Mục đích: Liên minh Máy Móc - thành Ảo Mộng

Chương 2: Mục đích: Liên minh Máy Móc - thành Ảo Mộng

Chương 2: Mục đích: Liên minh Máy Móc - thành Ảo Mộng

"Liêu Kỷ tiến sĩ, vậy kế tiếp ta sẽ lái xe mang ngài cùng Duẫn Lâm tiểu thư, cùng cái khác cùng ngài một dạng, đến từ chúng ta Ma Đô tại thành đô Phong Giam giảng dạy các học giả tụ hợp, về sau sẽ có chuyên cơ tới đón đưa chúng ta, bay thẳng hướng liên minh Máy Móc."

Caroline bên này cũng bắt đầu đưa vào nhân vật, đem xưng hô thay đổi, mà nghe đến đó Liêu Kỷ thì có chút ngoài ý muốn.

"Giống như ta những người khác?"

"Đúng vậy, lần này từ Ma Đô hướng Kyle khoa học kỹ thuật cung cấp học thuật cố vấn, cũng không chỉ Liêu Kỷ tiến sĩ ngài một người, tổng cộng ước chừng hơn năm mươi vị, trong đó có hơn mười người thứ giảng dạy học giả, đều là giống như ngài một dạng, bởi vì thành đô Phong Giam tại gần đây bộc phát mười điểm hiếm thấy trọc ách tai nạn, cho nên đặc địa từ Ma Đô tới tiến hành học thuật khảo sát, hi vọng có thể từ đó thu hoạch được nghiên cứu tư liệu."

Caroline tại nói chuyện ở giữa, đã lại nhiều bổ sung rất nhiều bản thân vị này "Tiến sĩ" thiết lập, Liêu Kỷ rất nhanh liền minh bạch gật gật đầu, đồng thời đáy lòng lần nữa đối với Reina bố cục năng lực thầm than không thôi.

Xác thực, nếu như chỉ là tự mình đi Kyle khoa học kỹ thuật làm cố vấn, khẳng định quá dễ thấy, nhưng nếu như nếu là biến thành một đám đoàn đội đi qua lời nói, vậy liền có thể giúp hắn đại đại chia sẻ người khác chú ý lực.

Thậm chí liền cả một cái khác rất lớn bug cùng tai hoạ ngầm, chính là mình một cái Ma Đô tiến sĩ, vì sao lại từ Long Quốc bay hướng liên minh Máy Móc, đều bị Reina đưa cân nhắc đi vào, hoàn mỹ an bài thỏa làm.

Mới đầu Liêu Kỷ coi là Reina phái Ma Đô người tới thành đô Phong Giam, chính là vì giúp mình đưa liên minh cựu nhật "Huyết tế" cùng "Linh hồn bị lãng quên" hậu chiến, nhưng hiện tại xem ra, mị ma là còn chôn xuống càng sâu phục bút, đã sớm đem một nhóm học giả cho đưa tới, dù sao đối với cổ đại học giảng dạy cùng tiến sĩ mà nói, những cái này xác thực có cực lớn lực hấp dẫn.

Mà bây giờ bắt đầu thu về phục bút, để cái này học giả đi theo bản thân cùng một chỗ trở thành cố vấn đi liên minh Máy Móc, dạng này coi như ngày sau Kyle khoa học kỹ thuật muốn điều tra hắn, từ Long Quốc bay điểm này vẫn có thể hoàn mỹ giải thích được.

"Còn có một tia hi vọng Liêu Kỷ đại nhân sẽ không để ý, về sau ta sẽ với tư cách các ngài nhóm này cố vấn lĩnh đội, phụ trách tại liên minh Máy Móc chiếu khán cùng quản lý các ngài, cho nên ở trước mặt người ngoài, ta. . ." Mị ma thư ký muốn nói lại thôi.

Ách. . .

Nghe tới Caroline cũng phải cùng bọn họ cùng nhau, Liêu Kỷ là trước sửng sốt một chút, trong đầu chẳng biết tại sao, ngay lập tức liên tưởng đến vẫn là trước đó Reina nói câu kia "Caroline, ngươi cũng không hi vọng ta đem ngươi đoạn này ảo mộng phát ra ngoài đi?" nguy hiểm phát biểu.

Mặc dù Liêu Kỷ rất hoài nghi, để Caroline cũng theo tới là Reina ác thú vị, nhưng rất mau trở lại đến chính đề Liêu Kỷ bày ngay ngắn tâm tính, khoát tay áo nói: "Điểm này ngươi yên tâm, chẳng bằng nói Caroline, ngươi không cần để ý ta trước đây thân phận, thuần túy đem ta xem như ngươi trong đội thành viên liền được rồi."

"Tốt, tiến sĩ."

Triệt để hoàn thành thân phận chuyển biến sau, Caroline lái xe mang theo bọn họ, đầu tiên là tới Ma Đô tại thành đô Phong Giam trong đại sứ quán, ở đây Liêu Kỷ nhìn thấy rất nhiều giống như hắn các nhà nghiên cứu.

Về sau với tư cách lĩnh đội cấp trên Caroline, liền cùng Liêu Kỷ bọn họ bảo trì khoảng cách, không nói thêm lời chuyện, bắt đầu chỉ huy còn lại Ma Đô nhân viên công tác cùng bọn hộ vệ, đem bọn hắn những học giả này đều bảo vệ tốt, sau đó tiến về tại thành đô Phong Giam vùng ngoại ô.

"Tiến sĩ, đây cũng không phải là sân bay a, liền cái đường băng cũng không có, không phải nói có chuyên cơ tới đón đưa chúng ta sao, chúng ta bên này tốt xấu cũng có hơn mười người đây, cũng không thể là máy bay trực thăng đi?"

"Tiến sĩ? Uy uy! Tiến sĩ!"

Bị bên người thiếu nữ đưa túm một cái Liêu Kỷ mới bừng tỉnh, xem ra tiềm thức đối tiến sĩ xưng hô thế này còn không có quen thuộc.

Liêu Kỷ đối Duẫn Lâm lắc đầu, hắn cũng không rõ ràng, mà chung quanh học giả và các giáo sư, từng cái đều có bản thân vòng quan hệ cùng đoàn thể, mà lại lĩnh vực này mọi người phổ biến đều rất ít nói, tương đối quái gở, tất cả mọi người không hỏi nhiều chính là lẳng lặng lấy đang đợi, để vốn còn nghĩ đi hỏi một chút Duẫn Lâm, cũng về sau thu nhận suy nghĩ ngoan ngoãn chờ lấy.

Cũng may cũng không để bọn họ chờ quá lâu, cũng liền mấy phút đồng hồ sau đi, từ phương xa đường chân trời liền truyền đến một trận tiếng oanh minh, ngay sau đó một cái đầu tiên là một cái tựa như "Đĩa ném" điểm đen xuất hiện, sau đó tại bọn họ tầm mắt bên trong nhanh biến lớn, cuối cùng biến thành một cái trôi nổi tại đỉnh đầu bọn họ trên không sắt thép mâm tròn.

Đáng nhắc tới chính là, trước đó theo "Sắt thép mâm tròn" tiếp cận, ban đầu loại này đinh tai nhức óc tiếng oanh minh ngược lại càng ngày càng nhỏ, cho đến hiện tại, rõ ràng liền tại bọn hắn trên không, cũng chỉ có rất yếu ớt tạp âm, hoàn toàn có thể bỏ qua không tính.

Sau đó sắt thép mâm tròn hạ xuống tới, Liêu Kỷ sơ bộ nhìn ra, chỉ sợ phải có gần phân nửa thao trường như vậy lớn, một trận phun khí về sau, từ sắt thép mâm tròn chỗ cửa lớn mở ra, lên xuống bậc thang rơi xuống, một vị khác cùng Caroline tướng mạo mười điểm giống quá mị ma dẫn đầu đi xuống.

"Vậy ta đây một bên công việc liền xem như hoàn thành, về sau những cái này chúng ta Ma Đô tinh anh, liền giao cho ngươi tỷ tỷ, nhưng ngàn vạn không thể để cho chính chúng ta người ở ngoại quốc chịu ủy khuất a!"

"Ta sẽ thực hiện tốt lĩnh đội chỉ trích, mặt khác, liên quan tới thành đô Phong Giam cùng Long Quốc đến tiếp sau công việc, ta đều đã ghi chép được rồi, ta bên này còn lại công việc cũng liền nhờ ngươi tới đón, Lin."

"Ân, giao cho ta cứ yên tâm đi tỷ tỷ."

Hai cái mị ma thư ký tương hỗ giao tiếp về sau, từ Caroline tiếp quản bộ này sắt thép mâm tròn, mà trước đó mâm tròn trên mị ma, thì xuống tới mang theo Caroline trước đó đám người kia, lái xe một lần nữa trở về thành đô Phong Giam.

Cái này sắt thép mâm tròn hiển nhiên chính là tới đón đưa bọn hắn chuyên cơ, tại sau đó Caroline dẫn dắt dưới, đám người bắt đầu lần lượt đăng ký, tiến vào mâm tròn nội bộ.

"Tiến sĩ, ngươi nói cái này lớn sắt đà đến cùng là thế nào bay lên?"

"Cái này nội bộ vách tường sờ tới sờ lui xúc cảm vậy mà ngoài ý muốn tốt! Là sợi nhân tạo sao? Ta còn tưởng rằng cũng sẽ là lạnh băng sắt thép đây!"

"Nó nhiên liệu hạch tâm giống như ở trung ương, tiếp đó còn lại ngoại bộ một vòng bị thiết kế thành là hành khách chỗ ngồi?"

Vừa mới vừa đi vào mâm tròn bên trong Duẫn Lâm, liền tràn ngập lòng hiếu kỳ lấy tại đánh giá chung quanh mâm tròn nội bộ, tới thuộc về mình bên này chỗ ngồi về sau, Liêu Kỷ nhìn xem bên cạnh còn tại hết nhìn đông tới nhìn tây, căn bản ngồi không yên Duẫn Lâm, bất đắc dĩ nói:

"Ngươi nếu là nghĩ đi dạo chơi lời nói liền đi đi."

"Thật sao! Thích nhất ngươi, tiến sĩ!" Duẫn Lâm ánh mắt bá lấy sáng lên, kích động một tiếng sau liền từ chỗ ngồi chạy ra ngoài.

Sắt thép mâm tròn bên trong không gian cực lớn, cùng với nói là máy bay, càng không bằng nói như là một cái cỡ nhỏ hội trường, bên trong lui tới người không phải số ít, rộng lớn hành lang có thể tùy ý đi lại.

Mà tại cưỡi khu phạm vi, không chỉ có mỗi cái hành khách ở giữa chỗ ngồi đều cách xa nhau có một khoảng cách, giữ lại sung túc cá nhân không gian, mà lại từng cái đều té ngã chờ khoang thuyền một dạng, phối hữu có thể di động ghế nằm ghế sô pha, TV, bàn ăn, thậm chí một loạt giải trí thiết bị.

Chờ ở Long Quốc hết thảy các học giả đều bị đưa đón lên sau, theo sắt thép mâm tròn một lần nữa khởi động, bắt đầu chậm rãi nổi lên, Liêu Kỷ trước mặt TV lập tức sáng lên màn hình, ngay sau đó là một cái tiếu dung ngọt ngào giả lập nữ hài.

[ các nữ sĩ, các tiên sinh, hoan nghênh ngài cưỡi "Kyle khoa học kỹ thuật" kỳ hạ "Người mở đường X-34 loại" phi hành khí ]

[ người mở đường hệ liệt phi hành khí, là từ "Kyle khoa học kỹ thuật" tự chủ nghiên cứu phát minh, có trên trăm năm lâu đời lịch sử, tận sức tại hướng mỗi lần vị các hành khách dành cho ưu chất nhất, an toàn, thoải mái dễ chịu bên trong cự ly xa hàng không phục vụ, lựa chọn Kyle, hạnh phúc làm bạn ]

[ ta là của ngài giả lập không nhân, ngài có thể xưng hô ta là nhỏ V, tại lần này đi thuyền trong lúc đó, ngài có bất kỳ vấn đề cùng nhu cầu, có thể tùy thời liên hệ ta, nhỏ V sẽ 24 giờ không gián đoạn vì ngài dành cho tận tuỵ phục vụ ]

[ lần này đi thuyền thời gian dự tính 20 giờ 18 phút đồng hồ, xuất phát lấy: Long Quốc - thành đô Phong Giam, mục đích: Liên minh Máy Móc - thành Ảo Mộng ]