Cấu trúc mỹ hảo quốc gia phương pháp (trên)

.

.

Barl sau khi chết, Liêu Kỷ đã không có lý do chiến đấu, hắn rất nhanh cũng giải trừ Cửu U "Vật hoá" trạng thái, thế là phía sau cánh hồng liên bên trên hỏa diễm nhanh dập tắt, cho đến toàn bộ song dực cũng hóa thành hư vô, thay vào đó, là rồng nương thân ảnh lại xuất hiện tại Liêu Kỷ bên người.

Cửu U mặc dù một mực là lấy "Cánh hồng liên" hình thái tại Liêu Kỷ phía sau, nhưng nàng cũng không có bị tước đoạt ý thức, yên lặng đem hết thảy đều xem ở trong mắt, không riêng gì cả tràng chiến đấu, càng bao quát về sau Liêu Kỷ cùng Barl đối thoại, cùng. . . Tro Bụi đại nhân sau cùng cái kia hoang ngôn.

Nguyên nhân chính là như thế, hiện tại Cửu U cúi đầu nhìn về phía Barl chết đi địa phương, vị này năm trăm năm trước cùng nàng kề vai chiến đấu qua đồng bạn, càng là một trận từng cùng nàng ở vào qua "Cùng một cao độ" cận vệ, hiện tại, lại ngay cả một bộ hoàn chỉnh thi cốt đều không thể lưu lại, chỉ có biến thành sương mù cùng bụi mù tại bay hơi bùn đen ô uế.

Có lẽ duy nhất còn có thể chứng minh Barl từng tồn tại, cũng chính là tại Barl bên cạnh thi thể, cái kia bị Tro Bụi đại nhân chỗ bẻ gãy nhành hoa a?

Bỗng nhiên Cửu U nhướng mày.

Bởi vì nàng phát hiện chút dị thường, chỉ thấy theo bùn đen càng ngày càng ít, mới lộ ra giấu ở Barl thi thể chỗ sâu nhất, giống như là cũng không cùng lấy cùng một chỗ tiêu tán, có thể bị còn sót lại thứ gì.

Nhìn kỹ về phía sau, kia là. . .

Khác một đóa hoa?

Bề ngoài biểu giống như một cây nở rộ hoa sen, nhưng lại có như mực một dạng đen nhánh cánh hoa.

Nó phảng phất là từ Barl thi cốt nước bùn bên trong sinh sinh, đáng tiếc chưa thể làm đến như chân chính hoa sen như thế tại ô uế bên trong không nhuốm bụi trần.

Nhưng cuối cùng bị nhuộm thành hắc liên, cũng không có đưa nhân yêu khác cùng tà ác cảm giác, hiển nhiên, nó giữ lại sau cùng cao ngạo, bởi vì có người từng đối với nó nói qua, nó là đặc thù, nó vẫn là đẹp.

Rất nhanh Liêu Kỷ cũng phát hiện đóa này hắc liên, bất quá không giống với rồng nương hoàn toàn hoang mang, khi hắn đem ánh mắt đặt ở hắc liên phía trên thời điểm, lập tức xuất hiện liên quan tới hắc liên đạo cụ nhắc nhở.

[ Barl mảnh vụn linh hồn ]

[ phẩm chất: ★★★★★(tai cấp) ]

[ hi hữu độ: Duy nhất ]

[ hiệu quả: Phía trên ghi chép Barl khi còn sống một chút tin tức, nếu có thể thành công đọc đến sử dụng, có thể đạt được một ít một đoạn ký ức ]

Mảnh vụn linh hồn?

Trong trò chơi Liêu Kỷ không phải nhớ kỹ còn có dạng này đạo cụ, chờ hắn đem nó từ bùn đen bột phấn bên trong nhặt lên sau, hắc liên tại Liêu Kỷ trong tay tản ra thâm thúy u mang, từ hoa sen trong cánh hoa phảng phất bóng ngược một cái đại tư tế cái bóng, chính là từng có Barl.

Bởi vì có bảng nói rõ, Liêu Kỷ cũng là đại khái đã hiểu nó tác dụng, nhưng vấn đề là. . .

Làm như thế nào sử dụng đây?

Phía trên cũng không có liên quan tới "Phương pháp sử dụng" nói rõ, mà Liêu Kỷ hướng bên cạnh rồng nương ném đi hỏi thăm ánh mắt thời điểm, không có gì bất ngờ xảy ra, đạt được cũng là Cửu U lắc đầu, giống như "Mảnh vụn linh hồn" loại này đối với nàng một cái cận vệ đến nói, vẫn là quá thâm ảo cùng phức tạp, rồng nương căn bản không hiểu.

Được thôi.

Mỗi lần đến loại thời điểm này, Liêu Kỷ trong đầu liền sẽ không tự chủ hiện ra một cái tóc hồng mị ma thân ảnh, luận chơi đùa những vật này, với tư cách "Dị năng hệ" Reina hẳn là am hiểu nhất a?

Không biết có phải hay không tâm linh cảm ứng.

Liêu Kỷ chân trước vừa mới nghĩ đến Reina đây, kết quả một giây sau, hắn lại đột nhiên cảm thấy một trận xúc động, rất nhanh tại đạo cụ trong không gian, một kiện trước đó bị hắn từ rồng nương nơi đó "Tịch thu" vật phẩm, vậy mà giờ phút này bản thân nhảy ra ngoài, bay tới hắn trước mặt.

Kia là. . .

Một quyển sách.

Nói cho đúng là một bản "Huấn luyện" sổ tay.

Không sai.

Chính là lúc trước kém chút để bản thân từ rồng nương trong lều vải "Trèo" ra kia bản huấn luyện sổ tay.

Mà đưa rồng nương này bản sổ tay, cũng là với tư cách sáng tác này bản "Huấn luyện sổ tay" tác giả. . .

Chính là Reina!

Không đợi Liêu Kỷ cùng Cửu U kịp phản ứng đây, này bản sổ tay mục tiêu lại phảng phất rất rõ ràng.

Barl mảnh vụn linh hồn xuất hiện, tựa như là phát động nơi tay sách bên trên cái gì ẩn tàng thuật thức, để sổ tay bay thẳng tới đóa này hắc liên trước mặt, ngay sau đó, sổ tay tự hành mở ra, một cỗ hấp lực truyền đến, vậy mà trực tiếp đem Barl mảnh vụn linh hồn, đưa "Ăn" tiến sổ tay bên trong!

Không.

Từ về sau biểu hiện đến xem, đây càng giống như là một loại "Đọc đến" năng lực.

Chỉ thấy tại "Ăn" đóa này hắc liên về sau, từ sổ tay bên trên loé lên từng đợt màu hồng quang mang, mấy cái hô hấp ở giữa qua đi, sổ tay lần nữa mở ra thời điểm, nội dung bên trong vậy mà thần kỳ một lần nữa viết, không còn là trước đó "Huấn luyện" hạng mục công việc, mà là biến thành từng hàng mới văn tự.

Kia là. . .

Liên quan tới "Nguyền rủa nghi thức" văn tự.

Cũng không cần Liêu Kỷ cùng rồng nương thật đi từng chữ duyệt đọc, sổ tay rất nhanh liền tại trước mặt bọn hắn tự động đọc qua, đem những cái này phức tạp thâm ảo tối nghĩa văn tự, chuyển hóa thành tại trong đầu của bọn họ một vài bức ký ức hình tượng, mà hình tượng bên trong chủ nhân, chính là khi còn sống Barl.

Phía trên hướng bọn họ kỹ càng ghi chép, Barl là như thế nào nghiên cứu ra được đối với á nhân chủng đám nguyền rủa nghi thức, chính là trước đó Liêu Kỷ đi, tại cổ sói thị tộc cấm khu chỗ sâu, cái kia khô lâu tế đàn tồn tại, về sau Barl lại là như thế nào tại "Mẫu thân đại nhân" trợ giúp dưới, sử dụng khổng lồ trọc ách, hoàn thành đối hết thảy á nhân chủng đám nguyền rủa.

Chính là bởi vì cái này ác độc huyết mạch nguyền rủa, mới mở ra lúc sau á nhân chủng đám suy bại, để mất đi lực lượng á nhân chủng đám, không còn có "Di Vật sứ" xuất hiện, cùng nhân loại phương bắc chênh lệch càng kéo càng lớn, về sau mới thuận lý thành chương phổ biến chế độ nô lệ.

Ký ức hình tượng cũng không có kéo dài quá lâu, sổ tay quang mang dần dần tiêu tán, nói rõ Barl mảnh vụn linh hồn cũng liền đến nơi đây mới thôi.

Mà Liêu Kỷ cùng Cửu U trong đầu, đối ứng đã thêm ra một phần ký ức, liên quan tới như thế nào tiến hành cái này "Nguyền rủa nghi thức" ký ức.

Barl lưu cho bản thân phần này mảnh vụn linh hồn mắt rất rõ ràng, chính là vì trợ giúp hắn tiêu trừ á nhân chủng đám nguyền rủa, đây cũng là Long Quốc hiện tại phân liệt cùng suy bại căn nguyên chỗ.

Chỉ cần huyết mạch nguyền rủa một ngày chưa trừ diệt, cái này á nhân chủng cùng nhân loại lực lượng liền từ đầu đến cuối sẽ không ngang nhau, coi như bọn họ về sau đem Long Quốc chế độ nô lệ huỷ bỏ, cũng chỉ là trị ngọn không trị gốc.

Dù sao, muốn hai cái chủng tộc chân chính chung sống, lại nhiều trong chính trị khẩu hiệu cũng vô dụng, chân chính tôn trọng, vẫn là bắt nguồn từ. . . Song phương ngang nhau lực lượng.

Liêu Kỷ thông qua phá hủy nghi thức tế đàn, cho nên đem nguyền rủa kết thúc đã, mới sinh á nhân chủng đám đã sẽ không lại bị đánh xuống huyết mạch nguyền rủa, nhưng bây giờ vấn đề là, còn sót lại tại Long Quốc bên trong, những cái kia đến trăm vạn mà tính, đã bị đánh xuống nguyền rủa á nhân chủng đám nên làm cái gì.

Mặc dù dựa vào không ngừng đời tân sinh thay máu, quả thật có thể đạt tới cuối cùng tiêu trừ nguyền rủa mắt, nhưng dạng này thực tế là quá chậm.

Mà trước đó Liêu Kỷ dùng "Thánh Quang Thuật" chứng minh lấy Sshutia lực lượng đích xác có thể tiêu trừ nguyền rủa, nhưng cũng không thể để tu nữ lần lượt đi vì mỗi một cái á nhân chủng đều thanh trừ đi, đối với đơn độc cá thể, Thánh Quang Thuật xác thực rất có tác dụng, nhưng đối với to lớn tộc đàn đến nói, chính là hạt cát trong sa mạc.

Bất quá hiện tại, Barl còn sót lại cho bọn hắn cái này mảnh vụn linh hồn, hiển nhiên đưa Liêu Kỷ một loại khác con đường cùng phương pháp.

Tiến hành đảo ngược nguyền rủa.

Cũng chính là. . .

Huyết mạch chúc phúc nghi thức.

Lại một lần nữa tiến hành nghi thức, sử dụng chúc phúc "Trung hoà" hiện tại á nhân chủng trên người họ nguyền rủa, đây chính là Barl đưa Liêu Kỷ đáp án, không. . . Phải nói là đưa Liêu Kỷ bên người rồng nương đáp án.

Dù sao vô luận là nguyền rủa vẫn là chúc phúc, có một chút đều là trốn không thoát, chính là cần hải lượng trọc ách.

Lúc trước Barl là dựa vào liên minh cựu nhật "Mẫu thân đại nhân" cung cấp bộ phận này trọc ách.

Mà đối với dưới mắt bọn họ đến nói.

Chỉ có thân là "Họa cấp" Cửu U bản thân hi sinh ra bộ phận này lực lượng, để hoàn thành nghi thức.

Dạng này có thể đổi lấy á nhân chủng đám chân chính quật khởi, để không trọn vẹn Long Quốc, một lần nữa hoàn chỉnh lên, nhưng đại giới chính là. . . Cửu U bản thân rất có thể vì vậy mà nguyên khí trọng thương.

Thậm chí là nghiêm trọng đến. . .

Giáng cấp.