Yên tâm bay, xảy ra chuyện tỷ ngươi ta đến gánh

Chương 18: Yên tâm bay, xảy ra chuyện tỷ ngươi ta đến gánh

Chương 18: Yên tâm bay, xảy ra chuyện tỷ ngươi ta đến gánh

Thành Ảo Mộng nói lớn cũng không lớn, có người có thể dùng chân một ngày đi đến tòa thành thị này, đương nhiên là nghĩa thể chân, mà nói nhỏ đây. . . Không người sẽ đối những cái kia giống như là rừng sắt thép một dạng, từng tòa đột ngột từ mặt đất mọc lên quái vật khổng lồ kiến trúc, nói tòa thành thị này nhỏ.

Khả năng chỉ là bởi vì tòa thành thị này thiết kế lý niệm, là từ trên xuống dưới thẳng đứng kết cấu, cho nên cho dù "Khu 13" tại địa đồ trên, xem ra khoảng cách Liêu Kỷ trước đó vị trí, thương nghiệp cùng người giàu có "Khu 3" rất xa, nhưng thực tế không đến nửa giờ đường xe, Liêu Kỷ liền đã từ xe taxi bên trên xuống tới.

Hiện tại hắn trước mặt, là một tòa có thể dùng "Vàng son lộng lẫy" để hình dung loại cực lớn quầy rượu, rất nhiều người đem nó xưng là là khu 13, thậm chí toàn bộ thành Ảo Mộng mang tính tiêu chí kiến trúc một trong.

Quán rượu Dạ Mị.

Tại toà này nhanh tiết tấu cùng tiêu phí chủ nghĩa tràn lan thành thị, quán rượu Dạ Mị không thể nghi ngờ là được hoan nghênh nhất tràng chỗ, ở đây vô luận là ngủ đầu đường kẻ lang thang, đầy người thấp kém nghĩa thể hắc bang phần tử, vẫn là thất ý nghèo túng bị xào càng cá người, đầu tư thất bại nghèo rớt mồng tơi kẻ nghèo hèn, tình trường bị quăng thương tâm người. . . Ai cũng có thể ở đây không say không nghỉ, quên mất hết thảy phiền não cùng buồn khổ.

Quán rượu Dạ Mị thành lập dự tính ban đầu chính là hoan nghênh hết thảy tại tầng dưới chót đau khổ giãy dụa đông đảo chúng sinh, cho bọn họ tâm linh trên an ủi.

Nguyên nhân chính là như thế, có một loại người liền không thuộc về quán rượu Dạ Mị hoan nghênh đối tượng.

Điểm này từ quầy rượu lối vào bảng hiệu liền có thể nhìn ra.

[ công ty cao quản cùng chó không cho tiến vào ]

"Ha ha ha, tiến sĩ, quán bar này có chút ý tứ, ta thích!" Với tư cách người nhặt rác xuất thân Duẫn Lâm đối cái này bảng hiệu vỗ tay bảo hay, tán thưởng liên tục.

Liêu Kỷ cùng Duẫn Lâm đi vào quầy rượu sau, hắn lần này lúc đầu dự định, chỉ là tới trước thu thập xuống tình báo mà thôi, nhưng ai biết không đợi Liêu Kỷ bắt đầu hành động đây, tiến quầy rượu sau Duẫn Lâm bỗng nhiên giống như phát hiện cái gì, lập tức túm Liêu Kỷ đến mấy lần.

"Tiến sĩ tiến sĩ! Mau nhìn sân nhảy bên kia! Người kia. . . Không phải trước đó cái kia đi cửa sau phú nhị đại sao?"

Thuận Duẫn Lâm chỉ Liêu Kỷ trông đi qua, chỉ thấy tại sân nhảy coi như rất dễ thấy vị trí, một mặt mũi tràn đầy túng dục biểu lộ thanh niên, liền hai bên trái phải, một tay một ôm cái đi tạo cảnh gió đầu đường nữ hài, đồng thời đi theo quầy rượu điếc tai âm nhạc, cùng một chỗ giãy dụa thân thể, tùy ý cuồng hoan.

"Trách không được. . ." Một màn này xuống Liêu Kỷ tự lẩm bẩm.

"Trách không được cái gì?"

"Trách không được cái kia đạo diễn sẽ để cho nhân vật chính mở bạc khăn."

Duẫn Lâm còn không hiểu thấu đây, Liêu Kỷ tại cảm khái qua đi đã trước một bước động, hắn rất nhanh liền xuyên qua đám người, đi tới tại cùng mỹ nữ cùng múa La Tiểu Kỷ trước mặt.

"La huynh. . . La huynh!"

Liêu Kỷ gọi hai lần, đằng sau vẫn là hắn vào tay đi kéo một cái thanh niên, trong sàn nhảy phóng túng La Tiểu Kỷ mới hồi phục tinh thần lại, chờ lại nhìn đến trước mặt Liêu Kỷ thời điểm lập tức mở to hai mắt.

"Liêu. . . Liêu Kỷ huynh đệ? Ngươi làm sao lại tại đây? Ngươi không phải. . ."

"Chúng ta trước chuyển sang nơi khác nói chuyện đi." Liêu Kỷ chỉ xuống tràn ngập tạp âm sân nhảy cùng La Tiểu Kỷ trong ngực hai cái đầu đường nữ hài.

"A, đúng đúng đúng, được rồi, ta anh em tốt đến, hai chúng ta có chút việc, các ngươi liền đi đi thôi đi thôi."

Từ trong túi quần móc ra một số lớn Tro Bụi tệ nhét cho hai cái đầu đường nữ hài sau, La Tiểu Kỷ đuổi đi còn lưu luyến không rời hai cái đầu đường nữ hài, hắn rất mau cùng lấy Liêu Kỷ, cùng nhau tới Duẫn Lâm đã sớm chiếm tốt một trong quán rượu tương đối yên lặng điểm vị trí.

"La huynh không phải nói muốn đi truy Tia, cho chúng ta Ma Đô lật về một thành sao, làm sao hiện tại đến nơi đây?"

"Ách. . . Cái này. . . Hại!"

Không đề cập tới cái này còn tốt, đã bị Liêu Kỷ nhấc lên Tia, La Tiểu Kỷ sắc mặt lập tức cứng một cái, hắn một nháy mắt có nghĩ qua, muốn hay không đem trước đó tại Kyle khoa học kỹ thuật phát sinh ngoài ý muốn nói cho Liêu Kỷ, nhưng cuối cùng cũng vẫn là lựa chọn cười ha hả hồ cầm đi qua.

Bởi vì thứ nhất là hắn đều đáp ứng William tổng quản không nói ra đi, thứ hai là, vạn nhất thật dính đến cái gì tư ẩn cơ mật, bản thân có thân phận bối cảnh khẳng định không có việc gì, nhưng Liêu Kỷ liền không nhất định, không thể hại người khác.

Tùy tiện tìm cái cớ hồ cầm đi qua, La Tiểu Kỷ vội vàng nói sang chuyện khác: "Đừng chỉ nói ta, Liêu Kỷ huynh đệ ngươi đây, ngươi không phải nói muốn đi thấy lão bằng hữu sao, làm sao thấy ở đây đến? Ngươi cũng đừng nói cho ta, có thể để ngươi ngàn dặm xa xôi chạy tới gặp lão bằng hữu, là hỗn quầy rượu a!"

"Đây cũng không phải, chủ yếu là hôm nay trễ rồi, lại thêm lên cũng mệt mỏi một ngày, cho nên coi như, dù sao về sau sẽ tại thành Ảo Mộng đợi một đoạn thời gian, cũng liền không nóng nảy, đêm nay ra nơi này. . . Không nói gạt ngươi, chính là nghĩ đến đến buông lỏng một chút xuống."

Nghe xong Liêu Kỷ lời này sau, La Tiểu Kỷ lập tức gật đầu, lộ ra một bộ nam nhân đều hiểu ánh mắt, về sau càng là vỗ vỗ bộ ngực.

"Ta nói cái gì đến, Liêu huynh, ta tại phi hành khí trên liếc mắt liền nhìn ra, hai ta khẳng định đặc biệt hợp ý, cái gì cũng đừng nói, đêm nay ta đến mang ngươi chơi, bảo đảm để Liêu Kỷ huynh đệ ngươi, tốt ~ tốt ~ buông lỏng!"

Thấy La Tiểu Kỷ dáng vẻ hưng phấn, Liêu Kỷ lắc đầu: "Không, La huynh, ngươi nhìn chúng ta đều đến liên minh Máy Móc, ta muốn nếm thử xuống mới buông lỏng phương thức."

"Mới. . . Phương thức?"

"Đúng, liên minh Máy Móc "Ảo mộng" không phải rất nổi danh sao, nhưng đáng tiếc ở nước ngoài đều không thể sử dụng, hiện tại thật vất vả đến nơi này, không thể nghiệm đem ảo mộng sao được?"

"Ảo mộng mà. . . Thể nghiệm ngược lại là có thể, nhưng chúng ta rõ ràng tại trong hiện thực đều có thể thể nghiệm, vì sao còn muốn đi ảo mộng bên trong đây?"

Xác thực, đối với La Tiểu Kỷ loại này phú nhị đại đến nói, ảo mộng lực hấp dẫn ngược lại không như vậy mạnh, chính mình cũng có thể diễn phim hành động, vì cái gì còn phải xem người khác?

Trừ phi là. . .

"Cho nên ta muốn nhờ La huynh ngươi giúp ta tìm một chút. . . Kích thích một điểm." Liêu Kỷ ra vẻ lặng lẽ đối La Tiểu Kỷ nắn vuốt ngón tay.

"Kích thích một điểm. . ."

"Đúng, càng đâm mãnh liệt tốt, chính là loại này trong hiện thực rất khó làm được, nhưng ảo mộng bên trong có thể hưởng thụ, rất đặc thù cái chủng loại kia, ngươi thạo a."

Thuận Liêu Kỷ lời nói, La Tiểu Kỷ con mắt một cái cũng đi theo phát sáng lên, giống như xác thực nghĩ đến cái gì rất kích thích đồ vật, nhưng rất nhanh, mặt của hắn liền lại đổ.

"Này, Liêu huynh, ngươi nói loại này gọi là đen ảo mộng, về phần con đường ta kỳ thật cũng có, nhưng vấn đề là. . . Ta sợ bị tỷ ta phát hiện."

"Tỷ ngươi?"

"Ai. . . Đúng vậy a, ta nghĩ đi liên hệ đen ảo mộng con đường, chỉ có tiền cũng vô dụng, còn phải dựa vào ta nhà tập đoàn lực lượng, nhưng vấn đề là tỷ ta nàng với tư cách tập đoàn chủ tịch, ta bên này một đám thất thường gì, nàng lập tức liền có thể biết, nếu để cho tỷ ta phát hiện ta mua đen ảo mộng loại vật này chuyện. . . Tê. . ."

La Tiểu Kỷ hít sâu một hơi, liền cổ đều vô ý thức co lại mấy phần, đây là Liêu Kỷ lần thứ nhất nhìn thấy cái này không sợ trời không sợ đất phú nhị đại, còn có nhát gan như vậy một mặt.

"Cho nên không được không được, cái này vẫn là thôi đi, mặc dù ta cảm thấy đen ảo mộng cũng không có gì, đều là giả mà, nhưng tỷ ta nàng đặc biệt truyền thống cùng cứng nhắc, khẳng định không được."

Thấy La Tiểu Kỷ liên tục khoát tay nhát gan bộ dáng, Liêu Kỷ đương nhiên không thể từ bỏ, hắn lập tức đổi một cái góc độ khuyên: "Không có việc gì, ngươi lại không phải muốn bản thân nhìn, ngươi là giúp ta mua a, coi như bị tỷ ngươi phát hiện, ngươi liền nói ngươi đám bằng hữu vội vàng không là tốt rồi?"

Liêu Kỷ lời này vừa ra, La Tiểu Kỷ suy nghĩ một chút, đột nhiên cảm thấy giống như có chút đạo lý.

Đúng a!

Hắn là tại đám bằng hữu a!

Tỷ không để hắn mua, nhưng không nói không để hắn đám bằng hữu mua a!

Nhưng. . .

"Lời mặc dù nói như vậy Liêu huynh, nhưng ta vẫn là có chút. . ."

Thấy La Tiểu Kỷ còn do dự không ngừng, Liêu Kỷ cũng có chút không kiên nhẫn, nói thẳng: "Dạng này, vạn nhất tỷ ngươi thật nổi giận, muốn truy cứu ngươi trách nhiệm, ngươi liền trực tiếp để tỷ ngươi tới tìm ta, này tiếp xuống cũng có thể đi?"

"A! ?"

Nghe xong Liêu Kỷ lời này, La Tiểu Kỷ con mắt kia là triệt để lóe sáng lên rồi.

"Thật sao!"

"Đến lúc đó tỷ ta thật tìm tới cửa, ta có thể làm cho nàng đi tìm ngươi, nói đều là ngươi làm sao?" Thanh niên nhanh truy vấn, muốn xác định nói.

"Đúng, ngươi liền để nàng tìm ta." Liêu Kỷ không quan trọng gật đầu."Liền nói ngươi người bạn kia là ta, ta đến ứng phó tỷ ngươi."

"Này. . . Đây chính là ngươi nói a, Liêu huynh ta trước đó cảnh cáo ngươi, tỷ ta tính tình cực lớn, nổi giận lên siêu hung, mà lại nàng, nàng vẫn là. . . Ai nha nói thật với ngươi đi, nàng là tập đoàn Khuê Tư chủ tịch, tập đoàn Khuê Tư Liêu huynh ngươi sẽ không chưa từng nghe qua đi, chính là danh tự bị người một mực lên án, nhưng thực tế nói là thua thiệt chết lại một mực tại kiếm chết truyền kỳ tập đoàn!"

Liêu Kỷ đương nhiên chưa từng nghe qua, nhưng không trở ngại hắn gật đầu, một bộ xảy ra chuyện không quan hệ, hắn đến toàn bộ chống đỡ nói: "Ân ân, ta nghe qua, ngươi yên tâm đi, tỷ ngươi sự tình bao tại trên người ta, ngươi không cần sợ."

"Vậy, vậy liền quyết định như thế a, ngươi đến lúc đó cũng đừng chạy a!"

Nhìn ra được La Tiểu Kỷ cũng là bị tỷ hắn ép quá lâu, vừa có có thể lợi dụng sơ hở, thanh niên bản thân cũng ngo ngoe muốn động.

"Một lời đã định?"

"Một lời đã định!"