Chủ nhân, chạy mau!

Chương 78: Chủ nhân, chạy mau!

Chương 78: Chủ nhân, chạy mau!

Cái này phương châm hiển nhiên hiệu quả không tốt, bất quá không quan hệ, Liêu Kỷ vung tay lên, toàn bộ thế giới liền lập tức bắt đầu trở về rút lui, mấy giây liền bị khởi động lại trở lại ban đầu trạng thái.

Này một lần Liêu Kỷ hấp thụ lần trước giáo huấn, nếm thử chỉ là khôi phục á nhân công dân địa vị cùng quyền lực, cũng không có cho quá nhiều nâng đỡ, nhưng về sau kết quả vẫn không lạc quan, bởi vì phần lớn người vẫn là trục lợi, không có nâng đỡ dưới á nhân đám hòa tan vào xã hội loài người sau, chỉ có thể dùng đầu rơi máu chảy để hình dung.

Vốn là từng có thượng vị giả nhân loại, sử dụng tích lũy xuống tài nguyên cùng nhân mạch, chính trị trên lục đục với nhau chèn ép á nhân rất dễ dàng, chỉ có một thân lực lượng á nhân chỉ có thể bạch bạch ăn thiệt thòi, đến cuối cùng mâu thuẫn rốt cục càng ngày càng nghiêm trọng kích phát, thậm chí nảy sinh cục bộ chiến tranh, nhân loại cùng á nhân ở giữa mâu thuẫn hoàn toàn không có giải quyết.

Lần nữa khởi động lại thế giới sau, Liêu Kỷ nhận thức đến loại vấn đề này không có cách nào nói đơn giản thô bạo giải quyết, cho nên phía sau hắn, ban bố chính sách, để bắc cảnh xã hội loài người bên trong trước đó làm nô lệ đám á nhân đám tự mình lựa chọn, là lưu lại, vẫn là tại quan phương trợ giúp dưới, chuyển giao sẽ bọn họ cố hương phía nam cảnh.

Tuyệt đại đa số á nhân đám tự nhiên đều lựa chọn trở lại phía nam cảnh, mà bắc cảnh nhân loại đối tại đây cũng rất tình nguyện, theo bọn hắn nghĩ á nhân đám đi có thể không cùng bọn hắn chiếm trước tài nguyên.

Đến tận đây Long Quốc liền triệt để hoàn thành phân lưu, đồng thời Liêu Kỷ còn cho cho phía nam cảnh á nhân đám tự trị quyền,

Liêu Kỷ để hai cái chủng tộc trước triệt để tương hỗ rời đi một đoạn thời gian, rất nhanh đằng sau, bắc cảnh nhân loại phương liền phát hiện, không á nhân bọn họ chẳng khác nào mất đi khổng lồ nhất sức lao động, mà phía nam cảnh á nhân đám, thì vẫn là trải qua rất nguyên thủy sinh hoạt, cũng phát triển chậm chạp.

Khi hai cái chủng tộc phát hiện xác thực lẫn nhau có thể bổ sung, phát hiện bọn họ chỉnh thể cùng một chỗ, mới là quen thuộc Long Quốc thời điểm, lại lấy thành đô Phong Giam với tư cách môi giới, bắt đầu dốc sức nâng đỡ song phương giao lưu, để song phương tự hành chậm rãi tiếp xúc, chậm rãi dung hợp.

Hai trăm năm bên trong, mặc dù ban đầu Long Quốc quốc lực tăng trưởng quá chậm, nhưng càng về sau tình thế càng mãnh, mà lại cũng càng ổn định, đương nhiên trong lúc này vẫn như cũ còn có rất nhiều to to nhỏ nhỏ vấn đề tại, nhưng so sánh dưới, phải nói là trước mắt tại đại phương hướng trên so sánh ưu giải.

Ảo mộng cũng không phải nói có thể vẫn dùng tới, liên tục mô phỏng ba cái về sau, Liêu Kỷ đã cảm nhận được có chút tinh thần không chịu đựng nổi, lại thêm trên đã được đến kết quả mong muốn, Liêu Kỷ lựa chọn rời khỏi.

Muốn rời khỏi ảo mộng cũng chỉ là một cái ý niệm trong đầu sự tình, rất nhanh Liêu Kỷ tầm mắt liền lại một trận cải biến, loại này như thượng đế chưởng khống cảm giác biến mất, khi hắn lần nữa mở mắt ra thời điểm, đã là tại trước đó toà thị chính bên trong.

Bất quá, Liêu Kỷ hơi có chút kỳ quái.

Bởi vì tiến vào ảo mộng lúc lại có "Sâu lặn" cảm giác, cho nên hắn coi là rời đi ảo mộng thời điểm, cũng hẳn là sẽ có "Nổi lên" mới đúng, nhưng hiện tại xem ra. . . Tựa như là hắn suy nghĩ nhiều?

Liêu Kỷ lấy xuống đầu trên ảo mộng thiết bị đầu cuối, đồng thời giải trừ "Trọc ách tiếp xúc" kỹ năng, ảo mộng thiết bị đầu cuối bị trọc ách sương đỏ bao phủ, về sau máy móc hầu gái thân ảnh từ đó đi ra.

"Vất vả ngươi, 86."

"Có thể vì chủ nhân cống hiến sức lực là vinh hạnh của ta." Trước mặt hầu gái cung kính nói.

Liêu Kỷ: ". . ."

Thấy đối diện thanh niên đối với mình sửng sốt một chút, máy móc hầu gái ngoẹo đầu nghi hoặc hỏi: "Sao rồi, chủ nhân?"

"Ngươi có cảm giác bản thân nơi nào không thoải mái hoặc là khó chịu sao?"

"Chủ nhân không cần lo lắng, lực lượng của ngài đối ta không có bất luận cái gì ảnh hướng trái chiều, chỉ là hơi có chút tiêu hao năng lượng mà thôi, đằng sau tiến vào chờ thời hình thức có thể rất nhanh bổ sung trở về." Hầu gái một cách tự nhiên coi là Liêu Kỷ nói là trọc ách tiếp xúc sau, thân thể nàng xuất hiện dị dạng, cho nên rất nhanh liền lắc đầu, nhìn thoáng bản thân rất tốt.

"Dạng này a. . . A đúng rồi! Chính là trước đó Duẫn Lâm nói cũng muốn thử một chút ảo mộng thiết bị đầu cuối, thì ngươi cùng với nàng tâm sự nhìn?"

Liêu Kỷ chuyện sau bên cạnh Duẫn Lâm lập tức xông tới, bắt đầu chít chít oa oa lấy quấn lấy hầu gái, ý đồ có thể để cho hầu gái cho phép nàng cũng dùng một lần ảo mộng thiết bị đầu cuối.

"86, chúng ta là không phải hảo tỷ muội?"

Hầu gái do dự một chút sau nhẹ gật đầu: "Đúng vậy."

"Nếu là lời nói, kia 86 ngươi liền đem ngươi bản thân cho ta mượn chơi một chút mà, có được hay không vậy ~ "

"Ta không có vấn đề, chỉ cần chủ nhân đồng ý liền tốt." Hầu gái nhẹ gật đầu.

Mà nghe xong lời này Duẫn Lâm kích động nắm chặt hầu gái tay nói: "Lão cổ đổng đã đồng ý, chỉ cần ngươi bên này cũng đồng ý, vậy liền không có vấn đề! Ảo mộng! Vu hồ!"

"Bất quá Duẫn Lâm tiểu thư, hôm nay sợ rằng không được, ta muốn có thể lại trở lại thiết bị đầu cuối hình thái đến ngày mai về sau." Hầu gái lắc đầu nói.

"Không quan hệ không quan hệ, cũng không kém này một hồi rồi, 86 ngươi nghỉ ngơi thật tốt! Tuyệt đối đừng tổn thương thân thể!"

Hầu gái gật đầu nói: "Cảm tạ Duẫn Lâm tiểu thư quan tâm."

Liêu Kỷ yên lặng ở bên cạnh nhìn xem Duẫn Lâm cùng hầu gái đối thoại, hắn lông mày lại hơi nhíu dưới, bất quá cũng chỉ là chợt lóe lên, rất nhanh hắn biểu lộ khôi phục trạng thái bình thường, tiếp đó mở miệng đánh gãy hai người nói:

"Được rồi Duẫn Lâm, ngươi đều nói gọi 86 nghỉ ngơi thật tốt, vậy cũng chớ lại quấn lấy 86, 86 ngươi cũng là, về trước phòng nghỉ ngơi đi."

"Tuân mệnh, chủ nhân." Hầu gái có chút phủ phục lấy đáp lại nói.

Về sau, Liêu Kỷ lại xử lý hồi lâu Long Quốc tương quan sự vụ, đem phía trước mô phỏng kết quả nói cho rồng nương, cũng cùng phía trước quân cách mạng những cái kia cán bộ cùng Ma Đô phái tới Caroline, cùng một chỗ thảo luận đằng sau nên như thế nào cụ thể áp dụng.

Rất mau theo lấy ngoài cửa sổ màn đêm buông xuống, trong lúc bất tri bất giác thời gian liền đi tới trong đêm, Liêu Kỷ duỗi lưng một cái, một cỗ bối rối đánh tới, dạng này lớn công trình không phải một hai ngày sự tình, không thể sốt ruột, từ từ sẽ đến liền tốt.

Lại thêm trên xác thực thời gian cũng không còn sớm, hôm nay cũng đủ mệt, hắn cùng đám người lên tiếng chào hỏi về sau, liền quay ngược về phòng, cũng chuẩn bị nghỉ ngơi.

Sau khi đánh răng rửa mặt xong, nằm tại giường trên Liêu Kỷ, cảm giác bản thân hẳn là bị mệt chết nguyên nhân đi, hơi dính gối đầu, không bao lâu rồi sau liền ý thức mông lung, theo đó tiến vào ngủ say.

. . .

. . .

Không biết qua bao lâu, tựa như là vài phút, cũng hảo hảo giống như là mấy giờ.

Từ ngoài phòng truyền đến một trận rối loạn âm thanh, đem Liêu Kỷ đánh thức, trong đêm khuya còn thụy nhãn mông lung hắn, vừa mới mê mẩn trừng trừng lấy từ giường thân đứng dậy, nghĩ đi thăm dò nhìn bên ngoài làm sao, kết quả sau một khắc.

Bành!

Một tiếng đến từ hắn cửa phòng tiếng nổ lớn, để Liêu Kỷ một cái giật mình, lập tức triệt để tỉnh táo lại, mà trước mắt hắn kế tiếp hình tượng, chính là phá cửa mà vào 86.

Nói cho đúng là, chỉ còn lại có một nửa cánh tay, một bên khác đã trống rỗng, trong bóng đêm bốc lên chướng mắt điện hỏa hoa, tựa như là bị cái gì bén nhọn lợi khí đưa trực tiếp chặt đứt máy móc hầu gái.

"Cái. . ."

Không đợi Liêu Kỷ có thể hoàn toàn tiêu hóa tình huống trước mắt, hầu gái đã trước một bước tràn ngập lo lắng ngữ khí, tựa như là đang liều mạng đưa hắn truyền lại tình báo lấy hô to: "Chủ nhân, chạy mau!"

Nhanh. . . Chạy?

Mà về sau, chính là từ hầu gái tới phương hướng, xuyên thấu qua cửa phòng bị phá tan lỗ lớn, rất nhiều hồng quang chiết xạ vào, kia là ở bên ngoài đã lâm vào biển lửa toà thị chính.

Mà như vậy trong biển lửa, một đạo. . . Cầm trong tay liêm đao thân ảnh dần dần nổi lên, hướng phòng của hắn chậm rãi đi tới.

Trừ một cái tay liêm đao bên ngoài, tại đối phương một cái tay khác trên, Liêu Kỷ xem như tìm tới 86 mất đi đầu kia cánh tay ở nơi nào.

Bịch!

Sshutia đem hầu gái một cái cánh tay ném vào trong phòng, giống như là tại cố ý cho mình nhìn.

Về sau khuôn mặt vặn vẹo, mang theo bệnh trạng cùng điên cuồng nụ cười tu nữ, ở sau lưng đại hỏa tư tư thanh phía dưới, trong hai con ngươi lóe ra huyết hồng, âm trầm thanh âm quanh quẩn gian phòng.

"Chạy?"

"Tối nay các ngươi tất cả mọi người. . . Một cái cũng đừng nghĩ chạy a. . ."