay tại cùng một thời gian, Liêu Kỷ bên tai cũng vang lên đến từ hầu gái máy móc xin lỗi âm thanh.

"Ai nha, thật xin lỗi chủ nhân, vừa mới máy móc trục trặc bóp, số 86 ý đồ thông qua bắt chước tại phi hành khí trên giả lập thần tượng ngữ khí đến manh hỗn quá quan nói."