Loại chuyện tốt này không, toàn bộ không!

Chương 98: Loại chuyện tốt này không, toàn bộ không!

Chương 98: Loại chuyện tốt này không, toàn bộ không!

Theo một đạo thánh quang tung xuống sau, Liêu Kỷ trước mặt lập tức xuất hiện ba cái phân chi khung chat.

[ ưu hóa một: Lực lượng +30% ]

[ ưu hóa hai: Mỗi lần lúc công kích đem 20% tổn thương chuyển hóa thành thần thánh tổn thương, không thể bị né tránh, không thể bị cắt giảm ]

[ ưu hóa ba: Thanh trang bị +1 ]

Rất nhanh Liêu Kỷ liền minh bạch, mỗi lần ưu hóa từ đầu đều là ngẫu nhiên, tiếp đó bản thân từ đó tuyển lựa một cái, đối với trước mắt này ba cái, Liêu Kỷ không chút do dự, khẳng định là lựa chọn ưu hóa ba.

Lấy hắn ban đầu năng lực, hắn chỉ có thể trang bị một kiện "Họa" cấp trọc ách tiếp xúc trang bị, hoặc là hai kiện "Tai" cấp bậc, mà bây giờ trải qua ưu hóa bản thân sau, Liêu Kỷ lập tức trở về phòng đi tìm rồng nương, chờ trở lại sau, trừ trước ngực thánh khải bên ngoài, ở sau lưng của hắn đồng thời còn một cặp đang thiêu đốt hỏa hồng song dực.

Đây đối với song dực cùng trước đó khi đó so, từ thể tích có thể nhìn ra, lúc trước rồng nương cánh thế nhưng là đều phải có dài mười mấy mét, bay đến ngày trên bị mặt trời chiết xạ bóng tối thậm chí có thể bao phủ một mảng lớn, kia thật là che khuất bầu trời, mà bây giờ thì trở nên chỉ có hơn hai thước, có thể nói là mini bản.

Trang bị xong cánh hồng liên, Liêu Kỷ phát hiện bản thân tựa hồ còn có năng lực lại trang một cái, thế là hắn quả quyết đem A Tuyết gọi tới, đối miêu nương cũng sử dụng trọc ách tiếp xúc.

Xem ra nhu nhu nhược nhược miêu nương, nhưng thực tế lại biến thành một cái màu xanh biếc đại khảm đao, thuộc tính trên tăng thêm bởi vì mình đã có thánh khải cùng cánh hồng liên, cho nên có thể bỏ qua không tính, nó phù hợp shaman chức nghiệp tự nhiên chi lực đặc hiệu, mỗi lần công kích sau có thể khôi phục bản thân nhất định sinh mệnh cùng pháp lực giá trị, vẫn là đối Liêu Kỷ rất có ích lợi.

Bên cạnh Duẫn Lâm, nhìn xem tay cầm xanh biếc đại đao, thân xuyên thần thánh áo giáp, phía sau hỏa hồng song dực Liêu Kỷ, rất là hâm mộ và chua, không phải chua Liêu Kỷ, là chua những cái kia Liêu Kỷ thân trên trang bị.

Hiện tại Liêu Kỷ bên người năm cái người nhận khế ước, thật sự chỉ còn nàng không "Vật trang sức" lên đi, thừa bản thân không "Lên xe".

Chua về chua, Duẫn Lâm cũng minh bạch đây không phải nói cái gì Liêu Kỷ vắng vẻ nàng, chỉ là bởi vì nàng gánh vác "Máy kiểm tra" trách nhiệm ở đây.

Một bên khác võ trang đầy đủ, thân trên ba cái trọc ách tiếp xúc trang bị Liêu Kỷ, mặc dù vẫn còn cảm thấy bất ổn, nhưng đây đã là bản thân có thể đạt tới cực hạn.

Về sau hắn không do dự nữa, một lần nữa mang trên 86 ảo mộng thiết bị đầu cuối, nơi này ảo mộng thiết bị đầu cuối là thuộc về "Đạo cụ loại" trọc ách tiếp xúc sản phẩm, đối Liêu Kỷ còn lâu mới có được trang bị loại như thế gánh vác, có thể đồng thời tiến hành.

Như thế nào thông qua ảo mộng lại kết nối trên da đen tinh linh cũng rất đơn giản, Liêu Kỷ chỉ cần cáo tri 86, để 86 từ "Giám sát hình thức" lại hoán đổi hồi "Tiết kiệm năng lượng hình thức" liền tốt, tương đương chủ động đem tường lửa đóng lại.

Khởi động thiết bị đầu cuối, nhập mộng sâu lặn cảm giác lập tức bao khỏa Liêu Kỷ.

Liêu Kỷ vốn cho rằng, hắn còn đầu tiên là sẽ tại ảo mộng bên trong gặp được trước đó cái kia tên là "Không Khải" giả hầu gái, nhưng ai nghĩ đến, chờ Liêu Kỷ lại vừa mở mắt thời điểm, chung quanh cũng đã là cái này quen thuộc bị hắc ám bao khỏa, phảng phất khắp nơi đều chảy xuôi màu nâu đỏ khí tức trọc ách trong không gian.

Mà đồng dạng quen thuộc. . .

Cũng còn có mảnh không gian này trừ hắn ra, duy hai cái này một người khác.

Chỉ bất quá, không giống với trước đó rõ ràng là mưu đồ đã lâu, chuẩn bị sung túc, da đen tinh linh cao cao lơ lửng tại trọc ách không gian chi trên, nghiêng chân dùng nhìn con mồi đùa bỡn ánh mắt ngồi tại thập tự giá trên nhìn xuống nàng.

Lần này Liêu Kỷ tại trọc ách không gian tìm tới da đen tinh linh thời điểm, đối phương còn như cái tám bắt cá một dạng đem toàn thân đều ghé vào thập tự giá trên, phát ra "Phù phù phù" ngáy mũi âm thanh, thật giống như đem thập tự giá đưa xem như giường, cả người đang ngủ.

Với tư cách tinh linh cái này bộ phận tư thế ngủ mười điểm bất nhã, một cái tay từ thập tự giá bên cạnh rủ xuống đi, một cái tay khác thì bị đặt ở dưới đầu mặt, nửa người dưới quang lựu lựu hai đầu màu cà phê chân, nửa uốn lượn lấy, trong đó một cái còn thỉnh thoảng nâng lên đến, dùng chân giống như là gãi ngứa ngứa một dạng gãi gãi bản thân phần lưng xúc tu.

Mà sở dĩ muốn cào, là bởi vì nó bất nhã tư thế ngủ, phảng phất cũng bị xúc tu đám đưa kế thừa, có mấy cái xúc tu hiện tại cũng vặn ba lại với nhau, kết thành như cái bánh quai chèo một dạng bế tắc, để người không khỏi cảm thán, vốn dĩ bạch tuộc đi ngủ cũng chia trung thực cùng nhiều động chứng.

Lấy trên những cái này, đều chỉ là Liêu Kỷ nhanh chóng quét mắt một vòng.

Về phần lại xuống một khắc sau, đối mặt cái này giống như là không phát giác được bản thân, còn đang ngủ nghỉ ngơi da đen tinh linh, Liêu Kỷ không nói hai lời, đem phía sau cánh hồng liên cao tốc huy động, nhấc lên trong tay xanh biếc khảm đao liền vọt thẳng gai đi qua, một đao tích hướng đối phương yếu hại.

Bành!

Chỉ nghe được tại một tiếng vang trầm qua đi, Liêu Kỷ thân ảnh bị ép lại cùng da đen tinh linh kéo dài khoảng cách, từ đao trong tay của hắn lưỡi đao truyền đến mãnh liệt lực phản chấn, ngay tại hắn tới gần đến tinh linh mười mét chỗ thời điểm, đối phương phía sau xúc tu liền đã kịp phản ứng, trong đó tráng kiện nhất một cái trực tiếp co rúm tới, cùng hắn lưỡi đao chạm vào nhau.

Không thể đánh lén thành công Liêu Kỷ đáng tiếc lắc đầu, lúc này hắn cũng minh bạch, vì cái gì da đen tinh linh muốn nằm sấp đi ngủ, những cái kia phía sau xúc tu đám chính là tốt nhất cảnh giới khí.

Mặc dù hắn đánh lén đến cũng rất vội vàng, nhưng đối phương chỉ là vô ý thức bị động phòng ngự một kích, vậy mà đều có thể đỡ hắn, thậm chí đem hắn bức lui mấy phần, bởi vậy có thể nhìn ra da đen tinh linh thực lực, so hắn tưởng tượng bên trong còn muốn khoa trương hơn một chút.

Tiếp xuống. . .

Chỉ sợ phải là tràng ác chiến.

Liêu Kỷ bên này còn âm thầm thở dài thời điểm, da đen tinh linh bên kia là cũng tỉnh lại.

Từ xúc tu truyền đến bị đánh lén nguy hiểm tín hiệu đem Polyka bừng tỉnh, nàng nhanh từ thập tự giá trên đứng lên, chờ nhìn thấy đối diện Liêu Kỷ thân ảnh thời điểm, đầu tiên là giật mình vui, bất quá sau đó lại nhìn đến Liêu Kỷ trong tay xanh biếc khảm đao, cùng bản thân xúc tu trên vết cắt thời điểm, Polyka lập tức kịp phản ứng, lập tức giận tím mặt.

Tiểu nhân hèn hạ!

Vậy mà thừa dịp nàng lúc ngủ đánh lén! ?

Đáng chết!

Polyka vạn vạn không nghĩ tới, Tro Bụi đại đế vậy mà lại làm ra như thế không có võ đức hành vi, càng thêm phẫn nộ tại. . . Vì cái gì không cùng với nàng nói sớm đây?

Nói sớm lời nói, nàng hiện tại liền không dậy a, cũng sẽ đi khắc chế xúc tu không phòng ngự a!

Cái gì bởi vì chủ quan lúc đang ngủ bị Tro Bụi đưa đánh lén thụ thương, tiếp đó chỉ có thể tại phẫn hận cùng không cam lòng bên trong, nhìn xem rõ ràng thực lực xa lạc hậu hơn kẻ thù của mình, nhưng chính là dựa vào thủ đoạn hèn hạ, bây giờ có thể tùy ý nhục nhã không thể động đậy nàng, loại chuyện tốt này không, toàn bộ không có!

Rất khó miêu tả hiện tại Polyka nội tâm có bao nhiêu phẫn nộ, nhất định phải hình dung dưới, đại khái thật giống như trong màn hình xuất hiện "Cái tài nguyên đã bị xóa bỏ" thời điểm cảm giác.

Từ thập tự giá trên nhảy dựng lên Polyka, hướng đối diện thanh niên từng chữ nghiến răng nghiến lợi nói: "Tro Bụi, ngươi. . . Quá làm cho ta thất vọng!"

Đối tại đây Liêu Kỷ nhún vai.

Hắn chuyện đương nhiên coi là da đen tinh linh là nói đánh lén chuyện này, mà Liêu Kỷ không có chút nào gánh vác, ngược lại nhìn thấy địch nhân ngủ say tại trước mặt, không đánh lén mới là đồ đần đây.

"Bất quá. . . A, Tro Bụi, khi đó ta nói không sai đi, ngươi nhất định còn sẽ trở về, sẽ ngoan ngoãn lấy, chủ động lại tới nơi này yết kiến ta."

Polyka rất nhanh liền tiếng nói nhất chuyển, hai tay ôm ngực da đen tinh linh cao ngạo ngẩng đầu, nàng hướng Liêu Kỷ khóe miệng, mang theo nụ cười trào phúng, thật giống như một bộ tất cả đều nằm trong lòng bàn tay, rất có trồng rời nhà đi ra? Còn không phải về sau đến ngoan ngoãn đưa lão nương trở về cảm giác.

Liêu Kỷ: "Ta có một cái vấn đề nhỏ."

"Vấn đề? Tro Bụi, ngươi có phải hay không còn chưa biết cục diện bây giờ? Là ngươi, chạy tới yêu cầu ta! Ngươi hẳn phải biết a, mọi thứ bỏ lỡ lần thứ nhất, lần thứ hai tới nữa, a, cái này mở ra bảng giá sẽ phải cao hơn. . ."

Polyka loại này cực kỳ đắc ý thanh âm còn chưa nói xong đây, liền bị Liêu Kỷ đưa lắc đầu đánh gãy.

Về sau thanh niên chỉ chỉ Polyka vừa mới nằm thập tự giá, tiếp đó hỏi:

"Không, ý của ta là, từ hôm qua đến bây giờ, ngươi sẽ không phải là. . . Vẫn luôn ở lại đây chờ ta tới đi?"