Tia ngươi làm lớn, ta làm nhỏ!

Chương 89: Tia ngươi làm lớn, ta làm nhỏ!

Chương 89: Tia ngươi làm lớn, ta làm nhỏ!

Ách. . .

Kỳ thật ta chỉ là cùng Cửu U đang luyện kỹ thuật mà thôi, đây đều là vì tốt hơn phục vụ các ngươi a!

Liêu Kỷ cảm thấy mình thật muốn nói như vậy, không chỉ có trong ngực Sshutia đến đâm bản thân một đao, ở bên cạnh giường hoá trang ngủ Cửu U cũng qua được đến lại bổ một đao.

Chủ quan.

Quá bất cẩn!

Giới ngay tại chỗ Liêu Kỷ quả thực không nghĩ tới, bản thân nghìn tính vạn tính, kết quả mắt thấy thắng lợi đang ở trước mắt, lại lâm môn một cước thời điểm gãy tại hắn nguyên bản còn tự tin nhất "Kỹ thuật tốt" trên!

Lúc đầu hắn đêm nay mục tiêu chiến lược, không phải chỉ là hướng đối rồng nương nói như vậy, chỉ là vì giải quyết Tia mà thôi, đằng sau bầu không khí đều tô đậm đến nơi đây, đến cái song túc song phi, chăn lớn đồng miên cũng rất hợp lý đi?

Hiện tại được rồi.

Bay một mình đều không nhất định có thể bay lên rồi.

Nhưng không có cách nào, không thể quay về, đã không thể quay về.

Loại chuyện này nghĩ trang cũng rất khó, bản năng của thân thể đã ghi nhớ những kỹ xảo kia cùng thủ pháp, đây chính là cái gọi là "Tri thức nguyền rủa" đi?

Sshutia tay nhỏ đã sờ tới Liêu Kỷ lồng ngực, nói cho đúng, là dán tại Liêu Kỷ tâm khẩu vị trí.

Tro Bụi đại nhân cái này giờ phút này ngay tại "Bịch bịch" nhịp tim đập loạn cào cào, đã hướng Sshutia chứng minh hết thảy.

"Cho nên. . . Reina tỷ tỷ bắn tới những hình ảnh kia, đều là thật đi, Tro Bụi đại nhân?" Tu nữ một bên ôn nhu lấy dùng ngón tay tại Liêu Kỷ tâm khẩu vị trí vẽ lên vòng vòng, một bên tiếp tục ngửa đầu nhìn qua Liêu Kỷ, lộ ra nụ cười hiền hòa.

"Cái kia Tia ngươi nghe ta giảo hoạt. . . Phi, giải thích!"

"Giải thích cái gì? Là Cửu U tỷ tỷ so Tia thoải mái hơn chuyện này sao? Vẫn là nhấc lên Sshutia bốn chữ này sau, Cửu U tỷ tỷ liền trở nên càng ẩm ướt chuyện này?" Tu nữ một mặt thuần chân tò mò hỏi Liêu Kỷ.

Khục. . . Khụ khụ khụ!

Liêu Kỷ còn không có làm gì đây, bên cạnh tại giường trên "Ngủ say" rồng nương giống như là thực tế nhịn không được, nhắm chặt hai mắt xuất phát kịch liệt ho khan.

Ai. . .

Theo một tiếng mang theo thở dài bất đắc dĩ, Sshutia giống như là không còn trêu cợt, nàng bày ngay ngắn thần sắc, rất chân thành lấy đối Liêu Kỷ nói:

"Tro Bụi đại nhân, có thể xin ngài đi trước địa phương khác đợi một hồi rồi sao? Tia nghĩ. . . Cùng Cửu U tỷ tỷ đơn độc trò chuyện chút."

"Đừng đi, liền chúng ta quan hệ này, có lời gì còn muốn giấu diếm ta sao?" Liêu Kỷ ngay lập tức cự tuyệt, hắn nào dám đơn độc thả tu nữ cùng rồng nương tại một gian phòng ốc.

Chỉ tiếc đằng sau Sshutia nháy mắt gật đầu nói: "Ta cũng cảm thấy là, vậy tại sao Tro Bụi đại nhân trước đó muốn cùng Cửu U tỷ tỷ giấu diếm Tia đây?"

"Ách. . ."

Liêu Kỷ trong lúc nhất thời bị tu nữ đỗi đến á khẩu không trả lời được, về sau tại Sshutia thúc giục ánh mắt dưới, bị ép không có cách nào Liêu Kỷ đi đến cạnh cửa, bất quá lại đến phóng ra phía trước, còn rất không yên tâm nói:

"Cái này, Tia ngươi cũng nhìn thấy Cửu U nàng hiện tại rất suy yếu, như. . . Nếu như ngươi thật nghĩ trút giận lời nói, có cái gì liền đều hướng ta đến được rồi!"

Sshutia: ". . ."

Tu nữ lại thở dài nói: " Tro Bụi đại nhân, mặc dù ta biết ngài là lo lắng Cửu U tỷ tỷ, nhưng ở một nữ nhân trước mặt che chở một nữ nhân khác, khả năng chỉ biết hoàn toàn ngược lại a?"

"Ngài yên tâm đi, ta để ngài tạm thời rời đi, thật chỉ là muốn cùng Cửu U tỷ tỷ trò chuyện một chút nữ hài tử ở giữa lời nói trong đêm mà thôi."

Kết quả Liêu Kỷ nghe xong ngược lại liền càng cau mày, vô ý thức liền mở miệng nói: "Nữ hài nửa đêm chuyện? Các ngươi không phải là đã sống nhanh hơn mấy trăm tuổi. . . Ách. . ."

"Trò chuyện! Đều có thể trò chuyện! Nữ hài tử mà, lý giải, lý giải! Vậy ta đi bên ngoài lựu tới lựu tới! Các ngươi tùy ý!"

Liêu Kỷ thừa dịp tình thế vẫn không thay đổi đến không thể khống trước đó, tranh thủ thời gian chủ động giúp Sshutia đem cửa phòng đóng lên.

Đuổi đi Tro Bụi đại nhân về sau, tu nữ nhìn xem còn tại giường trên "Ngủ say" rồng nương, cũng cởi thánh giày ngồi tại giường trên sau, có chút bất đắc dĩ nâng trán nói:

"Được rồi Cửu U tỷ tỷ, đừng giả bộ."

Đều đến nơi đây, xem ra Tro Bụi kế hoạch của đại nhân là thất bại, Cửu U từ trong đệm chăn đứng dậy, nhìn xem ngồi tại bản thân đối diện tu nữ, rồng nương cắn răng nói: "Đến. . . Tới đi Tia, bất quá. . . Duy chỉ có đây đối với sừng nơi này, van cầu ngươi không muốn. . ."

"Cửu U tỷ tỷ làm sao liền ngươi cũng. . . Tia đến cùng tại trong lòng các ngươi là cái gì a, ác ma sao?" Tu nữ đã không biết đây là đêm nay bản thân lần thứ mấy thở dài.

Về sau tựa hồ là vì trấn an còn giống như là bị "Tróc gian" rồng nương, tu nữ chủ động ngồi xuống Cửu U bên cạnh, học lấy trước đó Liêu Kỷ bộ dáng vai sóng vai, đồng thời còn kéo rồng nương tay.

"Yên tâm đi Cửu U tỷ tỷ, ta đã nghĩ qua, chúng ta cũng không thể nội đấu, không phải. . . Liền thật trúng Reina kế."

"Reina. . . Vốn dĩ thật là nàng nói cho ngươi. . ."

"Không chỉ a, Cửu U tỷ tỷ ngươi xem trước một chút cái này."

Về sau Sshutia, đem cái kia từ thành đô Phong Giam bắn tới thủy tinh cầu lấy ra.

Tại đem bên trong hình ảnh biểu hiện ra đưa rồng nương nhìn sau. . .

"Reina!" Nổi giận Cửu U cắn răng nghiến lợi đọc lấy mị ma danh tự.

Rất nhanh sau, khi Cửu U lại vừa nghĩ tới, Sshutia đã đem những cái này đều xem qua, trách không được sẽ biết cùng hiểu rõ nhiều như vậy, rồng nương liền càng thêm tại tu nữ trước mặt không ngóc đầu lên được.

Có thể nói, lúc trước nàng có bao nhiêu truy cầu kích thích đến cùng, nàng bây giờ tại Sshutia trước mặt, đầu liền rủ xuống phải có nhiều thấp.

Mà này.

Chính là Sshutia muốn hiệu quả!

Cửu U không nhìn thấy địa phương, tại tu nữ khóe miệng câu lên một vệt được như ý đường cong.

Tại phòng xưng tội "Sám hối" qua đi Sshutia, tỉnh táo không ít, nàng rất nhanh liền ý thức được, nếu như mình thật vì vậy mà đối Cửu U ra tay đánh nhau lời nói, không chỉ có trước đó thật vất vả cùng Cửu U chữa trị quan hệ đem uổng phí, càng sẽ dẫn đến nàng tại Tro Bụi đại nhân trong lòng hình tượng cũng đi theo rớt xuống ngàn trượng, làm không tốt vẫn sẽ trêu đến Tro Bụi đại nhân tức giận.

Mà những cái này, chỉ sợ sẽ là Reina gửi cho nàng thủy tinh cầu mục đích! Chính là cái kia mị ma muốn nhìn đến! Cứ như vậy, không chỉ có các nàng không gì phá nổi liên minh thành chuyện tiếu lâm, Reina thậm chí đều không cần tự mình hạ tràng, có thể tọa sơn quan hổ đấu, tận hưởng ngư ông thủ lợi.

Làm rõ những cái này tu nữ, đương nhiên liền sẽ không lại thuận Reina kỳ vọng đến.

Tương phản.

Nàng còn muốn tương kế tựu kế, nắm chắc tốt lần này nàng ở trong lòng trên chiếm cứ tuyệt đối cao điểm ưu thế, triệt để đem Cửu U tỷ tỷ kéo vào bản thân trong trận doanh, a không, với tư cách trừng phạt, là còn phải thuận thế đem Cửu U tỷ tỷ điều giáo thành một đầu chỉ nghe bản thân chuyện Hồng Long đây. . .

Tóc cắt ngang trán bóng tối che lại tu nữ nửa gương mặt, khuya u con ngươi hiện ra hồng mang, si ngốc yandere tiếu dung tại Tia khóe miệng càng liệt càng thịnh.

Với tư cách Tro Bụi bên người đại nhân nữ nhân, liền muốn học được thích ứng hoàn cảnh, rất rõ ràng, chỉ biết chém chém giết giết yandere đã lui hoàn cảnh, thời đại mới là thuộc về. . . Chơi chiến thuật.

Không có cách nào, Reina cho nàng uy hiếp thực tế là quá lớn, tóc hồng mị ma đẳng cấp hiển nhiên muốn so nàng cao hơn một điểm, nàng muốn tới đối kháng, liền không thể đơn đả độc đấu, nhất định phải bỏ qua một chút mới có thể chiến thắng.

"Không quan hệ Cửu U tỷ, kỳ thật Tia không có chút nào để ý, bởi vì ta cùng Tro Bụi đại nhân cùng một chỗ thời điểm, ngẫu nhiên cũng sẽ chơi một chút hữu tình thú, nhưng sau đó đều có thể biện bạch làm, đúng không?"

"Ân!" Rồng nương mãnh gật đầu.

"Thế nhưng là a Cửu U tỷ tỷ, Tia vẫn là rất sợ hãi. . . Bởi vì Cửu U tỷ tỷ Tia là tin tưởng, nhưng những người khác đâu, vạn nhất các nàng cùng Tro Bụi đại nhân cũng giống Cửu U tỷ như thế, cầm Tia với tư cách tiêu khiển. . ."

"Tia là mọi người bên trong thực lực yếu nhất, khẳng định chỉ có thể làm nhỏ nhất, liền xem như bị khi phụ, giống như bây giờ bị, bị Reina tỷ tỷ dùng hình ảnh nhục nhã, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn khí thôn âm thanh, ô ô. . ."

Nhìn xem trước mặt tu nữ có chút lã chã rơi lệ, điềm đạm đáng yêu yếu đuối bộ dáng, lập tức kích thích Cửu U nội tâm ý muốn bảo hộ.

Lại thêm trên vốn là đối Tia tâm lý hổ thẹn, Cửu U phảng phất lần nữa khôi phục, lúc trước tòa long điện kia chi trên Nữ Đế khí thế, nàng ngẩng cao lên đỉnh đầu tranh vanh bá khí sừng rồng, ưỡn ngực hướng tu nữ nói thẳng:

"Có ta ở đây, liền sẽ không để Tia ngươi chịu ủy khuất!"

"Không, Cửu U tỷ ngươi không hiểu, nhân loại chúng ta là rất coi trọng danh phận, chỉ cần Tia vẫn là làm nhỏ nhất, liền không người sẽ để mắt Tia. . ." Tu nữ hướng đối diện Cửu U nháy nháy mắt.

Mà rồng nương bị dạng này một kích, lại thêm trên xác thực nóng lên đầu, trực tiếp thốt ra: "Vậy sau này Tia ngươi làm lớn, ta làm nhỏ!"