Cái đồ chơi này. . . Thật như vậy cao cấp?

Chương 11: Cái đồ chơi này. . . Thật như vậy cao cấp?

Chương 11: Cái đồ chơi này. . . Thật như vậy cao cấp?

Chỉ là nói rõ cũng không có thể đạt tới hài lòng hiệu quả, về sau Tia đi đến sân tập bắn bên trong, thông qua quyền hạn giải khai ra súng ngắn bịt kín lồng về sau, lấy ra súng ngắn, hướng phía sân tập bắn bên trong bia ngắm một thương đánh ra.

Bành!

Chính trúng hồng tâm.

Xem nhẹ Tia khiến nhân tinh trạm thương pháp bên ngoài, tựa hồ cái này súng ngắn cùng phổ thông súng ống không cũng không khác biệt gì.

Nhưng về sau, Tia lần nữa giơ súng lục lên, hướng phía bên cạnh một cái khác súng mới bia lần nữa lại một lần nữa nổ súng thời điểm. . .

Bành. . . Ầm ầm!

Một đạo kịch liệt tiếng bạo liệt tại hành lang loại này trong không gian, tại hồi âm gia trì dưới, dị thường đinh tai nhức óc.

Liền cả Liêu Kỷ bên cạnh một mực cúi đầu loay hoay điện thoại di động La Tiểu Kỷ, đều vì vậy mà bị giật nảy mình, lực chú ý từ điện thoại trên bị kéo về, nhìn về phía hiện trường.

Chỉ thấy sân tập bắn bên trong hai cái bia ngắm, một là chính trúng hồng tâm, tại hồng tâm chỗ có một bình thường lỗ đạn, vậy mà một cái khác. . . Lại là toàn bộ bia ngắm nửa bộ phận trên đều biến thành cái đại lỗ thủng, giống như bị cái gì đạn pháo đưa nổ qua một dạng.

Hai lần so sánh, người sử dụng là Tia đều không thay đổi, khác nhau chỉ là ở chỗ súng ống trên.

Nói cho đúng là tại lần thứ hai súng ống trên, chỗ kia tại cái thứ ba lỗ khảm chỗ thần bí đồ án, tại nổ súng thời điểm phát sáng lên.

"Số 3 vị Lạc Ngân, danh hiệu [ bạo liệt ], tạm phân loại thành "Đơn kiện" Lạc Ngân tổ, công hiệu quả là có thể giao phó lần công kích sau" bạo liệt "Hiệu quả, tạo thành 240% uy lực phạm vi tổn thương, có 10s nạp năng lượng thời gian cooldown."

Tại Tia nói chuyện khe hở bên trong, sân tập bắn bên trong vừa mới báo hỏng bia ngắm, bắt đầu bị các nhân viên làm việc nhanh thay thế thành mới, đồng thời lần này mô phỏng tại cao tốc né tránh di động bia.

Về sau Tia một lần nữa quay người, đối mặt sân tập bắn, trong tay nàng vẫn là trước đó cây súng lục kia, nhưng đã có tỉ mỉ các học giả phát hiện, nơi tay súng lỗ khảm chỗ thần bí đồ án phát sinh cải biến.

Lúc này không còn là ở vào cái thứ ba lỗ khảm, mà là biến thành tại thứ nhất cùng cái thứ hai lỗ khảm chỗ đồng thời sáng lên một bản đồ mới án.

Theo sát phía sau, theo "Bành" một tiếng súng vang, rõ ràng là biến thành độ khó càng lớn di động bia, nhưng Tia lại ngược lại liền nhắm chuẩn tư thế đều không có làm ra đến, giống như là tùy ý liền đánh một thương, thậm chí liền mũi thương phương hướng, đều cùng bia ngắm chệch hướng rất lớn.

Nhưng tiếp xuống, chỉ thấy bắn ra đạn, vậy mà giống như là bị lực lượng thần bí chỗ điều khiển, có thể tự mình điều chỉnh đường đạn, dù là lại cao tốc né tránh di động bia ngắm, chờ cuối cùng dừng lại thời điểm, đoàn cố vấn tất cả mọi người có thể thấy rõ, quán xuyên nó hồng tâm trung ương nhất cái kia vết đạn.

"Một hai hào vị Lạc Ngân, danh hiệu [ tinh linh ], tạm phân loại thành "Bộ phận" Lạc Ngân tổ, công hiệu quả là có thể giao phó tại trong một khoảng thời gian, công kích có "Nhất định trúng đích" hiệu quả, đương nhiên, trải qua chúng ta khảo thí, địch nhân cần tại vũ khí phạm vi công kích bên trong, đồng thời công kích hình thức sẽ không cải biến, có thể bị ngăn cản."

Hai lần biểu thị kết thúc sau, Tia mới một lần nữa đem súng lục thả lại tiến nguyên bản bịt kín rãnh, đối Ma Đô đoàn cố vấn mọi người lộ ra tiếu dung, cứ việc Tia rất đẹp, từ Liêu Kỷ bên cạnh La Tiểu Kỷ biểu lộ liền có thể nhìn ra, thật giống như thật gặp được hắn ở phi cơ đã nói, trong hiện thực không tồn tại mỹ thiếu nữ nghiên cứu viên.

Nhưng hiển nhiên, đối với cái khác Ma Đô đoàn cố vấn các học giả, Tia hiện tại cười khả năng liền vừa vặn tương phản.

Xác thực, vô luận là trước kia phạm vi tính bạo tạc tổn thương, vẫn là hiện tại đạn truy tung, đối với một cây súng lục đến nói, lấy Ma Đô kỹ thuật, chỉ cần muốn, vẫn là có thể thực hiện ra.

Nhưng vấn đề là. . .

"Cái này Lạc Ngân kỹ thuật, có thể trang bị tại bất kỳ vũ khí nào trên sao?" Có học giả nhịn không được đặt câu hỏi.

Khi lấy được Tia gật đầu xác nhận sau, rất nhiều Ma Đô đoàn cố vấn các học giả, nhao nhao thảo luận đến càng thêm kịch liệt.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Liền lấy" đạn truy tung "Đến nói, càng phức tạp súng ống, nó độ khó lại càng lớn, muốn cầm đạn súng ngắn truy tung rất dễ dàng, nhưng nếu là đổi thành súng trường đây, súng tiểu liên đây, thậm chí là phía sau đạn đạo, laser. . . Thậm chí đạn hạt nhân.

Nhưng có Lạc Ngân kỹ thuật Kyle khoa học kỹ thuật, liền có thể một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, chỉ cần tại bất luận cái gì vũ khí trên, đều phối hợp trên cái này "Ba cái lỗ khảm" Lạc Ngân kỹ thuật liền có thể.

"Xem ra cũng không phức tạp, chúng ta theo vào hạng mục này lời nói, hẳn là cũng không khó thực hiện đi?"

Một bộ tư lịch kém cỏi các học giả cầm lạc quan thái độ, nhưng rất nhanh trước đó cầm đầu vị kia tóc mai trắng lão giáo sư chỉ lắc đầu, hắn không có trực tiếp giải thích, mà là hỏi hướng Tia.

"Nếu như đem một hai hào vị Lạc Ngân, tương hỗ đổi một cái sẽ thế nào?"

Tia trực tiếp tiến hành biểu thị, phát hiện phía sau thần bí đồ án mặc dù cũng là sáng lên lấy, nhưng lại căn bản không có trước đó tuyệt đối trúng đích hiệu quả, cùng phổ thông súng ống không hai.

Thấy cùng bản thân nghĩ không sai, lão giáo sư nhẹ gật đầu, lần này không cần Tia, thông qua này mấy lần biểu thị, lão giáo sư mình đã đối Lạc Ngân kỹ thuật có cái đại khái phỏng đoán cùng phân tích.

"Lạc Ngân kỹ thuật điểm khó khăn chân chính, trừ gánh chịu khí cùng điêu khắc tinh nghệ bên ngoài, càng hẳn là những cái này Lạc Ngân ở giữa nên như thế nào sắp xếp tổ hợp, từ vừa rồi Tia tiểu thư giới thiệu cũng tốt, vẫn là ba cái kia lỗ khảm, nói rõ Lạc Ngân có thể thành đơn kiện, song kiện, cùng ba kiện, nếu là không cách nào đem bọn nó dựa theo đối ứng tổ hợp sắp xếp lời nói, Lạc Ngân liền không cách nào phát ra công hiệu quả."

"Khi chúng ta thu hoạch được một không biết Lạc Ngân thời điểm, chúng ta muốn trước tiên nghĩ nó là đơn kiện vẫn là bộ phận, nếu như là đơn kiện lời nói liền đơn giản rất nhiều, chỉ cần lần lượt khảo thí nó tại một hai ba cái kia hào vị trên liền có thể, nhưng nếu là bộ phận lời nói, chúng ta không chỉ có đến tìm tới nó một nửa khác, hoặc là khác hai nửa, đằng sau càng còn phải khảo thí, bọn chúng đến cùng riêng phần mình nơi đó tại vị trí nào trên, cái này sắp xếp tổ hợp độ khó. . ."

Lão giáo sư không nói tiếp, chỉ là nhìn mà than thở lấy lắc đầu.

Mà về sau, Tia đối vị này Ma Đô lão giáo sư lộ ra tôn kính biểu lộ, gật đầu khẳng định nói: "Ngài nói không sai, lại liền tại lý giải một chút, các ngươi có thể đem Lạc Ngân kỹ thuật tưởng tượng thành một loại, nhiều nhất chỉ có ba cái tổ hợp nguyên tố hoá học."

Dùng bảng tuần hoàn các nguyên tố để hình dung Lạc Ngân về sau, rất nhiều học giả nháy mắt liền minh bạch trong đó phức tạp cùng thâm ảo, mỗi cái đơn nhất Lạc Ngân thật giống như đơn nhất nguyên tố, mà tổ hợp lên sau Lạc Ngân tổ, liền tương đương với hoá chất.

Chỉ có đem nguyên tố chính xác sắp xếp tổ hợp sau, mới có thể hình thành hữu hiệu hoá chất, tương tự đến Lạc Ngân trên, không phải cũng là như thế sao.

"Không được! Liêu huynh, Kyle khoa học kỹ thuật lần này thật sự là dốc hết vốn liếng! Thế mà lại đem loại kỹ thuật này đưa công khai ra, cũng là, cũng chỉ có loại này vượt thời đại kỹ thuật, mới có thể đối xông vào Long Quốc bên kia thất bại."

Thấy liền cái này phú nhị đại đều rất giống bừng tỉnh đại ngộ, một bộ kích động không thôi bộ dáng, Duẫn Lâm không khỏi có chút buồn bực.

"Cái đồ chơi này. . . Thật như vậy cao cấp?"

La Tiểu Kỷ cái này "Giảng dạy" mặc dù nước lớn, nhưng dầu gì cũng là cái giảng dạy, hắn nhìn xem bên cạnh còn giống như một bộ "Liền này?" Biểu lộ Duẫn Lâm, không khỏi đáy lòng lắc đầu, Liêu Kỷ huynh đệ cũng thật gan lớn, dám mang như thế một chưa thấy qua việc đời tình nhân đến.

"Duẫn Lâm tiểu thư, ta cứ như vậy cùng ngươi ví von đi, hiện tại Kyle khoa học kỹ thuật tại làm, chính là đem một phần phiên bản cổ đại bảng tuần hoàn các nguyên tố đưa công khai ra, mà bọn họ đã so sánh những người khác, nắm giữ rất nhiều "Phối phương" tổ hợp, thật giống như ngươi còn tại nghiên cứu dưỡng khí thành phần tổ hợp đây, nhưng người khác đã đều nắm giữ nước, thậm chí là cao cấp hơn hoá chất thành phần."

Một bên khác, phảng phất là tại xác minh La Tiểu Kỷ lời nói, tiếp xuống Tia nói lời kinh người, thả ra cái để toàn bộ Ma Đô đoàn cố vấn đều khiếp sợ tin tức.

"Hiện tại chư vị, cần phải đối Lạc Ngân kỹ thuật có một đại khái tìm hiểu, mà lần này Kyle khoa học kỹ thuật hi vọng có thể cùng Ma Đô phương hợp tác, cùng nhau nghiên cứu giao lưu, chính là chúng ta chỗ mới nhất nắm giữ đến một Lạc Ngân tổ bộ, một. . . Ba kiện bộ mô tổ."

Ba. . . Ba kiện bộ! ?

Đoàn cố vấn bên trong một chút bối rối chập trùng không ngừng, liền làm thủ lão giáo sư đều hít sâu một cái.

Phía trước nói qua, Lạc Ngân chia đơn, song, cùng ba kiện bộ, nó tổ hợp độ khó là theo thứ tự thành chỉ số tăng lên, mà bọn họ bên này vừa mới tìm hiểu Lạc Ngân kỹ thuật thời điểm, Kyle khoa học kỹ thuật bên này, lại trực tiếp xuất ra "Ba kiện bộ" danh sách tổ?

"Hỏng, ta cái này trăm triệu nhỏ mục tiêu vẫn là hơi ít, cái này cỡ nào đến mấy cái nhỏ mục tiêu. . ." La Tiểu Kỷ tự lẩm bẩm sau, đã bắt đầu lại điên cuồng lại thao tác điện thoại, bắt đầu muốn vay tiền vay mua Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu.

Về phần Duẫn Lâm. . .

Duẫn Lâm thực tế là chịu không được.

Nàng vụng trộm đem bàn tay đến bản thân quần áo đằng sau, tiếp đó sờ sờ tại bản thân lưng trên, chia vì "Trên", "Dưới" hai cái giống như là hình xăm một dạng huyết tửu chén đồ án.

Đây là trước đó tại Thánh Quốc thời điểm, lão cổ đổng tiện tay nhét cho nàng, đúng là lúc trước trong đường cống ngầm, cùng bị thần nữ phụ thân Mariya cùng vật thí nghiệm nhóm chiến đấu bên trong, đưa đến phi thường mấu chốt tác dụng.

Bọn chúng giao phó mình có thể "Càng giết càng lợi hại" năng lực, dùng hết đồ cổ càng chuyên nghiệp lời nói đến nói, giống như được xưng là. . . Vô hạn chú năng?

Duẫn Lâm thừa dịp những người khác không chú ý, dùng tay lặng lẽ lôi kéo Liêu Kỷ ống tay áo, tại Liêu Kỷ nhìn qua sau, thiếu nữ một bộ giống như mới phát hiện lúc trước Liêu Kỷ tiện tay cho nàng đồ vật vốn dĩ trân quý cỡ nào, cẩn thận từng li từng tí thử thăm dò:

"Tiến sĩ, bọn họ trong miệng nói kia cái gì Lạc Ngân. . . Sẽ không phải, chính là ta hiện tại lưng trên cái kia đi?"

"Ngươi đoán đúng." Liêu Kỷ nhẹ gật đầu.

Thiếu nữ lập tức hít sâu một hơi, về sau càng là mang theo vài phần khẩn trương hỏi: "Cái này. . . Ta nhìn ta đồ chơi kia. . . Không, ta lưng trên Lạc Ngân giống như có hai cái, bọn chúng sẽ không phải. . ."

"Ân, là cái hai kiện bộ, ở giữa cái kia ta còn tại cân nhắc sẽ đưa ngươi dùng cái gì, cho nên một mực trống không đây."