Ảo mộng

.

.

Lần thứ hai bước vào thành đô Phong Giam, chỉ là nhìn xem mới tinh đường đi cùng người đi đường đám trạng thái, liền không khó coi ra, tòa thành thị này tại Reina trợ giúp dưới, đã khôi phục không ít, hoàn toàn không gặp được "Huyết tế" tai hình dáng phía sau tử, ngược lại càng thêm triều khí phồn thịnh.

Tại luận mưu lược cùng quản lý khối này, bình thường đều là "Dị năng hệ" nhân vật cường hạng, mà Reina lại với tư cách lĩnh vực này đỉnh phong, những cái này đối với mình mà nói đau đầu Long Quốc quản lý nan đề, đối Reina mà nói, hẳn là cũng không khó khăn, dưới mắt thành đô Phong Giam có thể từ tai sau nhanh chóng như vậy lại khôi phục phồn vinh, không thể nghi ngờ chính là Reina năng lực thể hiện!

Mặt khác chính là. . .

Liêu Kỷ không biết có phải hay không là ảo giác của mình, nhưng hắn cảm giác bản thân một đường này trên tựa hồ đã nhìn thấy tốt mấy nhà. . . Phong tục điếm?

Mà lại rất nhiều cũng đều là chủ đánh một cái "Dị chủng tộc" phong cách.

Ách. . .

Có thể, này rất Reina.

Bất quá những cái này việc nhỏ không đáng kể bộ phận đều râu ria, hiện tại Liêu Kỷ chính là nghĩ nhanh đi toà thị chính, đi gặp mang cho hắn vô số cảm động, để hắn bắt đầu tâm tâm niệm tóc hồng mị ma.

Chỉ tiếc, thật tới toà thị chính về sau, nghênh đón mình đích thật thực là một cái mị ma, nhưng cũng không phải là quen thuộc phấn đầu phát cái kia.

"Liêu Kỷ tiên sinh, ta là thành chủ đại nhân trợ lý thư ký, Caroline, được an bài tạm thời phụ trách thành đô Phong Giam khối này công việc, liên quan tới ngài, thành chủ đại nhân đã dặn dò qua, ta sẽ từ bên cạnh phụ trợ ngài hết thảy an bài."

Caroline đối thanh niên trước mặt đỡ dưới sống mũi kính mắt.

Kỳ thật Caroline nơi này hơi vung dưới hoảng, Reina cũng không có đem Liêu Kỷ giới thiệu cho nàng, không. . . Phải nói là dùng "Một loại khác" phương thức giới thiệu cho nàng, tại đưa thần nữ trong thủy tinh cầu có quan hệ mị ma tri thức học tập tư liệu.

Nghĩ tới đây, vị này Reina thiếp thân thư ký, thực tế nhịn không được, lấy cực nhanh tốc độ liếc dưới đối diện thanh niên nửa người dưới, tiếp đó lại nhìn bên cạnh rồng nương sừng, về sau nhanh lần nữa khôi phục một cái thư ký chuyên nghiệp tư thái.

Cái tiểu động tác này Caroline phi thường ẩn nấp, Liêu Kỷ thật cũng không phát hiện, hắn trọng tâm còn toàn bộ đặt ở. . .

"Các ngươi thành chủ người đây?"

"Rất xin lỗi, thành chủ đại nhân bởi vì có việc gấp cho nên tạm thời rời đi, bất quá nàng trước khi đi cho ngài lưu lại cái này."

Nghe tới đối diện cái này kim mã đuôi mị ma giải thích, Liêu Kỷ đáy lòng nói không tiếc nuối khẳng định là giả.

Bất quá đằng sau hắn rất nhanh giữ vững tinh thần, mở ra Reina lưu cho bản thân thủy tinh cầu về sau, bên trong là mị ma đề nghị từng đầu liên quan tới đến tiếp sau nên xử lý như thế nào Long Quốc cái này sạp hàng phương châm.

Toàn bộ nhìn xem đến sau, Liêu Kỷ quả thực không biết nên nói cái gì cho phải.

Nói là bản thân thân nữ nhi đều không quá đáng đi?

Quả thực là ngủ gật liền đưa gối đầu, thay thế bản thân đem phía sau mỗi một bước đều trước sớm đi được rồi! Thậm chí còn đặc địa phái tới một cái đắc lực thư ký tới.

Liêu Kỷ chỉ là xem xét Caroline này thân gọn gàng chỗ làm việc thư ký trang điểm, liền biết khẳng định phi thường tài giỏi, lại phối hợp trên cái này nhẹ nhàng khoan khoái bím tóc đuôi ngựa cùng sống mũi câu trên tĩnh kính mắt, cái này nơi nào có nửa điểm mị ma bộ dáng!

Từ cấp dưới có thể nhìn ra nó cấp trên, Caroline đứng đắn nghiêm túc, có thể nhìn ra với tư cách thành chủ Reina bình thường nhất định quản giáo thoả đáng, là thật muốn thay đổi triệt để, làm một cái tốt mị ma!

Hiện tại Liêu Kỷ đối với Reina đánh giá, đều đã không phải nhỏ áo bông.

Quả thực là thêm nhung dày thêm áo lông!

Liêu Kỷ cảm giác thân trên áp lực lập tức liền nhẹ nhõm rất nhiều.

Đợi xử lý xong Long Quốc khối này sự tình sau, Liêu Kỷ quyết định cái thứ ba liền muốn đi tìm Reina, hắn có thể hiểu được hiện tại Reina không tới gặp bản thân, nhất định phải tại phía sau màn đến phụ trợ chính mình nguyên nhân, ngạo kiều mà, đây đúng là nguyên bản trong trò chơi mị ma cá tính.

Liền xem ở Reina giúp hắn nhiều như vậy phần trên, ngạo kiều thì sao mà, bản thân liền thỏa mãn nàng, chủ động tìm đi qua!

Tiếp đó chờ thuận lợi khế ước Reina, Sshutia bên kia cũng hẳn là hỗ trợ đem Cửu U tổn thương dưỡng tốt, trong tay mình liền có ba tấm vương bài, tập hợp đủ mạnh nhất mưu lược cùng chiến lực mạnh nhất cùng. . . Ách, có thể ở bên cạnh cùng bản thân cùng một chỗ cổ vũ ủng hộ nhỏ tu nữ.

Phía sau "Anyo" cùng "Linh" còn không phải hạ bút thành văn?

Trước mắt xem ra "Anyo" vấn đề muốn so "Linh" còn nghiêm trọng hơn một điểm, cho nên lý do an toàn, Liêu Kỷ dự định tại Reina về sau, cái thứ tư trước hết đi tìm liên minh Máy Móc tìm Linh.

Chờ đem Linh cũng giải quyết sau, bốn đánh một còn thế nào thua?

Từ đối với tương lai "Nhanh thông vòng hai" mỹ hảo mặc sức tưởng tượng bên trong trở lại hiện thực, Liêu Kỷ ám nhẫn bản thân cũng không thể quá mức lạc quan, vẫn là đến cước đạp thực địa từng bước một đến, trước hết từ hiện tại quản lý Long Quốc bắt đầu.

Reina những cái này đề nghị phương châm, tương đương với giúp Liêu Kỷ đem Long Quốc đến tiếp sau đại phương hướng nhất định, đến tiếp sau cần hắn làm, chính là tại thực hành bên trong không ngừng sửa đổi, chọn lựa ra tốt nhất lại chấp hành xuống dưới liền tốt.

Mà tại cuối cùng, Reina còn nâng lên một cái phi thường có ý tứ điểm.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ, đưa ánh mắt đặt ở 86 thân trên.

"86, ngươi đối với mấy cái này phương châm có đề nghị gì sao?"

"Thật xin lỗi chủ nhân, ta khung máy chip bởi vì bị hao tổn qua duyên cớ, cho nên không đạt được cao như vậy tính lực, rõ ràng có cơ hội biểu hiện lại không có thể đem nắm chặt, số 86 hết sức hối hận nói."

"Như vậy sao. . ."

Nhìn xem bởi vì giúp không được gì, mà mất mát gục đầu xuống máy móc hầu gái, Liêu Kỷ ngược lại là lâm vào suy tư, Reina tại cuối cùng nhắn lại cho hắn, chính là nói 86 có thể ở phương diện này hỗ trợ.

Nhưng hiện tại xem ra. . . Reina đoán chừng cũng không rõ ràng 86 là cái không hoàn chỉnh phục chế thể.

Ân! ?

Chờ một chút!

Liêu Kỷ phảng phất đột nhiên nghĩ đến cái gì, ánh mắt sáng lên.

Hắn có phải là đem một kiểu khác bản thân mới được đến năng lực cấp quên!

Liêu Kỷ nhìn xem tại thanh kỹ năng bên trong "Trọc ách tiếp xúc" vương miện dạng đồ tiêu, lập tức có mới thí nghiệm ý nghĩ, trọc ách tiếp xúc có thể rút ra ra người Ách Hóa bản nguyên, hiện tại 86 làm không được khổng lồ tính lực, nhưng nếu là bị trọc ách tiếp xúc sau "Vật hoá" sau đây này?

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ, lập tức đem còn không có kịp phản ứng hầu gái kéo đến trước mặt.

"Chủ nhân? Số 86 đối chủ nhân đặt ở ngực trên tay đã kinh ngạc vừa vui mừng, mặc dù chung quanh còn có nhiều người như vậy rất xấu hổ, nhưng đã chủ nhân đều không ngại cái này số 86 cũng không thể lùi bước địa đạo!"

Đối với hầu gái sẽ đem tâm lý hoạt động cũng đi theo nói ra điểm này, Liêu Kỷ đã bất lực nhả rãnh, thậm chí đối với hầu gái thân là một cái người máy, còn có thể có như thế phong phú nội tâm hoạt động, đều có chút thích ứng.

Về sau hắn đơn giản giải thích dưới "Trọc ách tiếp xúc" sau, 86 mới hiểu được nhẹ gật đầu.

"Tốt chủ nhân, ta phi thường chờ mong, số 86 mặc dù bởi vì không phải mình trong tưởng tượng sự tình mà rất thất vọng, nhưng còn phải cố gắng giả dạng làm rất chờ mong nói."

Liêu Kỷ: ". . ."

"Vậy ta bắt đầu."

"Tốt chủ nhân, bởi vì thừa dịp vừa mới đang khi nói chuyện khe hở, vụng trộm đem bộ ngực loại hình lại tăng nhiều hai ô vuông mà mừng thầm số 86 nói như thế."

Trọc ách tiếp xúc bắt đầu, đem Liêu Kỷ cùng hầu gái kết nối, rất nhanh Liêu Kỷ tay liền thuận ngực, chìm ngập vào 86 thân thể bên trong, trận trận trọc ách sương đỏ bắt đầu còn quấn hai người quanh thân.

Tại quang mang lấp lóe về sau, chỉ thấy trước kia hầu gái thân ảnh đã biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là xuất hiện ở Liêu Kỷ trong tay một cái. . .

Khoa học kỹ thuật cảm giác mười phần, đầu đội thức hình khuyên trang bị?

Khi Liêu Kỷ đem ánh mắt để lên thời điểm, bảng tin tức lập tức triển lộ.

[ ảo mộng thiết bị đầu cuối -V loại ]

[ loại hình: Đặc thù đạo cụ ]

[ hi hữu độ: Duy nhất ]

[ đạo cụ hiệu quả: Trang bị sau có thể vào "Ảo mộng" bên trong ]

(chú: Đặc thù từ đầu "Ảo mộng" —— liên minh Máy Móc lưu hành nhất giải trí phương thức, đem người khác thể nghiệm kinh lịch lấy số lượng mộng cảnh hình thức hiện ra, I loại cùng II loại ảo mộng thiết bị đầu cuối vẻn vẹn dành cho xem ảnh hình thức, III loại dành cho biên tập giả hình thức, tối cao loại hình IV loại ảo mộng thiết bị đầu cuối truyền thuyết có thể đạt tới kết nối Mẫu Thể, mượn dùng tính lực, có tại ảo mộng bên trong diễn toán tương lai, mô phỏng thế giới cường đại năng lực)