Lạc Ngân kỹ thuật

Chương 10: Lạc Ngân kỹ thuật

Chương 10: Lạc Ngân kỹ thuật

"William tổng quản, hủy bỏ hành trình liền không cần, trực tiếp mang bọn ta đi trước sảnh triển lãm đi, ngài yên tâm, chỉ cần Kyle khoa học kỹ thuật có thể lấy ra ưu tú chói sáng nghiên cứu khoa học thành quả biểu hiện ra, vậy đối với ta đám đám người này đến nói, chính là tốt nhất nâng cao tinh thần tề."

Vị này song tóc mai tóc trắng lão học giả, hiển nhiên tại toàn bộ Ma Đô đoàn cố vấn bên trong phi thường đức cao vọng trọng, có rất lớn uy tín lực, hắn nói như vậy xong, phía sau rất nhiều các học giả đều lần lượt phụ họa.

Đối tại đây lĩnh đội Caroline cũng không biểu thị cái gì, nàng chỉ là phụ trách cam đoan học thuật giao lưu thuận lợi tiến hành, về phần còn lại, đây đều là với tư cách Ma Đô trân quý nhân tài các học giả, có rất lớn tự do quyền lựa chọn.

"Dạng này sao. . . Đã sớm nghe nói Ma Đô các học giả đều là cầu học như khát, là toàn bộ học thuật giới điển hình, hiện tại xem ra thật sự là hoàn toàn xứng đáng, ta biết, vậy kế tiếp chỉ mời chúng ta bộ nghiên cứu khoa học cuống nhã đến mang các ngươi đi "Nghiên cứu phát minh hành lang" đi."

William nhẹ gật đầu, tại hắn sau khi nói xong, sau người một vị tóc vàng mắt xanh đẹp đẽ nữ nghiên cứu viên liền theo đứng dậy, hướng về phía Ma Đô đoàn cố vấn, có chút xoay người thăm hỏi.

Tiếp xuống hoạt động liền cùng William không quan hệ, vị này bộ hành chính tổng quản giống như là còn có cái khác phải bận rộn, lại căn dặn vài câu sau liền vội vàng rời đi.

Chuyển thành vị này gọi "Tia" nữ nghiên cứu viên dẫn đường sau, rất nhanh đám người liền từ khách quý đại sảnh, đi tới một chỗ khoa học kỹ thuật cảm giác mười phần thật dài trong hành lang.

"Tại "Nghiên cứu phát minh hành lang" bên trong, ngài có thể nhìn thấy khoa chúng ta nghiên bộ mỗi một kỳ thành quả, mà lại những cái này hàng triển lãm đều cũng không phải là mô hình, mà là một so một vật thật, tiếp xuống ta sẽ dần dần vì các ngài giảng giải, thuận tiện ngài tốt hơn tìm hiểu Kyle khoa học kỹ thuật, cho chúng ta về sau học thuật giao lưu đánh xuống cơ sở."

Đánh xuống cơ sở. . .

Rất nhiều học giả nghe xong cái này, đều có chút cau mày, nhìn Kyle khoa học kỹ thuật bộ dáng như hiện tại, giống như là không định trực tiếp mang sang món chính, còn phải đem bọn họ thời gian lãng phí ở tham quan chút cái khác đồ chơi nhỏ trên?

Nhưng rất nhanh, theo từng kiện cái gọi là "Đồ chơi nhỏ" trong hành lang bày ra biểu hiện ra, bị Tia sau khi giới thiệu, không ít đoàn cố vấn bên trong học giả đều thu liễm trước đó thần sắc, bắt đầu nghiêm túc cùng chuyên chú lên.

"Thể plasma V loại bó khí, từ [ cổ di vật -051 ] bên trong tháo dỡ đoạt được, là "Phù du siêu dẫn pháo" mấu chốt bộ phận một trong, vì siêu dẫn pháo dành cho càng hiệu suất cao hơn, càng nhanh mẫn nạp năng lượng tốc độ."

"Cái này bị vũ khí bị chúng ta mệnh danh là "Lôi đình quyền trượng", là căn cứ [ cổ di vật -027 ] có thể điều khiển lôi điện đặc tính, tiến hành cải tạo cùng bắt chước, cuối cùng thành công đem nó đặc tính hoàn nguyên, nhưng tiếc nuối là, trước mắt chỉ có thể sản xuất tích ngược lại một gốc cây lôi điện lượng, kém xa 027 10% uy lực."

"Trọc ách tịnh hóa khí, thiết kế mạch suy nghĩ bắt nguồn từ [ cổ di vật -012 ], có thể đem mười phần nguy hiểm trọc ách phóng xạ cùng ô nhiễm, thu thập lại cũng tăng thêm áp súc, hình thành tương đối ổn định, ô nhiễm nhỏ bé hoá lỏng trạng thái, nhưng bởi vì nhiều tên nghiên cứu thành viên tại số 012 ảnh hưởng dưới nảy sinh thân thể khó chịu phản ứng, cho nên liên quan tới hạng này mắt đến tiếp sau "Cố hóa khí" lập hạng bị bỏ dở."

"Cái này là từ [ cổ di vật -654 ] bên trong rút ra. . ."

Theo Tia nghiên cứu viên thanh thúy giảng giải âm thanh, Duẫn Lâm nhìn chung quanh các học giả vẻ mặt nghiêm túc, không khỏi có chút buồn bực, nhất là tại nhìn thấy rất nhiều học giả đối với cái kia "Trọc ách tịnh hóa khí" chỗ lộ ra ngoài hết sức kinh ngạc biểu lộ thời điểm, là càng thêm vò đầu.

Nàng chọc chọc bên cạnh Liêu Kỷ nhỏ giọng nói: "Tiến sĩ, tại sao ta cảm giác những cái này. . . Cũng liền như thế a? Bọn họ có phải là có chút quá ngạc nhiên cũng?"

"Không, phải nói. . . Ta hiện tại cũng cảm thấy, Kyle khoa học kỹ thuật này nhà công ty xác thực rất lợi hại."

Liêu Kỷ sẽ phát ra dạng này cảm khái không kỳ quái.

Đơn giản đến ví von lời nói, hiện tại Kyle khoa học kỹ thuật thật giống như một cổ đại người, đang nghiên cứu tên là "Điện thoại" cái này cục gạch đến cùng làm như thế nào dùng, khả năng vì thăm dò làm như thế nào "Khởi động máy" bọn họ liền phải đưa di động đưa mở ra đến, từng chút từng chút lấy thuận mỗi cái mạch điện, mỗi cái điện tử thiết bị đến ngược lại đẩy nó nguyên lý, dù chỉ là lớn theo chốt mở chuyện đơn giản như vậy.

Liêu Kỷ sở dĩ sẽ cảm thấy Kyle khoa học kỹ thuật xác thực rất lợi hại, là bởi vì hắn mặc dù là cái "Hiện đại" người, không chỉ có biết điện thoại làm sao khởi động máy, vẫn biết bên trong ứng dụng làm sao dùng, mỗi cái ứng dụng là làm gì, nhưng muốn để Liêu Kỷ phục chế một cái điện thoại, hắn rất khó làm được, mà Kyle khoa học kỹ thuật thành công, dù là chỉ sao chép được 10%, đó cũng là phục chế.

Thật giống như rất bị Duẫn Lâm xem thường trọc ách hoá lỏng khí, năng lực hiển nhiên muốn so trước đó tại Thánh Quốc, Cavalle hắc bang gặp phải cái kia điên cuồng tiến sĩ nghiên cứu còn muốn càng thêm tiên tiến, càng mấu chốt chính là, nó có thể sản xuất hàng loạt.

Đối với Liêu Kỷ mà nói, xác thực, bản thân tiện tay liền có thể chế tạo ra độ tinh khiết phải cao ra gấp trăm lần chân chính trọc ách kết tinh, nhưng cái này thuộc về hắn một người, vậy mà nếu để cho Kyle khoa học kỹ thuật kéo dài phát triển cùng nghiên cứu, có lẽ một ngày kia, người người đều có thể tay cầm dạng này tịnh hóa khí, mỗi người đều có thể có tịnh hóa trọc ách năng lực, đây là Liêu Kỷ làm không được.

Đương nhiên, loại hiện tượng này đến cùng là tốt hay xấu, Liêu Kỷ không đánh giá, chỉ là nhằm vào Kyle khoa học kỹ thuật thực lực, trong lòng cho ra khẳng định.

Trừ cái đó ra, Liêu Kỷ trọng điểm kỳ thật còn đặt ở một cái khác phía trên, cũng là lần này rất nhiều học giả càng mua càng khiếp sợ hơn tiềm ẩn nguyên nhân.

Không khó coi ra lần này "Nghiên cứu hành lang" bên trong sản phẩm mới, đều cùng một từ không thể rời đi quan hệ —— [ cổ di vật ]

Cái này vấn đề liền đến, Kyle khoa học kỹ thuật đến cùng là thế nào làm được, có thể một cái thu hoạch được nhiều như vậy [ cổ di vật ] tình báo cùng tin tức, đối tại đây Liêu Kỷ trong lòng đã có cái đại khái suy đoán.

Rất nhanh, cũng không để Liêu Kỷ quá nhiều chờ đợi, giống như là muốn đi tới lần này triển hội cuối cùng áp trục, Tia dẫn đầu đoàn cố vấn đám người, đi tới một hành lang nội trí cỡ nhỏ sân tập bắn bên trong, nhìn xem tại bịt kín trong quầy một cái súng lục nhỏ, tựa hồ chính là lần này muốn hướng bọn họ biểu hiện ra sản phẩm?

Liền khi các học giả kỳ quái thời điểm, trước đó song tóc mai tóc trắng lão học giả, trước hết nhất một cái nheo mắt lại, hơi có vẻ vẩn đục, nhưng lại không mất sáng ngời có thần con ngươi, lập tức đem ánh mắt trực chỉ hướng ra súng ngắn một nơi nào đó, mà cái khác các giáo sư lập tức cũng đi theo nhìn lại thời điểm, mới phát hiện, vốn dĩ tại cái này súng ngắn trên vậy mà ẩn giấu đi. . . Ba cái kỳ quái lỗ khảm?

Mà một trong số đó lỗ khảm trên, có một đang lóe lên khó lường quang mang. . . Kỳ quái đồ án?

"Tiếp xuống ta muốn cho ngài giới thiệu hạng kỹ thuật này, không thuộc về bất luận cái gì [ di vật ] cải tạo, hoặc là nói, nó chính là chúng ta chỗ hoàn nguyên. . . Cổ di vật bản thân, cũng chính là hạng kỹ thuật này xuất hiện, mới khiến cho chúng ta có thể tại [ Số 0 ảo mộng ] bên trong, đột phá đi lại chật vật chỗ lấy, có thể tiến về càng nhiều không biết địa vực, đào móc ra càng ngày càng nhiều cổ di vật."

"Càng nghiên cứu hạng kỹ thuật này, chúng ta liền càng phát hiện vẻ đẹp của nó, đó là một loại nghệ thuật trên đẹp, không giống với cái khác [ cổ di vật ] đám, nó vẻn vẹn chỉ do một cái đồ án tạo thành, tại trải qua đặc biệt sắp xếp tổ hợp sau, lại có thể giao phó đủ loại không thể tưởng tượng, vượt quá tưởng tượng lực lượng, Kyle khoa học kỹ thuật nhân viên nghiên cứu đám nhất trí cho rằng, bất luận cái gì đối bọn chúng cái khác tên mới, đều là một loại khinh nhờn, cho nên chúng ta tuân theo năm trăm năm trước đối bọn chúng cách gọi, đem nó xưng là. . . Lạc Ngân kỹ thuật."