Nhập mộng

.

.

Từ nàng vừa mới thí nghiệm xem ra, thân thể của mình phi thường bình thường, nàng hoàn toàn chỉ có cảm giác đau, đồng thời không có chút nào từ này cảm giác đau bên trong cảm thấy dù là một tia khoái cảm.

Nhưng vì cái gì. . . Vì cái gì lần trước tới "Cái kia người" trong tay, bị đồng dạng đối đãi nàng, lại không chút nào cảm giác đau, khả năng cũng có, nhưng càng nhiều vẫn là bị theo sát phía sau to lớn không hiểu khoái cảm bao phủ lại, để nàng tại thánh trong đường, tại các hài tử của nàng trước mặt mới lộ ra xấu như vậy trạng thái!

Mà càng làm da đen tinh linh cảm thấy khó có thể tin, cùng cũng là nàng tại sao phải thí nghiệm nguyên nhân vẫn là. . .

Trừ thoải mái bên ngoài.

Nàng về sau phát hiện mình lực lượng lại còn thật tăng trưởng! ?

Rõ ràng là bị "Cái kia người" đưa chặt đứt tốt mấy đầu xúc tu, tại trọc ách trong không gian tinh thần thể đều vứt bỏ, nhưng nàng thể nội trọc ách lực lượng lại ngược lại còn tốc độ tăng không ít?

Mà lại cái này tăng trưởng biên độ, có thể đính đến trên nàng mấy chục năm đi hấp thu trọc ách rồi.

Cho nên nàng mới nghĩ đến có thể hay không đi phục khắc xuống, nếu là chỉ dựa vào "Tự mình hại mình" có thể tăng lên lực lượng, cái này nàng không bao lâu, tuyệt đối có thể để thế giới này một lần nữa trở về trong ngực của mình.

Chỉ tiếc, hiện tại xem ra quả nhiên không đơn giản như vậy.

Ngay tại da đen tinh linh nhíu chặt lông mày, trầm tư suy nghĩ lấy đến cùng kém cái gì thời điểm, đột nhiên nàng lòng có cảm giác, phía sau xúc tu toàn bộ rụt trở về, một lần nữa ẩn tàng, toàn thân làn da cũng hoán đổi đến trắng nõn trong suốt, rất nhanh sau tiếng đập cửa vang lên, đợi nàng sau khi đi ra, bên ngoài chính là. . . Halou.

Halou đầu tiên là hướng trước mặt vẫn là như vậy cao khiết trang mỹ mẫu thân đại nhân, nói đơn giản liên quan tới Barl cùng Long Quốc thất bại, biểu đạt đối Barl bi thương cùng vì đó báo thù quyết tâm, mà tại cuối cùng.

"Mẫu thân đại nhân, ta đi Long Quốc đem khối này nguyền rủa xương cốt ngọc thu về tới, dạng này vật phẩm, ta cho rằng vẫn là bởi ngài đến đảm bảo tốt nhất."

Liên quan tới Barl cùng Long Quốc bên kia, tinh linh kỳ thật đã sớm biết, bất quá dưới cái nhìn của nàng, khi vị kia Nữ Đế lựa chọn đi muốn hi sinh chính mình lực lượng giải trừ á nhân nguyền rủa thời điểm, kỳ thật Barl liền không có thua, đã thắng, mà nàng mục đích cũng đã liền đạt tới, về sau Nữ Đế coi như không giáng cấp, cũng nhất định nguyên khí trọng thương, tương đương với giúp nàng trừ bỏ "Các nàng" bên trong uy hiếp.

Về phần hiện tại Halou trong tay cái gọi là "Thu về" nguyền rủa xương cốt ngọc. . .

Tinh linh liếc mắt liền nhìn ra đến, khối này nguyền rủa xương cốt ngọc hoàn toàn chính là trong thối rữa, bên trong trọc ách đã sớm xói mòn sạch sẽ, bất quá khi nàng lại cẩn thận cảm ứng thời điểm. . .

"Ân?"

"Tốt! Halou ngươi làm phi thường tốt!"

Nhìn xem mẫu thân đại nhân khuôn mặt trên đầu tiên là cau mày bất quá rất nhanh lại biến thành mang theo vài phần cao hứng, Halou nhẹ nhàng thở ra, xem ra Reina quả nhiên không lừa hắn.

Nhìn mẫu thân đại nhân gấp gáp như vậy lấy liền lấy đi nguyền rủa xương cốt ngọc trở về phòng, nhất định là đối với mẫu thân rất có tác dụng đi.

Nghĩ như vậy Halou, an tâm không ít.

Mà hắn không biết sự tình trong phòng, tinh linh xác thực cũng đang dùng nguyền rủa xương cốt ngọc, chỉ bất quá dùng "Dùng pháp" lại là cùng Halou trong tưởng tượng khác biệt không nhỏ.

Một lần nữa biến trở về chân thân, da đen tinh linh lại một lần nữa đem một đầu xúc tu đặt ở cái bàn trên, làm ra muốn chặt xuống động tác, nhưng lần này nàng, không còn là dùng trước đó đao, mà là trong tay cầm, là vừa vặn Halou cho nàng nguyền rủa xương cốt ngọc.

Bành!

Xương cốt ngọc bị da đen tinh linh xem như thuần túy hòn đá, dùng góc cạnh hung hăng nện ở nàng xúc tu trên, mà lần này. . .

"Tê. . . !"

Da đen tinh linh vẫn là như cũ trước hít vào một hơi, nhưng rất nhanh khác biệt chính là, tại cảm giác đau về sau cái này cỗ quen thuộc khoái cảm vậy mà thật lần nữa hiển hiện, để mặt của nàng trên xuất hiện mấy phần đỏ ửng, đồng thời lực lượng trong cơ thể thật cũng đi theo tăng lên một tia!

Đằng sau rèn sắt khi còn nóng da đen tinh linh, lập tức lại liên tục không ngừng mà dùng nguyền rủa xương cốt ngọc chà đạp bản thân xúc tu, thẳng đến đằng sau khoái cảm càng ngày càng ít, đi theo lực lượng cũng không nhắc lại thăng lên về sau, da đen tinh linh mới lưu luyến không rời lấy dừng lại, khuôn mặt trên loại này say mê cùng hưởng thụ biểu lộ dần dần biến mất.

Thì ra là thế. . .

Mặc dù lần này tăng lên lực lượng rất yếu ớt, nhưng cũng đầy đủ tương đương với nàng một tuần hấp thu trọc ách lượng, da đen tinh linh rốt cục có chút thăm dò bản thân cỗ thân thể này.

Cỗ thân thể này là thật có thể dựa vào "Chịu đánh" quỷ dị như vậy phương thức mà tăng trưởng lực lượng, nhưng cái này trước mắt xem ra, cường đại như vậy thiên phú, là có một cái tuyệt đối hạn chế.

Chính là. . .

Nàng chịu những cái này đánh nhất định phải là đến từ "Cái kia người" mới được, hoặc là nhiễm trên "Cái kia người" khí tức vật phẩm, tựa như là hiện tại nguyền rủa xương cốt ngọc, có "Cái kia người" khí tức càng nhiều, nàng chịu đánh sau hiệu quả cũng liền càng tốt!

Vì sao lại biến thành dạng này, trừ cỗ thân thể này bản thân nguyên nhân tại, cũng có thể là là bởi vì các nàng dung hợp lại cùng nhau sau chỗ sinh ra không biết phản ứng.

Dù sao trọc ách lực lượng bản chất chính là tâm tình tiêu cực.

Mà tốt nhất kích thích nàng tâm tình tiêu cực, không thể nghi ngờ chính là tại năm trăm năm trước cái kia trong sào huyệt, nàng bị "Cái kia người" từng đao lăng trì xử quyết, khuất nhục lấy bị đối phương tiêu diệt.

Đây là nhục thể cùng tinh thần cả hai kết hợp dưới, khả năng mới tạo thành hiện tại loại này. . . Dở hơi?

Không.

Da đen tinh linh trong ánh mắt lóe ra phấn khởi.

Cùng với xưng là dở hơi, nàng càng nguyện đem nó coi là một loại thiên phú!

Dù sao dùng loại thủ đoạn này đến đề thăng lực lượng, thực tế là quá nhanh!

Mà lại chính nàng cũng xác thực. . .

Rất hưởng thụ.

Đã tổng kết ra quy luật, đạt được càng hiệu suất cao hơn biện pháp, một cái mới tinh báo thù kế hoạch một cách tự nhiên cũng hiện lên ở trong đầu của nàng.

Nàng còn mỗi ngày thôn thổ cái gì thế giới trọc ách, chỉ cần mình không ngừng tìm cơ hội đi tìm "Cái kia người" chịu đánh không là tốt rồi, dạng này không chỉ có thể nhanh chóng để nàng tìm về thực lực, càng còn có thể tê liệt "Cái kia người" cảnh giác! Để hắn đối với mình xem thường!

Dạng này chờ về sau nàng trở lại đỉnh phong, thậm chí là cấp bậc cao hơn sau, lại nhất cử nhẹ nhõm đánh "Cái kia người" thời điểm, hưởng thụ lấy "Cái kia người" ánh mắt bất khả tư nghị. . .

Vừa nghĩ tới cái kia hình tượng da đen tinh linh liền toàn thân kích động đến run rẩy.

Vì cái này to lớn mục tiêu, cho nên nàng mỗi lần không chỉ có đến chịu đánh, đến cố ý thua, còn phải bị bại thê thảm, bị bại càng khốc liệt hơn càng tốt!

Tốt nhất là có thể bị "Cái kia người" đưa đính tại thập tự giá trên, tại thật sâu cảm giác bất lực bên trong, mất đi năng lực phản kháng nàng chỉ có thể mặc cho đối phương bài bố, cuối cùng bị đánh trên kẻ bại sỉ nhục lạc ấn.

Từ vọng tưởng hưng phấn hình tượng bên trong dần dần tỉnh táo lại, trong kế hoạch này mấu chốt nhất một điểm vẫn là, nàng cần bảo đảm bản thân sẽ không chơi thoát, thật bị "Cái kia người" đưa giết chết.

Cho nên nghĩ tới nghĩ lui, được đi ra phương pháp tốt nhất cũng chỉ còn lại một cái.

Tại không có hoàn toàn đem nắm phía trước, nàng tuyệt sẽ không tại trong thế giới hiện thực đi cùng "Cái kia người" chạm mặt.

Cũng may thế giới cũng không chỉ có một cái.

Trừ hiện thực bên ngoài. . .

Còn có một cái thế giới khác.

Giống như trước đó trọc ách không gian một dạng ý thức thế giới, cũng có thể nói là. . . Mộng thế giới.

Mà đã nâng lên "Mộng". . .

Tinh linh chỉnh lý tốt ăn mặc, muốn đi tìm nàng một vị khác kiệt xuất hài tử, cũng là cùng "Halou" cùng là thượng vị kẻ bị di vong. . . Không Khải.

Nguyên nhân cũng rất đơn giản.

Bởi vì Không Khải phụ trách là liên minh Máy Móc.

Mà nàng chỗ chấp hành kế hoạch là. . .

"Nhập mộng "