Ngẫu nhiên vụng trộm

Chương 20: Ngẫu nhiên vụng trộm

Chương 20: Ngẫu nhiên vụng trộm

Kyle khoa học kỹ thuật.

Khoa tình báo.

William tổng quản hiện tại chính vị tại khoa tình báo khoa trưởng văn phòng, tại buông xuống đặc công hồi báo điện thoại sau, đứng ở một bên khoa tình báo khoa trưởng lập tức dò hỏi:

"William tổng quản, cần chúng ta lập tức bắt La Tiểu Kỷ sao?"

Chỉ thấy ở văn phòng màn hình lớn trên, La Tiểu Kỷ từ khi ra Kyle khoa học kỹ thuật cao ốc sau, hết thảy hành tung đều bị Kyle khoa học kỹ thuật đưa theo dõi, nhất cử nhất động, tất cả Kyle khoa học kỹ thuật giám thị xuống, bao quát đi trước quán rượu Dạ Mị, về sau cùng Liêu Kỷ gặp nhau, lại về sau hắc hỏa bang người đột nhiên cũng tham dự vào.

Duy chỉ có khá là đáng tiếc chính là, bởi vì quầy rượu quá hỗn loạn, điều động giám sát không biết La Tiểu Kỷ gọi Liêu Kỷ tới, đến cùng là vì cái gì sự tình, mà La Tiểu Kỷ vị trí cái kia tư nhân bao sương, bên trong giám sát trùng hợp không khéo lại còn hư mất, dẫn đến bọn họ cũng không thể nghe tới về sau La Tiểu Kỷ bắt đầu quan hệ, tìm đến bang phái người lại là muốn làm gì.

"Bắt coi như, ba ngày sau lập tức tới ngay buổi họp báo, lúc này nếu là gây lên tập đoàn Khuê Tư, nhất là sau lưng của hắn tỷ tỷ kia. . ." William tổng quản lập tức lắc đầu.

"Nhưng La Tiểu Kỷ tại cái này mẫn cảm giai đoạn liên hệ hắc bang, sẽ không phải là muốn hiển lộ chúng ta. . ."

"Không, ta ngược lại không lo lắng điểm này, trước đó ta cố ý đưa hắn giá thấp cổ phiếu, chính là khảo thí thái độ của hắn, hắn hướng chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật truy ném nhiều tiền như vậy, tương đương với đã cùng chúng ta buộc chung một chỗ, trừ phi hắn chính là vì thua thiệt tiền, nếu không sẽ không làm đối với chúng ta chuyện bất lợi đến."

"Ta để ngươi như thế chú ý La Tiểu Kỷ, kỳ thật càng để ý vẫn là cái này."

William tổng quản đang nói, đem một phần tin nhanh tin tức đẩy lên khoa tình báo khoa trưởng trước mặt.

[ đột phát tin nhanh, tiểu đội bảo hộ khẩn cấp cao ốc kho chứa máy bay bốc cháy, nguyên nhân gây ra không rõ, thế lửa tạm thời đã bị khống chế, tiểu đội bảo hộ khẩn cấp tương quan người phụ trách biểu thị, số liệu tư liệu hết thảy mạnh khỏe, không bài trừ hắc khách có ý định công kích, đem truy xét đến đáy. . . ]

Khoa trưởng sau khi xem xong vẫn có chút không nghĩ ra, thăm dò tính hỏi: "Này cùng La Tiểu Kỷ. . . ?"

"Tia mất khống chế, mặc dù xác suất rất lớn chỉ là sự kiện ngẫu nhiên, nhưng ngươi có hay không nghĩ tới một loại khả năng, nàng là bởi vì tiếp xúc đến La Tiểu Kỷ, cho nên mới mất khống chế."

"Dạng này có phải là liền có thể giải thích, La Tiểu Kỷ vì sao lại cố ý lưu đến cái cuối cùng mới tiếp xúc Tia?"

"Bộ môn kỹ thuật người đem Tia sửa chữa sau, phát hiện một bộ phận số liệu đã tổn thất, cho nên chúng ta chỉ có thể căn cứ lúc ấy Tia tại cùng La Tiểu Kỷ làm cái gì, đến tiến hành phỏng đoán, mà dựa theo quá trình, bọn họ lúc ấy cần phải làm chính là. . . Tham gia bảo đảm, đem La Tiểu Kỷ số liệu ghi vào tiến tiểu đội bảo hộ khẩn cấp bên trong."

Nghe William nói đến đây, kịp phản ứng cái gì khoa tình báo lớn, lập tức lại nhìn xuống vừa mới đầu kia tiểu đội bảo hộ khẩn cấp cao ốc bốc cháy tin tức thời gian, đem sai sót tính toán đi vào lời nói, cơ hồ có thể suy tính ra cùng lúc ấy Tia mất khống chế thời gian điểm, giống nhau như đúc.

Vậy mà. . . Thật xuyên lên.

Khoa tình báo lớn lộ ra bừng tỉnh đại ngộ màu sắc, về sau càng là William tràn ngập cung kính, thậm chí ẩn ẩn còn có chút e ngại.

Dù sao William vậy mà có thể căn cứ một nhỏ manh mối, đem nhìn như không liên hệ tình báo đưa kết hợp, lại suy đoán ra nhiều như vậy mới tình báo đến, quả thực so hắn tình báo này khoa khoa trưởng còn mạnh hơn mấy lần.

Cũng liền may mắn William chức vị muốn so hắn còn lớn, không bằng vị trí của hắn khẳng định liền phải thay người.

Nghĩ đến đây khoa trưởng, đối với William càng thêm khen tặng nịnh nọt, hắn liền vội vàng hỏi:

"Cho nên William tổng quản có ý tứ là, rất có thể là bởi vì La Tiểu Kỷ tiểu đội bảo hộ khẩn cấp tư liệu xuất hiện vấn đề gì, cho nên mới dẫn đến Tia mất khống chế?"

William nhẹ gật đầu: "Chúng ta khả năng đánh giá thấp La Tiểu Kỷ, hắn không phải mặt ngoài ăn chơi thiếu gia đơn giản như vậy, cũng là, có như vậy một tỷ tỷ, làm đệ đệ làm sao có thể thật là một cái vô dụng hoa hoa công tử. . ."

William cau mày đang ngó chừng La Tiểu Kỷ ảnh chụp, hắn kim loại nghĩa thể ngón tay gõ vào mặt bàn trên, tại u ám khoa tình báo văn phòng phát ra thanh thúy thanh vang.

Nhưng cuối cùng vị này tổng quản vẫn là lắc đầu bất đắc dĩ, đối với La Tiểu Kỷ thân phận bối cảnh thở dài một ngụm sau, từ cái ghế trên đứng dậy.

"Tia là chúng ta thăm dò Số 0 ảo mộng trọng yếu "Con mắt", chúng ta nhất định phải biết rõ ràng, nàng vì sao mất khống chế, cùng nguyên nhân này tại cái khác "Con mắt" bên trên sẽ sẽ không cũng có hiệu lực, cho nên. . . Trước đó, nghĩ hết tất cả biện pháp, đem La Tiểu Kỷ lưu tại chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật, nhưng ghi nhớ, nhất định phải là để hắn chủ động nguyện ý lưu tại Kyle khoa học kỹ thuật mới được, tuyệt không thể khai thác bất luận cái gì thủ đoạn bạo lực."

"Rõ William tổng quản, ta lập tức an bài xong xuôi!"

Thấy William muốn đứng dậy rời đi, khoa tình báo lớn do dự một chút, vẫn là nhịn không được lại gọi lại hỏi: "Chờ một chút William tổng quản, cái này. . . La Tiểu Kỷ người bạn kia, Liêu Kỷ tiến sĩ đây?"

"Liêu Kỷ tiến sĩ. . ."

William rất nhanh lại điều ra một phần tư liệu đến, chính là Liêu Kỷ cùng với tư cách "Trợ thủ" Duẫn Lâm.

Kỳ thật đối với Liêu Kỷ, phi thường trọng thị lần này giao lưu hội, lật khắp học giả tên đoàn đơn William, đã sớm cũng điều tra, kết quả làm gì, hơi động đậy một chút quyền hạn kiểm tra sau liền có thể phát hiện, cái này cái gọi là "Liêu Kỷ tiến sĩ" tư liệu, tất cả đều là ngụy tạo.

Thậm chí chính là loại này, quang minh chính đại giả tạo, không chút kiêng kỵ nào giả tạo, liền để tâm thêm một cái đều không có.

Đối với cái này người William trước đó còn rất xem trọng.

Nhưng bây giờ mà. . .

William vĩnh viễn tin tưởng một cái đạo lý.

Hết thảy nhìn như ngẫu nhiên phía sau, nhất định đều có nó tính tất yếu.

"Cái này Liêu Kỷ. . . Hẳn là La Tiểu Kỷ tỷ hắn phái tới."

"Cũng, cũng là tập đoàn Khuê Tư người?" Khoa tình báo lớn hoàn toàn không nghĩ tới.

"Đã muốn để đệ đệ rời đi nhà ấm, một người ra ngoài xông xáo, tôi luyện bản thân, lại lo lắng đệ đệ ở nước ngoài chịu khi dễ, ngươi sẽ làm thế nào?"

William này phiên hỏi lại sau, khoa tình báo lớn lập tức ngầm hiểu.

Đổi lại là hắn, khẳng định chính là phái ra một, làm bộ cùng La Tiểu Kỷ là cái người xa lạ, tiếp đó giả vờ như là thành vừa mới kết bạn bạn mới, thực tế trong bóng tối phụ trái La Tiểu Kỷ ám tử.

"Cho nên cái kia Liêu Kỷ không cần phải để ý đến, cũng không thể quản, ta không đoán sai, Liêu Kỷ hẳn là tập đoàn Khuê Tư con mắt, chúng ta nếu là đối hắn động tác quá lớn, ngược lại đánh cỏ động rắn, tương đương với trực tiếp đem mục đích bại lộ, chúng ta chỉ cần chằm chằm tốt La Tiểu Kỷ cái này chính chủ là được."

"Minh bạch, William tổng quản."

. . .

. . .

Ma Đô.

Nếu như nhường mọi người trong đầu tung ra một cái tên người đến, cái này đại đa số người không thể nghi ngờ nhất có ấn tượng, đương nhiên là bọn họ cái này mỹ lệ thông tuệ Reina thành chủ.

Còn nếu là để trong đầu của bọn họ tung ra một tập đoàn danh tự, cái này có lẽ đại đa số người phản ứng đầu tiên chính là. . . Tập đoàn Khuê Tư.

Rất đơn giản, không quan hệ tập đoàn Khuê Tư quy mô, nó bản thân làm giàu chính là tràn ngập sắc thái truyền kỳ.

Từ lúc trước đem toàn bộ tập đoàn giao cho một vừa mới đi vào trưởng thành thiếu nữ tiếp quản, lại đến thiếu nữ nhiều lần đều đầu tư những cái kia vừa nhìn liền biết sẽ thua thiệt chết, hết thảy người đầu tư đều trốn tránh bay thâm hụt tiền hạng mục.

Vậy mà Đại An lại dùng nàng lần lượt thành công án lệ, không ngừng đánh lấy từng cái đầu tư tập đoàn khuôn mặt, mỗi một lần thua thiệt chết hạng mục, đều có thể như kỳ tích lấy bạo lửa, mang đến mấy lần, thậm chí mười mấy lần ích lợi.

Chỉ cần không đến thời gian mười năm, tập đoàn Khuê Tư liền từ lúc trước gần như đóng cửa phá sản, đến bây giờ nhảy lên thành Ma Đô thương nghiệp cự phách.

Từ đó về sau, tập đoàn Khuê Tư mặc dù khuyết thiếu nội tình, cùng những cái kia trên trăm năm lão tập đoàn còn có chênh lệch, nhưng ai cũng không dám khinh thường, lại không dám coi nhẹ đương kim vị kia thương nghiệp truyền kỳ, năm gần hai mươi bảy tuổi Đại An chủ tịch.

Mà ở hôm nay, tập đoàn Khuê Tư chủ tịch văn phòng, hiển nhiên vị này trẻ tuổi nữ tổng giám đốc tâm tình cũng không tốt.

Nguyên nhân bắt nguồn từ vừa mới một đoạn điện thoại.

"Chủ tịch, chúng ta vừa mới tiếp vào tin tức, ngài vị kia tại liên minh Máy Móc khác họ đệ đệ, vận dụng tập đoàn mạng lưới quan hệ, tại hắc bang nơi đó mua một nhóm. . . Phi pháp ảo mộng."