Huyết hồng bầu trời

Chương 92: Huyết hồng bầu trời

Chương 92: Huyết hồng bầu trời

Đối với dạng này dị tượng, hầu gái mặt không biểu tình, tại với tư cách trí giới trong từ điển của nàng, không có kinh hô cùng thất thố cái này từ ngữ, nàng mặc dù không hiểu hiện trạng, nhưng rất nhanh vẫn là quay người, hướng phía vừa mới tiếng súng vang lên địa phương quay đầu nhìn lại.

Từ suy luận phán đoán, đối phương là nổ súng từ quái vật trong miệng cứu nàng, vậy ít nhất hẳn là đối với nàng ôm lấy thiện ý, từ đối phương nơi đó có lẽ có thể đạt được chút tình báo.

Bất quá chờ 86 thật nhìn sang thời điểm, lại vẫn vẫn là sửng sốt một cái, thể hiện vì giống như là bị nháy mắt chập mạch dưới.

Bởi vì. . .

Hầu gái nhìn thấy, là một cái khác hầu gái.

Là một cái khác, cùng nàng giống nhau như đúc nàng.

Đối phương cầm trong tay súng bắn tỉa, nhìn thấy bản thân nhìn sang, lại ngay cả cùng nàng nhiều liếc nhau đều không có, rất nhanh liền đem nòng súng nhắm ngay những vị trí khác, tiếp tục móc động cò súng, không tóc ngắn ra bành bành súng vang lên.

Mà chờ 86 lại thuận vị này tay súng hầu gái ánh mắt, cũng đi theo trông đi qua thời điểm, 86 lúc này mới ý thức được, mình bây giờ là ở vào một mảnh. . .

Chiến trường trên.

Ở trên đỉnh đầu huyết hồng dưới bầu trời, vô số chỉ giống vừa mới Duẫn Lâm biến thành hình thù kỳ quái, quỷ dị vặn vẹo trọc ách quái vật, liền tứ ngược tại phiến đại địa này trên.

Bọn chúng lít nha lít nhít số lượng không thể nhìn thấy phần cuối, tạo thành giống như là một cỗ muốn thôn phệ hết thảy màu đen thủy triều.

Nhưng dưới mắt cỗ này quái triều, sở dĩ bị ép dừng lại tiến lên bộ pháp, chính là bởi vì bọn chúng lọt vào vô cùng dày đặc mưa bom bão đạn.

Pháo hoa oanh tạc tinh chuẩn rơi vào bầy quái vật dưới chân, mỗi một lần pháo kích đều có thể hoàn mỹ nhất đem mười mấy đầu quái vật đều đánh bay thượng thiên.

Một chút có bàn nhỏ tầng lầu cao quái vật to lớn, ỷ vào bản thân khổng lồ hình thể, cưỡng ép đột phá pháo kích oanh tạc, nhưng mỗi lần khi lúc này, liền sẽ có từng chùm màu xanh thẳm laser bắt đầu tinh chuẩn điểm xạ, xuyên thấu cự hình quái vật tứ chi, tan rã cự hình quái vật di động lực sau, ngay sau đó quen thuộc súng ngắm tiếng vang lên.

Nóng rực đạn xuyên giáp đâm xuyên quái vật xác ngoài, trúng đích nội bộ hạch tâm, cự thú chỉ có thể phát ra một tiếng không cam lòng gào thét, sau đó ngã xuống đất không dậy nổi không động tĩnh.

Vô luận là pháo hoa, vẫn là laser năng lượng thúc, cùng ngắm bắn hạch tâm, hết thảy tại chiến trường trên với tư cách quái vật triều người chống cự, đều là. . . Nàng, các nàng.

Không sai.

Kỳ thật so sánh quái vật triều bên kia, những quái vật này đám tuy nói đều tản ra nồng đậm trọc ách khí tức, tại trọc ách ảnh hưởng dưới nhao nhao dị dạng hóa, quỷ dị hóa, nhưng ít ra bộ dáng của bọn nó đều không giống nhau.

Nhưng một bên khác, thuần một sắc hầu gái, thuần một sắc hoàn toàn tương tự gương mặt, thuần một sắc mặt không biểu tình biểu lộ.

Đây là một cái từ mười mấy cái "Nàng" chỗ tạo thành cơ giới bộ đội.

Có thể nhìn ra được, mỗi một cái lực chiến đấu của nàng đều muốn so quái vật mạnh mấy lần, một cái đỉnh mười cái còn nhiều hơn, mà tương hỗ ở giữa phối hợp càng là hết sức ăn ý.

Chính là bởi vậy, các nàng mới có thể lấy mười mấy cái số lượng, cùng hàng trăm hàng ngàn con quái vật triều tác chiến lấy.

Vậy mà đạn dược chỉ cần hao tổn tận một khắc này, nòng súng cũng có quá tải siêu phụ thời điểm, làm qua nóng nhiệt độ cao vũ khí không thể không làm lạnh, mưa bom bão đạn áp chế lực yếu đi thời điểm, chính là quái vật thổi lên phản công kèn lệnh thời điểm.

Bọn chúng như bị điên lấy chạy tại cát vàng đại địa trên, trong hai con ngươi phản chiếu ra cùng đỉnh đầu huyết sắc bầu trời một dạng điên cuồng, nương tựa theo số lượng trên ưu thế, bọn chúng cùng các nàng khoảng cách bị không ngừng rút ngắn.

Chờ rút ngắn tới muốn đánh giáp lá cà tình trạng, đám hầu gái cũng buông xuống súng ống, bị cấu tạo ra hạt kiếm ánh sáng nắm trong tay, giờ khắc này các nàng phảng phất từ tinh chuẩn tay súng, lập tức biến thành không sợ kiếm sĩ.

Nhưng rất hiển nhiên.

Đem so với phía trước công kích từ xa, một khi đánh giáp lá cà về sau, quái vật số lượng ưu thế liền càng thêm rõ ràng, cứ việc đám hầu gái nhiệt năng kiếm ánh sáng đem nàng phía trước bọn quái vật toàn bộ tích thành hai nửa, các nàng làm thành một vòng, dựa lưng vào lưng, giống như là một đài tại quái vật nhóm bên trong cối xay thịt.

Nhưng theo trong đó một cái hầu gái vẫn là bị quái vật gai nhọn đưa trúng đích, dẫn đến vòng chiến một cái có lỗ thủng, như vậy bắt đầu triệt để sụp đổ cùng tan tác.

Trong các nàng có bị quái vật cái đuôi đưa đâm xuyên ngực, có bị cắn một cái rơi cổ, trống không chỗ cổ dây điện hoả tinh băng liệt, có thì bị trước đó cự thú loại quái vật đưa một cước giẫm dẹp.

Có bị quái vật liêm đao đưa cắt đứt một cánh tay, lại vẫn còn tại mặt không đổi sắc vung chặt, giết lấy một đầu, lại nhiều giết lấy một đầu, liền phảng phất một cái máy móc. . . Không, các nàng vốn chính là máy móc.

Với tư cách người đứng xem 86, nhìn thấy những cái này đồng loại "Bọn muội muội" tại chiến trường lên một cái tiếp một cái nằm xuống, không phải nàng không muốn ra tay hỗ trợ, mà là nàng phát hiện, bản thân căn bản không động đậy.

Nàng trừ trơ mắt nhìn xem này hết thảy, nhìn xem chiến trường này bên ngoài, cái gì cũng làm không được.

Lại hoặc là nói. . .

Nàng vốn là "Không tại" bên trong chiến trường này.

Theo thương vong xuất hiện, vốn là số lượng tuyệt đối thế yếu hầu gái đơn vị đám, càng là cục diện bị thiên về một bên, quái vật thủy triều triệt để đem cái này đơn vị bao phủ lại, tại răng nanh cùng móng sắc bên trong, đem các nàng hóa thành tại đại địa trên chia năm xẻ bảy máy móc hài cốt.

Trong nháy mắt, duy nhất còn thừa lại hầu gái đơn vị, cũng chỉ có 86, cùng giống như nàng ở vào hậu phương lớn vị kia tay bắn tỉa.

Khi tay bắn tỉa đánh hụt hộp đạn bên trong cuối cùng một viên đạn, đối với những cái kia hướng phía nàng bắt đầu phi nước đại tới quái vật thủy triều, vị này hầu gái làm ra cùng trước đó hầu gái đơn vị khác biệt cử động.

Nàng vứt xuống súng ngắm, hoàn toàn đem sau lưng lưu cho những cái kia chém giết tới dữ tợn quái vật, mà những cái này chỉ vì. . .

Nàng rốt cục đem ánh mắt đặt ở 86 thân trên.

Cùng cái này giống nhau như đúc bản thân. . .

Cùng 86 đối mặt lên.

Miệng nàng môi khẽ nhúc nhích, bởi vì khoảng cách rất xa thanh âm cũng không có thể truyền tới, nhưng 86 căn cứ răng môi động tác vẫn có thể tại phân tích về sau, nhanh chóng đạt được đối phương nghĩ tự nhủ.

Kia là. . .

"Đến phiên ngươi."

Oanh!

Không đợi tại súng ngắm hầu gái phía sau quái vật triều tiếp cận đây, từ nàng phía dưới mặt đất liền truyền đến tiếng vang, ngay sau đó, miếng đất bay vụt, vết lõm trong đại địa, hiện ra một trương giống như là nhục trùng giác hút một dạng che kín răng vực sâu miệng lớn.

Đầu này từ dưới đất đột nhiên bạo khởi trọc ách nhục trùng, trực tiếp một ngụm đem không có chút nào sức chống cự hầu gái đưa chặn ngang cắn đứt, đem một chia vì hai, băng liệt điện hỏa hoa từ hầu gái bên hông, thuận thi thể hóa thành đường vòng cung tại không trung lấp lóe, cuối cùng một nửa trên bản thân ngã xuống đất, rất nhanh bị đuổi theo quái vật triều đám đưa giẫm đạp thành hài cốt.

Toàn bộ quá trình, 86 cái gì cũng làm không được, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, quái vật triều tiếp tục nàng chạy tới, theo đó đem nàng cũng cho bao phủ.

Bá!

"86! 86! Ngươi làm sao! Uy! Ngươi. . . Ngươi đừng dọa ta a!"

"Hỏng hỏng! Chẳng lẽ là ta không cẩn thận đem nàng thân trên cái nào đó mấu chốt linh kiện đưa đụng hỏng. . ."

"Còn giống như lúc trước như thế quay vỗ có thể có tác dụng sao. . . Không đúng! Hiện tại đến tranh thủ thời gian mang theo 86 đi tìm lão cổ đổng mới đúng chứ!"

86 tầm mắt lần nữa rõ ràng thời điểm, lần đầu tiên nhìn thấy chính là lo lắng Duẫn Lâm, chờ lại hướng bốn phía nhìn lại, đã là một lần nữa biến trở về tại trong màn đêm bể phun nước bên cạnh.

Trước đó quái vật gì, hoang vu đại địa, hầu gái đơn vị, cùng. . . Cái này huyết sắc bầu trời đã toàn bộ biến mất không thấy gì nữa.

Liền phảng phất vừa mới hết thảy đều là qua trong giây lát một cái. . . Ảo giác.

Người máy sẽ xuất hiện ảo giác sao?

Đáp án khẳng định là không.

86 chip tại điên cuồng tính toán, nhiều lần phân tích sau nàng chỉ tìm tới một loại giải thích nguyên nhân.

Dị thường số liệu.

Chính là cái này bộ phận từ chủ nhân lần thứ nhất "Ảo mộng" bên trong bản thân trống rỗng thêm ra ngoại lai số liệu, chỉ sợ vừa mới những cái kia tràng cảnh, chính là bộ này số liệu.

Mà lại, mặc dù đây đối với một cái người máy đến nói rất quái lạ, nhưng 86 liền có một cái rất mãnh liệt trực giác.

Tay súng bắn tỉa kia hầu gái, chính là cho nàng lưu lại số liệu người.

Không.

Phải nói là cái này toàn bộ hầu gái đơn vị, các nàng đều là một thể, tất cả mọi người là "Linh" bọn muội muội.

Cho nên. . .

Này những cảnh tượng này đến cùng là cái gì? Các nàng đến cùng ở đâu, lại là tại cùng cái gì chiến đấu, đem màn này lấy ra lưu cho nàng mục đích là cái gì? Cùng. . .

Câu kia "Đến phiên ngươi" lại là. . . Có ý tứ gì?