Sshutia nàng biết. . . Sẽ không phải tức giận a?

.

.

Vô luận là "Nguyền rủa" vẫn là "Chúc phúc" nghi thức, đều tương đương với một loại đem lực lượng phân cho người khác con đường, chỉ bất quá cái trước là ô nhiễm, cái sau là chúc phúc.

Muốn giảm bớt nghi thức tiêu hao, có thể từ rất nhiều phương diện hạ thủ, cũng tỷ như hết sức tránh tại "Vận chuyển" bên trên lãng phí.

Để Liêu Kỷ đến đơn giản ví von dưới cả hai khác nhau, đại khái thật giống như nói, nếu như trước đó Barl thiết kế nghi thức, là một đầu vũng bùn đường nhỏ nông thôn, vậy bây giờ Reina cải tiến qua đi nghi thức, liền tương đương với một đầu bằng phẳng lại thẳng tắp đường cao tốc.

Nhưng chỉ có đường cái cũng không đủ, Cửu U đi lời nói, xác thực muốn so trước đó Barl vũng bùn tiểu đạo muốn thông thuận rất nhiều.

Nhưng vấn đề ở chỗ, con đường lại thế nào đổi, mục đích cuối cùng nhất lấy không có thay đổi, là toàn bộ á nhân chủng khổng lồ tộc đàn, tương đương với thẳng tắp khoảng cách phi thường xa xôi, vẫn là một đầu hết sức lớn đường cái.

Tiếp tục dựa vào đi bộ đi đến, dạng này khả năng mấy chục cây số, mấy trăm cây số đường, Cửu U kết cục vẫn như cũ có thể nghĩ, trừ lực lượng tiêu hao bên ngoài, sẽ đối thân thể tạo thành không thể nghịch mài mòn, cũng chính là. . .

Giáng cấp.

Vậy như thế nào tiếp tục giải quyết vấn đề này.

Đáp án cũng rất đơn giản.

Reina cho ra giúp Cửu U "Dùng ít sức" phương pháp, chính là giáo hội rồng nương, như thế nào chuyển biến mình lực lượng hình thái, tương đương với tại "Đường cái" bên trên tạo dựng ra một cỗ "Xe" đến.

Dạng này biến thành "Long xa" sau Cửu U, tại lực lượng chuyển hóa tỉ lệ bên trên, có thể đạt được bay vọt về chất, khả năng đem so với phía trước, chỉ cần hoa một phần mấy chục, thậm chí là một phần mấy trăm lực lượng có thể hoàn thành ngang nhau mục tiêu.

Hết thảy đều ưu hóa qua đi, đường cái có, long xa cũng có, liền còn kém cuối cùng một dạng.

Cần đưa Cửu U chiếc này "Long xa" tìm người điều khiển.

Cũng chính là nghi thức cần thiết phụ trợ môi giới.

Mà lại cái này môi giới còn phi thường đặc thù, có hai cái đặc thù yêu cầu, thứ nhất tự nhiên phải là sẽ mở chiếc này long xa.

Thứ hai chính là, còn phải là cái tự mang "Thùng dầu" người điều khiển.

Điểm này rất mấu chốt.

Đừng nhìn xe thiết kế như thế nào đi nữa xảo diệu tuyệt luân, giàu có như thế nào công nghệ cao, thân xe lại là dùng như thế nào cấp cao chất liệu, nhưng nếu như không có "Dầu" loại này, nhìn như rất phổ thông, thường thường không có gì lạ, tại trong giới tự nhiên thiên nhiên tồn tại vật chất, xe tốt đi nữa cũng vô pháp bắt đầu, căn bản chạy không nổi.

Mà hiển nhiên.

Có thể đồng thời thỏa mãn bị long xa tán thành, có thể bị mở ra cửa xe cho phép lên xe, đồng thời còn tự mang thùng dầu người điều khiển, chỉ có. . . Bản thân.

Nơi tay sách nói rõ bên trong, Liêu Kỷ cần tại nghi thức bên trong phụ trợ, trừ tiến vào long xa bên trong điều khiển bên ngoài, còn phải giữa đường không ngừng đưa xe cố lên, dùng mang theo dầu quán chú tiến bình xăng bên trong, một lần lại một lần đem bình xăng thêm đầy, dạng này mới có thể để cho xe thời khắc duy trì động lực, phi nhanh tại trên đường lớn, không đến mức bởi vì quá dài chặng đường mà nửa đường tắt máy.

Đối tại đây Liêu Kỷ thần sắc ngưng trọng, một mặt nghiêm túc, dù sao không khó coi ra, tự mình tính là nghi thức bên trong rất mấu chốt một vòng, hắn chỗ gặp phải khảo nghiệm cùng khiêu chiến, liên quan tới xe kỹ thuật điều khiển đều là thứ yếu, điểm khó khăn chân chính, vẫn là ở chỗ bản thân mang theo lấy dầu đến cùng có đủ hay không chống đỡ tiếp, sổ tay bên trên còn đặc địa ghi chú rõ, bởi vì là long nhân chủng bảng hiệu nguyên nhân, cho nên xe bình xăng, sợ rằng sẽ so với bình thường còn muốn lớn hơn nhiều rất nhiều, đối mặt khổng lồ như vậy ăn dầu lượng, liền cả Liêu Kỷ cũng bắt đầu có mấy phần dao động cùng bản thân hoài nghi, hắn phải chăng có thể nhận lãnh gian cự như vậy trách nhiệm... Cái rắm!

"Này đều ** chính là cái gì **—— đồ vật a!"

Liêu Kỷ thực tế nhịn không được tại chỗ chửi ầm lên.

Hắn tức liền tức tại, Reina thế mà thật là nghiêm trang tại ý đồ hướng hắn giải thích cái này "Mới thuật thức" vận hành nguyên lý, cho ra sung túc lý luận căn cứ cùng kỹ thuật tham khảo, thậm chí đem những này phức tạp thâm ảo thuật thức thao tác, đặc địa tại trong đầu hắn, chuyển hóa thành để bản thân có thể nhìn hiểu hình tượng ví von.

Cái này khiến hắn coi như muốn mắng, tựa hồ cũng đều tìm không thấy mắng điểm ở đâu, dù sao Reina là nghiêm túc, thật lấy cho ra một cái có thể trình độ lớn nhất bảo hộ Cửu U có thể thực hiện phương án.

Mặc dù. . .

Chính là phương án "Phong cách" rất Reina chính là.

Reina có thể để cho Liêu Kỷ xem hiểu, tự nhiên cũng có thể để cho Cửu U xem hiểu, đơn giản chính là tại Cửu U bên này ví von đổi dưới, tỉ như "Xe" biến thành nàng "Hóa thú" thành chân chính một con rồng, mà "Người điều khiển" chính là Tro Bụi đại nhân vì nàng ngồi cưỡi giả, tiếp đó còn phải gánh vác cho mình "Cho ăn" trách nhiệm, phải không ngừng đút cho nàng đến bổ sung tiêu hao.

Cửu U: ". . ."

"Không được Tro Bụi đại nhân, vẫn là để Cửu U tự để đi, bây giờ Long Quốc hết thảy, là trước kia Cửu U phạm sai lầm, dạng này sai để Cửu U một người tới đền bù liền tốt, sao có thể để Tro Bụi đại nhân cũng lâm vào nguy hiểm!"

"Lâm vào nguy hiểm?"

Đối mặt Liêu Kỷ nghi hoặc, rồng nương do dự một chút, vẫn là vẻ mặt thành thật biểu lộ nói: "Cửu U hại. . . Sợ hãi Tro Bụi đại nhân, không kiên trì nổi."

Nàng làm sao cũng không đáng kể, nhưng nếu như làm hại Tro Bụi đại nhân thân thể cũng xuất hiện vấn đề gì, đây là Cửu U tuyệt không cách nào tiếp nhận, cũng là nàng hiện tại muốn cự tuyệt nguyên nhân.

Chỉ tiếc. . .

Lời này trôi dạt đến đối diện Liêu Kỷ trong lỗ tai sau liền biến vị.

Sợ ta không kiên trì nổi?

Liêu Kỷ: "?"

Nhất là nhìn thấy rồng nương cái kia không có nói đùa ý tứ, phảng phất là thật đang lo lắng mình bộ dáng, Liêu Kỷ lúc đầu đáy lòng còn có chút nhỏ do dự cùng thấp thỏm, nháy mắt liền bị một cỗ phẫn nộ cảm giác đưa tràn ngập.

Hắn vốn đang dự định, trước đừng dễ dàng như vậy liền dùng Reina phương pháp, mang theo rồng nương đi lội Thánh Quốc đi tìm Sshutia, tu nữ mặc dù với tư cách "Thần quan hệ" không "Dị năng hệ" như vậy sở trường thuật thức, nhưng ít ra cùng là pháp hệ chức nghiệp, nhìn xem Sshutia có hay không cái gì những phương pháp khác, cả hai so sánh một chút nhìn xem.

Nhưng bây giờ. . .

Liêu Kỷ hoàn toàn không ý nghĩ này.

Bởi vì hắn từ rồng nương nơi này cảm thấy nhục nhã quá lớn.

Có ý tứ gì?

Hoài nghi mình không được?

Liêu Kỷ sau khi hít sâu một hơi, nói thẳng: "Cửu U, ngươi biết cái gì sao? Chúng ta bây giờ liền đi tế đàn bên kia đi."

"Thế nhưng là Tro Bụi đại nhân. . ."

"Không có thế nhưng là!"

Thấy mình giống như lại không cẩn thận nói sai lời gì, trêu đến Tro Bụi đại nhân hiện tại phi thường táo bạo, không cho nàng mảy may lại nói tiếp cơ hội, trực tiếp liền kéo mình tay, liền hướng trước đó cấm khu chỗ sâu đi đến.

Vô luận là năm trăm năm trước với tư cách cận vệ đỉnh phong, vẫn là năm trăm năm sau với tư cách Nữ Đế, đều chỉ sẽ cho người khác mang đến bá đạo cảm giác nàng, bây giờ lại tại càng bá đạo Tro Bụi trước mặt đại nhân, tựa hồ cũng chỉ có thể biến thành con cừu nhỏ ngoan ngoãn phục tùng.

Chờ đến đến cấm khu chỗ sâu, Barl còn sót lại tế đàn trước mặt, thật làm muốn cùng Tro Bụi đại nhân cùng một chỗ bước vào ao nước thời điểm, rồng nương lại dừng bước lại.

"Tro Bụi đại nhân, ta vẫn là có chút lo lắng. . ."

Cửu U thấy mình sau khi mở miệng, đối diện thanh niên giống như lại muốn nổi giận, rồng nương lúc này mới tranh thủ thời gian lắc đầu.

"Không, Tro Bụi đại nhân ý của ta là, ta trước đó đáp ứng Sshutia, cùng nàng từng có khế ước, ta, ta không thể cùng ngài làm những chuyện này."

"Hiện tại chúng ta dạng này, Sshutia nàng biết sau, nàng sẽ. . . Sẽ không phải giận ta a?"