Đào vong

.

.

"Nhanh lên, để nó cho ta nhanh lên nữa!"

Một cái tứ chi tráng kiện, từ tiên diễm đầu quan đến xem, liền biết là phi thường máu hiếm có mạch cao cấp đà thú, giờ phút này liền chở một cỗ còng xe tại yên lặng trên đường nhỏ phi nhanh chạy vội, cứ việc nó đã hết sức tại chạy, nhưng toa xe bên trong người tựa hồ vẫn như cũ không thỏa mãn, không ngừng phát ra thấp thỏm lo âu vội vàng xao động tiếng thúc giục, để phu xe roi không ngừng nghỉ lấy tiếp tục hung hăng rút đánh lấy nó.

Dù là đà thú da lại da dày thịt béo, giờ phút này cũng đã tại từng đạo roi đánh trúng trở nên máu me đầm đìa, nhưng đà thú vẫn không có phản kháng, nhiều nhất phát ra ô ô vài tiếng rên rỉ, tiếp đó bị cảm giác đau kích thích, tiếp tục chở đối với nó thi bạo giả liều mạng chạy.

Có lẽ chính là bởi vì bọn chúng dạng này nhẫn nhục chịu đựng nhẫn nại tính cách, mới có thể bị mọi người chọn làm "Đà thú" đi tiến hành "Bồi dưỡng" cùng "Sinh sôi" càng nhiều đi?

Đương nhiên, không người sẽ quan tâm cùng quan tâm một cái đà thú, dù là cái này phế bỏ, cũng tổng còn sẽ có kế tiếp, đây chính là với tư cách công cụ bọn chúng số mệnh, hiện tại toa xe bên trong Hạ Lạc quan tâm nhất, là liền như hắn một mực chỗ thúc giục, nhanh lên, nhanh lên nữa.

Chỉ thấy vị này từng có có thể nói là "Dưới một người" Long Quốc đại thần, bây giờ lại rất là chật vật, không chỉ có tóc rối bời, thậm chí liền cả y phục trên người mấy cái cúc áo đều là sai chỗ, không khó coi được đi ra, là đi phi thường lấy vội vàng.

Dù sao. . .

Lại không nhanh chút trốn lời nói, chờ đợi hắn, liền đem là đến từ vị kia Nữ Đế lửa giận, là thẩm phán thanh toán.

Nghĩ đến đây Hạ Lạc trên mặt biểu lộ liền càng thêm dữ tợn.

Đáng chết!

Hắn một mực duy trì cùng phía nam cảnh cổ sói thị tộc đại tư tế liên hệ, Barl là hắn tại liên minh cựu nhật bên trong trực hệ cấp trên, cho nên tại Hạ Lạc liên lạc không được Barl ngay lập tức, là hắn biết phía nam cảnh bên kia khẳng định xảy ra chuyện, rất có thể hắn sợ hãi bết bát nhất tình huống đã phát sinh, chính là Nữ Đế thật tra rõ ràng hết thảy.

Mà về sau vang vọng Long Quốc toàn cảnh cái này uy danh nghiêm long ngâm, cùng tại á nhân chủng trên người họ nguyền rủa biến mất, đều không thể nghi ngờ là đưa Hạ Lạc đánh đòn cảnh cáo, để hắn bị thùng nước đá tưới thân, Hạ Lạc vạn vạn không nghĩ tới, liền "Đại tư tế" thần bí như vậy cùng lợi hại tồn tại, xem như liên minh cựu nhật tuyệt đối cốt cán hạch tâm, thế mà liền một ngày đều kiên trì không được liền bị Nữ Đế đưa diệt.

Bị dọa đến hồn phi phách tán hắn, căn bản không để ý tới cái gì còn chuyển di tài sản, đem những cái kia mấy trăm năm qua hắn dựa vào đại thần quyền uy tích luỹ xuống tài phú toàn diện từ bỏ, trong đêm trốn đi, muốn rời khỏi Long Quốc.

Cũng liền may mắn, trước đó hắn dựa vào từ Ma Đô vị kia "Caroline" tiểu thư được đến tình báo, là sớm nhất biết Nữ Đế tại phía nam cảnh, cho nên trước đó có kế hoạch hơn mười ngàn một thật xảy ra chuyện, hắn về sau làm như thế nào chạy trốn bảo toàn tự thân.

Thống trị đại lục ngũ đại thế lực, Thánh Quốc mặc dù cách Long Quốc gần nhất, là dễ dàng nhất chạy tới, nhưng quốc lực quá yếu, căn bản che chở không được hắn, huống chi tại Hạ Lạc trong mắt Thánh Quốc người, nhất là với tư cách quan phương giáo hội, kia cũng là một đám đồ đần, vì buồn cười tín ngưỡng cái gì cũng có thể làm được đi ra, tại Thánh Quốc giáo nghĩa bên trong dạng người như hắn, chạy tới sau, đoán chừng không đợi Nữ Đế tìm tới cửa, giáo hội những kỵ sĩ kia liền phải trước tiên đem hắn bắt lại.

Thật luận tốt nhất đào vong đi chỗ, không thể nghi ngờ là Ma Đô, với tư cách lớn nhất trung lập cùng độc lập thành thị, tôn trọng cái gọi là tự do cùng bao dung, cơ hồ đối bất luận cái gì người ngoại quốc đều cầm ai đến cũng không có cự tuyệt thân mật thái độ, để Ma Đô trở thành rất nhiều đào phạm đám thiên đường, rất nhiều giống như hắn dạng này tại bổn quốc không tiếp tục chờ được nữa người, thường thường cuối cùng đều sẽ lựa chọn đi tới Ma Đô.

Chỉ tiếc, Ma Đô cách Long Quốc thực tế là quá xa, hiện tại vội vàng như thế hắn, căn bản đến không kịp, mà lại từ trước đó vị kia hẳn là Ma Đô cao tầng "Caroline" đối hắn triển lộ thái độ đến xem, cũng không hữu hảo, hiển nhiên quá mức "Tự do" cùng giảng cứu "Người người bình đẳng" Ma Đô, để hắn tốt xấu là với tư cách từng có Long Quốc đại thần thân phận tôn quý, cũng không có thể rất tốt phát huy, lập tức tại Ma Đô cũng hưởng thụ phải có địa vị.

Cho nên cuối cùng cân nhắc phía dưới, giờ phút này Hạ Lạc liền đào vong đi thế lực mới, chính là ở vào Long Quốc một bên khác sát vách. . .

Liên minh Máy Móc.

Với tư cách lớn nhất vũ khí thương nghiệp cung ứng, tuân theo "Mạnh được yếu thua" Long Quốc cho tới nay đều là liên minh Máy Móc ưu chất khách hộ, quân Long Môn rất nhiều trang bị đều là từ liên minh Máy Móc nhập khẩu mua sắm, như thế lớn hộ khách đơn đặt hàng, liền để đại quyền trong tay Hạ Lạc, bị rất nhiều liên minh Máy Móc "Công ty" chỗ lấy lòng, thông qua đủ loại hối lộ thủ đoạn, ý đồ có thể từ hắn nơi này cầm xuống Long Quốc khổng lồ vũ khí đơn đặt hàng.

Mà ở trong đó "Lấy lòng" hắn nhiều nhất, cũng coi là cùng hắn quan hệ tốt nhất, chính là Kyle khoa học kỹ thuật.

Cho nên Hạ Lạc ngay lập tức liền cùng Kyle khoa học kỹ thuật cao tầng bắt được liên lạc, mà đối phương sau khi hiểu rõ tình huống vui vẻ tiếp nhận, biểu thị không chỉ có nguyện ý chờ Hạ Lạc đến nơi liên minh Máy Móc sau, hấp thụ hắn tiến vào công ty, đưa hắn rất cao chức vị, thậm chí còn lập tức phái ra một cái tinh nhuệ bộ đội vũ trang, song phương ước định cẩn thận địa điểm chuẩn bị muốn tiếp ứng Hạ Lạc, cũng dành cho chuyên cơ để Hạ Lạc bay thẳng liên minh Máy Móc.

Đối với Kyle khoa học kỹ thuật những cái này lấy lòng, Hạ Lạc ngược lại không có nhiều cảm giác, dù sao mình "Đại thần" thân phận bày ở nơi này đây, liền xem như lạc đà gầy cũng so mã đại, mà đối với Kyle khoa học kỹ thuật đến cùng có hay không thực lực như vậy, Hạ Lạc càng không lo lắng.

Dù sao hợp tác nhiều năm như vậy, hắn cũng biết, Kyle khoa học kỹ thuật là liên minh Máy Móc bên trong, tại quân dụng trang bị lĩnh vực bên trên tuyệt đối long đầu, cho nên Hạ Lạc đối Kyle khoa học kỹ thuật phái tới tiếp ứng bản thân bộ đội vũ trang rất có lòng tin, chỉ cần không phải Nữ Đế tự mình trình diện, vậy mình và đối phương đơn vị hội hợp, hẳn là coi như triệt để an toàn.

Đương nhiên, Hạ Lạc cũng sẽ không thật như vậy tin tưởng Kyle khoa học kỹ thuật, đem tiền đặt cược toàn bộ đặt ở một công ty phía trên, hắn làm qua liên minh Máy Móc bên kia rất nhiều công khóa, đã hiểu có một nhà chuyên môn vì thân người an toàn mà thành lập bảo hiểm y tế công ty tại liên minh Máy Móc bên trong đồng dạng phi thường nổi danh.

Hạ Lạc tính toán đợi hắn tới liên minh Máy Móc sau, ngay lập tức liền đi tham gia bảo đảm "Gấp hộ tiểu đội" nhà này bảo hiểm y tế công ty, đồng thời nhờ quan hệ làm tới "Hoàng kim cấp" hội viên danh ngạch, lại hướng lên cấp cao nhất "Bạch kim cấp" hội viên không có cách nào trực tiếp tham gia bảo đảm, nhất định phải tích lũy nhất định quan hệ hợp tác liền có thể, để Hạ Lạc một trận đáng tiếc, không phải nghe nói có "Bạch kim cấp" hội viên, chỉ cần không ra liên minh Máy Móc phạm vi bên trong, liền không có bất luận cái gì người có thể từ "Gấp hộ tiểu đội" trong tay giết chết ngươi.

Trừ những cái này tại liên minh Máy Móc bố cục bên ngoài, Hạ Lạc mình đương nhiên cũng có nguyên thủy át chủ bài, cũng là hắn lớn nhất lực lượng, những cái này đều nguồn gốc từ. . .

"Hạ Lạc đại nhân, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, lại có gần nửa canh giờ, chúng ta có thể đến ngài tại trên địa đồ tiêu ký vị trí!"

Hạ Lạc cõng xe chung quanh, còn có một đội sáu người tùy hành hộ vệ, vừa mới cầm bản đồ tại hướng Hạ Lạc hồi báo chính là một trong số đó.

Đây đều là Hạ Lạc bồi dưỡng được đến tuyệt đối tâm phúc, đối hắn trung trinh không hai, có thể nói tại trong lòng của bọn hắn, liền Nữ Đế cũng không sánh bằng Hạ Lạc vị trí.

Mấu chốt nhất vẫn là, sáu người này toàn bộ đều là Di Vật sứ, Long Quốc tổng cộng mới có bốn mươi hai vị Di Vật sứ, có thể đem sáu vị Di Vật sứ với tư cách tử sĩ hộ vệ, dạng này xa hoa chiến trận, cũng chỉ có Hạ Lạc mới có thể đem ra được, đúng là hắn lực lượng chỗ.