Hai tay chuẩn bị

Chương 17: Hai tay chuẩn bị

Chương 17: Hai tay chuẩn bị

[ cục giám sát Ảo Mộng hôm nay liền "Mộng bế kế hoạch" triển khai lần thứ mười ba hội nghị điều trần, hội nghị trên Kyle khoa học kỹ thuật tương quan người phụ trách nhiều lần hứa hẹn cường điệu, bọn họ nghiên cứu toàn bộ tự động hoá phòng ngự AI, giới hạn trong đầu nhập Số 0 ảo mộng tương quan bảo trì bên trong, tuyệt sẽ không dùng cho bất luận cái gì người hoặc thương nghiệp công dụng. . . ]

[ nửa đêm chuyên mục, để chúng ta đến nhìn xem hôm nay thành Ảo Mộng nặng cân đầu đề, chịu Kyle khoa học kỹ thuật mời, đến từ Ma Đô học giả giao lưu đoàn đã ở dưới buổi trưa thuận lợi đến nơi thành Ảo Mộng, trải qua Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ nhân viên lộ ra, song phương liền nào đó hạng vượt thời đại kiểu mới kỹ thuật, triển khai xâm nhập nghiên cứu cùng thảo luận, đạt được Ma Đô học giả đoàn nhất trí tán thành cùng cao độ đánh giá, Kyle khoa học kỹ thuật đồng thời tuyên bố, sẽ ở ba ngày sau cử hành một trận sản phẩm mới lộ thiên buổi họp báo, để chúng ta rửa mắt mà đợi. . . ]

[ hi hi hi! Nơi này ban đêm luyến điện đài, các ngươi việc vui nguồn suối, chúng ta dốc lòng tại vì ngài tìm kiếm hết thảy thành Ảo Mộng quỷ bí chuyện lạ, hôm nay chia sẻ này thì chuyện lạ, là gần nhất tại các đại diễn đàn trên mới phát lên. . . Quỷ sát nhân! ]

[ chào buổi tối ~ thành Ảo Mộng! Lại đến mọi người thích nhất nghe vui mừng bang phái sống mái với nhau khâu, theo quan phương cảnh thự cục số liệu thống kê, hôm nay thành Ảo Mộng giới đấu án kiện chung phát sinh 201 cái, trong đó có 144 cái đều tập trung ở 13 khu, để chúng ta đến xem "Hắc hỏa bang" này thớt tân tú hắc mã, đến tột cùng có thể hay không trở thành 13 khu vùng đất mới xuống Hoàng đế. . . ]

[ vòng quanh trái đất đêm báo, Ma Đô thượng nghị hội hôm nay khởi thảo một phần đổi tên pháp án, này pháp án thông qua sau, cũ tên "Ma Đô" hoặc sẽ thành lịch sử, nhưng theo đưa tin, trước mắt đa số nghị viên tranh luận tại tên mới "Ma thành" cùng "Ma Uyển" ở giữa. . . ]

[ đột phát tin nhanh, tiểu đội bảo hộ khẩn cấp cao ốc kho chứa máy bay bốc cháy, nguyên nhân gây ra không rõ, thế lửa tạm thời đã bị khống chế, tiểu đội bảo hộ khẩn cấp tương quan người phụ trách biểu thị, số liệu tư liệu hết thảy mạnh khỏe, không bài trừ hắc khách có ý định công kích, đem truy xét đến đáy. . . ]

Cực lớn bình phong vờn quanh thức Tivi LCD phía trước, Duẫn Lâm đang không ngừng dùng điều khiển từ xa hoán đổi lấy kênh, xanh xanh đỏ đỏ TV cùng ngoài cửa sổ thành thị ở giữa ánh đèn nê ông chụp ảnh hô ứng, phảng phất đối với thành Ảo Mộng đến nói, ban đêm mới thật sự là sinh sống bắt đầu.

Từ Kyle khoa học kỹ thuật cao ốc rời đi, trở lại khách sạn sau, Liêu Kỷ liền đem lực chú ý toàn bộ đặt ở những cái kia bị nhân viên công tác đưa tới nhập chức nói rõ cùng công ty văn kiện trên, ngay tại ghế sô pha trên không ngừng đọc qua, mà nhàn không có chuyện làm Duẫn Lâm, liền bắt đầu nhìn lên TV đến.

Liên tiếp lật mấy cái sau đài, cái khác Duẫn Lâm đều cảm thấy không có ý nghĩa, không có hứng thú, duy chỉ có là cái này "Đêm luyến điện đài" tiết mục còn giống như đối với thiếu nữ rất có lực hấp dẫn.

Duẫn Lâm dừng ở cái này kênh, say sưa ngon lành lấy tại nghe đài tiết mục công chính giới thiệu cái này, tên là "Quỷ sát nhân" đô thị chuyện lạ.

[ truyền thuyết, mỗi khi màn đêm giáng lâm, ánh đèn nê ông lấp lóe tại thành Ảo Mộng thời điểm, tại cái này xa hoa truỵ lạc phồn hoa phía dưới, tại cái này ánh đèn chiếu không tới địa phương, cao ốc tầng cao nhất, lâu vũ ở giữa trong bóng tối, sẽ có một đôi mắt, quan sát đến phố lớn ngõ nhỏ mỗi một vị người đi đường ]

[ quỷ sát nhân đối phái nữ chán ghét đến cực điểm, chuyên chọn trẻ đẹp phái nữ hạ thủ, tại xác nhận con mồi sau, quỷ sát nhân sẽ dùng chú pháp điều khiển con mồi, khiến con mồi từng bước một chệch hướng đám người, chủ động tới đến bóng người thưa thớt âm u hẻm nhỏ. . . ]

[ mà chờ tới ngày thứ hai sau, khi cảnh thự đội cơ động lúc chạy đến, cũng chỉ còn lại có biến thành "Từng khối" người bị hại. . . ]

[ có người nói quỷ sát nhân là đóng cửa thịt nhà máy đồ điên đồ tể, đang lặp lại lấy đồ tể công việc, nhưng cũng có người nói, quỷ sát nhân là hắc bang nghĩa thể y sinh, đang tiến hành lần lượt tinh xảo giải phẫu. . . ]

[ cho đến trước mắt, cảnh thự chưa phát ra cái gì cùng "Quỷ sát nhân" có liên quan thông báo, chuyện lạ thật giả chúng ta không thể nào đến biết, bản đài sẽ tiếp tục theo vào, đồng thời cũng đề nghị rộng rãi thành Ảo Mộng tịnh lệ xinh đẹp sống một mình các phái nữ tại đêm khuya giảm bớt đi ra ngoài, không muốn một người độc hành, nếu không có lẽ ngay tại một ngày nào đó trong đêm, sau lưng ngươi bả vai trên liền sẽ thêm ra một cái tay. . . ]

"Uy."

"A a a a!"

Tiếng rít chói tai âm thanh trong phòng vang lên, Liêu Kỷ thở dài nhìn xem đối diện, chính là bị bản thân từ sau vỗ xuống bả vai sau, giống như là cái chấn kinh thỏ một dạng, nhảy dựng lên tiếp đó nhảy lên đi ra thiếu nữ.

"Tiến sĩ! Ngươi có thể hay không đừng như vậy dọa người a!" Duẫn Lâm còn một bộ chưa tỉnh hồn bộ dáng lấy tại vỗ ngực.

"Ai kêu ta gọi ngươi tốt vài tiếng, ngươi đều không phản ứng."

"Ta. . . Ta đây không phải tại chuyên chú vì chúng ta tìm tình báo đây mà. . ."

"Tìm tình báo tìm tới đô thị chuyện lạ trên đúng không." Liêu Kỷ đang nói liếc mắt bên cạnh tại TV trên phát ra, vừa mới thiếu nữ hết sức đắm chìm trong bên trong "Quỷ sát nhân" chuyện lạ tiết mục.

Duẫn Lâm lập tức á khẩu không trả lời được, ngượng ngùng cúi đầu xuống, nhưng lại cảm thấy có chút ủy khuất, quật cường lấy ở trong miệng nhỏ giọng đều thì thầm nói: "Liền tiến sĩ như ngươi loại này gây chuyện tinh thể chất, nói không chính xác liền đụng lên rồi nha. . ."

"Ngươi nói cái gì?"

"Không, không có gì!"

Duẫn Lâm liên tục khoát tay, về sau tranh thủ thời gian đổi chủ đề hỏi: "Cho nên. . . Tiến sĩ ngươi là có mạch suy nghĩ sao? Nghĩ đến chúng ta còn có cái gì cách khác tiến Số 0 ảo mộng sao?"

"Không kém bao nhiêu đâu, dù sao phương pháp đều viết tại sổ tay nhân viên trên."

"Sổ. . . Sổ tay nhân viên?"

Thiếu nữ lập tức buồn bực, Kyle khoa học kỹ thuật sổ tay nhân viên, Duẫn Lâm cũng đều nhìn qua, phía trên đa số một chút công ty đối với nhân viên điều lệ chế độ.

Thật muốn nói cùng Số 0 ảo mộng có liên quan, cũng chỉ có tại [ giữ bí mật cùng an toàn ] cái này bên trong viết đến, cấm chỉ nhân viên tự tiện mang bất luận cái gì từ chợ đen trên mua vào điện tử sản phẩm cùng nghĩa thể bộ kiện, đồng thời cảnh cáo nhân viên không nên tin bất luận cái gì tại chợ đen trên xuất ra bán, cái gọi là có thể tiến vào Số 0 ảo mộng "Đen ảo mộng" thiết bị đầu cuối.

Một khi phát hiện, trừ trực tiếp khai trừ bên ngoài, nếu như nhân viên chợ đen sản phẩm bên trong mang theo có bệnh độc, dẫn đến Kyle khoa học kỹ thuật nội bộ mạng lưới bị xâm lấn cùng phá hư, này nhân viên còn sẽ đứng trước kếch xù bồi thường tiền cùng hiển lộ cơ mật các loại một hệ liệt muốn vào ngục giam trọng tội.

Thấy thế nào, cũng không viết nửa điểm rồi tiến vào Số 0 ảo mộng phương. . .

Đột nhiên, Duẫn Lâm tựa như minh bạch cái gì.

"Tiến sĩ, ngươi cũng không phải là muốn. . . Từ chợ đen mua kia cái gì đen ảo mộng đi! ?"

"Đã nó có thể bị ghi vào sổ tay nhân viên bên trong, đã làm cho thử một lần."

Thấy Liêu Kỷ thế mà thật đúng là dự định làm như vậy, Duẫn Lâm trong đầu lập tức hiện ra, nàng trước đó tại chợ đen mua ảo mộng thiết bị đầu cuối, tiếp đó phát hiện căn bản không có cách nào dùng thê thảm đau đớn giáo huấn, lập tức đưa ra ý kiến phản đối nói:

"Nhưng vấn đề là, chúng ta làm một kẻ ngoại lai, cái gì cũng không hiểu a, thật mua được cũng khẳng định là hàng giả đi? Ta cảm thấy không quá được tiến sĩ, có phải là có chút nghĩ đương nhiên."

Xác thực, Liêu Kỷ đối tại đây cũng không phủ nhận, chợ đen trên coi như thật có đồ tốt, cái kia cũng chỉ có chân chính người trong nghề mới có thể lựa ra đến, tuyệt đại đa số cùng gió tiến chợ đen, cơ bản đều là bị khi rau hẹ.

Bất quá. . .

"Ngươi có phải hay không quên chúng ta có ba người đây."

Liêu Kỷ tiếng nói hạ xuống đất, không đợi Duẫn Lâm kịp phản ứng đây, một mực bị Liêu Kỷ mang theo bên tai ảo mộng thiết bị đầu cuối, giải trừ ngụy trang dùng quang học ngụy trang, lập tức hiện hình ra, từ đó, thiết bị đầu cuối bắt đầu đối ngoại hình chiếu, một giả lập hầu gái hình tượng hiện ra tại khách sạn gian phòng bên trong.

"Vị tiểu thư này ngươi tốt, lần đầu gặp mặt, ta là số 86, là chuyên thuộc về chủ nhân gia dụng cơ hầu gái, xin hỏi tên của ngươi là? Số 86 dùng tràn ngập phản phúng ngữ khí đặt câu hỏi nói."

"Ách. . . Ai nha! Thật xin lỗi nha 86! Ta đây không phải vừa tới địa phương mới, lại thêm trên ngươi lại một mực là loại này hình thái, cho nên liền. . . Ài hắc hắc, ta sai ta sai rồi!"

Duẫn Lâm khép lại hai tay không ngừng hướng hầu gái xin lỗi, Liêu Kỷ đối với hai người này cãi nhau có chút tập mãi thành thói quen, hắn rất nhanh cắt vào chính đề hỏi lấy giả lập trạng thái xuất hiện hầu gái nói:

"86, ngươi có thể xử lý chợ đen trên thiết bị đầu cuối sao?"

"Ưỡn bộ ngực. Chỉ cần chủ nhân dùng tay tiếp xúc thiết bị đầu cuối vượt qua ba giây đồng hồ, 86 liền có thể hoàn thành đối thiết bị đầu cuối toàn bộ quét hình."

Đạt được hầu gái chuẩn xác trả lời chắc chắn sau, Liêu Kỷ nhẹ gật đầu, bắt đầu đối hai người sửa sang lại bản thân đến tiếp sau kế hoạch.

"Tối ưu chọn phương án, vẫn là tại Kyle khoa học kỹ thuật nhanh chóng tăng lên nhân viên đẳng cấp, thu hoạch được đầy đủ quyền hạn sau, sử dụng bọn họ thành thục ổn định con đường tiến vào Số 0 ảo mộng."

"Đương nhiên, không thể tại một cái cây thắt cổ chết, cho nên chúng ta cũ chuẩn bị, chính là thử một lần có thể hay không dựa vào 86 năng lực, tại chợ đen trên đãi ra có thể đi vào Số 0 ảo mộng thiết bị thiết bị đầu cuối, bất quá. . . Loại này cho dù có đoán chừng cũng không ổn định, nhưng ít ra có thể để chúng ta trước tìm hiểu Số 0 ảo mộng."

Liêu Kỷ sau khi nói xong, Duẫn Lâm lập tức giơ lên đặt câu hỏi tay.

"Nói."

"Tiến sĩ, vì cái gì chúng ta không trực tiếp để 86 đen nhập Kyle khoa học kỹ thuật đây?"

"Chủ nhân đã để ta thử qua, nhưng công ty mạng lưới bảo an đẳng cấp muốn xa so với 86 trong tưởng tượng, còn muốn nghiêm mật rất nhiều, ta có thể nếm thử cưỡng ép hack vào, nhưng làm như vậy phong hiểm rất lớn, đồng thời có không nhỏ xác suất sẽ bị Kyle khoa học kỹ thuật bộ môn kỹ thuật phát hiện, số 86 bởi vì năng lực không đủ mà ủ rũ cúi đầu nói."

"Không quan hệ 86, chúng ta tin tưởng tiến sĩ! Đúng không tiến sĩ? Chúng ta bước kế tiếp là. . ."

Chờ Duẫn Lâm trông đi qua, Liêu Kỷ đã bắt đầu tại giá áo trên tìm áo khoác chuẩn bị đi ra ngoài, thiếu nữ lập tức ngầm hiểu, mà 86 cũng kết thúc giả lập hình ảnh hình chiếu, tiếp tục lấy ẩn hình thiết bị đầu cuối hình thức, mang tại Liêu Kỷ bên tai.

Chờ rời phòng, đến khách sạn dưới lầu sau Liêu Kỷ gọi chiếc xe, đang chờ xe trên đường Liêu Kỷ một bên tự hỏi mục đích, vừa nói bên cạnh thiếu nữ.

"Ngươi đối chúng ta tiếp xuống đi địa phương, có đề nghị gì hay sao?"

"Ân. . . Thì đi khu 13 thế nào?" Duẫn Lâm linh cơ khẽ động.

"Khu 13?"

"Đúng, ta xem tivi đưa tin thượng hạng giống như nói khu 13 rất hỗn loạn, có cái gì hắc bang tại tranh địa bàn, dựa theo kinh nghiệm của ta, đồng dạng loại này hỗn loạn khu vực, ngược lại là chợ đen chỗ tốt nhất!"

"Không nghĩ tới ngươi thật đúng là tại nhìn tình báo."

"Hừ, ta nói cho ngươi cái kia quỷ sát nhân sớm tối cũng khẳng định. . . Ách, tính toán đi, cái này vẫn là thôi đi. . ." Duẫn Lâm vừa nghĩ tới bản thân còn trẻ như vậy đẹp đẽ, tịnh lệ đáng yêu, thật có quỷ sát nhân lời nói, vậy nàng không ổn thỏa thành cái kia biến thái mục tiêu mà.

Chính là hai người đang khi nói chuyện công phu, một cỗ toàn bộ trí năng hóa không người xe taxi liền đi tới Liêu Kỷ trước mặt bọn hắn, tại thành Ảo Mộng rất ít gặp đến nhân công lái xe.

Sau khi lên xe, Liêu Kỷ đối giả lập lái xe nghĩ nghĩ, mở miệng nói:

"Đi khu mười ba đi, tiếp đó. . . Tìm nơi đó lớn nhất quầy rượu."