Cửu U tỷ, ngươi cũng không hi vọng ngươi tương lai hài tử bị khi phụ đi?

Chương 90: Cửu U tỷ, ngươi cũng không hi vọng ngươi tương lai hài tử bị khi phụ đi?

Chương 90: Cửu U tỷ, ngươi cũng không hi vọng ngươi tương lai hài tử bị khi phụ đi?

"A! ? Thật. . . Thật có thể chứ?"

"Đương nhiên, dạng này ta xem ai còn dám đối Tia nói này nói kia!"

"Ô ô ô, Cửu U tỷ tỷ ngươi tốt nhất, Tia thích nhất ngươi!" Tu nữ một đầu đâm vào Cửu U trong ngực cọ qua cọ lại.

Thấy tu nữ chỉ là bởi vì một cái danh phận sự tình, cứ như vậy vui vẻ, Cửu U không khỏi có chút kỳ quái, nàng thân là á nhân, đối với phương diện này xác thực không có nhiều nghiên cứu, rồng nương nhịn không được vẫn là hiếu kỳ nói:

"Tia, đối với chúng ta đến nói, cái này làm lớn cùng làm nhỏ. . . Thật quan hệ như thế lớn sao?"

"Đương nhiên rồi nha Cửu U tỷ!"

Tia lập tức nghiêm túc lên, nghiêm trang hướng rồng nương cẩn thận giảng giải: "Một khi làm nhỏ về sau, không chỉ có đi đường không thể đi tại lớn phía trước, ăn cơm phải đợi lớn động trước nhanh, liền cả cùng Tro Bụi đại nhân cùng một chỗ thời gian, cũng đến đều trước tăng cường lớn, cuối cùng cũng liền đưa nhỏ lưu ngụm canh uống, thậm chí vạn nhất một ít mị ma làm lớn lời nói, vậy căn bản liền súp cũng sẽ không lưu lại!"

"Mà liền súp cũng không có, cái này còn thế nào cùng Tro Bụi đại nhân sinh hạ hậu đại? Đến lúc đó ngươi chỉ có thể trơ mắt nhìn xem, người khác đưa Tro Bụi đại nhân sinh hạ cái này đến cái khác hài tử, càng ngày càng đạt được Tro Bụi đại nhân sủng ái, mà ngươi vẫn như cũ lẻ loi hiu quạnh, sờ lấy bản thân phẳng dẹp bụng dưới tại trong đêm nhìn qua lãnh nguyệt."

Cửu U: ". . ."

"Tốt, coi như ngươi may mắn có thai lên Tro Bụi đại nhân hài tử, nhưng hài tử cùng hài tử ở giữa, sau khi sinh ra địa vị, cũng sẽ căn cứ mẫu thân danh phận mà định ra dưới! Ngươi với tư cách nhỏ, con của ngươi so sánh những hài tử khác, chính là nhận Tro Bụi đại nhân chú ý cùng coi trọng ít! Ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, đều bởi vì ngươi cái này mẫu thân!"

Cửu U: ". . ."

"Ta vừa rồi những cái kia vẻn vẹn chỉ là một phần rất nhỏ, lại tỉ như hậu thế ghi chép chúng ta thời điểm, sẽ đem lớn danh tự thả phía trước, ngươi làm nhỏ cũng chỉ có thể dựa vào cuối cùng, ai cũng không nhớ được ngươi, lại tỉ như. . ."

"Không cần phải nói Tia!" Rồng nương thực tế nghe không vô lấy trực tiếp đánh gãy.

Từ Sshutia nơi này đã hiểu tới, vốn dĩ "Danh phận" là trọng yếu như vậy, Cửu U bắt đầu vì nàng vừa mới nói "Ngươi làm lớn ta làm nhỏ" mà có chút dao động.

Nhưng loại thời điểm này đương nhiên không có cách nào thu hồi lại đến, cho nên nàng mới ngăn cản Tia, không phải nàng sợ Tia lại nói tiếp, nàng thật không cam lòng lại làm tiểu rồi.

Mà Tia mỉm cười, Cửu U tỷ tỷ hiện tại dáng vẻ khẩn trương chính là nàng muốn, tu nữ về sau thuận thế giảo hoạt nói: "Bất quá Cửu U tỷ tỷ ngươi yên tâm, may mắn chúng ta có năm người đây, liền xem như ta làm lớn, Cửu U tỷ tỷ cũng có thể làm thứ hai đây!"

"Thứ hai. . ." Rồng nương chần chừ một lúc.

Tu nữ không cho Cửu U lại nhiều suy nghĩ công phu, rèn sắt khi còn nóng lấy tiếp tục nói:

"Phía trước Cửu U tỷ tỷ cũng biết danh phận trọng yếu bao nhiêu đi, cho nên vì tương lai, vì chúng ta cái nhà này, chúng ta không bằng hiện tại liền liên hợp lại, trước tiên đem danh phận xếp hạng định ra đến."

"Đầu tiên là hai chúng ta đến nhận thầu đệ nhất đệ nhị, thứ ba lời nói là Linh, thứ tư đưa Anyo, về phần cuối cùng nhỏ nhất thứ năm. . . Liền đưa Reina tỷ tỷ được rồi!"

Tại Sshutia trong lòng, luận đối với mình uy hiếp bảng xếp hạng, cao nhất khẳng định là Reina, thấp nhất chính là Cửu U, mà không cùng Anyo so sánh phía dưới, một cái ba không máy móc thiếu nữ, khẳng định không một cái mẹ hệ tinh linh đại tỷ tỷ có sức cạnh tranh.

"Ta cảm thấy dạng này có phải là có chút. . ."

"Cửu U tỷ! Chúng ta làm những cái này, không phải nói vì dùng danh phận đi ức hiếp, vừa vặn là vì bảo hộ cái nhà này, tránh quyền lực rơi vào cái khác người xấu tay trên, cho nên chúng ta mới phải trước cướp đoạt tới!"

"Tốt. . . Tốt, ta tất cả nghe theo ngươi, Tia."

Nữ hài tử ở giữa lời nói trong đêm nói nhiều như vậy, không khỏi làm Cửu U rất cảm khái.

"Thật không nghĩ tới, Tia vốn dĩ ngươi đều nghĩ đến xa như vậy, liền. . . Liền cùng Tro Bụi đại nhân hài tử đều. . ."

"Cho nên Cửu U tỷ tỷ muốn cho Tro Bụi đại nhân sinh mấy đứa bé đây?" Tia nghiêng đầu ngây thơ hỏi.

"Ta cảm thấy không nên quá nhiều, liền. . . Mười cái được rồi."

Nhìn xem đối diện rồng nương thật phảng phất là nghiêm túc suy nghĩ qua đi trả lời, liền Sshutia khóe miệng cũng không khỏi run rẩy dưới, đây chính là á nhân sao?

Nàng tranh thủ thời gian đưa Cửu U phổ cập khoa học, giống như các nàng thực lực này cấp độ, sinh con là rất khó, có thể có một cái cũng không tệ.

"Cho nên nếu như chỉ có một cái lời nói, Cửu U tỷ muốn nam hài vẫn là nữ hài đây?"

"Nam hài tử đi." Mặc dù Cửu U thân là giống cái, nhưng đối với tuyệt đại đa số á nhân chủng tộc quan niệm đến nói, hậu đại vẫn là giống đực tốt.

Bất quá tu nữ nghe xong nơi này lại nháy nháy mắt.

"Dạng này a. . . Nhưng Tro Bụi đại nhân tựa hồ càng thích phái nữ một chút, không biết sinh hạ nam hài tử lời nói, Tro Bụi đại nhân có thể hay không. . ."

"Cái này, vậy sẽ phải nữ hài tử được rồi!" Nghe đến đó, lập tức cảm thấy có đạo lý Cửu U, lập tức đổi giọng, trong ấn tượng của nàng Tro Bụi đại nhân xác thực tương đối trọng nữ khinh nam một chút.

Về sau tu nữ mới hài lòng gật đầu, rất nhanh sau lại làm bộ chần chờ nói: "Nhưng. . . Thế nhưng là một nhà bên trong cũng không thể không có nam hài tử. . . Tính toán đi, ta tới cấp cho Tro Bụi đại nhân sinh nam hài tử đi!"

"Tia ngươi. . ."

Cửu U lập tức có chút cảm động, biết rõ khả năng nam hài tử tại Tro Bụi đại nhân nơi này không lấy vui, nhưng tu nữ còn muốn vì cái nhà này sinh nam hài tử, phần này quyết đoán, nàng thật. . .

"Không có chuyện gì Cửu U tỷ, đã ta làm lớn, liền phải nhận lãnh phần này trách nhiệm, bất quá chờ sau này con của ta sinh ra tới, có thể để Cửu U tỷ ngươi tới làm hắn giáo mẫu sao?"

"Đương nhiên, vậy ta. . . Bên này lập tức sẽ ra đời hài tử, cũng đến xin nhờ Tia."

"Ân, giao cho ta đi, ta nhất định sẽ cho nàng. . . Ân? Cái gì! ?"

Sshutia nghe tới một nửa cảm thấy không thích hợp, lập tức trừng to mắt, cả người đều giống như một cái xù lông mèo cái.

"Ngươi cho ta chờ chút Cửu U, ngươi. . . Ngươi ngươi ngươi, cái gì gọi là lập tức sẽ ra đời hài tử! ? Ngươi mang thai! ?" Liền hậu tố tỷ tỷ cũng không gọi, tu nữ từ giường trên nhảy dựng lên.

"Còn không có, nhưng ta cảm thấy không sai biệt lắm."

"Có ý tứ gì? Cái gì gọi là không sai biệt lắm! Ngươi đến cùng cùng Tro Bụi đại nhân làm bao nhiêu lần! ? ?"

Nhìn xem xù lông tu nữ, Cửu U mở ra bàn tay.

"Năm lần?"

Rồng nương lắc đầu.

"Năm mươi lần! ?" Nơi này Sshutia ngữ khí đã có chút nguy hiểm.

Thẳng đến đối diện rồng nương còn lắc đầu.

Lúc này đến phiên tu nữ dùng một loại nhìn quái vật cùng cực kì không thể tưởng tượng nổi, khó mà tin được lấy dùng run rẩy thanh âm, há miệng run rẩy hỏi cái kia không hợp thói thường số lượng.

"Năm. . . Năm trăm lần! ?"

"Ngươi nghĩ gì thế Tia, coi như ta là á nhân chủng cũng làm không được loại trình độ này, chỉ có năm mươi lăm lần mà thôi."

Cửu U lắc đầu, cảm thấy tiếc nuối thở dài.

Đối diện. . .

Sshutia: ". . ."

"Cửu U tỷ tỷ nhưng vẫn là thật, thật lợi hại đây." Tu nữ cơ hồ là cắn răng nghiến lợi nói ra câu này.

A. . .

Ha ha ha.

Ngươi một cái Long Quốc Nữ Đế vừa mới qua đi mấy ngày, dựa vào cái gì có thể cùng Tro Bụi đại nhân có năm mươi lăm lần! ? Còn "Mà thôi" đây? Nữ Đế? Phi! Nàng, nàng một cái thần nữ cũng mới bất quá bảy lần đúng a!

Sshutia nhìn về phía Cửu U con ngươi, một lần nữa biến trở về loại này trống trơn vô tình, nàng bắt đầu suy nghĩ, bản thân phải chăng đánh giá thấp trước mặt nhìn như ngu ngơ đồ đần rồng nương tính uy hiếp, đã bắt đầu hối hận đưa Cửu U thứ hai ghế.

"Vậy xem ra Tia bên này cũng phải nỗ lực rồi nha."

Đối tại đây Cửu U không có ý kiến gì gật gật đầu, thậm chí chủ động nói: "Ân, đêm nay ngươi đi Tro Bụi đại nhân chỗ đó phòng đi, ta, ta liền. . ."

"Không Cửu U tỷ, ngươi còn chưa hiểu sao, Tro Bụi đại nhân cố ý dùng tràng cảnh này gạt ta, kỳ thật chính là vì. . . Để chúng ta cùng một chỗ đi?"

"Một. . . Cùng một chỗ! ?"

Rồng nương ban đầu vẫn không rõ, chờ về sau tu nữ tiến đến Cửu U bên tai nhỏ giọng lại giải thích sau đó, rồng nương khuôn mặt mới xoát một cái đỏ lên, đầu tiên là lộ ra phi thường truyền thống bảo thủ không được không được, nhưng về sau giấu ở nó dưới, là như vậy một tia hưng phấn.

Đối tại đây, Sshutia không có chút nào ngoài ý muốn, dù sao nàng đã sớm nhìn thấu, cái này dùng cao lãnh bề ngoài đến ngụy trang bản thân rồng nương, trong thực tế tâm là cái gì đức hạnh! Đáng chết!

Nhưng rất nhanh Sshutia chớp mắt, lại trở lại loại này làm cho người ta linh yêu nhỏ tu nữ.

"Đúng rồi Cửu U tỷ, kỳ thật còn có một cái liên quan tới danh phận sự tình, ta không nói cho ngươi."

"Đúng thế. . ."

"Nếu quả thật đụng phải loại này muốn cùng một chỗ trường hợp, với tư cách "Lớn" ta vô luận muốn ngươi cái này "Nhỏ" đi làm cái gì, Cửu U tỷ, ngươi đến lúc đó đều đến. . . Ngoan ngoãn đi làm a!"