Kỳ ngộ

Chương 7: Kỳ ngộ

Chương 7: Kỳ ngộ

Hành chính tổng quản văn phòng, hình chiếu dụng cụ đem Ma Đô cố vấn đoàn đi thuyền mô hình đánh vào màn hình trên, có thể nhìn thấy khoảng cách phi hành khí đến nơi thành Ảo Mộng, chỉ còn lại có không đến một giờ lộ trình.

Ghế bành trên William dùng ngón tay gõ đánh mặt bàn, đem hình chiếu quan trên sau, quay đầu nhìn về trong phòng thư ký của mình.

"Lại đem mỗi cái tiếp cơ khâu công việc đều kiểm tra một lần, nhất là phóng viên đoàn cùng bảo an, ít nhất phải có một chi. . . Không, nói cho an toàn bộ môn đám người kia, phải có hai nhánh tam tinh cấp bảo an tiểu tổ tham dự."

"Hai nhánh tam tinh cấp tiểu tổ. . William tổng quản, số lượng này có phải là có chút quá. . . Ta sợ an toàn bộ môn người sẽ không đồng ý." Thư ký đối với nam tử khôi ngô đột nhiên lại lâm thời thêm an bài, có chút mặt lộ vẻ khó xử.

Kyle khoa học kỹ thuật với tư cách một nhà dành cho bảo an phục vụ "Ô dù" công ty, nó "An toàn bộ môn" xem như công ty kiệt xuất nhất chủ lực bộ nghiệp vụ, bên trong nuôi dưỡng một nhóm lại một nhóm nghiêm chỉnh huấn luyện nhân viên chiến đấu.

Những cái này nhân viên chiến đấu căn cứ nó vũ khí trang bị, thân trên nghĩa thể hóa đẳng cấp cùng trình độ, hiệp đồng năng lực tác chiến các hạng trị số, bị chia làm từ nhất tinh đến ngũ tinh, tổng cộng năm cái bảo an đẳng cấp.

Đối ngoại rất bán chạy chính là nhất nhị tinh bảo an tiểu tổ, áp dụng tràng cảnh bình thường đến nói, chính là cho cái khác xí nghiệp nhìn cửa chính, xử lý chút đơn giản thường ngày tranh chấp mâu thuẫn, bởi vậy bọn họ thân trên nghĩa thể hóa trình độ rất thấp, xem như phổ thông bảo an nhưng phân phối trang bị Kyle khoa học kỹ thuật sản xuất vũ khí, đa số súng ngắn.

Mà một sáng tới tam tinh, đây là cái đường ranh giới, tính chất một cái liền phát sinh biến hóa, hết thảy tiểu tổ chiến đấu thành viên, đều sẽ phân phối chí ít ba kiện lấy trên C cấp chiến đấu loại nghĩa thể, mà lại súng ống của bọn họ phối trí đa số súng trường cùng súng tiểu liên, dựng có kiểu mới nhất Kyle trí năng hóa chip, là công ty tinh anh lực lượng.

Tam tinh bảo an tiểu tổ đồng dạng xuất hiện trường hợp, đều là dùng cho xí nghiệp cùng bang phái ở giữa mâu thuẫn, bình thường khả năng tao ngộ bang phái trả thù, đứng trước tập kích khủng bố hoặc một trận cỡ lớn sống mái với nhau bên trong mới có thể bị thuê, nó giá cả cũng là nhất nhị tinh tiểu tổ gấp năm sáu lần hướng trên.

Nguyên nhân chính là như thế, trước kia đem một tam tinh bảo an tiểu tổ đặt ở chỉ là một tiếp máy móc làm trên, liền đã để an toàn bộ môn người rất không vui lòng, hiện tại lại lại muốn thêm một cái. . .

"Không quan hệ, an toàn bộ môn người nếu là không nguyện ý, ngươi liền đem phần này công ty chúng ta thị trường chứng khoán bảng báo cáo, trực tiếp ném tới mặt của bọn hắn trên."

William hừ lạnh một tiếng sau, một phần tài vụ bảng báo cáo liền đã truyền tống tới thư ký trước mặt, tới cùng nhau, còn có một phần cơ mật hành động thất bại ghi chép.

Long Quốc với tư cách Kyle khoa học kỹ thuật bán ra vũ khí thứ nhất đơn đặt hàng phương, tại xảy ra chuyện về sau, vị kia "Hạ Lạc" đại thần là có nếm thử liên hệ Kyle khoa học kỹ thuật, thỉnh cầu liên minh Máy Móc che chở, mà lúc đó Kyle khoa học kỹ thuật cao tầng, nhất là an toàn bộ môn nhất trí cho rằng, Hạ Lạc còn có lưu lại giá trị, cho nên lúc đó phái ra một tứ tinh cấp bộ đội vũ trang, phối hữu một đoàn tiên tiến nhất xe bọc thép cùng máy bay chiến đấu đi ý đồ có thể tiếp ứng Hạ Lạc.

Nhưng kết cục là không chỉ có không thể mang theo Hạ Lạc lén qua ra, thậm chí toàn bộ bộ đội vũ trang đều toàn quân bị diệt, không thể có một người còn sống trở về, kinh khủng nhất chính là, bọn họ thậm chí liền địch nhân hình ảnh đều không bắt được, không biết là bị cái gì nghiền ép lực lượng phá hủy.

Cũng chính bởi vì lần này bí mật hành động thất bại, để Hạ Lạc cùng Kyle khoa học kỹ thuật quan hệ bị gia tốc đem ra công khai, đào móc ra đại lượng song phương tấm màn đen giao dịch, thậm chí công ty diễn toán kết luận, vô cùng có khả năng lúc ấy xuất thủ, chính là Nữ Đế bản nhân.

Cái này phong thanh không biết tại sao lại bị rò rỉ ra ngoài, mới tạo thành hiện tại Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu lớn sập bàn, có thể nói nếu không có an toàn bộ môn cái này vẽ vời thêm chuyện lén qua hành động, Kyle khoa học kỹ thuật còn không đến mức biến thành bây giờ dạng này.

Mặt âm trầm William từ cái ghế trên đứng dậy, hắn đi đến văn phòng bên cửa sổ, tự động cảm ứng được Kyle đến cửa sổ, màu sắc nhanh từ khuya ít đi, William hướng phía dưới nhìn xuống, có thể nhìn thấy phía dưới thành Ảo Mộng rộn rộn ràng ràng đám người, giống như là sâu kiến một dạng bị thân ở mấy trăm mét cao lầu hắn nhìn một cái không sót gì.

Nếu như không làm gì lời nói, còn tiếp tục như vậy, kia mấy cái tháng sau, Kyle khoa học kỹ thuật có thể sẽ không ngã, nhưng hội đồng quản trị người sẽ trước xong đời, mà hắn cái này tổng quản cũng sẽ cùng theo xuống đài, như vậy đến lúc đó đứng tại nhà này cao lầu bên trong văn phòng chính là người khác, mà hắn thì sẽ trở thành cái kia, tại tầng dưới chót nhất đường đi trên giống như là con kiến hôi bị người khác nhìn xuống cái kia.

"Muốn cứu vớt sập bàn giá cổ phiếu, chỉ có đối ngoại thả ra một càng lớn tin tức tốt, mới có thể để cho người khác đối với chúng ta Kyle khoa học kỹ thuật một lần nữa lại có lòng tin, nhưng bằng vào chúng ta xướng độc kịch còn chưa đủ, nhất định phải thêm trên Ma Đô cố vấn đoàn với tư cách phụ trợ, mới đủ có đủ phân lượng, minh bạch sao?"

"Bộ nghiên cứu khoa học đã bỏ hết cả tiền vốn, đem hạch tâm nhất một hạng "Di vật" kỹ thuật lấy ra biểu hiện ra, tại không có cử hành buổi họp báo trước đó, nhóm này cố vấn đoàn tuyệt không thể có nửa điểm sơ suất, coi như an toàn bộ gia hỏa xảy ra chuyện, bọn họ cũng không thể xảy ra chuyện!"

"Minh, minh bạch William tổng quản, ta lúc này liền đi lập tức liên lạc an bài."

Nam tử khôi ngô nổi giận để thư ký có chút run lẩy bẩy, càng là tại chải vuốt xong trong đó lợi hại quan hệ sau, nàng mới rốt cục minh bạch, vì cái gì William tổng quản sẽ cố gắng như vậy tranh thủ đến, lần này từ bọn họ Kyle khoa học kỹ thuật với tư cách chủ sự phương, mời Ma Đô cố vấn đoàn, thậm chí còn sớm rất nhiều thời gian.

Vì chính là mượn cái này Ma Đô thế, tạo ra một lớn tin tức đến, liền từ Ma Đô đến đỉnh tiêm học giả tiến sĩ đám, đều nghiên cứu không ra mũi nhọn "Cổ di vật" kỹ thuật, bọn họ Kyle khoa học kỹ thuật nắm giữ.

Cái này tin tức chính là muốn làm cho càng lớn càng tốt, cùng ngày liền phải dùng tiền mua hot search, lên tới thành Ảo Mộng đầu đề, mới có thể để cho mọi người lập tức lại đi mua bọn họ Kyle khoa học kỹ thuật cổ phiếu, giải quyết lần này bởi vì Long Quốc mà sinh ra sập bàn nguy cơ.

"Đúng rồi, chờ một chút, còn có một việc." Tại nữ thư ký vội vàng vội vàng trước khi đi, đã trở lại cái ghế trên William, lại đem kêu dừng.

"Chờ kỳ này lập tức kết thúc "Số 0 ảo mộng" sau, để an toàn bộ môn trực tiếp đem cái này nhân viên bắt giữ đi, liền dùng hiển lộ công ty cơ mật danh nghĩa, về sau đem hắn giao cho cùng chúng ta có liên hệ mấy cái kia đồn cảnh sát người, cũng đừng để hắn ngồi xổm ngục giam, trực tiếp tùy tiện tìm chuyện ngoài ý muốn tiễn hắn đi thôi."

Nữ thư ký nhìn về phía William cho nàng truyền tống tới nhân viên tin tức, là một vị gọi là "Famas" tuổi trẻ nam nhân viên, nàng đáy lòng run lên, đương nhiên biết điều này có ý vị gì, liền vội vàng gật đầu, lại liên tưởng đến nàng vừa mới cũng còn đối William tổng quản mệnh lệnh có chỗ chần chờ, lập tức phía sau một trận mồ hôi lạnh.

Nhìn xem bước chân tăng tốc mấy phần rời đi phòng làm việc của mình nữ thư ký bóng lưng, William lắc đầu.

Từ tiến vào Kyle khoa học kỹ thuật một khắc kia trở đi, nói dễ nghe một chút, những nhân viên này chính là công ty người, thuộc về công ty có thể tùy ý chi phối tài sản, nhưng nói hiện thực điểm, bọn họ liền tất cả đều là công ty chó, mà một đầu không nghe lời chó, hiển nhiên không có giữ lại tất yếu.

Đương nhiên, William cũng không phủ nhận, bản thân cũng là với tư cách "Chó" một trong số đó.

Nguyên nhân chính là như thế, hắn mới khát vọng có thể tiếp tục trèo lên trên, hắn muốn cuối cùng cũng có một ngày. . . Bản thân nếu có thể đứng tại Kyle cao ốc đỉnh cao nhất!

Nếu là đặt ở trước đó, William không nhìn thấy hi vọng, một công ty bộ hành chính tổng quản, đã là hắn trần nhà, lại hướng trên tấn thăng thông đạo, đối với hắn loại này phía sau không có tài phiệt ủng hộ người mà nói, đã không.

Nhưng bây giờ không giống.

Kyle khoa học kỹ thuật dưới mắt gặp phải nguy cơ, đối công ty mà nói là tai nạn, nhưng đối hắn mà nói, lại là một trận kỳ ngộ, đây cũng là William vì sao liều mạng như vậy nguyên nhân, chỉ cần có thể đem nắm cơ hội này, đem công ty ngăn cơn sóng dữ ở trong nước lửa lời nói. . .

Nghĩ tới đây vị này hành chính chủ quản, mở ra trước bàn làm việc giả lập máy tính, lần nữa từng trương lấy cẩn thận xem lên lần này "Ma Đô cố vấn đoàn" toàn viên ảnh chụp.