Ha ha. . . Ha ha ha. . . A a a a

.

.

Liêu Kỷ vung tay lên.

"Cửu U, chúng ta không muốn tổng đem Reina nghĩ xấu như vậy, nàng mặc dù là mị ma, nhưng trải qua năm trăm năm nhất định cũng trưởng thành rất nhiều, nếu như ngay cả chúng ta những cái này người thân cận nhất, cũng còn dùng thành kiến đi nhìn Reina lời nói, Reina biết sẽ nghĩ như thế nào?"

Liêu Kỷ những lời này, nháy mắt để Cửu U cũng cảm thấy hổ thẹn, rồng nương hồi tưởng lại, trước đó nàng còn chưa từng tìm tới Tro Bụi đại nhân thời điểm, là Reina chủ động tới bồi phiền muộn nàng nói chuyện, còn cho nàng mang đến một bát tự mình làm cháo, liền cả hiện tại nghi thức cũng là, nếu như không có Reina trợ giúp, nàng thật liền phải rời đi Tro Bụi bên người đại nhân.

"Ân ân, Tro Bụi đại nhân nói đúng, ta tin tưởng Reina."

Cửu U như gà con mổ thóc gật đầu.

Mà rất nhanh sau.

Thế nhưng là bởi vì nâng lên mị ma đi, không khỏi vẫn là để rồng nương hướng một ít sự tình trên nghĩ.

Nghĩ tới đây, liền dẫn đến trước đây không lâu nàng đủ loại đối Tro Bụi đại nhân điên cuồng hành vi, những cái kia khó coi hình tượng, lập tức hiện lên ở Cửu U trong đầu, để quạnh quẽ gương mặt đều một cái biến đỏ mấy phần.

Còn xưng người khác là mị ma đây.

Bản thân những cái kia động tác cùng hành vi không phải so mị ma còn mị ma?

Cửu U vụng trộm liếc dưới Liêu Kỷ, nàng do dự một chút, cuối cùng cũng vẫn là hạ quyết tâm, muốn làm sáng tỏ một cái, nàng không muốn để bản thân tại Tro Bụi đại nhân trong lòng lưu lại thứ gì không tốt hình tượng.

Thế là. . .

"Tro Bụi đại nhân. . ."

"Ân?"

"Cái kia, kỳ thật. . . Kỳ thật ta bình thường không phải dạng như vậy?"

"Cái gì?"

Liêu Kỷ ngay từ đầu còn không có kịp phản ứng, chờ về sau nhìn thấy rồng nương tại du tẩu tránh né ánh mắt sau, mới hiểu được tới.

"Ách. . . Được."

Nhưng khiến Liêu Kỷ hoàn toàn không kịp chuẩn bị chính là, thế nhưng là bởi vì chính mình thái độ quá qua loa, rồng nương vậy mà tại nhìn chằm chằm bản thân sau, đột nhiên mở miệng nói:

"Thì chúng ta một lần nữa đi, Tro Bụi đại nhân?"

"Cái gì! ? ?"

"Ta muốn hướng Tro Bụi đại nhân chứng minh, ta bình thường thật không phải cái dạng kia." Cửu U xụ mặt hết sức chăm chú nói.

"Không không không, ta tin tưởng ngươi, không cần Cửu U."

Liêu Kỷ đáy lòng hơi hồi hộp một chút, liên tục khoát tay, nhưng này phảng phất kích thích hơn rồng nương, dù sao Tro Bụi đại nhân nếu quả thật tin tưởng nàng, hiện tại làm sao lại còn như thế cự tuyệt?

Nếu như là Sshutia ở đây mời Tro Bụi đại nhân lời nói, Tro Bụi đại nhân sẽ như vậy cự tuyệt sao? Chắc chắn sẽ không!

Nghĩ tới đây Cửu U càng thêm kiên định.

Nàng, nhất định phải đưa Tro Bụi đại nhân một lần tốt hơn thể nghiệm!

Tiện thể. . .

Bởi vì lúc trước bản thân, trọng tâm cùng trong trí nhớ cũng đều là đặt ở nghi thức thân trên, cho nên tương đương với ăn như hổ đói, căn bản không nếm đến nhiều ít mùi, này một lần nàng nhất định phải nhai kỹ nuốt chậm, đem Tro Bụi đại nhân hương vị ghi tạc não hải!

Nhìn xem ánh mắt dần dần thay đổi Cửu U, Liêu Kỷ ẩn ẩn làm đau cái nào đó bộ vị, thúc đẩy hắn muốn tranh thủ thời gian cùng rồng nương kéo dài khoảng cách.

Nhưng làm sao, bị "Bạch tuộc" quấn thân bản thân, giống như rất khó tránh thoát.

Nhân loại đang giãy dụa thời điểm, trong tay luôn yêu thích đi tìm cái gì đồ vật nắm lấy.

Liêu Kỷ cũng là như thế.

Mà phải kể tới trong tay cách gần nhất, thuận tiện nhất trảo, cái này không ai qua được chính là. . .

"Ách. . ."

Chờ Liêu Kỷ lấy lại tinh thần, ý thức được bản thân tại nắm chặt rồng nương sừng thời điểm, chờ hắn tranh thủ thời gian buông tay, đáng tiếc vậy lúc này đã muộn.

"Cửu U. . . Ngươi bình thường. . . Ngươi bình thường đây! ? Bình thường một chút a a a!"

. . .

. . .

Thánh Quốc.

Phòng xưng tội.

Một thân thánh khiết tu nữ phục Sshutia, tắm rửa tại thánh quang phía dưới, hai tay khép lại, nhắm mắt lại, đối phía trước thập tự giá đang không ngừng thành kính sám hối lấy.

Những ngày này dựa vào đạt được Tro Bụi đại nhân khế ước sau, thể nội trọc ách đã càng ngày càng ổn định, trước kia mấy trăm năm ô nhiễm cũng rất giống đều thanh lý sạch sẽ.

Hiện tại Sshutia, ngay tại vì nàng trước đó bị ô nhiễm thời điểm đủ loại điên cuồng hành vi mà sám hối lấy.

Vừa nghĩ tới bản thân thế mà còn từng ý đồ nghĩ đến, muốn cầm tù Tro Bụi đại nhân, muốn độc chiếm Tro Bụi đại nhân, hiện tại nhỏ tu nữ đáy lòng liền một trận tự trách cùng ăn năn.

Nàng khó có thể lý giải được, trước đó bản thân làm sao lại biến thành cái dạng kia.

Nàng thân là tu nữ, thân là thần nữ, đại biểu thánh quang, hẳn là thuần khiết và trìu mến, nàng sao có thể còn đối từng có bản thân tốt nhất tỷ muội, không, hẳn là bị coi là "Người nhà" một dạng đồng bạn mà nảy sinh đố kị cùng cừu hận đây?

Nhất là Cửu U tỷ tỷ, như vậy ngay thẳng, như vậy thuần phác một người, ngay lúc đó nàng làm sao có ý tứ, sao có thể dùng "Liên minh" lời nói dối như vậy đi lừa gạt Cửu U tỷ tỷ đây này! ?

Quá hèn hạ! Quá vô sỉ!

Sám hối.

Nhất định phải hảo hảo sám hối, đem những cái này "Tà ác nàng" đuổi ra ngoài, một cái không lưu.

Đồng thời.

Sshutia còn đang vì Tro Bụi đại nhân cùng Cửu U cầu nguyện, hi vọng Long Quốc có thể hết thảy thuận lợi, dù sao nàng bây giờ mặc dù rất muốn cũng có thể đi giúp Tro Bụi đại nhân cùng Cửu U, nhưng nàng sợ hãi đến lúc đó cái kia "Tà ác" nàng lại ra, cho nên chỉ có thể lưu tại nơi này, dùng loại phương thức này đến vì bọn họ cố lên.

Vừa nghĩ tới Tro Bụi đại nhân cùng Cửu U khả năng còn tại gian khổ chiến đấu, mà bản thân lại không thể hỗ trợ, Sshutia liền càng hạ quyết tâm, nhất định phải càng thêm cố gắng sám hối, triệt để để cái kia "Tà ác" nàng biến mất.

Dạng này nàng mới có thể sớm ngày lấy chân thân ra mặt, tiếp đó hướng Cửu U tỷ tỷ xin lỗi, tiếp đó thành khẩn lấy thừa nhận sai lầm, đem mình đã trước "Phản bội" chân tướng nói cho Cửu U tỷ tỷ.

Đến lúc đó vô luận Cửu U tỷ tỷ như thế nào mắng nàng, xem thường nàng, khinh bỉ nàng, nàng đều sẽ toàn bộ tiếp nhận xuống tới, đây đều là đối với nàng trừng phạt.

Về phần làm sao chữa trị cùng Cửu U tỷ tỷ quan hệ, Sshutia cũng đều muốn tốt.

Đã các nàng đều là liên minh, cái kia muốn nàng giúp Cửu U tỷ tỷ, cũng nhận được Tro Bụi đại nhân sủng ái, cái này không là tốt rồi.

Sshutia đặt quyết tâm, cũng coi là để chứng minh cái kia "Tà ác" nàng đã không tồn tại, nàng không chỉ có muốn cùng Cửu U tỷ tỷ cùng hưởng Tro Bụi đại nhân, thậm chí nàng còn chuẩn bị muốn từ bên cạnh đánh trợ công, trợ giúp Cửu U tỷ tỷ thuận lợi cầm xuống Tro Bụi đại nhân!

Dù sao. . .

Cửu U tỷ tỷ tại tình cảm phương diện trễ như vậy cùn, không có nàng hỗ trợ, đoán chừng cả một đời cũng không cách nào cùng Tro Bụi đại nhân lấy được cái gì tiến triển đi?

Ân!

Sshutia nắm chặt nắm tay nhỏ, cho mình cổ vũ động viên lấy vung lên.

Bất quá đúng lúc này. . .

Phòng xưng tội phía trên đột nhiên loé lên một trận quang mang, đây là giáo hội phải có tin tức trọng yếu, cần cùng nàng câu thông ý tứ.

Chẳng lẽ là Tro Bụi đại nhân! ?

Sshutia lập tức kết nối thánh quang thông tin, bất quá về sau đạt được lại là cùng nàng trong tưởng tượng có chút khác biệt.

"Thần nữ đại nhân, Long Quốc gửi đến một phần vật phẩm trọng yếu, nói nhất định phải ngài tự mình mở ra."

"Vất vả ngươi Mariya, đem đồ vật lấy tới đi, hẳn là Cửu U tỷ tỷ gửi cho ta đi?"

"Tốt."

Không lâu lắm rồi sau, Mariya liền đem một thủy tinh cầu đưa đến tại phòng xưng tội Sshutia trước mặt.

Chờ Mariya sau khi đi ra, Sshutia không kịp chờ đợi tranh thủ thời gian khởi động thủy tinh cầu, muốn nhìn một chút Cửu U tỷ tỷ cùng Tro Bụi đại nhân, đến cùng có nhiệm vụ gì hoặc là an bài muốn cho nàng.

. . .

. . .

. . .

"Ha ha. . . Ha ha ha. . . A a a a. . ."