Cấu trúc mỹ hảo quốc gia phương pháp (dưới)

.

.

Những cái này Liêu Kỷ nghĩ tới, Cửu U cũng rõ ràng, dù sao cũng là bọn họ cùng một chỗ hấp thu Barl mảnh vụn linh hồn.

Cho nên. . .

Lựa chọn bày ở rồng nương trước mặt.

Liêu Kỷ không nói gì, không có can thiệp, đem quyền lựa chọn hoàn toàn lưu cho Cửu U.

Mà Cửu U thừa nhận, nàng xác thực có một nháy mắt là do dự rồi, thậm chí là. . . Lùi bước.

Rất khó tưởng tượng "Lùi bước "Cái từ này sẽ xuất hiện tại rồng nương trong từ điển, với tư cách cận vệ đỉnh phong nàng, một mực tuân thủ nghiêm ngặt lấy chiến sĩ phẩm cách, kẻ địch cường đại đến đâu nàng đều không sợ hãi chút nào, lại làm người tuyệt vọng khốn cảnh cũng sẽ không để nàng đánh mất đấu chí.

Không phải, lúc trước bị Tro Bụi đại nhân ném vào tràn đầy quái vật trong sào huyệt thời điểm nàng, đã sớm buông bỏ xuống, nhưng nàng không có chạy trốn.

Mà bây giờ. . .

Cửu U nắm chặt chút nắm đấm.

Làm nàng lùi bước, cũng không phải là không nỡ những lực lượng này, mà là tại mất đi những lực lượng này sau nàng, cũng liền mất đi lại tại Tro Bụi bên người đại nhân tư cách.

Không cách nào lại vì Tro Bụi đại nhân chiến đấu.

Trở nên "Vô dụng" sau nàng, bị Tro Bụi đại nhân chỗ vứt bỏ.

Đây mới là hiện tại để rồng nương lùi bước nguyên nhân.

Nếu như mình vẫn là trước đó cái kia tại trên tòa long điện Nữ Đế, Cửu U tin tưởng nàng đối Barl mảnh vụn linh hồn, nhất định sẽ không chút do dự lựa chọn không nhìn, dù sao đối với lúc kia nàng đến nói, không có bất luận cái gì có thể so sánh tiếp tục lưu lại Tro Bụi đại nhân bên người càng quan trọng rồi.

Cái gọi là Long Quốc, cái gọi là Nữ Đế, bất quá cũng chỉ là vì Tro Bụi đại nhân "Công cụ" thôi.

Cho nên lúc đó Sshutia nói với nàng những cái kia "Oán niệm cùng chán ghét" kỳ thật rất đúng.

Nàng. . .

Chính là một cái phi thường người ích kỷ.

Bất quá chính là bởi vì, về sau Tro Bụi đại nhân mang theo nàng ẩn tàng thân phận, đi tới phía nam cảnh, để nàng nhìn thấy á nhân chủng đám chân chính bộ dáng, để nàng nhìn thấy, tại Long Quốc dưới gian nan sinh hoạt đám người.

Càng là cùng. . .

Để nàng nhìn thấy những cái kia từng có các đồng bạn cùng bọn họ hậu đại.

Cửu U tâm thái liền đã lặng yên phát sinh biến hóa.

Đem Tro Bụi đại nhân đặt ở người thứ nhất, vẫn là nàng không đổi tín điều, nhưng nàng phải chăng còn "Phối" tại Tro Bụi bên người đại nhân, trải qua phía nam cảnh chi hành sau, Cửu U trong lòng đã có một cái mặc dù không muốn mặt đối, nhưng phải thừa nhận một cái đáp án.

Nàng không xứng.

Một cái đem quốc gia biến thành dạng này người làm sao vẫn xứng? Một cái liền từng có các đồng bạn hậu đại đều không quan tâm người làm sao vẫn xứng? Liền như Barl cuối cùng chỗ bén nhọn chất vấn nàng, nàng trừ lực lượng và đẹp đẽ túi da bên ngoài, còn lại cái gì.

Cho nên.

Cửu U hít thở sâu một hơi sau, trong lòng đã có quyết định.

Nàng đã không cách nào lại tiếp tục "Ích kỷ" lấy dùng sức mạnh cùng bề ngoài chiếm cứ lấy Tro Bụi bên người đại nhân vị trí.

Nàng không thể lại trì trệ không tiến.

Bản thân cần tiến bộ.

Mà dưới mắt, chính là nàng hướng về phía trước lại phóng ra bước này cơ hội, đi nếm thử làm một cái chân chính "Nữ Đế" nên làm sự tình.

Trước xứng với "Nữ Đế" cái thân phận này bản thân, mới xứng được với lại lưu tại Tro Bụi đại nhân bên người.

"Thật xin lỗi, Tro Bụi đại nhân. . ."

Một lát trầm mặc qua đi, rồng nương mở miệng, mà đối với cái này Cửu U lựa chọn, Liêu Kỷ ngược lại cười.

"Thật xin lỗi cái gì?"

"Ta biết hiện tại chính là ngài cần nhất lực lượng, cần nhất ta thời điểm, nhưng ta vẫn là. . . Vẫn là nghĩ bắt đầu dùng Barl phần này nghi thức."

Rất nhanh Cửu U lại ở phía sau bổ sung một câu: "Nếu như ngài cho phép."

"Không có cho phép không cho phép, vô luận là ngươi cái nào quyết định, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng nhau đối mặt, đương nhiên, ngươi có thể lựa chọn đi một bước này, so sánh dưới ta là càng cao hứng một điểm."

Liêu Kỷ thực sự nói thật, không riêng gì đối với trước mặt rồng nương, đối với còn lại "Các nàng" bốn vị cũng giống như vậy, Liêu Kỷ không hi vọng các nàng một mạch lấy vĩnh viễn trong tầm mắt chỉ có chính mình, mỗi người đều có mặt khác mục tiêu, truy cầu, sự nghiệp, đây mới là Liêu Kỷ nguyện ý nhìn thấy.

Thật giống như một cái chuyên thuộc về cận vệ của mình, cùng một cái bị vô số người tôn kính Nữ Đế, rõ ràng là cái sau làm lão bà sẽ kích thích hơn một điểm a?

Khục.

"Tro Bụi đại nhân, vậy ngài về sau. . . Còn có thể ghi nhớ Cửu U sao?" Rồng nương đột nhiên hỏi.

"Cái gì?"

"Ngài sẽ giống như đối Barl một dạng, quên ta danh tự sao? Cửu U nếu như không còn là mạnh nhất, tại nghi thức bên trong mất đi thiên phú, biến thành một cái bình thường rồng nhân tộc á nhân, ngài sẽ tước đoạt Cửu U lực lượng, lại đưa mới cận vệ sao? Cái kia gọi Duẫn Lâm nhân loại, là ngài chuẩn bị dùng để thay thế Cửu U sao? Ngài. . ."

Thấy rồng nương miệng nhỏ rồi, dùng một loại chưa bao giờ thấy qua điềm đạm đáng yêu tư thái, tay nhỏ nắm chặt góc áo của mình, một cái tay khác vạch lên đầu ngón tay, giống như là tại đếm kỹ về sau "Bi thảm" tao ngộ, Liêu Kỷ vội vàng đánh gãy.

"Cửu U! Ngươi đều đang nghĩ cái gì! Ta, ta trong mắt ngươi chẳng lẽ chính là như thế một cái hiệu quả và lợi ích người sao! ?"

Nhớ lại năm trăm năm trước Tro Bụi đại nhân sở tác sở vi.

Rồng nương đối Liêu Kỷ nhẹ gật đầu.

Nhưng nhìn thấy Tro Bụi đại nhân tức hổn hển bộ dáng, vì không gây Tro Bụi đại nhân tức giận, Cửu U vẫn là tranh thủ thời gian lại lắc đầu.

"Ngươi. . . Ngươi!"

Liêu Kỷ rất tức rồng nương lại có loại này giống như là tại "Xử lý hậu sự" một dạng ý nghĩ, nhưng càng tức chính là, nghĩ nghĩ trước đó bản thân trong trò chơi hành vi, còn giống như thật không có cái gì phản bác.

"Tóm lại! Cửu U ngươi yên tâm, vô luận ngươi như thế nào đi nữa, ta cũng sẽ không vứt bỏ ngươi! Mặt khác chính là, ngươi cũng đừng bi quan như thế, ta không phải đã nói rồi sao, vô luận ngươi lựa chọn cái gì, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng nhau đối mặt!"

"Cùng một chỗ. . . Đối mặt?"

"Đương nhiên, ta làm sao có thể quang để ngươi một người hi sinh lực lượng, tiếp đó bản thân ở bên cạnh chỉ nhìn!" Liêu Kỷ không chút do dự nói.

"Nhưng. . . Thế nhưng là. . ."

"Không có thế nhưng là, coi như ngươi không tin ta, cũng phải tin tưởng Reina gia hỏa kia đi."

Liêu Kỷ lời nói càng làm cho rồng nương nghi hoặc.

Cái này lại cùng. . . Reina có quan hệ gì.

Đối tại đây Liêu Kỷ hừ lạnh một tiếng.

Đếm kỹ từ khi bản thân từ Thánh Quốc đi tới Long Quốc từng cái tiết điểm, sẽ phát hiện đều có cái kia tóc hồng mị ma cái bóng tại, từ ban đầu "Nước mắt Roso" bên trên tay chân, lại đến thành đô Phong Giam Cửu U cùng Sshutia đồng thời giáng lâm, cùng cuối cùng, giống như là liền vì giờ khắc này chôn xuống phục bút, nhảy ra hỗ trợ "Đọc đến" Barl mảnh vụn linh hồn huấn luyện sổ tay.

Nếu như nói một hai lần vẫn là trùng hợp, nhưng này đều lần thứ ba, muốn nói tóc hồng mị ma không phải nhìn chằm chằm vào chú ý bọn họ, Liêu Kỷ là không tin.

Rất có thể liền cả hiện tại Barl mảnh vụn linh hồn, giải quyết Long Quốc mấu chốt "Chúc phúc nghi thức" cũng đều tại Reina trong dự liệu.

Đã như vậy, lấy bản thân đối Reina hiểu rõ, Reina liền tuyệt không có khả năng thật làm cho Cửu U mạo hiểm, khẳng định còn có cái gì càng bảo hiểm cùng an toàn biện pháp, tỉ như đem Barl nghi thức lại sửa chữa một cái, biến thành tân tiến hơn một điểm, giảm bớt cần lực lượng cái gì.

Dù sao Barl chỉ là từ ban đầu cận vệ "Dị hoá" thành "Dị năng hệ" tế tự mà thôi.

Nhưng tóc hồng mị ma, đây chính là thực sự, chân chính "Dị năng hệ" đỉnh phong, đối với Reina đến nói, cải tiến Barl nghi thức tuyệt không phải việc khó gì, thế gian này là không có bất luận cái gì thuật thức là có thể làm khó được, với tư cách thiên tài Reina.

Càng làm cho Liêu Kỷ đáy lòng xác nhận điểm này, kỳ thật chính là. . . Hiện tại với hắn trong đầu, cũng tồn tại liên quan tới như thế nào tiến hành nghi thức ký ức.

Huấn luyện sổ tay là Reina thủ bút, nàng hoàn toàn có thể chỉ làm cho Cửu U một người tiếp nhận Barl mảnh vụn linh hồn, nhưng vì cái gì hết lần này tới lần khác còn đem bản thân cũng cho tính đến rồi nha.

Rất hiển nhiên.

Này chứng minh Reina đã tìm ra, có thể lấy càng nhỏ hơn đại giới hoàn thành chúc phúc nghi thức phương pháp, mà phương pháp này cần hắn cũng tham dự trong đó.

Này cũng không vượt quá Liêu Kỷ sở liệu, dù sao mình dù sao cũng là "Tro Bụi đại đế" đi, mặc dù đẳng cấp không, nhưng như thế tồn tại đặc thù, làm sao cũng phải có điểm bài diện đi, chỉ là một cái chúc phúc nghi thức, hắn còn không thể phụ trợ?

Vậy cụ thể muốn làm thế nào đây.

Liêu Kỷ lần nữa đưa ánh mắt nhìn về phía, tại bản thân đối rồng nương nói ra "Tin tưởng Reina" này bốn cái từ mấu chốt sau, cái này giống như là giải tỏa phong ấn chìa khoá đồng dạng, để sổ tay bên trên văn tự lần nữa một trận biến hóa.

Hoàn toàn mới một loại cải tiến bản "Chúc phúc nghi thức" phương pháp, lập tức liền hiện ra tại trước mắt của bọn hắn.

Đang nhanh chóng xem qua đi.

Loại này lấy nhỏ nhất đại giới, giải trừ á nhân chủng nguyền rủa, mới nhất cấu trúc một cái mỹ hảo Long Quốc phương pháp, vô cùng đơn giản, Liêu Kỷ nhìn kỹ xuống tới, thông quyển khái quát cần bản thân phụ trợ Cửu U, thậm chí cũng chỉ có ngắn ngủi ba chữ.

Long kỵ sĩ.