Ngoài ý muốn tình báo

Chương 22: Ngoài ý muốn tình báo

Chương 22: Ngoài ý muốn tình báo

Thành Ảo Mộng, khách sạn Kim Bích.

Từ khu 13 quán rượu Dạ Mị sau khi trở về Liêu Kỷ, vừa mới cùng La Tiểu Kỷ xuống xe, đi vào trong khách sạn sau, liền gọi lại chuẩn bị trở về phòng thanh niên.

"Làm sao Liêu huynh?"

"Cho ta."

Thanh niên lập tức một trận chột dạ nói: "Đưa. . . Đưa cái gì?"

"Ngươi mua cái này hai bộ đen ảo mộng." Liêu Kỷ chỉ chỉ bị La Tiểu Kỷ giấu ra sau lưng hộp băng.

Liêu Kỷ nói chuyện đồng thời, đã hoàn thành chuyển khoản, đem một triệu mua thiết bị cùng đen ảo mộng tiền, đều đánh tới La Tiểu Kỷ tài khoản bên trong.

"Ai nha Liêu huynh, ngươi nhìn chúng ta này. . ."

"Ngươi không cho ta cũng có thể, đến lúc đó tỷ ngươi tìm tới cửa thời điểm, ta cũng sẽ không giúp ngươi."

La Tiểu Kỷ vốn là còn điểm do dự, phi thường không nỡ, kết quả bị Liêu Kỷ một dời ra ngoài tỷ tỷ của hắn sau, thanh niên tựa như là đáp kích phản ứng, lập tức liền khẩn trương lên, về sau ủ rũ cúi đầu đem hai bộ đen ảo mộng, đều thành thành thật thật đưa Liêu Kỷ.

Liêu Kỷ chỉ là sử dụng xuống La Tiểu Kỷ con đường mà thôi, những cái này thanh niên muốn "Thuận tay" tư tàng đen ảo mộng, tự nhiên là muốn tịch thu.

"Nói là đưa bằng hữu mua, chính là cho bằng hữu mua, ta mặc dù không biết tỷ ngươi, nhưng đã ta cam đoan với ngươi, chúng ta liền phải nói được thì làm được, ngươi bị tỷ ngươi vấn trách thời điểm, mới có thể lẽ thẳng khí hùng, vạn nhất tỷ ngươi tới tìm ta, ta cũng tốt hướng tỷ ngươi bàn giao."

"Được, được thôi. . ."

"Vậy ta có thể nhắc lại cái cuối cùng thỉnh cầu sao Liêu huynh. . ."

"Cái gì?"

"Có thể, có thể đừng nói cho tỷ ta, ta cũng mua đen ảo mộng sao? Nhất là. . . Nhất là ngàn vạn là đừng nói cho nàng ta những cái này ảo mộng danh tự! Xin nhờ!"

La Tiểu Kỷ hai tay khép lại, xem ra liền kém không cho Liêu Kỷ đập một.

Thấy thanh niên như thế sợ hãi bộ dáng, Liêu Kỷ kinh ngạc nhìn La Tiểu Kỷ đến cùng mua cái gì ảo mộng.

[ sinh mà làm chó, ta rất hạnh phúc ]

Liêu Kỷ: ". . ."

"Tốt, ta đáp ứng ngươi."

"Cảm tạ! Rất đa tạ Liêu huynh! Về sau ngươi chính là ta anh ruột!"

Luôn miệng nói tạ sau, La Tiểu Kỷ khó được mặt mo đỏ ửng, có chút chịu không được đến từ Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm quái dị ánh mắt, tùy tiện mượn cớ sau, liền tranh thủ thời gian chạy đường trở về phòng.

"Cho nên tiến sĩ, kẻ có tiền đều biến thái như vậy sao?" Duẫn Lâm nhìn qua La Tiểu Kỷ bóng lưng, lại nhìn một chút trong tay đen mộng.

"Chỉ có thể nói nhân loại tiềm lực vô tận đi."

Đoạn này khúc nhạc dạo ngắn kết thúc sau, Liêu Kỷ rất nhanh cũng cùng Duẫn Lâm trở về phòng, vẫn là giống như trước đó tại quán rượu Dạ Mị phòng như thế, để 86 triển khai che đậy hệ thống, bảo đảm bí ẩn tính sau, Liêu Kỷ đem đen ảo mộng đều trước ném qua một bên, lấy ra cái kia có thể đi vào "Số 0 ảo mộng" bịt mắt hình thiết bị đầu cuối, giao cho 86 tới kiểm tra.

Rất nhanh sau. . .

"Quét hình hoàn tất, đã phát hiện hai mươi ba số hiệu lỗ thủng, năm cái xâm nhập thức virus, một giám sát virus, ba cái truyền bá loại mã độc, khởi động tra giết hình thức số 86 báo cáo."

86 thanh âm qua đi, bên cạnh Duẫn Lâm là một trận chậc lưỡi.

"Khá lắm! Nhiều như vậy virus? Những cái này hắc bang là thật không có an hảo tâm a, thật nếu để cho cái kia phú nhị đại ngốc ngốc trực tiếp mang trên, không được trực tiếp thành cái virus kho."

Duẫn Lâm là cảm thán, Liêu Kỷ thì cũng không có nhiều kinh ngạc, dù sao từ ban đầu ở bao sương thời điểm những bang phái kia thành viên động tác liền có thể nhìn ra, những cái này người chỉ sợ trừ hướng La Tiểu Kỷ buôn bán đen mộng bên ngoài, là còn mượn cơ hội muốn đạt thành cái khác mục đích.

"Chủ nhân, 86 vừa mới hoàn nguyên bên trong số liệu, phát hiện một đoạn khả năng chứa tình báo tương quan hình ảnh, cần hiện tại hình chiếu cho ngài sao? Số 86 đề nghị."

"Tung ra đi."

Đạt được Liêu Kỷ chỉ lệnh sau, hầu gái lập tức kích sống hắc bang ảo mộng thiết bị đầu cuối, chỉ thấy trước đó tại quầy rượu bao sương mấy cái kia bang phái thành viên bộ dáng, lần nữa lấy giả lập hình thái xuất hiện.

Bọn họ tập hợp một chỗ, giống như là đang họp bộ dáng, cầm đầu cái kia khôi ngô tráng hán lên tiếng hỏi:

"Virus chương trình cất kỹ sao?"

"Cất kỹ lão đại, liền xem như ngưu nhất —— phần mềm diệt virus đều tuyệt đối không tra được!" Một hắc khách trang phục bang phái thành viên tại máy vi tính đôm đốp gõ đánh lấy bàn phím, tràn đầy tự tin.

"Chớ khinh thường, con virus này là muốn đối mặt Kyle khoa học kỹ thuật bảo an hệ thống, lại nhiều kiểm tra mấy lần, nhìn xem có hay không còn có thể thăng cấp địa phương."

"Đúng vậy lão đại!"

Hắc khách tiếp tục vùi đầu tại trong máy vi tính sau, còn lại mấy cái đồng bọn giống như là nói một câu xúc động.

"Lão đại, ngươi nói thật là khéo a, chúng ta liền phát sầu như thế nào mới có thể hack vào Kyle khoa học kỹ thuật đây, kết quả liền có chủ động có cơ hội đưa tới cửa, câu nói kia thật đây không nói đến, vận khí này đến a đến, thật sự là cản cũng ngăn không được!"

"Đừng cao hứng quá sớm, chờ thật dựa vào cái kia phú nhị đại xâm nhập Kyle khoa học kỹ thuật lại nói."

"Không có việc gì, hắn với tư cách học giả đoàn thành viên, chỉ cần hắn dùng tốt chúng ta thiết bị đầu cuối, chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật đen không đi vào, chẳng lẽ còn đen không được đám kia Ma Đô người sao?"

"Đến lúc đó tại buổi họp báo trên, chỉ cần những học giả này đám có mặt, vậy thì đồng nghĩa với toàn bộ thành chúng ta con mắt, cái này đến lúc đó. . . Còn sợ chúng ta không hạ được đến buổi họp báo? Chờ từ buổi họp báo trên đem kia cái gì Lạc Ngân đưa đoạt tới, giao cho tập đoàn Ganna người sau, chúng ta tiền kiếm được, đời này cũng xài không hết đi?"

Vị này bang phái thành viên lời nói, hiển nhiên để ở đây rất nhiều người đều tâm động, cũng càng thêm hướng tới, rất nhanh vẫn là với tư cách dẫn đầu đại hán đem mọi người từ đối kiếm lời lớn tương lai bên trong kéo trở về.

"Được rồi, nhanh đến thời gian, chúng ta sẽ xuất phát, đầu tiên bước đầu tiên, trước tiên cần phải để cái kia phú nhị đại mua chúng ta thiết bị đầu cuối mới được, đến lúc đó ta sẽ dùng Số 0 ảo mộng đến hướng dẫn hắn, mấy người các ngươi nhìn xem phối hợp điểm."

"Số 0 ảo mộng a. . . Nghe nói Kyle khoa học kỹ thuật ba ngày sau buổi họp báo cái này hạng kỹ thuật mới, chính là từ Số 0 ảo mộng bên trong mang ra a? Trách không được tập đoàn Ganna sẽ như vậy cấp thiết muốn muốn ngăn cản, cướp đoạt."

"Thật tốt a, ta cũng muốn có thể đi vào một chuyến Số 0 ảo mộng."

Đối với cái này thành viên cảm khái, đại hán hừ lạnh một tiếng.

"Thôi đi, loại này địa phương quỷ quái lừa gạt một chút người mới cũng coi như, phàm là đi qua một lần người, liền tuyệt sẽ không lại nghĩ đi lần thứ hai, có mệnh cầm đồ vật, cũng phải có mệnh hoa mới được."

"Vậy lão đại, vạn nhất cái kia phú nhị đại thật vờ ngớ ngẩn, tiến Số 0 ảo mộng làm sao giờ, nếu là hắn chết ở bên trong, chúng ta chẳng phải là. . ."

"Yên tâm, ta làm sao có thể đưa hắn thật Số 0 thiết bị đầu cuối, cái này thiết bị đầu cuối đã sớm hư mất, là cái báo hỏng phẩm, ta nói với hắn Số 0 ảo mộng chỉ là cái mánh lới mà thôi, hắn căn bản tiến không được."

"Hắc, vẫn là lão đại nghĩ chu toàn."

"Lão đại ta bên này điều chỉnh thử được rồi."

"Đi thôi."

Hình ảnh ghi chép dừng ở đây, nhưng bên trong ngoài ý muốn đạt được rất nhiều tình báo, lại là để Liêu Kỷ trong lúc nhất thời rơi vào trầm tư.

"Tiến sĩ, nghe bọn hắn ý tứ này, giống như đã sớm biết phú nhị đại là học giả đoàn, thậm chí liền Lạc Ngân đều biết? Xem ra, giống như là muốn thông qua phú nhị đại đến đối Kyle khoa học kỹ thuật kiếm chuyện? Mục tiêu là. . . Buổi họp báo?"

"Đại khái chính là như vậy đi, Kyle khoa học kỹ thuật bên trong đoán chừng cũng có nội ứng, đã sớm đem tình báo bán cho đối địch công ty."

Liêu Kỷ nhẹ gật đầu tiếp tục nói:

"Kyle khoa học kỹ thuật phí như thế lớn tâm tư trù bị, đem chuyển bại thành thắng tiền đặt cược toàn bộ đặt ở buổi họp báo trên, ta nếu là với tư cách đối địch công ty, ta cũng khẳng định sẽ nghĩ bằng tất cả phương pháp đến phá hư trận này buổi họp báo."

"Vậy tiến sĩ, chúng ta phải làm sao, đem cái này tình báo nói cho Kyle khoa học kỹ thuật sao?"

"Này trước không nóng nảy. . ."

Đem cái này ngoài ý muốn tình báo trước để qua một bên, Liêu Kỷ kỳ thật càng để ý một chuyện khác.

"86, bọn họ nói cái này thiết bị đầu cuối là báo hỏng phẩm?"

"Trả lời chủ nhân. Này thiết bị đầu cuối xác thực không cách nào tiến vào Số 0 ảo mộng, nhưng là 86 từ lưu lại số liệu bên trong, tìm tới một nhưng dùng nửa tổn hại tọa độ neo điểm, thông qua cái này neo điểm, 86 có thể vì chủ nhân tiến hành tại Số 0 ảo mộng bên trong một lần tính qua lại."

"Ý tứ chính là chỉ có thể dùng một lần sao. . . Cũng được thôi."

Số 0 ảo mộng tựa như là ám võng, mà neo điểm chính là cái gọi là địa chỉ Internet, Liêu Kỷ không cần lại dùng người khác thiết bị đầu cuối, hầu gái bản thân thiết bị đầu cuối liền có thể mượn dùng cái này neo điểm để Liêu Kỷ "Chui vào" Số 0 ảo mộng.

Bất quá bởi vì neo điểm chỉ có một, cho nên Duẫn Lâm cũng chỉ có thể ở bên ngoài chờ đợi lấy, cũng may 86 bởi vì là thiết bị đầu cuối hình thái, có thể cùng Liêu Kỷ cùng một chỗ tiến vào Số 0 ảo mộng.

Mang tốt thiết bị đầu cuối, tại Duẫn Lâm có chút lo lắng ánh mắt xuống, 86 kết nối neo điểm, tầm mắt lập tức trở nên một mảnh đen kịt, quen thuộc loại này tiến vào ảo mộng thời điểm chìm xuống cảm giác, bao khỏa Liêu Kỷ toàn thân.

Liêu Kỷ chờ đợi ngày này đã thật lâu.

Nghe người khác nói lại nhiều Số 0 ảo mộng, cũng không bằng bản thân tự mình đi nhìn, nhìn xem thuộc về "Linh" thế giới, nhìn xem tại "Linh" ở sâu trong nội tâm cái này mộng. . . Đến tột cùng là cái gì.