Tê trượt. . .

Chương 83: Tê trượt. . .

Chương 83: Tê trượt. . .

Kế thừa đời trước "Trọc ách chi mẫu" toàn bộ ký ức Polyka, cảm thấy mình khoảng cách đem trọc ách ý chí một lần nữa gieo hạt đại địa, tái hiện tại cựu nhật thời điểm như thế vinh quang, đã càng ngày càng gần.

Một đời mục đích nàng sở dĩ sẽ thất bại, chính là tại vị kia hèn hạ đại đế dẫn dắt dưới, càng ngày càng nhiều sinh linh có thể từ nàng thân trên đánh cắp lực lượng, trở thành người Ách Hóa, làm nàng cuối cùng là chết tại mình lực lượng trên.

Cho nên này một lần, Polyka hấp thụ một đời mục đích kinh nghiệm, muốn đánh tới địch nhân liền phải trước biến thành địch nhân.

Bởi vậy nàng mới không lại lấy nguyên bản "Trọc ách chi mẫu" sẽ có hình tượng sinh sinh, mà là lựa chọn muốn mê hoặc đại đế bên người "Các nàng" một trong, cũng cuối cùng thành công chiếm cứ tinh linh thể xác, lấy tinh linh "Anyo" hình tượng phục sinh.

Phục sinh sau nàng chưa trưởng thành, lực lượng suy yếu, ở vào yếu thế một phương, bởi vậy nàng mô hình bàng lấy lúc trước đại đế mạch suy nghĩ, đại đế dùng trọc ách chiến thắng trọc ách, cái này nàng liền muốn dùng sinh linh đi chiến thắng sinh linh, cho nên nàng mới tiếp tục sử dụng lấy Anyo tầng này thân phận tổ kiến liên minh cựu nhật, đem những cái kia từng có bị đại đế chỗ vứt bỏ, quên lãng, chỗ giống như là công cụ một dạng tùy ý sử dụng người Ách Hóa đám, đều tụ tập lại.

Lại về sau, nàng vận doanh năm trăm năm, thật vất vả nghênh đón lần thứ nhất tại trọc ách không gian cùng Tro Bụi quyết đấu, mặc dù là lấy sỉ nhục thất bại chấm dứt, nhưng điều này cũng làm cho nàng phát hiện hai cái trọng yếu tình báo.

Một chính là, rõ ràng hẳn là bị bản thân đoạt xá Anyo, bị nàng vẫn cho là là đã "Tiêu tán" nguyên bản tinh linh, tựa hồ cũng không có nàng trong tưởng tượng đơn giản như vậy, vẫn còn tại lấy một loại nào đó hình thức tồn tại?

Lại thêm trên nàng chân thân đều đã bại lộ đưa Tro Bụi, lại giả mạo Anyo cũng không cần thiết, cho nên "Polyka" cái tên này chính là bởi vậy được đến, là nàng mô hình bàng lấy nhân loại, tại gần nhất cho mình lấy một cái tên.

Cái thứ hai Polyka lấy được trọng yếu tình báo, dĩ nhiên chính là liên quan tới nàng cỗ này "Anyo" thân thể thần kỳ huyền bí.

Cũng chính là bởi vì là tại trời xui đất khiến dưới, đào móc tới cỗ này "Thân thể" chân chính tiềm lực cùng thiên phú, cho nên hiện tại Polyka, mới có giống như mở đầu như thế tự tin, cũng mới sẽ có dưới mắt này màn.

Phía sau chập chờn không ngừng xúc tu, đã nói rõ hiện tại Polyka chờ mong cùng hưng phấn, trong óc nàng tính toán một lần kế hoạch tiếp theo về sau, rất nhanh liền đối Liêu Kỷ bắt đầu nói ra những cái kia, nàng đã sớm thiết kế tốt lời kịch.

"Nói thật, ngươi có thể nhanh như vậy lấy liền từ "Nhập mộng" bên trong thanh tỉnh đi ra, đi tới trước mặt của ta, thật đúng là rất làm ta ngoài ý muốn, liền ta đều không thể không khen ngươi vài câu đây, Tro Bụi."

Nếu như Tro Bụi phá giải ra "Ảo mộng" lời nói, cái này nàng liền dùng dạng này, bị nhân loại xưng là là "Âm dương quái khí" lời nói đến buồn nôn Tro Bụi.

Da đen tinh linh miệng trên đang nói khen, nhưng thực tế từ trong mắt đều là khinh miệt chi ý, đem loại này đùa bỡn con mồi cao cao tại trên cảm giác, thể hiện đến phi thường đúng chỗ.

Đoạn văn này nguyên hình, Polyka lấy từ tại trong nhân loại nổi tiếng ma vương cùng dũng giả cố sự, trải qua thiên tân vạn khổ mới đi đến ma vương trước mặt dũng giả, bị đến một câu ta đến khen ngươi có thể đi tới trước mặt ta, lập tức liền sẽ cảm thấy cực lớn nhục nhã, tiếp đó mang theo phần này phẫn nộ ý chí đi chém giết ma vương.

Mà đổi lại nàng nơi này, càng là thành công chọc giận Tro Bụi, Tro Bụi có thể tại cùng nàng về sau chiến đấu bên trong xuống tay với nàng càng hung ác, nhiều chém giết nàng mấy đầu xúc tu! Mà nàng liền càng có thể. . . Phản ứng sử dụng Tro Bụi đi tăng cường mình thực lực!

Polyka nội tâm còn đang vì thiết kế của mình mà đắc ý thời điểm. . .

Vậy mà.

"Xác thực, khen đi." Liêu Kỷ tràn đầy đồng cảm mà đối với da đen tinh linh nhẹ gật đầu.

Polyka: ". . ."

? ? ?

Nàng điều tra nghiên cứu cố sự bên trong, dũng giả lời kịch giống như không phải cái này kịch bản đi?

Nhìn xem đối diện giống như là bị mình trực tiếp nghẹn lại, ngực một trận trên dưới phù động da đen tinh linh, nhẹ nhõm đem lời nói tiết tấu cầm về Liêu Kỷ, rất tự nhiên liền đem thoại đề chuyển hướng.

"Kỳ thật ta cũng rất hiếu kỳ, nếu như ta không giải khai "Ảo mộng" lời nói, lúc đó phát sinh cái gì?"

"A, yên tâm." Ngồi cao tại thập tự giá trên da đen tinh linh, lần nữa khôi phục ban đầu khí thế.

Nàng một bên giống như là tại tu lộng lấy móng tay, một bên thuận miệng nói: "Nếu như đơn thuần chỉ nhìn kết cục lời nói, cũng là không có cái gì khác nhau, dù sao Không Khải đã xuyên tạc mộng con đường, đưa ngươi gia tăng thêm một cánh cửa, ngươi muốn từ trong mộng trở lại hiện thực lời nói, nhất định phải đi tới ta chỗ này, mở ra cánh cửa này mới được."

"Ở giữa quá trình khác nhau, khả năng chính là. . . Nếu như ngươi không bản thân ra, cũng chỉ có thể chờ ngươi bị vị kia thần nữ cấm đoán lên, bị nàng tra tấn đến bị điên về sau, tinh thần ý chí chống đỡ không nổi đi, dùng loại phương thức này bể nát mộng."

Nói đến đây Polyka, đáy lòng là một trận đáng tiếc, dù sao đây là nàng lý tưởng nhất bên trong tình huống.

Đã có thể nhìn thấy Tro Bụi chật vật không chịu nổi bộ dáng, ngẫm lại liền biết, về sau Tro Bụi khi biết chân tướng sau, nhất định sẽ đối với nàng cái này phía sau màn hắc thủ gieo rắc kinh khủng nhất lửa giận, lại có thể thành công phá hư Tro Bụi cùng cái kia thần nữ tại trong hiện thực quan hệ, nói không chừng nhận mộng di chứng ảnh hưởng, còn có thể để Tro Bụi trực tiếp "Tự đoạn một tay" lấy huỷ bỏ thần nữ lực lượng, cái này nàng quả thực nằm mơ đều muốn cười tỉnh.

Đáng tiếc a.

Polyka lắc đầu, về sau đem nàng vừa mới cố ý tại Liêu Kỷ trước mặt sửa móng tay tay nâng ở trước mắt, trái phải xoay chuyển, giống như là tại bản thân thưởng thức, nhìn xem bản thân thon dài xinh đẹp móng tay, lộ ra hài lòng biểu lộ, động tác này cũng là Polyka từ nhân loại hành vi bên trong học tập đến, đặc địa dùng tại trường hợp này.

Nhưng tiếc nuối là, hiện tại Liêu Kỷ đem suy nghĩ cũng đều đặt ở nàng câu nói trước bên trong.

Xuyên tạc mộng con đường?

Cửa?

Còn có. . . Không Khải?

"Không Khải, ngươi là chỉ 85. . . Tại ta trong mộng cái kia hầu gái sao?" Liêu Kỷ cau mày hỏi.

Kỳ thật đối với "Không Khải" cái tên này, hắn thật đúng là không phải lần đầu tiên nghe tới, Liêu Kỷ nhanh nhớ lại, ngay tại hắn tiến vào "Ảo mộng" trước đó, Duẫn Lâm tại giới thiệu "Ảo mộng" thời điểm liền từng đề cập với hắn từng tới "Không Khải đại sư" cái này ID, nói là tại liên minh Máy Móc phi thường nổi danh cũng là Duẫn Lâm thích nhất. . . Ảo mộng người chế tác.

Một bên khác, nhìn xem Liêu Kỷ hiện tại dáng vẻ trầm tư, Polyka nhếch miệng, nàng phía trước cố ý nói nhiều như vậy, kỳ thật chính là vì đem một bộ phận tin tức tiết lộ cho Liêu Kỷ, dùng cái này mới có thể câu dẫn ra Liêu Kỷ càng nhiều đối chân tướng khát vọng.

Kế tiếp liền đến lượt. . .

"Sách, xem ra, ngươi xác thực có rất nhiều vấn đề, cái này. . . Liền xem như với tư cách ngươi có thể đến nơi trước mặt ta ban thưởng đi, ta liền đưa ngươi một cái cơ hội được rồi."

Trọng đầu hí rốt cục muốn đến, nàng làm nhiều như vậy, vì chính là tiếp xuống.

Polyka từ thập tự giá trên nhảy xuống tới, bất quá phía sau xúc tu, vẫn là tiếp tục quấn quanh lấy thập tự giá, từ bên ngoài xem ra, giống như là da đen tinh linh đem thập tự giá vác tại sau lưng.

Nàng chậm rãi từ không trung hạ xuống đất, hướng phía Liêu Kỷ từng bước một dạo bước đi tới, đồng thời nói khẽ:

"Ngươi muốn biết hết thảy, vô luận là liên quan tới không khải, liên quan tới ngươi ảo mộng, vẫn là cái gì càng có ý tứ, ta hết thảy đều có thể nói cho ngươi."

"Mà những cái này cần thiết duy nhất tiền đề, cũng chỉ là. . . Chiến đấu!"

Theo cuối cùng "Chiến đấu" hai chữ này, Polyka một mực đè nén trọc ách khí thế, giờ phút này bị nàng thỏa thích giãn ra.

Nàng hướng đối diện Liêu Kỷ, giang hai cánh tay ra, trừ quấn lấy thập tự giá cái này mấy đầu xúc tu bên ngoài, tại da đen tinh linh phía sau cái khác xúc tu đám, cũng đi theo Polyka thư giãn hai tay, ở sau lưng của nàng hình thành một mảnh giống như là núi nhỏ to lớn bóng tối, chỉ là nhìn thấy liền sẽ đưa người vô cùng kinh khủng run rẩy cảm giác.

"Để ta xem một chút năm trăm năm sau ngươi, còn có không có năm đó không sợ cùng anh dũng!"

"Lại đến. . . Lại đến đánh bại ta một lần a! Hừ, chỉ cần ngươi còn có thể làm được, vậy ngươi liền có thể dựa dẫm vào ta thỏa thích lấy đi ngươi muốn hết thảy, danh dự, địa vị, tài phú. . . Có thể lại một lần nữa trở thành trong miệng các ngươi cái gọi là chúa cứu thế!"

"Cho nên. . . Tro Bụi! Tới đi! Chiến đấu đi!"

Polyka mặc dù đối Tro Bụi đại đế có mang cừu hận cùng địch ý, nhưng cũng không ảnh hưởng, miệng nàng trên mắng nó hèn hạ, nhưng thực tế trong đáy lòng, vẫn là đối dạng này một cái, có thể từ tuyệt không có khả năng lật bàn cục diện bên trong, kết thúc nàng cường địch tán thành.

Dạng này một cái nhân loại lãnh tụ, một cái cứu thế đại đế, nó thân trên kiên nghị phẩm chất chỉ là năm trăm năm là không thể nào cọ rửa, bị bản thân bộ dạng này nhảy khuôn mặt sau, nó không sợ cùng anh dũng phẩm chất đã ngăn chặn cự tuyệt bản thân khả năng, tiếp xuống nhất định chính là giữa bọn hắn liều chết một trận chiến, đối với mình lấy mạng tướng bác.

Kế tiếp, Tro Bụi không hổ là Tro Bụi, nó kinh lịch năm trăm năm, có lẽ lực lượng xói mòn, nhưng cái này tinh xảo kỹ xảo chiến đấu vẫn không có chút nào lui bước, thậm chí còn càng thêm rèn luyện, để nàng khó mà chống đỡ, một chiêu một thức đều lấy cực kỳ xảo trá góc độ, nhắm chuẩn bộ vị yếu hại của nàng.

Mà nàng cứ việc tại "Hết sức" tránh né, nhưng rất nhanh vẫn là bị Tro Bụi làm cho vết thương chồng chất, đằng sau thừa thắng xông lên Tro Bụi, càng giống là vì muốn nhục nhã nàng, cố ý đem công kích nhắm chuẩn tới y phục của nàng, từng khối vải vóc bị chém vỡ chặt đứt, chỉ còn lại có cuối cùng mấy khối khó coi tấm màn che đến miễn cưỡng ngăn trở thân thể.

Hao tổn tận toàn bộ khí lực, thoi thóp nàng, rốt cục bịch một tiếng lấy bất lực quỳ rạp xuống đất, dùng khuất nhục ánh mắt, trơ mắt nhìn xem đối diện với tư cách người thắng Tro Bụi hướng nàng đi tới, dùng tay bấm trụ cằm của nàng, đem nàng cả người đều nâng lên.

Vốn dĩ, Tro Bụi đối sau lưng nàng cố ý chuẩn bị đến thập tự giá, quả nhiên đến cái khác hào hứng, nghĩ đến mới nhục nhã nàng biện pháp.

Hoàn toàn không để ý tới nàng phát ra "Cô, giết ta đi!" Dạng này hận ý chi ngôn, Tro Bụi vậy mà đem bản thân xúc tu phản ứng, xem như dây thừng, đem tứ chi của nàng đều vây ở thập tự giá trên! Tiếp đó Tro Bụi xuất ra cái kia thanh chúa cứu thế chi kiếm, đối tại thập tự giá trên không có lực phản kháng chút nào bản thân, đối tà ác nàng, cho chính nghĩa chế tài. . .

Tê lựu. . .