Làm sao có thể. . .

Chương 16: Làm sao có thể. . .

Chương 16: Làm sao có thể. . .

Duẫn Lâm với tư cách Liêu Kỷ trợ thủ, mặc dù cũng có thể đi theo trực tiếp nhập chức Kyle khoa học kỹ thuật, nhưng ở đủ loại đãi ngộ phía trên, khẳng định là không có cách nào làm được cùng Liêu Kỷ đồng cấp, cũng tỷ như chữa bệnh bảo hiểm.

"Được rồi Duẫn Lâm tiểu thư, xét thấy ngài không tuyển chọn lắp đặt nghĩa thể, đây là ngài ngoại trí bảo hiểm chip, ngài gặp được không thể đối kháng nguy hiểm thời điểm, chỉ cần đem nó kích sống liền có thể, về sau tiểu đội bảo hộ khẩn cấp thành viên sẽ tại trong vòng mười lăm phút đến nơi hiện trường."

"A. . . Tốt, cảm tạ a."

Duẫn Lâm tiếp nhận cái này không sai biệt lắm có cỡ ngón tay chip tín hiệu khí về sau, đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, nhịn không được nói:

"Nếu cùng ta sống mái với nhau. . . Khục, cùng ta phát sinh tranh chấp, muốn nguy hại ta sinh mệnh an toàn gia hỏa kia, cũng là tiểu đội bảo hộ khẩn cấp tham gia người bảo lãnh viên làm sao giờ?"

"Phân hai loại tình huống, nếu như ngài hội viên đẳng cấp so với đối phương cao, vậy ngài tiểu đội bảo hộ khẩn cấp sẽ tại khi tất yếu, có quyền hướng đối phương phản kích, nếu ngài hội viên đẳng cấp so với đối phương thấp hoặc nhất trí, thì vô luận như thế nào, tiểu đội thành viên đều chỉ sẽ hộ tống ngài rời đi, không sẽ cùng chi đối địch, dù là đối phương tại tiếp tục công kích."

"Có thể, này rất hợp lý."

Đối mặt Duẫn Lâm nhả rãnh, Tia chỉ là mỉm cười, cũng tại về sau, rất mau đem ánh mắt bỏ vào thiếu nữ bên cạnh Liêu Kỷ trên thân.

"Liêu Kỷ tiến sĩ, có thể xin ngài đem ngài Ma Uyển ID thẻ giao cho ta sao?"

Liêu Kỷ đem ID thẻ giao đi qua sau, Tia đem tấm thẻ thả tiến dụng cụ bên trong, dựa theo trước đó bình thường quá trình, cần phải rất mau theo lấy "Đinh" một tiếng sau, liền có thể ghi vào hoàn tất thành công tham gia bảo đảm.

Nhưng lần này. . .

"A? Xin hơi chờ thêm chút nữa."

Tia ngón tay nhanh chóng tại giả lập bàn phím bên trên thao tác, nhưng rất nhanh sau, nàng vẫn là cau mày, tràn ngập khốn hoặc nói: "Liêu Kỷ tiến sĩ, ta bên này không biết tại sao, biểu hiện ngài đã tham gia bảo đảm qua, thế nhưng là ta vừa mới kiểm tra ngài tham gia bảo đảm ghi chép, nhưng lại không tra đến bất luận cái gì tin tức tương quan. . ."

Lúc trước quán bar Cát Biển xuất hiện lệ thuộc vào "Tiểu đội bảo hộ khẩn cấp" chiến trường y tá, Liêu Kỷ hơn phân nửa liền có thể đoán được, khả năng ngay lúc đó "Linh" vì chính mình điều động tiểu đội bảo hộ khẩn cấp, thậm chí khả năng còn tham gia bảo đảm, nhưng ở trước đó, Liêu Kỷ mình tới tiểu đội bảo hộ khẩn cấp trang web kiểm tra, cho ra kết luận cùng hiện tại Tia nhất trí, tại tham gia bảo đảm hạng trên đều là không.

"Rất xin lỗi Liêu Kỷ tiến sĩ, ngài nhìn dạng này có thể sao, ta bên này lại theo vào một cái, có thể là tiểu đội bảo hộ khẩn cấp bên kia hệ thống xuất hiện trục trặc sai lầm, chờ ta đạt được tin tức sau, ngay lập tức lại thông qua tin nhắn liên hệ ngài, tốt sao?"

"Được, vậy liền vất vả ngươi Tia."

"Ngài khách khí Liêu Kỷ tiến sĩ, đây là ta thẻ nhân viên, ngài đem ngài thẻ để lên một cái, chúng ta liền có thể thành lập người liên hệ."

Liêu Kỷ làm theo về sau, hắn tư nhân danh bạ bên trong, trừ La Tiểu Kỷ bên ngoài, liền lại nhiều một tên mới, Tia.

Tiếp xuống Liêu Kỷ cùng cái khác Ma Uyển học giả một dạng, không nhiều làm dừng lại, mang theo Duẫn Lâm rời đi công ty cao ốc, bên ngoài có Kyle khoa học kỹ thuật đã sớm chuẩn bị tốt xe, chuyên môn tới đón đưa bọn hắn những cái này cố vấn hồi khách sạn.

Liêu Kỷ không sai biệt lắm đã là cuối cùng, trước đó tiểu đội bảo hộ khẩn cấp cùng William tổng quản đã sớm rời đi phòng khách quý, liền cả Caroline, cũng đi theo đại bộ đội các học giả trước một bước hồi khách sạn bên kia.

La Tiểu Kỷ làm bộ chơi điện thoại, lại chờ mấy vị về sau, rốt cuộc cuối cùng chỉ còn lại có một mình hắn không tham gia bảo đảm, hắn chủ động cùng những cái kia phải chờ đợi hắn cùng một chỗ hồi khách sạn các học giả khoát tay áo, nhìn thoáng để bọn họ rời đi trước, không cần chờ hắn, nhìn xem người đều đi hết sau, La Tiểu Kỷ mới khóe miệng giơ lên tiếu dung, nhìn xem chỉ còn lại có hắn cùng Tia phòng khách quý.

"La Tiểu Kỷ tiến sĩ, có thể xin ngài đem ngài Ma Uyển ID thẻ giao cho ta sao?" Mặc dù đều với tư cách "Hướng dẫn du lịch" gần nửa ngày, nhưng ở Tia xinh đẹp khuôn mặt trên, vẫn không gặp được mỏi mệt, dù là đối với cái cuối cùng La Tiểu Kỷ, cũng duy trì cùng đệ nhất nhân thời điểm một dạng mỉm cười.

"Tia tiểu thư, kỳ thật ta đối chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật, còn có rất nhiều chỗ nào không hiểu, ngươi nhìn thì hai ta thêm cái hảo hữu, dạng này thuận tiện ta lại thỉnh giáo ngươi?"

La Tiểu Kỷ cười hì hì cố ý không nói chuyện gì bảo hiểm y tế sự tình, mà là đổi chủ đề.

Mà Tia sau khi nghe xong, vẫn bảo trì nụ cười chuyên nghiệp, nhưng lắc đầu nói: " La Tiểu Kỷ tiến sĩ, như loại này vấn đề, ngài có thể trực tiếp thông qua xí nghiệp thông tin đến liên hệ ta."

Bị cự tuyệt sau La Tiểu Kỷ, lại thử mấy cái bộ "Hảo hữu vị" biện pháp, kết quả nhao nhao đều lọt vào Tia cự tuyệt, điều này không khỏi làm hắn biểu hiện trên mặt trở nên có chút cứng nhắc, càng còn có chút tức giận.

Bởi vì. . .

"Muốn cái Tia tiểu thư hảo hữu cứ như vậy khó sao? Ta vừa mới thế nhưng là đều trông thấy a, ngươi đối Liêu huynh thời điểm cũng không phải này nha, trực tiếp liền cùng người ta Liêu Kỷ tiến sĩ trao đổi ID thẻ! Làm sao đến ta lúc này liền không được?"

La Tiểu Kỷ thừa nhận, Liêu Kỷ xác thực so hắn soái như vậy một chút, nhưng cũng không đến nỗi khác biệt như thế lớn đi!

"Ngài hiểu lầm La Tiểu Kỷ tiến sĩ, Liêu Kỷ tiến sĩ là bởi vì tại bảo hiểm phương diện trên, có một chút vấn đề riêng, cho nên là ta chủ động thêm Liêu Kỷ tiến sĩ."

"Dựa vào! Còn có thể dùng biện pháp này! Thật sự là xem nhẹ Liêu huynh, ta làm sao liền không nghĩ tới đây. . ."

Ngay tại La Tiểu Kỷ miệng bên trong bất mãn đều thì thầm, tính toán bản thân cũng muốn không muốn bắt chước xuống thời điểm, hắn không biết sự tình, tại Tia trong đầu, truyền đến một phong Hồng Thập Tự thư tín.

Là tiểu đội bảo hộ khẩn cấp bên kia cho nàng liên quan tới Liêu Kỷ tham gia bảo đảm điều tra hồi phục, Tia song tuyến thao tác, chờ đợi La Tiểu Kỷ đồng thời, mở ra này phong màu đỏ thư tín.

[ tham gia người bảo lãnh: Q*9a\ ]

[ tham gia bảo đảm gói phục vụ: Đến @:>? /-@#$_. .

Chính là tại Tia nhìn thấy thư tín trong chớp nhoáng này. . .

Vô số loạn mã từ trong phong thư giống như là bệnh độc một dạng bộc phát ra, nháy mắt liền tràn ngập Tia toàn bộ tầm mắt, tốc độ kia nhanh chóng, để Tia căn bản xử chí không kịp đề phòng.

Loạn mã giống như là ôn dịch một dạng trực tiếp tràn vào tiến Tia hệ thống bên trong, phản ứng đến trong hiện thực, chính là Tia đột nhiên che cái trán, cả người lung lay sắp đổ, đứng không vững lấy liền muốn hướng bên cạnh ngã xuống.

Cái này còn tại tính toán làm sao bắt chuyện La Tiểu Kỷ, đưa giật nảy mình, toàn thân một cái giật mình, đuổi tại Tia ngã xuống trước đó, cuối cùng là cho nâng lên.

"Tia tiểu thư? Tia tiểu thư ngươi làm sao! Ngươi đừng dọa ta a!"

La Tiểu Kỷ một mặt lo lắng hỏi, nhưng trả lời hắn chỉ có. . .

"Sai lầm. . . Xuất hiện không biết sai lầm. . . Sai lầm. . . Sai lầm sai lầm. . ."

Thanh âm giống như máy móc không ngừng từ Tia trong miệng vang lên, để La Tiểu Kỷ khó có thể tin, này sẽ là trước kia cái kia người đẹp âm thanh ngọt, hướng bọn họ giới thiệu mấy giờ nghiên cứu viên, ngược lại càng giống là. . . Những cái kia tiểu đội bảo hộ khẩn cấp Android?

Ngay tại La Tiểu Kỷ cảm thấy kinh ngạc thời điểm, hắn trong lúc vô tình thoáng nhìn, đột nhiên lại trừng to mắt, cảm thấy phía sau một trận hàn ý.

Bởi vì mượn Tia xốc xếch quần áo khe hở, La Tiểu Kỷ nhìn thấy tại Tia phía sau, có hai cái đang nháy tụt phát sáng đồ vật, nói cho đúng, kia là giống như hình xăm một dạng, lạc ấn tại Tia phía sau đồ án.

Đây là. . . Lạc Ngân! ?

Không đúng không đúng!

Rõ ràng không phải nói qua, Lạc Ngân căn bản không có khả năng tại vật sống trên thân, không, chờ một chút, chẳng lẽ nói. . .

La Tiểu Kỷ đại não còn ở vào mơ hồ thời điểm, một trận tiếng bước chân dồn dập, liền từ phòng khách quý ngoài cửa vang lên, theo sát phía sau, là vị kia William tổng quản, cùng bốn năm cái thân mặc áo choàng trắng nhân viên nghiên cứu.

"Đem nàng mang đi."

"Rõ."

Bốn năm vị nhân viên nghiên cứu từ La Tiểu Kỷ trong tay, đem không ngừng "Báo sai" Tia trực tiếp lôi đi về sau, nhìn xem còn hoàn toàn làm không rõ ràng xảy ra chuyện gì La Tiểu Kỷ, William tổng quản nửa ngồi xuống tới, nhìn chằm chằm La Tiểu Kỷ con mắt.

"La Tiểu Kỷ tiến sĩ, ngươi đoán không lầm, Tia nàng chính là cái Android, là một vị. . . Trí giới."

"Trí. . . Giới? Thế nhưng là nàng rõ ràng như vậy. . ."

"Như vậy cùng nhân loại một dạng đúng không? La Tiểu Kỷ tiến sĩ hẳn là cũng phát hiện Tia phía sau Lạc Ngân đi, này cũng thuộc về chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật Lạc Ngân nghiên cứu."

"Cho nên ngươi nói là, có một loại Lạc Ngân có thể giao phó trí giới cao cấp hơn, gần như nhân loại. . ."

"Được rồi La Tiểu Kỷ tiến sĩ, đây là một trận ngoài ý muốn, ta hi vọng ngài có thể thay chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật giữ vững cái này thương nghiệp cơ mật, với tư cách báo đáp, ta kỳ thật đã chú ý tới, ngài hôm nay trắng trợn mua chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu, đúng không? Ta nguyện ý lấy thấp giá thị trường một nửa giá cả, đem trong tay của ta cổ phiếu chuyển nhượng cho ngươi, như thế nào?"

"Này. . ."

"Hợp tác vui vẻ, La Tiểu Kỷ tiến sĩ." William tổng quản không đợi thanh niên hồi phục đây, liền trực tiếp chủ động cầm tay của thanh niên.

Về sau hắn lại tiến đến La Tiểu Kỷ bên tai, bổ sung một câu.

"La Tiểu Kỷ tiến sĩ, ta biết ngài tại Ma Uyển có rất lớn bối cảnh, bởi vậy ta không hi vọng chúng ta trước đó nảy sinh xung đột, cái này thương nghiệp cơ mật đối với Kyle khoa học kỹ thuật rất trọng yếu, bất luận cái gì hiển lộ nó người, chúng ta đều sẽ truy cứu tới cùng, ngài là người thông minh, khẳng định cần phải minh bạch thêm một kẻ địch, không bằng thêm một cái bằng hữu đạo lý đi?"

Nói xong những cái này sau William tổng quản, chủ động thêm La Tiểu Kỷ hảo hữu về sau, vỗ vỗ thanh niên bả vai, không nói gì thêm nữa, liền hướng phía trước đó nhân viên nghiên cứu mang đi Tia yên tâm, vội vã rời đi.

Lưu tại tại chỗ La Tiểu Kỷ, rất nhanh dịu bớt rồi về sau, cũng từ dưới đất đứng lên, trí giới, Lạc Ngân. . . La Tiểu Kỷ cảm thấy ẩn ước chừng bắt lấy cái gì, nhưng lại sợ hãi lại tiếp tục hướng xuống nghĩ sâu.

Trải qua Tia bên này dị trạng sau, hắn có thể trăm phần trăm khẳng định, Kyle khoa học kỹ thuật tuyệt không đơn giản như vậy, cũng sẽ không nói cái gì đóng cửa, Lạc Ngân kỹ thuật khả năng cũng còn không phải bọn họ đại chiêu, Kyle khoa học kỹ thuật còn kìm nén cái gì, càng thêm lợi hại sản phẩm.

Hít thở sâu một hơi sau, La Tiểu Kỷ lắc đầu, đem những này ném đến sau đầu, không suy nghĩ thêm nữa, có nhiều thứ, cũng không phải là biết đến càng nhiều càng tốt, hắn chính là một tục nhân, không có ý khác, hắn không phải nghĩ bị cuốn vào tiến cái gì không hiểu thấu nguy hiểm vòng xoáy bên trong.

Đi ra Kyle khoa học kỹ thuật cao ốc La Tiểu Kỷ, đối với trước mặt hắn chờ hắn đã lâu, đi khách sạn xe, La Tiểu Kỷ nghĩ nghĩ sau, để trí năng lái xe sửa đổi lộ tuyến, đem mục đích làm thành một nhà. . . Quầy rượu.

Tại xe trên, chẳng biết tại sao, La Tiểu Kỷ đột nhiên trước mắt lại hiển hiện một người thân ảnh.

Liêu Kỷ.

Cùng Liêu Kỷ đối hắn từng nói qua câu kia liên quan tới "Tia" lời nói.

Sợ hắn không chịu nhận. . .

Tê, sẽ không phải Liêu Kỷ lúc ấy liền ở trong tối bày ra hắn, Tia không phải người?

Đây chẳng phải là nói, Liêu huynh hắn đã sớm nhìn ra Tia Android thân phận, thậm chí là phía sau Lạc Ngân! ? ?

Nghĩ tới đây La Tiểu Kỷ trừng to mắt, hít vào một ngụm khí lạnh.

Bất quá rất nhanh, thanh niên liền cười một tiếng, tiếp đó lắc đầu.

Làm sao có thể. . .

Hắn khẩn trương đoán mò cũng quá nhiều. . .