Thừa dịp Tia còn chưa tới, chúng ta. . .

Chương 85: Thừa dịp Tia còn chưa tới, chúng ta. . .

Chương 85: Thừa dịp Tia còn chưa tới, chúng ta. . .

"Cửu U, hiện tại ta có một tin tức tốt cùng một cái tin tức xấu phải nói cho ngươi, ngươi muốn nghe cái nào trước?"

Trở lại hiện thực sau, Liêu Kỷ ngay lập tức lôi kéo rồng nương, hai người mở gian đơn độc phòng tối.

Đối diện đang ngồi ở bồ đoàn trên rồng nương lắc đầu, biểu thị cái kia đều có thể.

"Tin tức tốt là, đêm nay chúng ta đoán chừng có thể nhìn thấy Sshutia."

"Mà lại là Tia chân thân tới." Liêu Kỷ nghĩ nghĩ sau lại bổ sung một cái.

Đối với cái tin tức tốt này, tại Cửu U khuôn mặt trên đầu tiên là lộ ra hết sức kinh ngạc màu sắc, bởi vì Long Quốc mặc dù cùng Thánh Quốc là liền nhau, nhưng giữa hai bên thẳng tắp khoảng cách nhưng vẫn không ngắn, huống chi bọn họ vẫn là tại thành đô Phong Giam dạng này quan khẩu.

Tại Cửu U trong ấn tượng, Sshutia cũng không có gì giống như Reina như thế chuyển vị năng lực, cũng không có giống bản thân hồng như vậy rồng tọa kỵ, nàng coi là nhìn thấy Sshutia rất nhanh cũng phải là hai ba ngày sau.

Kết quả hiện tại. .

Kinh ngạc về sau Cửu U đáy lòng, lập tức liền sinh ra mãnh liệt cảm động chi tình.

Đúng vậy a.

Có dạng này một cái nghe tới bản thân thụ thương, liền lập tức để tay xuống đầu hết thảy sự vụ, tốc độ cao nhất hướng mình lao tới tới tỷ muội, đổi ai ai không biết cảm động đây?

Chờ lại đằng sau nghe tới Liêu Kỷ bổ sung, nói Sshutia vẫn là "Chân thân" đến, rồng nương liền càng thêm không biết nói cái gì cho phải.

Nàng từ Liêu Kỷ bên này cũng là biết Sshutia ô nhiễm tình huống, tu nữ muốn đem chân thân nhốt tại phòng xưng tội bên trong, sử dụng khế ước đến không ngừng phất trừ.

Mà bây giờ chính là vì mình, vì tốt hơn trị liệu nàng, Sshutia cam nguyện bốc lên ô nhiễm tái phát phong hiểm, cũng muốn dùng chân thân tới, để rồng nương đáy lòng càng thêm tin chắc, chính mình lúc trước lựa chọn cùng Sshutia ký kết liên minh, quả nhiên không sai, là lựa chọn chính xác nhất!

Đối diện.

Liêu Kỷ nhìn xem tại Cửu U trên mặt này một hệ liệt biểu lộ, liền biết rồng nương khẳng định là hiểu lầm cái gì, hắn thở dài.

"Được rồi, hiện tại sẽ đến tin tức xấu."

Nghe xong để Tro Bụi đại nhân đều như thế vẻ u sầu tin tức xấu, Cửu U cũng lập tức giữ vững tinh thần đến, hết sức chăm chú, rồng nương rất không hiểu, ở phía trước như vậy lớn một tin tức tốt phía dưới, còn lại còn có thể có cái gì tin tức xấu là có thể đánh đồng?

Thẳng đến. . .

"Tin tức xấu là, ta căn bản không thông tri Sshutia đâu hoàn." Phòng tối bên trong Liêu Kỷ buông tay.

Cửu U: ". . . ?"

Tại ngây người qua đi rồng nương phản ứng rất nhanh nói: "Cái kia hẳn là là Reina đi?"

Xác thực, đã hiểu bọn họ nghi thức nội dung, trừ bọn họ bên ngoài, cũng liền chỉ còn lại có con kia tóc hồng mị ma.

Mà lấy Reina bố cục năng lực, tại bọn họ còn tiến hành nghi thức thời điểm, liền sớm một bước trước thông tri tốt Sshutia đi làm trị liệu chuẩn bị, cũng không phải là không thể được.

Bộ dạng này vừa đến, liền tương đương với nàng cùng Sshutia có thể không có khe hở dính liền, bản thân có thể ngay lập tức tiếp thụ lấy đến tự học nữ trị liệu.

Reina nàng. . . Nàng thật!

Trước đó loại này đối Sshutia cảm động, lần nữa hiển hiện trên Cửu U trong lòng, thậm chí càng càng tăng lên!

Dù sao, có dạng này một cái chưa từng hiện thân lại tại phía sau một mực yên lặng quan tâm cùng trợ giúp ngươi hảo tỷ muội, ai không cảm động đây?

Bất quá rất nhanh từ cảm động bên trong lấy lại tinh thần Cửu U, liền ý thức được một cái chỗ không đúng.

Này hai rõ ràng đều là tin tức tốt a.

Ở đâu ra tin tức xấu đây?

"Ta bây giờ hoài nghi, Reina nàng không chỉ có là đem nghi thức nói cho Sshutia, còn đem cái này bộ phận ẩn tàng nội dung cũng đều nói cho Tia."

"Ẩn tàng nội dung?" Rồng nương nghiêng một cái đầu.

Nghi thức nơi nào còn có cái gì ẩn. . .

Ách. . .

Tại Cửu U trên mặt biểu lộ đột nhiên cứng đờ, phòng tối ở giữa cũng bởi vậy lâm vào một trận ngắn ngủi trầm mặc, về sau hốt hoảng rồng nương ý đồ giãy dụa mà hỏi thăm:

"Ngài xác định sao? Có phải là ngài hiểu lầm Reina? Ngài trước đó không còn nói Reina đã thay đổi rồi sao, còn để ta không thể mang theo sắc nhãn kính lại đi nhìn nàng, ta. . . Ta cảm thấy Reina chắc chắn sẽ không làm ra loại chuyện này!"

Đối tại đây Liêu Kỷ lắc đầu.

"Cửu U, ngươi cảm thấy cưa sừng là một loại phương pháp trị liệu sao?"

Rồng nương: ". . . ?"

"Vậy ta hẳn là không hiểu lầm."

Có thể để cho Sshutia lần nữa hắc hóa nguyên nhân Liêu Kỷ nghĩ tới nghĩ lui, tựa hồ cũng liền như vậy một cái, mà chờ đằng sau nhìn thấy tu nữ như thế trái ngược trạng thái bình thường, hết sức chấp nhất cùng Cửu U sừng rồng thời điểm, Liêu Kỷ liền càng thêm khẳng định.

Sshutia khẳng định là biết hắn cùng rồng nương những chuyện kia.

Hơn nữa nhìn bộ dáng. . .

Biết đến thậm chí còn không ít!

Mà đối diện, đối với Liêu Kỷ loại này có chút câu đố người lời nói, Cửu U chỉ là hơi dừng lại, vậy mà liền nháy mắt lý giải, thế là tại rồng nương trên mặt biểu lộ là càng căng thẳng hơn cùng bối rối.

Nếu như có thể, Cửu U thật không hi vọng, bản thân đối với Tro Bụi đại nhân "Liền hiểu" là dùng tại loại chuyện này trên.

Cũng không có biện pháp a.

Từ tại nàng chủ động dưới, bản thân sừng rồng toàn bộ hành trình bị Tro Bụi đại nhân xem như tay lái đến sử dụng thời điểm, chỉ sợ kết cục liền đã chú định.

Hiện tại Cửu U chỉ muốn để Reina đem nàng vừa mới cảm động đưa trả lại.

Bất quá rồng nương rất nhanh vẫn là an ủi: "Không. . . Không quan hệ!"

"Yên tâm đi Tro Bụi đại nhân, coi như Sshutia thật giết tới, Cửu U cũng nhất định có thể hạn chế lại nàng, để Tia trước tỉnh táo lại!"

Rồng nương nắm tay tại ngực, một bộ đã che đậy giấu không đi xuống, vậy liền không trang được rồi, rất là vẻ hoàn toàn tự tin, rất phù hợp Cửu U toàn cơ bắp đại điều tính cách.

Vậy mà đối tại đây. . .

Liêu Kỷ đáy lòng là lại thở dài một cái.

Yên tâm?

Hắn cũng muốn yên tâm a, nhưng vấn đề là. . .

Liêu Kỷ hồi ức một cái tại ảo mộng bên trong Sshutia biểu hiện, đơn giản dùng một câu đến khái quát tu nữ chính là. . .

Nàng quả thực như cái chiến thần!

Nơi nào vẫn là càng chi tu nữ, quả thực so Cửu U cái này cận vệ rồng nương cũng cường đại hơn mấy lần!

Mặc dù "Ảo mộng" bên trong Sshutia, khẳng định là bị cố ý càng hắc hóa chút, nhưng đại khái thực lực sai biệt hẳn là chênh lệch không kém.

Đối diện rồng nương dự định lấy bạo chế bạo.

Nhưng ảo mộng bên trong, thật "Lấy bạo chế bạo" làm như vậy sau Cửu U, kết cục là trực tiếp ghé vào lấy trên bị Sshutia đưa vểnh lên, bại hoàn toàn, thảm bại.

Đều bị vểnh lên còn để hắn làm sao tin tưởng!

Cho nên Liêu Kỷ lôi kéo rồng nương đến phòng tối bên trong họp, trừ để Cửu U trước có chuẩn bị tâm lý bên ngoài, cái thứ hai chính là muốn cường điệu, tuyệt đối đừng cùng Sshutia cứng đối cứng, để rồng nương đừng lại như vậy táo bạo tính cách, nhận rõ dưới mắt nàng đối trên Sshutia chỉ có bị vểnh lên cái này kết cục.

"Kia. . . Kia Tro Bụi lớn, chúng ta nên làm cái gì?" Bất tri bất giác rồng nương đã từ trước kia Liêu Kỷ đối diện, hiện tại chuyển lấy cái mông một chút xíu đi tới Liêu Kỷ bên người.

Tại Liêu Kỷ một phen dưới, xem như nhận rõ nàng hiện tại liền Sshutia đều đánh không lại sau, rồng nương triệt để không có Nữ Đế phong phạm, càng giống cái tiểu nữ nhân một dạng, điềm đạm đáng yêu nắm chặt Liêu Kỷ góc áo, trong hai con ngươi tràn ngập khẩn trương cùng thấp thỏm, nhất là đối với mình đầu trên đây đối với sừng.

Không biết còn tưởng rằng là cái gì tình phụ sợ hãi chính thê đánh tới cửa đây.

Ách. . .

Giống như cũng kém không nhiều?

Phi!

Cái gì tình phụ cái gì chính thê, loại này thế tục thô bỉ chi từ nơi nào xứng đáng trên các nàng.

Rõ ràng đều là cánh!

Cánh!

Liêu Kỷ thuận thế đem rồng nương ôm vào trong ngực, chỉ là vì trấn an, cũng không phải là bởi vì hắn chợt phát hiện, triển lộ ra loại này yếu đuối tiểu nữ nhân tư thái Cửu U thực tế là quá chọc hắn XP.

"Không cần sợ Cửu U, đối phó yandere. . . Khục, đối phó Tia, càng là cứng rắn ngược lại không tốt, ngược lại càng mềm khả năng càng có hiệu quả! Cho nên kế hoạch lúc trước đến đổi một cái, nếu như Tia thật giết đến tận cửa lời nói, vậy chúng ta cứ như vậy dạng này. . . Sau đó lại như thế như thế. . . Cuối cùng lại. . ."

"Đều ghi nhớ rồi sao?"

"Ân ân, Cửu U minh bạch!" Rồng nương hết sức nghiêm túc nhẹ gật đầu.

"Tốt, vậy ngươi trước hết làm quen một chút ứng đối quá trình, ta lại đi thử một chút có thể hay không lại nhiều tìm một chút Sshutia tình báo, đến lúc đó có thể có nắm chắc hơn!"

"Cố lên, Tro Bụi đại nhân!"

Nhìn xem rút đi lạnh lẽo khí chất sau, giống như là cái cung tiễn trượng phu đi ra ngoài dạng, nhân thê cảm giác kéo căng Cửu U, Liêu Kỷ thực tế nhịn không được, trước khi đi lại ôm lên rồng nương cổ.

"Tro. . . Tro Bụi lớn? Nha nha. . . Nha. . ."

Hung hăng muah một ngụm Cửu U về sau, Liêu Kỷ vừa mới chuẩn bị đi, kết quả không nghĩ tới lại phản ứng bị rồng nương đưa ôm cổ, không để rời đi.

Sắc mặt ửng hồng, quần áo không chỉnh tề Cửu U dùng muốn ra nước con ngươi nhìn chằm chằm Liêu Kỷ, vừa mới còn có dư ôn giống môi hồ ý còn không tận, lưu luyến không rời.

"Tro Bụi đại nhân, chờ Tia đến. . . Chúng ta liền không thể lại. . ."

"Cho nên thừa dịp. . . Thừa dịp hiện tại. . . Nha nha. . . Nha. . . Ô. . ."