Di sản

.

.

Thánh quốc, Michelle, bình nguyên hang đen.

Di tích hang động.

Nơi này nghe đồn là năm trăm năm trước, đem "Đất chết" kết thúc đời thứ nhất vương triều "Tro Bụi" bắt đầu nguyên địa.

Tại bình nguyên phía dưới vô số địa quật hang động bên trong, trừ lưu lại ban đầu ở "Trọc ách" lây nhiễm dưới, biến dị quái vật hậu duệ giống loài kobold bên ngoài, truyền thuyết còn có vị kia" Tro Bụi đại đế" di tích.

Bất kỳ cái gì sự vật, chỉ cần có thể cùng "Tro Bụi đại đế" dính vào dù là một tia liên quan, đều sẽ làm cho tất cả mọi người điên cuồng, chạy theo như vịt.

Dù sao nếu không có năm trăm năm trước, Tro Bụi đại đế nhất thống đất chết, chỉnh hợp toàn bộ đại lục lực lượng, suất lĩnh các chủng tộc liên quân xâm nhập "Vực sâu Trọc Ách" chỗ sâu nhất, đem nguồn ô nhiễm đầu triệt để tịnh hóa tiêu diệt hành động vĩ đại. . .

Chỉ sợ hiện tại thế giới, vẫn vẫn sẽ bao phủ tại "Trọc ách" ô nhiễm sợ hãi dưới, cảnh hoàng tàn khắp nơi, toàn bộ sinh linh đều tại trọc ách quái vật cùng thiên tai trong bóng tối, run lẩy bẩy, gian nan cầu sinh.

Mà bây giờ, cho dù là khoảng cách "Tro Bụi đại đế" "Tiêu thất" đã qua năm trăm năm, thực sự chưa hề có một người, có thể đạt tới lúc trước Tro Bụi đại đế cao độ, không, dù là liền một nửa cũng không có, lúc này liền càng đột hiển đại đế sắc thái truyền kỳ.

Cho nên, tại bình nguyên hang đen bên trên, có đại đế "Di sản" nghe đồn, đem vô số người hấp dẫn, làm bọn hắn chen chúc mà tới.

Đáng tiếc thời gian trôi qua lâu như vậy, cũng không biết "Di sản" là đã âm thầm bị cái nào đó thế lực lớn cướp đi, vẫn là bản thân nghe đồn chính là giả, lại hoặc là bị những cái kia kobold, đưa chuyển dời đến chỗ càng sâu dưới đất.

Tóm lại chưa bao giờ có công khai chính thức tin tức, nói có người từ bên trong thật tìm tới cái gọi là "Di sản" .

Dần dà, mọi người rốt cục đối bình nguyên hang đen biến mất nhiệt tình, nhưng hàng năm vẫn còn sẽ có không ít nhà khảo cổ học, thám hiểm giả cùng vây quanh bình nguyên hang đen diễn sinh ra căn cứ, rất nhiều ngư long hỗn tạp bản thổ thế lực, người nhặt rác, sẽ nếm thử xâm nhập địa quật hang động bên trong, muốn thử thời vận.

Giờ phút này, tại bình nguyên dưới nơi nào đó trong lòng đất, liền có một đám tiểu đội ngay tại uốn lượn tiến lên.

Trong bọn họ đại bộ phận đều xem ra tướng mạo bất thiện, đồng thời tay cầm súng ống, từ áo jacket mặt sau hoặc là ống tay áo có thể nhìn thấy cái thống nhất "Cát hoa hồng" tiêu chí đồ án, hẳn là hắc bang thành viên.

Trong đó một người cầm đầu tên mặt thẹo, giống như là có chút không kiên nhẫn, đối tại đội ngũ phía trước nhất, một cái tiêu chuẩn "Người nhặt rác" trang điểm phái nữ hét lên:

"Uy, còn bao lâu có thể tới a? Chúng ta đã tại này đáng chết địa phương quỷ quái nhanh hơn hai giờ, ngươi không phải đối khối này rất quen thuộc sao? Đến cùng được hay không a!"

Bị tên mặt thẹo hung tợn chất vấn, bất quá nữ người nhặt rác giống như là cũng rất có tính tình, hoàn toàn không giả lấy hồi đỗi đi qua.

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói! ? Còn không phải các ngươi phần này phá tàng bảo đồ, như thế thấp kém cùng mô hình hồ, thậm chí có tốt mấy chỗ cũng đều **—— là sai!"

Tên mặt thẹo bị mắng một trận, sắc mặt hơi khó coi, sau lưng mấy cái tiểu đệ cũng nhao nhao căm tức, nhưng cuối cùng tên mặt thẹo vẫn là đưa cái ánh mắt, tạm thời nén giận, dù sao vị này là bọn họ có thể tìm đến, tốt nhất dân bản xứ dẫn đường, có thể hay không tìm tới trong truyền thuyết "Di sản", còn phải dựa vào những cái này quen thuộc hang động "Chuột" đám.

Bất quá, tại này về sau mà. . .

Jason đối phía trước tay cầm ngọn đuốc, đang chuyên tâm nhìn địa đồ nữ người nhặt rác, đáy lòng hừ lạnh một tiếng, chuột tốt nhất vẫn là vĩnh viễn ở tại trong khe cống ngầm tốt.

Không sai biệt lắm lại qua mấy mươi phút đi.

Ngay tại Jason kiên nhẫn sắp hao hết thời điểm. . .

Đột nhiên.

"Chúng ta tới." Phía trước dẫn đường nữ người nhặt rác dừng bước.

Mà đi theo phía sau Jason bọn người, mới đầu đầu tiên là vui mừng, nhưng sau đó nhìn nhìn lại bốn phía tầng nham thạch quật bích, Jason vừa mới chuẩn bị chất vấn nữ người nhặt rác, nơi này nơi nào giống như là có "Di sản" địa phương lúc. . .

"Căn cứ địa đồ bên trên tiêu ký, hẳn là chỉ cần lại chạm thử bên này cái nào đó cơ quan. . ." Nữ người nhặt rác đem bó đuốc vươn hướng động quật vách tường, bắt đầu không ngừng tìm tòi.

Nương theo lấy "Tạp sát" một tiếng.

Không đợi nữ người nhặt rác cùng sau lưng Jason đám người kịp phản ứng lúc, dưới chân bọn hắn mặt đất, liền nháy mắt sụp đổ.

"Ta **—— "

Mất trọng lượng cảm giác lập tức đánh tới, nữ người nhặt rác chửi ầm lên hỗn hợp có một mảnh "Ầm ầm" tiếng vang, tất cả mọi người hướng phía dưới rơi xuống mà đi.

Chờ tiếp qua trong một giây lát, mảng lớn bụi mù tán đi.

Đầy bụi đất đám người một bên ho khan, một bên đưa tay bát tán lấy bụi bặm, chậm rãi lần lượt từ dưới đất chật vật đứng lên.

May mắn phía dưới cũng không phải là rất sâu, bọn họ phần lớn đều chỉ là chịu một chút vết thương nhẹ, nhưng này cũng đủ làm cho Jason nộ khí đến đỉnh, bất quá thanh âm của hắn vừa mới phát ra một cái âm tiết, liền lại im bặt mà dừng.

Bởi vì. . .

Chờ ánh mắt một lần nữa rõ ràng sau, Jason phát hiện, bọn họ rơi xuống nơi này. . . Có chút khác biệt.

Bốn phía không còn là phổ thông tầng nham thạch bích, ngược lại càng giống là ở giữa bị chế tạo mật thất.

Gạch đá trên vách tường, có thật nhiều hắn xem không hiểu phức tạp bích hoạ cùng hoa văn.

Phóng nhãn hướng không gian bốn phía nhìn lại, có thể nhìn thấy không ít đồ vật chồng chất nơi này, mặc dù trong đó tuyệt đại đa số, đều đã trở nên mục nát không chịu nổi, ở phía trên có tầng một thật dày bụi bặm, mạng nhện càng là khắp nơi có thể thấy được.

Nhưng này vẫn như cũ che giấu không được, bọn chúng ngày xưa tinh xảo cùng quý khí, tại có chút khí cụ cùng phù điêu phía trên, Jason thậm chí còn có thể nhìn thấy một chút màu đỏ sậm lưu quang, cứ việc rất yếu ớt, nhưng giấu ở hắn ống tay áo bên trong "Máy thăm dò" đã có rõ ràng đáp lại.

Thế là Jason lập tức liền minh bạch, những này là. . .

Trọc ách vật phẩm!

Tại trên chợ đen bị phong thưởng, thiên kim khó cầu trọc ách vật phẩm!

Chỉ là những cái này trọc ách vật phẩm liền là đủ để Jason mừng rỡ như điên.

Nhưng tựa hồ. . .

Bọn chúng còn vẻn vẹn chỉ là món ăn khai vị mà thôi.

Tại căn này trong mật thất tất cả mọi người, rất nhanh, đều đem ánh mắt không hẹn mà cùng chuyển dời đến, tại chỗ sâu nhất vị trí trung ương, một cái nặng nề giản dị, tại u ám bên trong tản ra màu nâu đỏ quang mang. . .

Thạch quan.

Thạch quan chợt xem ra vô cùng đơn giản, cũng không có quá nhiều trang trí cùng khắc hoạ, chỉ ở vách quan tài trên có chút hoa văn, trước đó bọn họ nhìn thấy màu nâu đỏ quang mang, chính là từ những hoa văn này khe hở bên trong phát ra.

Nhưng chỉ cần lại nhiều nhìn chăm chú vài lần, liền sẽ bị thạch quan trên thân mãnh liệt cảm giác tang thương bao phủ, ở sâu trong nội tâm sinh ra ẩn ẩn run rẩy, phảng phất cùng thạch quan so sánh dưới, bọn họ là nhỏ bé như vậy, không chịu nổi, giống như sâu kiến.

Thạch quan vẫn là như vậy lẳng lặng lấy ngốc tại đó.

Nhưng nó đã để tất cả mọi người rõ ràng, chỉ sợ căn này mật thất bên trong tất cả mọi thứ chung vào một chỗ, cũng không có miệng này "Thạch quan" trọng yếu.

Lại hoặc là nói. . .

Là tại "Thạch quan" bên trong chỗ cất giữ đồ vật.

Jason hưng phấn lấy thở hổn hển, hắn đồng lỗ phóng đại, hai tay bởi vì kích động mà ẩn ẩn run rẩy, trong ngực hắn trọc ách máy kiểm tra biểu hiện, chiếc quan tài đá này "Trọc ách" nồng độ đã phá trần, kim đồng hồ hiện ra trên diện rộng nhất độ lắc lư.

Điều này đại biểu chí ít miệng này "Thạch quan" trọc ách ô nhiễm tại A cấp trở lên.

Mà phải biết, A cấp "Trọc ách vật phẩm" liền đã đã vượt ra kim tiền phạm trù, bọn chúng bên trong mỗi một cái đều có kinh khủng năng lực, cần bị cẩn thận từng li từng tí thu nhận tại, nghiêm mật nhất phong cấm trong phòng.

Không hề nghi ngờ.

Di sản.

Đây chính là bọn họ muốn tìm. . . Đại đế "Di sản" !

Kiềm chế lại muốn lập tức đi tới đem nó mở ra sôi trào cảm xúc.

Bởi vì trước đó.

Jason còn có một chuyện khác muốn làm.

Tên mặt thẹo từ bên hông lấy ra súng ngắn, tiếp đó đem đen nhánh nòng súng, nhắm ngay trước đó vì bọn họ dẫn đường nữ người nhặt rác.

"Ngươi. . . Đây là ý gì?" Duẫn Lâm nhìn chằm chằm nòng súng, lui lại nửa bước.

"Chính là như ngươi nhìn thấy ý tứ này, rất cảm tạ ngươi cho chúng ta tìm tới "Di sản", nhưng thật có lỗi, vì giữ vững bí mật này, chúng ta chỉ có thể để ngươi, vĩnh viễn lưu tại nơi này."

Jason rốt cục vạch mặt, đối nữ người nhặt rác lộ ra dữ tợn một mặt.

Hắn nhìn xem Duẫn Lâm kinh ngạc thần sắc cười lạnh một tiếng.

"Ngươi có phải hay không coi là, chúng ta chí ít tại một lần nữa ra ngoài trước đây, cũng sẽ không ra tay với ngươi? Ngây thơ! Chờ ta một hồi nữa cầm tới di sản, hấp thu "Trọc ách" trở thành người Ách Hóa sau, còn cần đến ngươi dẫn đường?"

Duẫn Lâm tại tên mặt thẹo nửa câu đầu dưới, sắc mặt tái nhợt mấy phần, bởi vì quả thật bị đối phương nói trúng.

Nhưng khi Jason nửa câu sau ra, Duẫn Lâm trên mặt thần sắc liền đã biến thành chấn kinh.

"Cái. . . Cái gì! ? Hấp thu trọc ách? Người Ách Hóa? Ngươi chơi! Ngươi đây là đang tự sát!"

Nữ người nhặt rác sẽ mắng Jason là đồ điên không phải là không có đạo lý.

Dù sao. . .

Người Ách Hóa.

Cái từ này tại từng có thời đại trước bên trong, là đất chết thượng nhân đám hi vọng, nhưng bây giờ tới thời đại mới, lại trở thành các thành phố lớn cùng quốc gia, người người sợ hãi cùng sợ hãi ác mộng bản nguyên.

Xét đến cùng chính là một nguyên nhân.

Từ khi năm trăm năm trước đại đế tiêu thất về sau, cho đến ngày nay, lại không người có thể giống như lúc trước đại đế một dạng, có thể hoàn mỹ khống chế "Trọc ách" lực lượng.

Người Ách Hóa vốn là nhân loại cùng trọc ách dung hợp sản phẩm, mặc dù mang đến lực lượng cường đại cùng dị năng, nhưng đồng thời cũng sẽ ăn mòn tâm trí cùng tinh thần, hơi không cẩn thận liền sẽ bạo tẩu mất khống chế, biến thành trọc ách quái vật.

Người Ách Hóa cấp bậc càng cao, liền càng dễ dàng mê thất bản thân, tạo thành lực phá hoại cũng càng lớn, càng có nghiêm trọng giả, tại nó bạo tẩu ảnh hưởng dưới, thậm chí có thể để cho những cái kia ở thời đại trước đất chết bên trên khủng bố "Thiên tai" tái hiện.

Sau đất chết thời đại các quốc gia, độc lập thành thị cùng liên minh đám, cuối cùng đạt thành thống nhất nhận biết, bọn họ không cách nào lại giống "Tro Bụi đại đế" như thế, có thể bồi dưỡng được cực kì ổn định, thậm chí đến không có bất luận cái gì di chứng người Ách Hóa.

Tương phản, tấp nập người Ách Hóa mất khống chế, lại thêm "Vực sâu Trọc Ách" bị tịnh hóa sau, lưu lại "Trọc ách" vốn là giảm mạnh, càng thêm lớn người Ách Hóa muốn tiến giai phong hiểm.

Đủ loại cộng lại, cuối cùng khiến "Người Ách Hóa" bị các quốc gia xếp vào "Truy nã" danh sách, một khi phát hiện về sau, liền muốn lập tức bắt, thực hành quản khống.

Trước đó nâng lên "Trọc ách vật phẩm" cũng giống như vậy, thuộc về nghiêm trọng "Hàng cấm" hàng ngũ.

Nhưng bây giờ, Jason vậy mà nói muốn hấp thu trọc ách, trở thành người Ách Hóa.

Không.

Hắn không điên.

Duẫn Lâm lần cuối ánh mắt đặt ở cái này son môi màu nâu trên quan tài đá.

Nếu như đây quả thật là trong truyền thuyết vị kia đại đế "Di sản" lời nói, nói không chừng. . . Thật có thể.

Đáng chết!

Nữ người nhặt rác đem một cái tay lặng lẽ vác tại sau lưng, giơ lên một cái tay khác.

Duẫn Lâm ý đồ làm lấy cuối cùng giãy dụa: "Ta hướng các ngươi cam đoan, ta sẽ không nói với bất kỳ ai chuyện nơi đây! Đến tiếp sau số dư ta cũng không cần, van cầu các ngươi có thể thả ta rời đi."

Chỉ tiếc trả lời nàng, là Jason bắt đầu bóp cò ngón trỏ.

Cùng hắn tràn ngập khinh thường giọng điệu châm chọc.

"Người chết mới vĩnh viễn sẽ không mở miệng."

Bành!

. . .

. . .

Đây cũng không phải súng vang lên.

Jason còn chưa kịp bóp cò, tại căn này trong mật thất, liền có một đạo khác đột ngột tiếng vang, đoạt tại hắn phía trước.

Giờ khắc này, ở đây tầm mắt mọi người đều vô ý thức hướng một cái phương hướng trông đi qua, nơi đó là chân chính trầm đục âm thanh đầu nguồn.

Nơi đó là. . .

Tại mật thất chỗ sâu nhất màu nâu đỏ thạch quan!

Bành. . . Bành!

Tiếng va đập không ngừng mà từ trong thạch quan truyền ra, thật giống như bên trong có đồ vật gì muốn ra.

Vách quan tài bên trên màu nâu đỏ đường vân, nương theo lấy nắp quan tài rung động, cũng đi theo điên cuồng lấp lóe, hồng mang khuếch tán, phảng phất muốn đem toàn bộ mật thất đều nhuộm thành huyết sắc.

Mà trước mặt mọi người người bị những cái này màu nâu đỏ gợn sóng bao phủ thời điểm, cũng không khỏi tự chủ thống khổ ôm lấy đầu, khuôn mặt vặn vẹo, biểu lộ dữ tợn.

Bởi vì tại tai của bọn hắn bờ bên cạnh.

Tiếng la khóc. . . Tiếng gào thét. . . Cuồng khiếu âm thanh. . . Tiếng cười to. . .

Đủ loại thanh âm hỗn loạn, tụ tập thành thì thầm điên ngữ, cho dù bọn họ đã hết sức che lỗ tai, nhưng những cái này khiến người điên cuồng cùng mất trí thanh âm, vẫn như cũ còn không ngừng quanh quẩn tại não hải, tứ ngược tại tinh thần của bọn hắn bên trong.

Tại Jason trong tay trọc ách máy thăm dò, kim đồng hồ đi theo đám người tại điên cuồng lắc lư, màn hình pha lê trên vách xuất hiện vết rách, điều này đại biểu nơi đây "Trọc ách" nồng độ, đã từ ban đầu "Phá trần" đến bây giờ để dụng cụ trực tiếp triệt để mất tác dụng.

Cũng may.

Một giây sau sau.

Bành!

Ầm!

Đây là một tiếng so trước đó cũng còn muốn đại trầm đục.

Một tiếng này qua đi, hết thảy đều dừng lại.

Vô luận là tại mọi người trong đầu hỗn loạn thanh âm, vẫn là máy thăm dò đồng hồ đo bên trên loạn lắc kim đồng hồ, hoặc là. . . Đem mật thất đều nhuộm đỏ, chiếc quan tài đá kia bên trên lấp lóe màu nâu đỏ đường vân.

Jason giống như là một cái mới vừa từ ngâm nước bên trong được cứu vớt lên bờ người, trước đó hết thảy khả năng chỉ có ngắn ngủi mấy giây, nhưng đối với hắn đến nói, phảng phất có cả một cái thế kỷ như vậy dày vò.

Hắn có thể trăm phần trăm xác định, đó chính là khiến cho mọi người đều sợ hãi —— trọc ách ô nhiễm

Mà xem như tản mát ra mãnh liệt "Trọc ách" đầu nguồn.

Giờ phút này, trên quan tài đá hoa văn cũng đã ám đạm xuống dưới, không tái phát ra màu nâu đỏ quang minh, liền loại này ban đầu cho bọn hắn thần bí cùng cảm giác tang thương cũng đi theo biến mất không thấy gì nữa, phảng phất liền biến thành một ngụm, phổ thông quan tài.

Đương nhiên, những cái này đều không phải trọng điểm.

Trọng điểm là. . .

Còn có một thứ thứ trọng yếu nhất, cũng không thấy.

Thạch quan. . . Cái nắp.

Ngừng thở.

Mỗi người cái trán đều mồ hôi lạnh ứa ra, sau lưng phát lạnh, một loại rùng mình cảm giác nhanh trèo bên trên chúng nhân trong lòng.

Tại Jason cùng nữ người nhặt rác, cùng hết thảy hắc bang thành viên kinh ngạc, ngốc trệ, chấn kinh, sợ hãi ánh mắt bên trong.

Chỉ thấy được, từ chỗ sâu thạch quan bóng tối bên trong, chậm rãi trồi lên một thanh niên hình dáng.

Mà vị này từ trong thạch quan đứng dậy thanh niên tóc đen, tựa hồ cũng đầu tiên là mê mang dưới, tiếp đó khi hắn liếc nhìn chung quanh, nhất là căn này mật thất bố cục về sau, thanh niên phảng phất lúc này mới đột nhiên tỉnh ngộ lại.

Sau một khắc thanh niên, trở nên không hiểu phẫn nộ.

Cũng theo sát lấy chút bọn họ hoàn toàn không hiểu kỳ quái lời nói.

"Trác!"

"Này cmn chính là vòng hai! ?"