Mỏ vàng

Chương 19: Mỏ vàng

Chương 19: Mỏ vàng

Quán rượu Dạ Mị tầng ba, tư nhân bao sương.

Đen ảo mộng là "Cục giám sát Ảo Mộng" nghiêm khắc đả kích cùng cấm chỉ phạm pháp ảo mộng, người bình thường muốn vào tay, phần lớn con đường nơi phát ra, chỉ có thể từ với tư cách "Người trung gian" chợ đen tiểu thương nơi đó tìm vận may.

Nhưng ở La Tiểu Kỷ vận dụng bối cảnh quan hệ lực lượng sau, là có thể tiết kiệm đi người trung gian một bước này, trực tiếp từ "Xưởng" ở trong đó đối diện hoá đơn nhận hàng.

Không để Liêu Kỷ bọn họ đợi lâu, khả năng cũng liền chưa tới một khắc đồng hồ đi, quầy rượu cửa bao sương liền bị thô bạo đẩy ra, ngay sau đó có bốn năm cái khuôn mặt bất thiện nam nam nữ nữ bước nhanh đến, cái cuối cùng tiến đến, ở bên trái cánh tay trên in có cùng loại "Ngọn lửa màu đen" hình xăm phái nữ thành viên, đem cửa bao sương một lần nữa mang trên.

Đám người này bên hông giắt lấy súng ống, áo jacket áo sơmi che giấu xuống là đủ loại không phải thường ngày dùng nghĩa thể, ăn mặc như vậy, quả thực liền kém không đem "Hắc bang" hai chữ viết tại khuôn mặt trên, trong đó dẫn đầu một cái lưng hùm vai gấu, hai cái cánh tay đã hoàn toàn đều nghĩa thể hóa tráng hán, liếc nhìn một chút gian phòng sau, đưa ánh mắt rơi vào La Tiểu Kỷ trên thân.

"Ngươi chính là lão đại nói, cái kia muốn mua đen ảo mộng Phú ca rồi?"

"Là ta, huynh đệ ngươi xưng hô như thế nào?" Đối diện với mấy cái này hung thần ác sát bang phái thành viên, La Tiểu Kỷ không biểu hiện ra nhiều ít sợ hãi, tựa hồ càng nhiều hơn chính là một loại đối mới mẻ sự vật cảm giác mới lạ, cùng đối lúc trước Liêu Kỷ như thế, cũng như quen thuộc tựa như muốn cùng đối phương phiếm vài câu.

Nhưng hiển nhiên, cái này bang phái đại hán cũng không có trước đó Liêu Kỷ như vậy thân mật.

"Danh tự cũng không cần, dù sao chúng ta cũng sẽ không có lần thứ hai giao tập. . . Mấy người các ngươi, người mua thân phận xác minh hoàn tất, đem hàng đưa vị này giàu rồi ca lấy ra đi."

Tráng hán đối hắn đồng bọn vẫy vẫy tay, bao sương bên trong hai ba cái mang theo vali xách tay bang phái thành viên, lập tức đi đến La Tiểu Kỷ trước mặt, đem vali xách tay tại mặt bàn trên mở ra, lộ ra bên trong một cái giống như là "Hộp băng" một dạng ảo mộng phim nhựa.

Thấy những cái này rất phục cổ máy móc hộp băng, La Tiểu Kỷ biểu hiện trên mặt có chút kinh ngạc, hắn còn tưởng rằng ảo mộng cao cấp đến mức nào đây, làm sao thật giống như rất lạc hậu DVD?

"Tại liên minh Máy Móc, giám thị cục đám người kia, dùng ngươi rút qua một cây điện tử khói, đều có thể đem ngươi đồ lót là màu gì đều điều tra ra, cho nên đối với chúng ta đến nói, càng cổ lão, càng nguyên thủy đồ vật, mới là càng an toàn có thể dựa vào, minh bạch sao?"

Dẫn đầu tráng hán vừa nói, một bên nhóm lửa điếu thuốc thơm, đó là dùng cuộn giấy bọc lấy thuốc lá rất truyền thống thuốc lá.

Tại hít sâu miệng sau, hắn phun sương mù, đặt mông ngồi vào bao sương ghế sô pha trên, hắn cúi đầu nhìn đồng hồ cơ giới sau, vung kẹp khói cái tay kia đúng đúng La Tiểu Kỷ nói:

"Hàng đều tại đây, hộp băng phía trên có mỗi cái đen ảo mộng giới thiệu vắn tắt, bản thân chọn đi, chọn tốt cùng một chỗ tính tiền, bất quá ta đến nhắc nhở ngươi, chúng ta chỉ có mười lăm phút giao dịch thời gian."

Chính là tráng hán nói chuyện công phu, Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm là đã đi tới những cái này đen ảo mộng hộp băng đám trước mặt, bắt đầu một cái xem xét, nhất là thiếu nữ, lộ ra càng thêm hưng phấn cùng hăng say, ngược lại vốn nên với tư cách người mua La Tiểu Kỷ, lại không cái gì biểu thị, vẫn ngồi tại nguyên chỗ không nhúc nhích.

Đối tại đây tráng hán biểu hiện trên mặt sững sờ, có chút hơi cau mày, liên quan lấy bao sương bên trong mấy cái bang phái thành viên, cũng tương tự đều lộ ra tương tự biểu lộ, có chút thậm chí còn đối tráng hán ném đi "Nên làm cái gì?" ánh mắt.

Bất quá rất nhanh, theo La Tiểu Kỷ tựa hồ cũng ngồi không yên, trong lòng ngứa đến mặc kệ cái khác rồi, cũng gia nhập Liêu Kỷ bên này, cùng theo chọn lựa đen ảo mộng hộp băng sau, tráng hán hơi biểu lộ mới khôi phục bình thường, một lần nữa lại hít một hơi thuốc lá.

Đen ảo mộng sở dĩ bị cấm chỉ, cũng là bởi vì bên trong rất nhiều thứ, nhìn lâu đều sẽ xuất hiện tinh thần vấn đề, trừ tính cùng bạo lực bên ngoài, càng còn có không ít biến thái, tỉ như một bộ xoay tạo ra chó, có thể lấy chó thị giác đến thể nghiệm bị nữ chủ nhân chăn nuôi đen ảo mộng.

Cũng có khủng bố quỷ bí nguyên tố, cũng tỷ như hiện tại Duẫn Lâm trong tay cầm cái này tên là "Quỷ sát nhân" đen ảo mộng, bên trong ghi chép một cái may mắn chính mắt trông thấy "Quỷ sát nhân" đô thị chuyện lạ người đi đường thị giác.

Liêu Kỷ một bên làm bộ tại chọn lựa, thực tế lại là đã tỉnh lại 86, thông qua đụng vào mỗi cái đen ảo mộng hộp băng, đến để 86 tiến hành quét hình xem xét.

Nhưng đáng tiếc là, kết quả cũng không tận người nguyện, những cái này đen ảo mộng bên trong, không có một là có thể cùng "Số 0 ảo mộng" dính dáng móc nối, hiển nhiên Số 0 ảo mộng giữ bí mật cấp bậc, là muốn so những cái này đen ảo mộng còn muốn cao cấp hơn.

Tiếc nuối về tiếc nuối, nhưng dù sao chính là đến tìm vận may sao, Liêu Kỷ đối tại đây cũng có đoán trước, về sau hắn tượng trưng lấy cầm hai ba bộ đen ảo mộng, trong đó liền bao quát bị Duẫn Lâm đau khổ cầu khẩn, nũng nịu cầu xin cái này bộ "Quỷ sát nhân" đen ảo mộng, cũng coi là không uổng công đi.

"Chọn tốt sao, ta xem một chút. . . Hết thảy năm bộ, mỗi bộ 100 ngàn Tro Bụi tệ, tổng cộng một triệu, trả tiền đi."

Liêu Kỷ cầm ba bộ, La Tiểu Kỷ bản thân cầm hai bộ, năm bộ số lượng xác thực không có vấn đề, nhưng. . .

"Chờ một chút huynh đệ, ngươi này toán học phạm sai lầm đi, một triệu? Không phải 500 ngàn sao?"

La Tiểu Kỷ chất vấn sau, ngược lại cũng không xuất hiện cái gì "Tại chỗ lên giá" tiết mục, sở dĩ sẽ nhiều muốn 500 ngàn, là bởi vì. . .

"Dùng phổ thông thiết bị không có cách nào phát ra những cái này đen ảo mộng, cho nên, ừm, cầm cái này, chỉ có dùng chúng ta hắc hỏa giúp đặc chất ảo mộng thiết bị đầu cuối mới có thể đọc đến."

Dẫn đầu đại hán đang nói từ ghế sô pha trên đứng dậy, đem một đã sớm chuẩn bị kỹ càng, cùng loại "Bịt mắt" một dạng dạng đơn giản ảo mộng thiết bị đầu cuối ném cho La Tiểu Kỷ.

Trước đó Liêu Kỷ vừa mới tiếp xúc ảo mộng thiết bị đầu cuối thời điểm Duẫn Lâm liền giới thiệu qua, phán đoán một ảo mộng thiết bị đầu cuối loại hình đẳng cấp, rất trực quan chính là nhìn nó vẻ ngoài, càng ngắn gọn liền càng cao cấp hơn.

Mà hiển nhiên hiện tại cái này bịt mắt một dạng ảo mộng thiết bị đầu cuối, tuyệt đối loại hình không thấp.

"Ta cùng ngươi giảng, giàu nhi ca, ngươi cũng đừng chê đắt, cái này thiết bị đầu cuối ngươi đến chợ đen trên muốn mua cũng mua không được, bởi vì nó trừ nhìn đen ảo mộng bên ngoài, còn có một công năng."

"Là cái gì?"

"Nó có thể mang ngươi nhìn chân thật nhất đen ảo mộng."

"Chân thật nhất đen ảo mộng?"

Thấy La Tiểu Kỷ nghe không rõ bộ dáng, bao sương bên trong bang phái các thành viên cười ha ha, về sau mới nghiêm túc biểu lộ, dùng một loại dụ hoặc thanh âm nói:

"Chính là hết thảy đen ảo mộng đứng đầu, chân chính đen mộng. . . Số 0 ảo mộng."

"Ngươi biết vì cái gì những đại công ty kia sẽ liên hợp lại, cấm chỉ chúng ta tiến vào Số 0 ảo mộng sao? Cái gì chân thực cảm giác, cái gì nguy hiểm. . . Đều là cẩu thí! Ta cho ngươi biết đi, cũng là bởi vì Số 0 ảo mộng là một tòa mỏ vàng, bên trong có vô cùng không tất cả tới từ thế giới cũ tài phú, bọn họ không hi vọng có người cùng bọn họ đoạt mỏ vàng này, bọn họ mưu toan muốn độc chiếm mỏ vàng này, hiểu sao?"

"Còn nhớ rõ ta vừa mới nói cho ngươi sao, tại liên minh Máy Móc, tiên tiến không có nghĩa là tốt, ngược lại là những cái kia càng cổ lão, càng truyền thống, mới là càng bị mọi người chạy theo như vịt."

Đại hán hướng La Tiểu Kỷ biểu hiện ra hạ thủ đầu thiêu đốt đến một nửa truyền thống thuốc lá.

"Mọi người tại Số 0 ảo mộng bên trong tử vong sẽ bị đưa đến trong hiện thực đến, nhưng phản ứng, mọi người tại Số 0 ảo mộng bên trong tu luyện, cái này cũng tương tự có thể mang về đến hiện thực, ngươi biết điều này có ý vị gì sao?"

"Mang ý nghĩa chúng ta không cần lại bị khốn tại cái này năm trăm năm sau, trọc ách mỏng manh cằn cỗi thế giới, chúng ta có thể trở lại tại năm trăm năm trước, cái kia tràn ngập trọc ách, cái kia chỉ là hít một hơi, lấy thế giới cũ trong không khí bên trong trọc ách nồng độ, thậm chí liền có thể trực tiếp để chúng ta trở thành người Ách Hóa, hơn nữa còn là hết sức ổn định, sẽ không bạo tẩu người Ách Hóa mỹ hảo thời đại!"

Càng nói càng kích động, đại hán giang hai cánh tay ra.

"Đã có quá nhiều người, dựa vào Số 0 ảo mộng thế giới cũ, thành công tấn thăng làm người Ách Hóa, thu hoạch được lực lượng cường đại, tiếp đó bọn họ lại dùng phần này siêu nhân lực lượng, tiếp tục thăm dò Số 0 ảo mộng, thăm dò bên trong đến từ thế giới cũ kỹ thuật, lịch sử, tri thức thậm chí là. . . Trong truyền thuyết vị kia đại đế di sản!"

"Trong đó dù là tùy ý một dạng bị lấy ra, đều là cả một đời cũng xài không hết tài phú, cho nên ngươi hiện tại hiểu sao, là những cái kia chó công ty cấu kết chính phủ, thông đồng một mạch, bọn họ muốn độc chiếm, muốn chiếm lấy, muốn tước đoạt chúng ta đối với Số 0 ảo mộng thăm dò quyền lợi!"

"Bọn họ luôn miệng nói Số 0 ảo mộng nguy hiểm, lại bản thân tại nghiên cứu phát minh cái gì trí năng AI, tạo thành quân đội, vùi đầu vào Số 0 ảo mộng bên trong, đến giúp bọn họ thăm dò thế giới cũ, đây không phải vô sỉ vẫn là cái gì!"

Đại hán càng nói càng kích động, nhìn ra được hắn đối công ty cùng chính phủ có rất lớn bất mãn, đương nhiên, cũng tương tự nhìn ra được, hắn đối với Số 0 ảo mộng có dị thường hướng tới, thậm chí là sùng bái.

Đến tiếp sau dần dần tỉnh táo lại, đại hán tựa hồ mới ý thức tới bản thân có chút lạc đề, hắn nhìn xuống tay, không sai biệt lắm cũng đến thời gian, thế là đem chủ đề một lần nữa kéo trở về.

Nghe xong đại hán một phen kích động ngôn luận sau, La Tiểu Kỷ tựa hồ cũng có chút bị kích động, trước đó Kyle khoa học kỹ thuật chỉ là một mực tại cho bọn hắn quán thâu Số 0 ảo mộng nhiều nguy hiểm, mà từ bang phái đại hán nơi này, La Tiểu Kỷ mới nhìn đến Số 0 ảo mộng mặt khác, hắn ngược lại không ham cái gì tài phú, nhưng đối với có thể trở thành có được "Siêu năng lực" người Ách Hóa thành viên, vẫn là vô cùng ổn định người Ách Hóa, thử hỏi cái nào người trẻ tuổi chưa từng ảo tưởng qua đây.

Một triệu đối với La Tiểu Kỷ đến nói chính là cái tiền trinh, rất sảng khoái liền trả tiền xong sau, hắc hỏa bang những thành viên này, thu được khoản tiền sau, cũng không nhiều ở lâu, cùng bọn họ lúc đến một dạng, gọn gàng lấy trực tiếp rời đi bao sương.

Không quá nhiều một hồi rồi, Liêu Kỷ hai người cùng La Tiểu Kỷ cũng từ quán rượu Dạ Mị rời đi, gọi xe taxi trở về bọn họ chỗ ở khách sạn.

Mà chính là nhìn thấy bọn họ xe taxi rời đi sau, một mực dừng ở quán rượu Dạ Mị không thấy được nơi hẻo lánh chỗ một cỗ xe, cũng đi theo phát sáng lên.

Trong xe hiếm thấy là nhân công điều khiển, mang theo kính râm, giống như là đặc công một dạng lái xe, nhanh bấm một cái mã số.

Rất nhanh kết nối về sau. . .

"Không sai, William tổng quản. . . Đúng, La Tiểu Kỷ trở về."