Học thuật giao lưu chân thực diện mục

Chương 4: Học thuật giao lưu chân thực diện mục

Chương 4: Học thuật giao lưu chân thực diện mục

Đi cửa sau. . .

Liêu Kỷ đáy lòng là lập tức chau mày một cái, tính cảnh giác nhanh tăng lên, nhưng bên ngoài trên lại ngược lại giống như là bị chọc cười, dùng rất nhẹ thả ra ngữ khí, một bộ nhiều hứng thú bộ dáng lấy hỏi ngược lại trước mặt thanh niên:

"Ngươi làm sao đạt được cái kết luận này?"

"Này quá đơn giản, thực không dám giấu giếm Liêu huynh, kỳ thật ngươi vừa lên chúng ta phi hành khí thời điểm, ta liền đã chú ý đến ngươi, thứ nhất là ngươi xem một chút chúng ta chung quanh nơi này, trừ những cái kia tùy hành làm việc vặt trợ thủ bên ngoài, có mấy cái tiến sĩ cùng giảng dạy, là giống như chúng ta loại người tuổi trẻ này?"

"Coi như xác thực có mấy cái, nhưng cái nào không phải nhất biểu nhân tài bộ dáng? Ta xem bọn hắn từng cái đi lên đài lĩnh "Ma Đô thập đại kiệt xuất thanh niên" thưởng đều là không có chút nào không hài hòa cảm giác, bọn họ khả năng bản nhân quen thuộc thành tự nhiên, nhưng cái này cỗ vênh váo hung hăng ngạo kình, này! Ta dù sao là cách thật xa đều nhanh chịu không được!"

"Nhưng huynh đệ ngươi liền không giống, liền từ ngươi đây đối với mặc quần áo phẩm vị, ta nháy mắt liền cảm giác cùng ngươi phi thường có cảm giác thân thiết!"

La Tiểu Kỷ hiển nhiên đối cái này "Ma Đô thập đại kiệt xuất thanh niên thưởng" khịt mũi coi thường, bởi vậy cũng có thể thấy hắn đối với mấy cái này thanh niên tài tuấn thái độ.

Liên quan tới điểm này, Liêu Kỷ ngược lại là không có cách nào phản bác, xác thực, dù sao đại đa số học giả, còn lại là tới tiến sĩ cùng giảng dạy cấp bậc này, không nói đều là lão đầu tử, nhưng phần lớn cũng đều lấy bốn mươi năm mươi tuổi trung niên nhân vì chủ.

Hơn ba mươi tuổi đều tính trẻ tuổi rồi, huống chi là bọn họ loại này xem xét chính là mới hơn hai mươi ra mặt rồi, lại thêm trên hắn từ trên phi hành khí sau xác thực đều tương đối là ít nổi danh, chưa từng trương dương, chính là chỉ đợi tại bản thân chỗ ngồi trên, cho nên sẽ bị đối diện thanh niên có loại "Cảm giác thân thiết" cũng không quá phận.

Nhưng nếu là bằng vào một cái "Trẻ tuổi" cùng "Mặc quần áo phẩm vị" liền xác định bản thân là đi cửa sau đến, lập không dừng chân đi?

Rất nhanh.

Theo La Tiểu Kỷ câu nói tiếp theo vang lên, Liêu Kỷ mới phát hiện bản thân sai.

"Cho nên Liêu huynh, ngươi thật là cái này."

Chỉ thấy La Tiểu Kỷ đối với mình dựng thẳng một cái ngón tay cái, tiếp đó trên mặt biểu lộ bắt đầu không đứng đắn lên, đối hắn tề mi lộng nhãn nói:

"Kỳ thật nếu là chỉ xem lời của ngươi, ta cũng không dám khẳng định như vậy, chân chính để ta vững tin hai ta tuyệt đối là đồng loại không thể nghi ngờ, còn phải là gặp lại bên cạnh ngươi tùy hành mang theo, cái kia đẹp đẽ nữ trợ thủ thời điểm!"

"Nói thật, ta La Tiểu Kỷ cũng coi là phong lưu phóng khoáng qua, giao qua không thiếu nữ bằng hữu, ừm, ngươi xem một chút, có mấy cái vẫn là luật học hệ muội tử đây! Đẹp đẽ đi! Nhưng liền cả ta cũng không dám công khai mặt đem các nàng đưa đến trong phòng thí nghiệm đến, mà Liêu huynh ngươi thế mà không chỉ có đem muội tử đưa chiêu tiến đến, thậm chí còn dám mang theo nàng đến dự họp loại trường hợp này, cho nên ta mới nói a, Liêu huynh ngươi là thật trâu *!"

La Tiểu Kỷ vừa nói một lần móc ra điện tử điện thoại đến cho Liêu Kỷ nhìn phía trên bạn gái của hắn đám, nhất là cái kia luật học hệ muội tử, bất quá cuối cùng vẫn là chậc chậc lưỡi, dùng một loại "So không được so không được" kính nể ánh mắt nhìn về phía Liêu Kỷ.

Liêu Kỷ: "Kỳ thật. . ."

Thấy Liêu Kỷ còn giống như muốn giải thích cái gì, La Tiểu Kỷ là trực tiếp mở to hai mắt nhìn, vượt lên trước một bước miệng nhỏ rồi lấy nhanh chóng nói:

"Uy uy uy! Liêu huynh, ngươi cũng đừng nói cho ta, ngươi cái kia nữ trợ thủ thật sự là chơi học thuật a, ngươi coi đây là tiểu thuyết sao? Trong hiện thực cái gì nguyện ý mặc chỉ đen đến chơi nghiên cứu khoa học học thuật sức sống mỹ thiếu nữ, căn bản không tồn tại đúng a!"

"Ầy, ngươi xem một chút những cái kia cái khác giảng dạy mang trợ thủ, cho dù có nữ sinh, người nào có như thế thanh xuân mỹ mạo? Người nào là dám tại trên phi hành khí sau, giống như là đến tham quan du lịch một dạng tại tùy tiện tán loạn?"

Liêu Kỷ: ". . ."

Nhìn xem đối diện một bộ "Không cần nhiều lời, tất cả mọi người hiểu" biểu lộ thanh niên, Liêu Kỷ trực tiếp đổi đề tài.

"Ngươi ở trên đây đi cửa sau, không sợ bị người khác phát hiện sao? Sự tình khác trên đi cửa sau coi như, nhưng chúng ta hiện tại thế nhưng là bị Kyle khoa học kỹ thuật thuê tới làm cố vấn, đến lúc đó ngươi hỏi gì cũng không biết. . . Chẳng phải trực tiếp bại lộ?"

Nghe xong Liêu Kỷ lời này sau, La Tiểu Kỷ đầu tiên là sững sờ, sau đó dùng một loại ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn về phía Liêu Kỷ, rất nghi hoặc mà hỏi thăm: "Liêu huynh, ngươi sẽ không phải là còn không biết, chúng ta cái này cái gọi là cố vấn cùng học thuật giao lưu tính chất đi?"

"Tính chất?"

Liêu Kỷ lúc này là thật thoáng cau mày, đột nhiên cảm giác được một trận dự cảm không tốt, giống như xác thực từ thanh niên mở đầu cùng bản thân chào hỏi thời điểm, liền hữu dụng "Du lịch" để hình dung lần này học thuật giao lưu?

Thấy Liêu Kỷ dạng này, La Tiểu Kỷ lập tức càng khẳng định Liêu Kỷ tuyệt đối là đi cửa sau đến rồi, hơn nữa còn là cái không thế nào làm bài tập đi cửa sau.

Đã đều là đồng loại, lại là bằng hữu, La Tiểu Kỷ rất nhanh hướng Liêu Kỷ nói rõ nói: "Liêu huynh, chúng ta cái này cái gọi là cùng liên minh Máy Móc học thuật giao lưu đều đã đến mấy lần, xem như cái truyền thống, hàng năm đều có đây, mặc dù người khác là đánh lấy thuê chúng ta tới làm cố vấn cờ hiệu, nhưng thực tế nha, chính là người khác gọi chúng ta tới, đưa chúng ta trang một cái người ta mới nhất thành quả nghiên cứu!"

"Trang thành quả?"

"Đúng a, việc này cụ thể nguồn gốc ta cũng không rõ ràng, nhưng nghe nói a, ban đầu cái này học thuật giao lưu còn rất bình thường, thẳng đến có một lần liên minh Máy Móc bên kia giống như có cái gì trọng đại đột phá, nghiên cứu ra được rất lợi hại đồ chơi, kết quả lần kia giao lưu hội, chúng ta Ma Đô học giả hoàn toàn liền bị liên minh Máy Móc bên kia đưa toàn trường đè ép, biệt khuất đến không được, chờ trở về Ma Đô sau, lấy chúng ta thành chủ đại nhân tính tình vậy làm sao có thể chịu, lập tức tại dốc sức nâng đỡ dưới, cũng để chúng ta Ma Đô chơi cái rất tân tiến kỹ thuật, tiếp đó thuê liên minh Máy Móc người bên kia tới cái gọi là giao lưu thảo luận, thực tế chính là tìm lại mặt mũi mà."

"Tiếp đó đến lúc này một lần, cuối cùng liền diễn biến thành giống như bây giờ, hàng năm Ma Đô cùng liên minh Máy Móc, bên nào có đột phá tính kỹ thuật, liền sẽ thuê một bên khác người tới, đưa đối phương tú tú cảm giác ưu việt, thuận tiện cũng coi như đánh quảng cáo, ý tứ chính là để ngươi qua đây tranh thủ thời gian mua sản phẩm của ta."

"Đáng tiếc a, chính là mấy năm gần đây, chúng ta Ma Đô nghiên cứu giống như một mực không có gì lớn đột phá, ngược lại là liên minh Máy Móc bên kia, cảm giác liền cùng ăn thuốc kích thích một dạng, đã liên tục nhiều năm đều có kỹ thuật đột phá, nhất là tại cổ đại học lĩnh vực khối này, này không, năm nay lại là bọn họ chủ động mời chúng ta Ma Đô."

Nói đến đây La Tiểu Kỷ lắc đầu, tựa hồ đang vì mình Ma Đô một mực bị người khác ép một đầu mà rất thở dài.

Về sau hắn vỗ vỗ Liêu Kỷ bả vai.

"Cho nên Liêu huynh ngươi minh bạch đi, người ta nơi nào là thật thuê chúng ta làm cố vấn a, chúng ta a, chính là đi qua làm cái gặp cảnh khốn cùng! Người khác chính là cố ý đem một chút bọn họ mới nhất nghiên cứu ra được cổ đại học tri thức lấy ra cùng chúng ta giao lưu, tiếp đó đoán chừng chúng ta căn bản xem không hiểu, giao lưu không được! Dạng này về sau mới tốt lại bán cho chúng ta hàng!"

"Đã tất cả mọi người đáp không được, vậy ta sợ cái gì, còn không bằng liền đem lần này xem như chi phí chung du lịch, dùng làm vì năm nay chủ sự phương, Kyle khoa học kỹ thuật tiền, tại liên minh Máy Móc ăn ăn uống uống, tiêu sái cái một tuần, cũng coi là đưa chúng ta Ma Đô lật về khẩu khí đây!"

"Thế nào Liêu huynh, ngươi nhìn chúng ta như thế hợp ý, muốn hay không về sau tới thành Ảo Mộng. . . Kết người bạn a!"