Nhập mộng

Chương 77: Nhập mộng

Chương 77: Nhập mộng

Ảo mộng, Liêu Kỷ đơn giản đảo qua sau khi giới thiệu, có thể hiểu thành cùng thực tế ảo không sai biệt lắm, có thể đem ý thức của mình "Kỹ thuật số hóa" về sau thượng truyền đến mạng lưới.

Nhưng hiển nhiên dạng này nghe, cũng quá mức băng lãnh cùng máy móc, cho nên mới sẽ giống như bây giờ, dùng một cái càng có nghệ thuật mỹ cảm, càng có thể để cho đại chúng cảm thấy thân cận từ. . . Ảo mộng.

Người người cũng có thể làm mộng, nhưng rất khó có người có thể khống chế bản thân mộng, làm bản thân muốn làm mộng, ảo mộng thiết bị đầu cuối bởi vậy sinh sinh, phụ trợ mọi người có thể đạt tới "Chưởng khống" mộng tình trạng.

Càng cao cấp hơn "Loại hình" ảo mộng thiết bị đầu cuối, đối "Mộng" lực khống chế liền càng mạnh, cấu tạo "Mộng" chân thực độ cũng càng cao.

Xem ra, phía trước hai cái loại hình ảo mộng thiết bị đầu cuối, chỉ có thể đi làm bị người khác biên tập tốt mộng, tới cái thứ ba loại hình thiết bị đầu cuối, có thể thật ban ngày nằm mộng, đến cấu tạo một cái thuộc về mình mộng.

Mà cao cấp nhất. . . Phải nói là tại trước mắt công khai trong tình báo cao cấp nhất, thứ tư loại hình ảo mộng thiết bị đầu cuối, cái này rõ ràng liền đã đều muốn vượt qua "Giải trí" phạm trù.

Liêu Kỷ còn tại quen thuộc thời điểm, một tràng thốt lên âm thanh lại là rất nhanh từ bên cạnh vang lên.

"Này. . . Này sẽ không phải là ảo mộng thiết bị đầu cuối đi! ?"

Thanh âm chủ nhân tự nhiên là Duẫn Lâm, chỉ thấy hiện tại trong đám người, thiếu nữ phản ứng lớn nhất, Duẫn Lâm dùng một loại giống như là tại "Triều thánh" kích động ánh mắt, nhìn qua tại Liêu Kỷ trong tay cái này màu xám bạc nửa vòng tròn vòng.

Thấy Duẫn Lâm cái bộ dáng này, Liêu Kỷ ngược lại là có chút ngoài ý muốn nói: "Ngươi biết cái này?"

"Đương nhiên! Ảo mộng thiết bị đầu cuối mà! Đây chính là liên minh Máy Móc nhất nhất nhất cực kỳ vĩ đại phát minh! Có thể dẫn người tiến vào khẩn trương kích thích "Ảo mộng" bên trong, dùng thứ nhất thị giác đi thể nghiệm đủ loại kỳ diệu kinh lịch, quả thực là cứu vớt vô số cái tại tịch mịch trong đêm khuya trạch nam trạch nữ đám Thần khí!"

". . . Vậy ngươi dùng qua sao?"

Bị Liêu Kỷ vừa nhắc tới cái này, vừa mới còn chậm rãi mà nói Duẫn Lâm, thiếu nữ trên mặt biểu lộ lập tức xụ xuống, về sau càng là chuyển hóa thành không hiểu phẫn nộ.

"Ta trước đó tích lũy rất lâu tiền, mới cắn răng tại chợ đen mua cái I loại ảo mộng thiết bị đầu cuối, kết quả đến hàng về sau phát hiện căn bản không có cách nào dùng! Ta đằng sau thật vất vả lục ra đi đến mạng bên ngoài tra một cái mới biết được, vốn dĩ ảo mộng thiết bị đầu cuối sớm tại hai, ba trăm năm trước, liền đã đóng lại đối ngoại ảo mộng mạng lưới, chỉ có tại liên minh Máy Móc bên trong người mới có thể sử dụng thiết bị đầu cuối! Thị trường thượng lưu thông hàng đều chỉ là bàng làm phẩm mô hình mà thôi, thật sự là ** gian thương!"

"Cho nên ý của ngươi là, chỉ có tại liên minh Máy Móc bên trong mới có thể tiến nhập "Ảo mộng" sao?" Liêu Kỷ bắt lấy tại Duẫn Lâm lời nói bên trong tình báo trọng điểm.

"Lý luận trên là như thế này, đáng ghét! Rõ ràng là như thế tạo phúc nhân loại phát minh vĩ đại, thế mà chỉ tư tàng dịch, đây quả thực là văn minh rút lui! Bất quá. . . Ta tin tưởng 86! Chỉ xem cái này ảo mộng thiết bị đầu cuối tạo hình liền biết tuyệt đối là hàng cao cấp!"

Tiếng nói nhất chuyển sau Duẫn Lâm, đang nói liền bắt đầu hướng Liêu Kỷ giảng giải.

Lớn nhất chúng hóa phổ thông ảo mộng thiết bị đầu cuối, bình thường đều là sẽ có rất nhiều tiếp tuyến ngắt lời ở phía trên, ngoại hình cũng là như cái mũ giáp một dạng, muốn sử dụng, trước tiên cần phải hoàn thành rất rườm rà đeo trình tự.

Mà Liêu Kỷ hiện tại trong tay cái này từ 86 cung cấp ảo mộng thiết bị đầu cuối, quả thực ngắn gọn đến không tưởng nổi, chỉ là màu xám bạc nửa vòng tròn vòng, tại nửa vòng tròn vòng hai đầu, là khúc trạng lỗ khảm, dùng để treo ở lỗ tai thượng tướng thiết bị đầu cuối cố định, trừ cái đó ra không có bất luận cái gì dư thừa bên ngoài tiếp ngắt lời cùng tuyến đường, giống như là chỉ cần mang trên có thể lập tức khởi động.

"Ta dám khẳng định, này tối thiểu cũng phải là II loại! Không không không, II loại ta cũng đã gặp mấy lần hình ảnh, liền xem như gia cường phiên bản cũng cùng cái này không cách nào so sánh được, đây tuyệt đối phải là III loại. . . Thậm chí thế nhưng là cao nhất IV loại a! !"

Duẫn Lâm càng nói càng phấn khởi, càng xem càng yêu thích không buông tay, từ trước đó Duẫn Lâm có thể đem 86 đều sửa chữa tốt liền không khó coi ra, thiếu nữ tại máy móc phương diện này là rất có thiên phú, cũng có cực kỳ hưng thịnh thú.

Liêu Kỷ tạm thời không đem hắn cái này thiết bị đầu cuối kỳ thật là càng cao hơn một cấp, là liền giới thiệu đều không có "V loại" nói ra, từ Duẫn Lâm bên này xem như bổ sung dưới liên quan tới "Ảo mộng" hiểu rõ sau, Liêu Kỷ cảm thấy không sai biệt lắm, còn lại chính là tự mình đi nếm thử.

Liền như trước đó Duẫn Lâm chỗ phân tích như thế, đeo quá trình cực kì đơn giản, thật giống như đeo kính một dạng, đem màu bạc nửa vòng tròn vòng hai cái cuối cùng treo phân biệt treo lỗ tai trên về sau, tại thiết bị đầu cuối trên lập tức sáng lên huỳnh quang, hiển nhiên là tự động khởi động.

Mà tại cùng loại "Khởi động máy" huỳnh quang kết thúc sau, thiết bị đầu cuối bề ngoài lại còn một trận mô hình hồ, có thể tiến hành quang học ẩn hình, Liêu Kỷ có thể tự chủ lựa chọn là hoàn toàn ẩn hình, vẫn là lộ ra tai mang thức, hoặc là màn hình ảo mắt mang thức.

"Soái! Quá ** soái cay!" Thấy như thế khốc huyễn hiệu quả, bên cạnh Duẫn Lâm quả thực hai mắt đều đang bốc lên vì sao, hận không thể hiện tại mang trên thiết bị đầu cuối người có thể là bản thân.

"Lão Cổ. . . Khụ khụ! Liêu Kỷ ca ca, ngươi kế tiếp là không phải muốn đi vào "Ảo mộng"? Vậy ta nhưng đến cho ngươi thêm hảo hảo giới thiệu! Ta nói cho ngươi, ta mặc dù chưa bao giờ dùng qua ảo mộng thiết bị đầu cuối, nhưng ta vẫn là nhìn qua không ít "Ảo mộng" phim! Trong đó ta thích nhất ảo mộng người chế tác chính là "Không Khải đại sư"! Nhất là cái này bộ nàng cùng Ma Đô liên hợp liên hợp quay chế « cứu vớt mị ma », ta trước đó muốn mua ảo mộng thiết bị đầu cuối, kỳ thật chính là vì đi nhìn « cứu vớt mị ma » phiên ngoại đoạn ngắn, cái này đoạn "Đen ảo mộng" nhưng quá tuyệt, đầy đủ thể hiện một cái ấu niên mị ma tại Android trong địa ngục dốc lòng cầu sinh, nếu có thể dùng thứ nhất thị giác đến thể nghiệm lời nói tuyệt đối. . . Ách. . Khụ khụ!"

Phát hiện bản thân tựa hồ một hưng phấn lên sau có điểm lạc đề, Duẫn Lâm vội vàng ho khan hai tiếng, một lần nữa kéo về quỹ đạo mà nói:

"Ta ý tứ kỳ thật là, ảo mộng còn có rất nhiều cái khác năng lực, cũng tỷ như tại liên minh Máy Móc có cái rất trứ danh ví dụ, giảng chính là một cái đang nghiên cứu cái gì. . . Giống như gọi chu kỳ biểu một nhà khoa học, dù sao chính là một cái rất phức tạp đồ vật, hắn nghĩ như thế nào cũng nghĩ không ra được, kết quả làm gì, phiền muộn hết sức hắn, muốn cầm ảo mộng đi thư giãn một tí, kết quả vậy mà liền tại ảo mộng trợ giúp dưới, thôi diễn ra hắn tại trong hiện thực làm sao cũng làm không ra kia cái gì cái gì chu kỳ biểu!"

Nghe xong Duẫn Lâm giới thiệu ảo mộng cùng cái này ví dụ, vừa vặn đối ứng IV loại thiết bị đầu cuối năng lực, đây cũng là Liêu Kỷ bây giờ nghĩ sử dụng ảo mộng thiết bị đầu cuối làm.

Xem ở thiếu nữ bỏ công như vậy mà lại xác thực dành cho một chút đối với mình có trợ giúp tình báo, Liêu Kỷ hứa hẹn đưa Duẫn Lâm, chờ mình sử dụng hết về sau, nếu như 86 cho phép, cũng đưa cho Duẫn Lâm thể nghiệm dưới ảo mộng.

Này không đem thiếu nữ đưa cao hứng chết, đằng sau càng là vỗ bộ ngực hướng Liêu Kỷ cam đoan, đến lúc đó để Liêu Kỷ cũng đối với nàng đến cái trọc ách tiếp xúc, nàng chỗ vật hoá sau đạo cụ, cũng tùy tiện đưa 86 dùng.

Liêu Kỷ xác thực còn rất hiếu kì Duẫn Lâm bị "Trọc ách tiếp xúc" sau sẽ hình thành cái gì, nhưng đây đều là nói sau, mình bây giờ vẫn là trước. . .

Tìm một chỗ ngồi xuống về sau, Liêu Kỷ đã sớm có thể cảm giác được, tại bản thân mang trên thiết bị đầu cuối sau, hắn liền phảng phất cùng thiết bị đầu cuối hợp thành một thể, chỉ cần một cái ý niệm trong đầu, có thể lập tức tiến vào "Ảo mộng" bên trong.

Không có nhiều do dự, Liêu Kỷ trực tiếp khởi động thiết bị đầu cuối, sau một khắc sau, có chút cùng trước đó tại tế đàn trong nước hồ cảm giác tương tự, Liêu Kỷ cảm thấy ý thức của mình lập tức bị hắc ám bao khỏa, tiếp đó bắt đầu không ngừng chìm xuống cùng khuya lặn.

Nhưng lần trở lại này so trước đó muốn tốt rất nhiều, chỉ là rất nhỏ một trận mất trọng lượng cảm giác qua đi, Liêu Kỷ liền lần nữa khôi phục tầm mắt.

Hắn giờ phút này vị trí tại hoàn toàn hư ảo quang ảnh không gian thế giới, hẳn là cái gọi là "Ảo mộng" bên trong, đằng sau theo Liêu Kỷ tâm niệm vừa động, này mảnh mô hình hồ quang ảnh thế giới, lập tức đi theo rõ ràng, về sau chỗ bày biện ra đến. . . Chính là cùng trong hiện thực giống nhau như đúc Long Quốc.

Tại "Ảo mộng" bên trong Liêu Kỷ có thể cảm giác được, mình tựa như là mảnh thế giới này chúa tể, hắn có thể tùy thời hoán đổi một người hoặc là thượng đế thị giác, hắn có thể tùy tâm sở dục cải biến nơi này hết thảy, dù sao đây là thuộc về hắn mộng.

Mà thần kỳ là, nếu như hắn không chủ động can thiệp lời nói, trong mộng thế giới cũng sẽ bản thân vận hành, đây chính là cái gọi là "Diễn toán" kết quả, mà xem như V loại thiết bị đầu cuối, hiện tại mô phỏng một cái Long Quốc tựa hồ cũng không khó khăn.

Vậy kế tiếp liền dễ làm, hơi thích ứng ra thao trường làm nên sau, Liêu Kỷ lập tức hành động, bắt đầu chính sự.

Hắn đem một cái hoặc là Reina, hoặc là hắn nghĩ tới, liên quan tới đến tiếp sau nên như thế nào quản lý Long Quốc phương châm, bắt đầu ở "Ảo mộng" bên trong Long Quốc bên trong bắt đầu nếm thử.

Về sau chỉ cần lại để cho thời gian gia tốc, hắn có thể nhìn thấy sẽ phương châm thi hành sau kết quả, liền tương đương với dự báo tương lai.

Cũng tỷ như nói, Liêu Kỷ trước nếm thử một cái dốc sức nâng đỡ á nhân chính sách, nhưng đằng sau từ "Ảo mộng" bên trong diễn toán thế giới đến xem, ngay từ đầu còn tốt, á nhân đúng là Long Quốc tỉ trọng tại cấp tốc lên cao, nhưng Long Quốc chỉnh thể quốc lực, nhưng lại không thể duy trì bao lâu tăng trưởng, thậm chí mới một trăm năm không đến, liền bắt đầu đi xuống dốc.

Bởi vì không thể không thừa nhận, nhân loại tại phát triển phương diện chính là so á nhân mạnh rất nhiều, vậy mà cũng là bởi vì có từng có nô dịch á nhân lịch sử, lại thêm trên đằng sau hắn nâng đỡ chính sách, dẫn đến hình thành một cỗ á nhân đến trên kỳ quái tập tục, số lớn á nhân dựa vào chính trị chính xác mà lên đài, trong bọn họ có rất nhiều kỳ thật đều là không có chút nào năng lực, căn bản đối quốc gia phát triển cùng quản lý không được nửa điểm trợ giúp.

Mà đám nhân loại mặc dù mặt ngoài rất tôn kính á nhân, nhưng thực tế sau lưng mâu thuẫn căn bản không giải quyết, ngược lại còn rất phỉ nhổ, dù sao chỉ cần có cùng á nhân tranh chấp, cơ hồ đều sẽ khuynh hướng á nhân, dù là á nhân cũng không chiếm lý, đằng sau còn sinh ra cùng loại "Á mệnh quý" loại này vặn vẹo sản phẩm.

Ảo mộng thế giới suy tính cũng là có hạn mức, Liêu Kỷ nhiều nhất có thể suy tính hai trăm năm, lại về sau lại không được.