Rõ ràng là ta tới trước!

Chương 87: Rõ ràng là ta tới trước!

Chương 87: Rõ ràng là ta tới trước!

Nếu như nói trước đó Liêu Kỷ còn cảm thấy, tại ảo mộng bên trong Sshutia hắc hóa tuyệt đối bị khoa trương hóa, là phía sau màn da đen tinh linh cố ý hành động, nhưng bây giờ. . . Liêu Kỷ dao động.

Đối với "Ảo mộng" loại này lấy "Mộng trong mộng" hình thức hoàn nguyên nhân vật quá khứ kinh lịch, Liêu Kỷ cũng không có hoài nghi thật giả tính, dù sao ban đầu ở quán bar Cát Biển thời điểm, Linh liền sử dụng qua cùng loại "Số liệu tái tạo" năng lực, xuất hiện lại lúc trước quán bar Cát Biển phát sinh qua hết thảy.

Chỉ cần thu tập được số liệu đầy đủ, lại có tới xứng đôi tính lực, cái này vô luận là đi qua vẫn là tương lai, đối với trí giới đến nói cũng có thể thôi diễn.

Liêu Kỷ lúc đầu nói, lại vào ảo mộng chỉ là nghĩ hơi tìm một chút Sshutia tình báo liền tốt, kết quả hiện tại được rồi, hắn rất khó tưởng tượng giờ phút này Sshutia trạng thái tinh thần.

Tựa hồ là phát giác được Liêu Kỷ nhu cầu, làm phụ trợ hầu gái lập tức thao tác, sau một khắc Liêu Kỷ nháy mắt liền thoát ly thượng đế thị giác, chuyển hóa thành. . . Ngôi thứ nhất.

"Tri kỷ. Đã giúp chủ nhân hoán đổi xem mộng hình thức, tại sẽ hình thức dưới, chủ nhân không chỉ có thể lấy Sshutia chủ thị giác đến kinh lịch ảo mộng, càng còn có thể đồng thời nghe được nội tâm của nàng hoạt động."

Lấy thứ nhất thị giác đồng bộ nhân vật chính giác quan, để người sử dụng đạt tới tự mình kinh lịch đắm chìm thức thể nghiệm cảm giác, đây chính là ảo mộng sở dĩ có thể trở thành liên minh Máy Móc lưu hành nhất cùng kích thích nhất giải trí sản phẩm nguyên nhân.

Mà dưới mắt hầu gái V loại ảo mộng, hiển nhiên càng thêm cường đại, Liêu Kỷ có thể cảm thấy được Sshutia đủ loại cảm xúc, thậm chí liền tu nữ dưới đáy lòng lẩm bẩm, cũng đều có thể một một lắng nghe đến.

Từ ban đầu thủy tinh cầu vừa mới bị gửi tới thời điểm, Sshutia cái chủng loại kia nhẹ nhàng thở ra, theo đó vui vẻ nhảy cẫng.

[ có thể trống đi thời gian gửi đến đồ vật lời nói, nói rõ Long Quốc sự tình đã đã qua một đoạn thời gian đi? Quá được rồi! ]

[ Tro Bụi đại nhân cùng Cửu U tỷ tỷ còn đang suy nghĩ lấy ta, thật hạnh phúc! ]

[ a? Bên trong mã hóa hạn chế thật nhiều, những cái này phong ấn thuật thức là Cửu U tỷ tỷ làm sao? Vốn dĩ Cửu U tỷ tỷ cũng tại thuật thức phương diện trưởng thành tiến bộ, ta. . . Ta cũng phải nỗ lực! Không thể bị mọi người kéo xuống! ]

[ dạng này sau đó lại dạng này. . . Hô! Mở ra! Thật chờ mong a, bên trong sẽ là gì chứ. . . ]

Đến về sau hình ảnh triển khai, Sshutia bắt đầu kinh lịch mê mang, hoang mang, lại đến đằng sau rốt cục kịp phản ứng là cái gì sau. . .

[ này. . . Đây là? ]

[ Cửu U tỷ tỷ cùng Tro Bụi đại nhân? Bọn họ đang làm cái gì? ]

[ chờ, chờ một chút! Cửu U tỷ tỷ ngươi tại sao phải. . . Liền, liền Tro Bụi đại nhân cũng! ? Bọn họ sẽ không phải là muốn. . . Không! Không có khả năng! Cửu U tỷ tỷ như vậy một cái tình cảm ngớ ngẩn, rõ ràng hẳn là rất lạc hậu một cái kia mới đúng! ]

Ách. . .

Đúng a, Liêu Kỷ không nghĩ tới vốn dĩ Sshutia dưới đáy lòng là nhìn như vậy rồng nương.

[ không. . . Không quan hệ, ta không phải cũng hạ quyết tâm muốn giúp Cửu U tỷ tỷ rồi sao? Hiện tại Cửu U tỷ tỷ bản thân liền giải quyết, ta, ta hẳn là cảm thấy vui vẻ mới đúng a! Đối, ta muốn. . . Ta muốn thay Cửu U tỷ tỷ cao hứng. . . Cao hứng. . . ]

[ huống chi ta mới là Tro Bụi đại nhân cái thứ nhất, mà cái thứ nhất vĩnh viễn đều là rất khiến người ký ức khắc sâu, rất khiến người khó quên, cho nên coi như Cửu U tỷ tỷ đuổi theo, cũng tuyệt đối dao động không được ta tại Tro Bụi đại nhân trong lòng địa vị! ]

Tại nhỏ tu nữ tốt mấy ngụm hít sâu cùng bản thân an ủi phía dưới, Sshutia cảm xúc thế mà như kỳ tích lấy ổn định lại.

Có thể nhìn ra được, lần nữa khôi phục sau khế ước thật rất có tác dụng, mà tại phòng xưng tội bên trong tu nữ, thanh trừ ô nhiễm hiệu quả cũng mười điểm rõ rệt, nếu không thả ban đầu Sshutia, chỉ sợ trực tiếp liền bạo tẩu.

Chính là như vậy, kiên trì a Tia!

Rất đáng tiếc Liêu Kỷ cổ vũ, cũng không có thể truyền đạt đến, mà về sau vừa mới có chút hướng địa phương tốt hướng phát triển xu thế, sau đó một khắc liền vừa vội xoay thẳng xuống dưới.

[ bất quá Cửu U tỷ tỷ tại sao phải cố ý đem này. . . Vật như vậy phát cho ta? ]

[ chẳng lẽ là Cửu U tỷ tỷ biết trước đó ta cùng Tro Bụi đại nhân sự việc, biết ta dùng liên minh lừa gạt nàng sao? Cho nên hiện tại muốn. . . Trả thù ta sao? ]

[ không không không! Cửu U tỷ tỷ tuyệt không phải dạng này người, nhất định chỉ là phát sai, nhất định là trong lúc này có cái gì lầm. . . ]

Sshutia vừa nghĩ đến nơi này, phim nhựa người chế tác, liền phảng phất đã trảo chuẩn tu nữ tâm tư, rất nhanh liền đi vào tinh cắt bản cái này kinh điển vài đoạn, bao quát lại không giới hạn trong:

« Tro Bụi đại nhân, Sshutia sẽ không tức giận đi? »

« đã muốn truy cầu kích thích vậy liền quán triệt đến cùng được rồi! »

« đương nhiên là ngươi! »

« thật xin lỗi ngươi Tia, nhưng vì cái gì. . . Thân thể không nghe sai khiến, rõ ràng không muốn, thế nhưng là. . . »

« mau đưa Tia cái này một phần cũng cho ta! Tro Bụi đại nhân! »

Theo những cái này đoạn ngắn xuất hiện, để Tia trước đó hết thảy bản thân an ủi đều tan thành mây khói.

Cái gì lần thứ nhất mới là khó quên nhất? Cái gì mình mới là người thứ nhất, cùng Cửu U cùng một chỗ Tro Bụi đại nhân, trong mắt nơi nào còn có nàng, nơi nào còn có nàng nửa điểm!

Ngồi quỳ chân trên mặt đất trên Sshutia, bất lực buông xuống dưới đầu, tóc cắt ngang trán che khuất nửa gương mặt, tu nữ hai tay nắm chặt váy.

[ vì cái gì. . . Vì sao lại biến thành dạng này. . . ]

[ rõ ràng năm trăm năm sau rốt cục một lần nữa tìm về Tro Bụi đại nhân, rõ ràng tại thành đô Phong Giam thời điểm, đã cùng Cửu U tỷ tỷ đều một lần nữa hoà giải, lần thứ nhất chân chính đối Cửu U tỷ tỷ mở rộng cửa lòng, lần thứ nhất thành lập thuộc về chúng ta liên minh. . . Rõ ràng là hai kiện bao nhiêu khiến người hạnh phúc chuyện vui sướng, nhưng vì cái gì. . . Vì cái gì trùng điệp cùng một chỗ sau. . . Lại biến thành dạng này. . . ]

[ rõ ràng. . . Rõ ràng là ta tới trước! ]

[ hôn cũng tốt! Ôm cũng tốt! Còn có Tro Bụi đại nhân lần thứ nhất cũng đều là ta! Là ta trước! ]

Thứ nhất thị giác dưới Liêu Kỷ có thể rõ ràng cảm thấy được, Tia cũng không phải là đơn thuần phẫn nộ, càng giống là lâm vào một loại giãy dụa trạng thái, một bên là nàng tốt nhất tỷ muội, là bị nàng coi là người nhà cùng tỷ tỷ một dạng Cửu U, mà một bên khác nhưng lại là không thể không nhìn xem Cửu U muốn một chút xíu đem Tro Bụi đại nhân từ bên cạnh nàng cướp đi.

Hai loại phức tạp tình cảm đan xen vào nhau, tựa như là nảy sinh cái gì phản ứng hoá học, về sau đối Liêu Kỷ đột nhiên cảm giác được, Sshutia bắt đầu có chút. . . Không thích hợp lên rồi.

Cụ thể biểu hiện tại, trước đó Sshutia còn không muốn lại đi nhìn những hình ảnh kia, không muốn được nghe lại những âm thanh này, nhưng giờ phút này lại con mắt càng ngày càng nhìn chằm chằm.

Ngay sau đó, tu nữ hô hấp cũng bắt đầu dồn dập lên.

Sshutia trước kia có đủ loại phẫn nộ, mê mang, giãy dụa, hoang mang các loại rất nhiều cảm xúc con ngươi, bây giờ lại giống như là hoàn toàn bị một loại khác lợi hại hơn cảm xúc đưa toàn bộ đánh bại, gò má nàng bị đỏ ửng trèo trên.

Cửu U là nàng thích người, Tro Bụi đại nhân cũng là nàng thích người.

Cố định sự tình đã phát sinh nàng cũng ngăn cản không được.

Vì để cho bản thân tỉnh táo lại, cũng là vì để cho cái kia "Tà ác nàng" không còn một lần nữa ra, cho nên Sshutia cùng với ở đây vô năng cuồng nộ lấy hắc hóa, tu nữ lựa chọn. . .

Sshutia lựa chọn về sau lại đi cân nhắc cái khác.

Chỉ có thể nói, người tại lâm vào rất khó suy nghĩ, không muốn đi suy nghĩ sự tình trên, liền thích đi trốn tránh, dưới mắt Sshutia hiển nhiên như thế.

Đến nơi đây Liêu Kỷ, kia là mau nhường hầu gái đem thị giác đưa hoán đổi trở về.

Này không phải hưng lại thứ nhất thị giác.

Một đường đem ảo mộng tiến nhanh, trọn vẹn qua một giờ sau, mặc chỉnh tề Sshutia mới từ phòng xưng tội bên trong đi ra, đây không thể nghi ngờ là để Thánh giáo các vị cấp cao hết sức kinh ngạc cùng thất thố, dù sao đây chính là bọn họ thần nữ lần thứ nhất triển lộ chân thân.

Không khó coi được đi ra, ban thưởng xác thực hữu dụng, hiền giả thời gian cũng không đơn thuần chỉ là đối với nam tính.

Về sau Sshutia thần sắc bình thường, ngữ khí bình thường, cùng bản thân giáo hội đám người, thuyết minh sơ qua dưới muốn tạm thời rời đi, đi hướng Long Quốc sau, ở phía sau Mariya an bài xuống, không đến mười phút đồng hồ liền lấy ra chuyên cơ, cũng tại bị Sshutia giao phó "Ưu hóa" thánh quang về sau, lấy gấp mấy lần tốc độ, thẳng hướng Long Quốc mà đến.

Đến tận đây, Sshutia ảo mộng cũng liền triệt để kết thúc.

Liêu Kỷ: ". . ."

"86, ngươi này ảo mộng. . . Bảo đảm thật sao?" Bởi vì quá trừu tượng Liêu Kỷ cũng không khỏi hoài nghi.

Đối nàng này bộc trả lời rất là nhanh.

"Trả lời chủ nhân, căn cứ "Linh" hào kho số liệu phân tích biểu hiện, tại ngài biến mất này năm trăm năm bên trong, Sshutia đại nhân bởi vì đối với ngài tiếp cận cuồng nhiệt tưởng niệm cùng ái dục, là tại năm vị đại nhân bên trong rất tấp nập tự hướng, bởi vì chỉ có dựa vào lấy loại phương thức này mới có thể để cho thần nữ làm dịu trong lòng kiềm chế cùng thống khổ, thu hoạch được ngắn ngủi an hòa, tiện thể nhấc lên, vị thứ hai tại tự hướng bảng xếp hạng trên chính là Reina đại nhân, vị thứ ba là. . ."

"Ngừng! Ngừng ngừng! Được rồi! !" Liêu Kỷ mặt xạm lại lấy trực tiếp đánh gãy hầu gái.

Thần cmn tự hướng bảng xếp hạng! ?

Liêu Kỷ thật nghĩ kiểm tra này năm trăm năm bên trong không lại là cái gì trạng thái, không phải làm sao lại làm ra một phần dạng này quỷ bảng danh sách?

Ảo mộng bên này tình báo đã sưu tập không sai biệt lắm, Liêu Kỷ xác nhận Sshutia động thái, tin tức xấu là tu nữ đích xác đã giết tới, tin tức tốt là Tia tại giết tới trước đó. . . Trước hướng trăm triệu phát, tỉnh táo không ít?

Liêu Kỷ: ". . ."

"Thảo!"

Về sau Liêu Kỷ phân phó 86 muốn rời khỏi ảo mộng, nơi này Liêu Kỷ còn nhỏ nhỏ làm tốt phải giống như lần trước như thế, bị da đen tinh linh tiệt hồ đến trọc ách không gian chuẩn bị, nhưng theo hình tượng bạch quang lóe lên qua đi, theo nổi lên cảm giác, Liêu Kỷ lại mở mắt thời điểm chính là toà thị chính bên trong.

Vẫn là như cũ, Liêu Kỷ ngay lập tức đem Duẫn Lâm đưa gọi qua, tiếp đó không nhìn thiếu nữ kháng nghị, lại đối với thiếu nữ dùng trọc ách tiếp xúc tiến hành một lần cắm nhổ thí nghiệm, dùng cái này xác nhận bản thân trở lại hiện thực, Liêu Kỷ mới hoàn toàn an tâm.

Vì để phòng vạn nhất, Liêu Kỷ lấy chúc mừng nguyền rủa tiêu trừ làm lý do, đưa toàn thể toà thị chính cùng thành đô Phong Giam đều thả cái nghỉ, thanh không toà thị chính bên trong người, tại hôm nay bên trong cũng không tiếp thụ hết thảy sự vụ.

Đằng sau với tư cách người biết chuyện hầu gái, bị Liêu Kỷ phái đi đem cái khác bên cạnh mình người cũng đều đẩy ra, mang theo Duẫn Lâm cùng A Tuyết các nàng đến sát vách đi, dù sao các nàng cũng không giúp đỡ được cái gì, tới cũng chỉ là đưa Tia tặng đầu người.

Cuối cùng, Liêu Kỷ trở về rồng nương gian phòng, nhìn xem đã dựa theo bản thân kế hoạch như thế, nằm tại trong đệm chăn đối hắn nháy nháy con mắt rồng nương, Liêu Kỷ xem như vạn sự sẵn sàng.

Nơi này là hắn quyết thắng sân bãi, tối nay thắng bại, thành bại ngay tại tại đây nhất cử!