Hồi phục thánh khải

Chương 97: Hồi phục thánh khải

Chương 97: Hồi phục thánh khải

Từ Reina ảo mộng bên trong rời khỏi, lúc này Liêu Kỷ lấy xuống thiết bị đầu cuối sau, đều không cần hắn chủ động gọi, Duẫn Lâm cũng sớm đã hầu ở bên cạnh, nhắm mắt lại làm tốt muốn bị Liêu Kỷ đến một cái chuẩn bị.

Đối tại đây, Liêu Kỷ mặc dù cảm thấy, tổng phiền phức thiếu nữ cũng không tiện, nhưng ở không tìm được cái khác bảo hiểm biện pháp phía trước, cũng chỉ có thể dùng loại này mặc dù đần một điểm, nhưng xác thực rất có tác dụng phương pháp, đến bảo đảm mình đích thật thoát ly ảo mộng.

Ảo mộng có thể thôi diễn tương lai, nhưng điều kiện tiên quyết là phải có đầy đủ số liệu ủng hộ, hết thảy tuyệt đối không biết sự vật, tại ảo mộng bên trong là không cách nào xuất hiện, cũng tỷ như "Trọc ách tiếp xúc" sản phẩm.

Liền Liêu Kỷ chính mình cũng không biết Duẫn Lâm sẽ bị "Vật hoá" thành cái gì, liền càng đừng đề cập ảo mộng, bởi vậy, chỉ cần hắn có thể thành công đối với thiếu nữ phóng thích trọc ách tiếp xúc, liền đại biểu là hiện thực, trái lại nếu không được, cũng chỉ có một loại khả năng, hắn còn tại ảo mộng bên trong.

Trọc ách tiếp xúc bắt đầu, đưa tay chìm ngập vào thiếu nữ ngực, Liêu Kỷ rất nhanh liền cảm ứng được thuộc về Duẫn Lâm "Vật phẩm" tồn tại, lúc này liền đầy đủ, hắn không lựa chọn đem nó lấy ra, cũng không thể lấy ra, Liêu Kỷ chính là phải làm cho bản thân "Không biết" Duẫn Lâm "Vật hoá" đến cùng là cái gì, cái này bảo hiểm biện pháp mới có thể thành lập.

Đáng tiếc chỉ là có chút ủy khuất Duẫn Lâm, loại này bị "Im bặt mà dừng" cảm giác khẳng định cảm thụ không được tốt cho lắm, điểm này từ trước mặt thiếu nữ cái này u oán ánh mắt có thể nhìn ra.

Kỳ thật Liêu Kỷ trước mắt năm cái người nhận khế ước, Cửu U cánh hồng liên, 86 ảo mộng thiết bị đầu cuối, trừ Duẫn Lâm bên ngoài, còn thừa lại Sshutia cùng A Tuyết "Vật hoá" Liêu Kỷ cũng chưa thử qua đây.

Nhưng sở dĩ hắn mỗi lần đều cầm Duẫn Lâm, thứ nhất là cùng A Tuyết khác biệt, Duẫn Lâm cùng hắn là hảo huynh đệ quan hệ, huynh đệ ở giữa mà, tất cả mọi người sẽ không để ý điểm này phiền phức.

Thứ hai. . . Chính là dưới mắt loại tình huống này.

Xác nhận hiện thực sau Liêu Kỷ không làm trì hoãn, cũng không giải trừ 86 thiết bị đầu cuối hình thái, bởi vì hắn kế tiếp còn phải tiếp tục dùng một lần.

Reina nói với mình, dùng để chữa trị Linh "Miếng vá" còn kém một vòng, chính là muốn từ Anyo thân trên mang tới tinh linh chi nước mắt, mà để hắn hiện tại đi xa xôi không biết rừng tinh linh khẳng định không có khả năng, cũng không thực tế, dưới mắt nhanh nhất con đường, chính là thông qua ảo mộng trở lại "Trọc ách không gian" lại đi tìm cái kia da đen tinh linh.

Làm cho đối phương ngoan ngoãn giao ra "Tinh linh chi nước mắt" cũng không hiện thực, mà lại từ mị ma nói với mình, như thế nào rút ra "Tinh linh chi nước mắt" phương pháp đến xem, hắn chỉ có một con đường có thể đi, chính là đến đánh bại da đen tinh linh, làm cho đối phương triệt để mất đi sức chống cự, dạng này mới có thể để cho hắn thuận lợi tiến hành rút ra công việc.

Vô luận như thế nào, chiến đấu là tránh không được, mà lại Liêu Kỷ còn không có cách nào trực tiếp lắc người, chỉ có thể từ hắn tự mình đi cùng da đen tinh linh quyết đấu.

Đối với da đen tinh linh thực lực, Liêu Kỷ mặc dù không cùng nàng giao thủ qua, nhưng đối phương có thể với tư cách liên minh cựu nhật phía sau màn, còn dùng chính là Anyo thân thể, lực lượng có thể nghĩ cường đại, chỉ sợ còn sẽ có rất nhiều bản thân nghĩ không ra át chủ bài.

Điểm này từ lúc trước da đen tinh linh như vậy thực sự muốn cùng hắn một trận chiến có thể nhìn ra, đối phương nhất định là đối với mình thực lực tự tin vô cùng, mới có thể đối hắn tấp nập khiêu khích, nói không chính xác còn chuyên môn vì hắn nghẹn cái gì đại chiêu đây, cũng tỷ như tại tinh linh phần lưng cõng, cái này tới không hợp nhau thập tự giá.

Lấy hiện tại mình thực lực, lăng đầu thanh lấy trực tiếp đi qua chiến đấu, tuyệt đối thua không nghi ngờ, cho nên Liêu Kỷ đang chiến đấu trước đó, muốn trước tiên đem "Trang bị" đều đưa mặc được rồi.

Đúng vậy.

Biết rõ địch nhân cường đại, quỷ bí khó lường điều kiện tiên quyết, Liêu Kỷ còn dự định đi chiến đấu con đường này, lực lượng ngay tại ở, hắn mặc dù không có cách nào lắc người cùng một chỗ, nhưng có thể để rồng nương hoặc là Sshutia lấy một loại phương thức khác đi theo bản thân cùng một chỗ đến trọc ách không gian.

Chính là bị trọc ách tiếp xúc đưa "Vật hoá" sau trang bị hình thái.

Lúc trước rồng nương "Cánh hồng liên" Liêu Kỷ đã thể nghiệm qua nó mạnh mẽ, có thể trực tiếp để bản thân đem lúc ấy biến thành "Tai" cấp trọc ách quái vật Barl đều đánh đến không hề có lực hoàn thủ.

Hiện tại Cửu U mặc dù lực lượng hạ xuống, đi theo "Cánh hồng liên" lực lượng cũng sẽ sụt giảm, cũng không quan hệ, bên cạnh mình còn không có một vị khác cùng Cửu U cùng cấp bậc cấp tồn tại sao?

Đây cũng là Liêu Kỷ vì cái gì không cầm Sshutia coi như "Hiện thực máy kiểm tra" nguyên nhân, quá lãng phí, loại này cường đại trang bị vẫn là hóa thành lực lượng tốt.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ, tại đơn giản hướng đám người giải thích dưới trải qua sau, đi tới Sshutia trước mặt.

Tu nữ đối với một ngày này kỳ thật cũng chờ mong đã lâu, nhất là tại biết Cửu U đều bị dùng qua về sau, đối với Tia đến nói, nàng đã lùi lại mà cầu việc khác, có lẽ không có cách nào độc chiếm Tro Bụi đại nhân, nhưng Tro Bụi đại nhân đối với người khác có. . . Nàng cũng nhất định có!

Trọc ách tiếp xúc lần nữa bắt đầu, nồng đậm màu nâu đỏ sương mù, lập tức từ hai người lòng bàn chân xung quanh xoay tròn dâng lên.

So sánh những người khác là đứng nơi đó chờ Liêu Kỷ đưa tay qua đến, Sshutia hiển nhiên to gan hơn cùng cao cấp một điểm, tu nữ trực tiếp ôm lấy Liêu Kỷ, đều không cần Liêu Kỷ chủ động, Sshutia liền đã trước tiên đem thân thể của mình đưa vò tiến Liêu Kỷ trong ngực.

Phảng phất là cũng thuận theo tu nữ ý chí, Sshutia thân ảnh nhất thời tại "Trọc ách tiếp xúc" dưới hóa thành ánh sao lấp lánh, những ngôi sao này ánh sáng cùng tu nữ một dạng, đều rúc vào Liêu Kỷ thân trên, cũng tại vô số cái điểm sáng chắp vá dưới, chờ vờn quanh chung quanh trọc ách sương mù tán đi về sau, tu nữ thân ảnh biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là tại Liêu Kỷ mặc trên người một bộ tắm rửa thần thánh quang huy áo giáp.

[ hồi phục thánh khải ]

[ loại hình: Đặc thù trang bị ]

[ hi hữu độ: Duy nhất ]

[ trang bị hiệu quả 1: Sức chịu đựng tăng lên đến S, còn lại thuộc tính giá trị lên cao đến A+(nếu đã cao hơn sẽ không giáng cấp), tại trong trạng thái chiến đấu, mỗi giây khôi phục 8% lớn nhất HP, không phải trạng thái chiến đấu thời điểm, trị số này tăng lên đến 15% ]

[ trang bị hiệu quả 2: Dành cho hai cái ngoài định mức kỹ năng đặc thù ]

[ thánh quang ưu hóa (giới hạn trang bị thời điểm)—— sử dụng thánh quang lực lượng đem mục tiêu ưu hóa, khiến cho chất lượng hình thái đạt được trình độ nhất định tiến hóa, kỹ năng này mục tiêu bao hàm lại không giới hạn trong tùy ý đạo cụ / trang bị / kỹ năng. . . Cùng bản thân ]

[ ám ảnh kém hóa (giới hạn trang bị thời điểm)—— sử dụng ám ảnh lực lượng đem mục tiêu kém hóa, khiến cho chất lượng hình thái trên phạm vi lớn thoái hóa, kỹ năng này mục tiêu. . . . ]

(chú: Ám ảnh kém hóa không cách nào đối "Bản thân" sử dụng)

Nhìn xem trước ngực thánh khải, trước không quan tâm cái khác, Liêu Kỷ liền đã đáy lòng lặng lẽ thở phào, hắn thật đúng là sợ Sshutia cũng cho bản thân biến ra cái gì "Cánh thần thánh" đến.

Thật thành "Tất cả mọi người là ta cánh" kỳ thật cũng không quan trọng, chủ yếu đều là cánh lời nói, cùng một loại loại liền không có cách nào đồng thời trang bị, này không bệnh thiếu máu.

Mà chờ về sau Liêu Kỷ lại liếc nhìn xong Sshutia thánh khải thuộc tính sau, Liêu Kỷ nhẹ gật đầu, cùng hắn nghĩ chênh lệch không sai, cùng trước đó rồng nương "Cánh hồng liên" giao phó bản thân lực mẫn song S so sánh, thánh khải vẻn vẹn có một cái sức chịu đựng tới S, tại thuộc tính giá trị khối này đúng là kém một chút, nhưng lại về sau trang bị đặc hiệu, tuyệt đối có thể lật về một thành đến.

Cường đại năng lực khôi phục không hổ là "Hồi phục thánh khải " danh tự, mà phía sau ngoài định mức cho bản thân hai cái kỹ năng đặc thù, cái này càng là. . .

Nhìn đến đây Liêu Kỷ, khóe miệng có chút run rẩy.

Bởi vì đây chẳng phải là ban đầu ở ảo mộng thời điểm, cái kia hắc hóa thành giống như là chiến thần một dạng Sshutia sở dụng sao?

Nhất là cái kia một tay "Kém hóa" là thật đưa Liêu Kỷ lưu lại rất sâu ảnh hưởng, trực tiếp có thể để cho 86 pháo laser biến thành bắn da gân, đem A Tuyết shaman dây leo trực tiếp khô héo suy bại, đằng sau thậm chí liền rồng nương đôi kia sừng đều có thể trong giây phút đưa tháo ra, có thể thấy được nó khủng bố.

Mà này cũng mặt bên chứng minh, ảo mộng dự đoán diễn toán độ chính xác, Sshutia những năng lực này, thật cùng ảo mộng bên trong giống nhau như đúc.

Về phần ưu hóa. . .

Cái này lúc trước ảo mộng thời điểm tu nữ dùng đến ít, Liêu Kỷ lập tức trước nếm thử dưới, đối tượng tự nhiên là bản thân.