Cánh hồng liên

.

.

Cho dù khối này nguyền rủa xương cốt ngọc đã mất đi lực lượng, thành khắp nơi có thể thấy được hòn đá, bất quá Liêu Kỷ vì để phòng vạn nhất, vẫn nhớ kỹ bổ đao tôn chỉ, đem xương cốt ngọc triệt để đánh nát thành tốt mấy khối về sau, mới yên tâm lại rời đi tế đàn, bước nhanh hướng phía ở ngoài vùng cấm tiến đến.

Vừa mới vừa đi ra khỏi cấm khu, liền thấy ở bên ngoài lo lắng đợi chờ mình hầu gái cùng Duẫn Lâm.

Cấm khu chỗ sâu nhất tế đàn mặc dù bị bản thân tịnh hóa, nhưng toàn bộ cấm khu bên trong, cũng tương tự tràn ngập mấy trăm năm nồng đậm trọc ách, trong thời gian ngắn nữa còn không có dễ dàng như vậy tiêu tán.

Duẫn Lâm cùng hầu gái nhìn thấy Liêu Kỷ bình an sau khi ra ngoài, song song đều nhẹ nhàng thở ra, về sau Liêu Kỷ đến không kịp giải thích, trực tiếp hỏi hai người rồng nương bên kia tình trạng, bất quá tựa hồ cũng không cần hai nàng mở miệng, rất nhanh từ nơi không xa truyền đến từng đợt tiếng vang tiếng đánh nhau, liền đã nói rõ không lạc quan hiện trạng.

Nơi này không lạc quan, ngược lại cũng không phải chỉ Cửu U rơi vào hạ phong, đối với đơn thể chiến lực gần như trần nhà cấp bậc rồng nương đến nói, có thể làm cho nàng tại một đối một sa sút nhập xuống gió, chỉ sợ cũng chỉ có Liêu Kỷ một người.

Hiện tại chân chính khiến Cửu U không ngừng nhíu mày, vẫn là mặc cho nàng một lần lại một lần giết chết Barl, nhưng vị này đại tư tế luôn có thể tại về sau, lại nhanh chóng "Phục sinh" đứng dậy, đồng thời theo phục sinh số lần gia tăng, đối Barl bản nhân cũng không phải không có ảnh hưởng.

Cửu U có thể cảm giác được, trước đó Barl còn vẫn còn tồn tại có thể câu thông lý trí, mà bây giờ, kinh lịch mấy chục lần phục sinh về sau, bây giờ Barl, gần như triệt để biến thành một đầu bị cảm xúc khống chế quái vật.

"Trả lại cho ta. . ."

"Đem bản. . . Vốn nên thuộc về ta. . . Trả lại cho ta! !"

Tại lại một lần bị rồng nương một quyền đánh nổ thân thể sau, một lần nữa ngưng tụ thành hình đại tư tế, hai con ngươi đã là một mảnh huyết hồng, từng có còn vị "Trùng phùng" mà có lưu trang điểm, cũng biến thành hiện tại vặn vẹo biểu lộ, Barl duy nhất còn lại, chính là hướng rồng nương gào thét cừu hận của mình,

Thẳng đến. . .

Từ cấm khu trở về Liêu Kỷ, lại xuất hiện tại Barl trong tầm mắt.

Liêu Kỷ nhìn lên bầu trời bên trong lâm vào điên cuồng cùng hỗn loạn đại tư tế, trong mắt của hắn hiện lên mấy vệt tâm tình rất phức tạp, cuối cùng vẫn là biến thành nặng nề thở dài.

Ban đầu hắn xác thực không nhận ra được bộ dáng đại biến, thậm chí giới tính đều biến hóa đại tư tế, nhưng về sau theo đối phương cùng rồng nương chiến đấu, cho dù đối phương chức nghiệp, tựa hồ cũng biến thành dị năng hệ, nhưng rất nhiều chiêu thức vẫn có thể thấy từng có cái bóng.

Trước kia trò chơi ký ức hiển hiện, kia là một trương thẻ mặt cùng mô hình mặc dù có chút xấu, nhưng tiềm lực rất lớn, kỹ năng tổ cũng hết sức ưu tú, từng có một trận đều có thể bị hắn với tư cách cùng Cửu U một dạng coi trọng vương bài cận vệ.

"Barl, hết thảy đã kết thúc, dừng lại đi."

Theo Liêu Kỷ nói ra cái tên này, đại tư tế toàn thân bỗng nhiên chấn động, hắn gần như hoàn toàn đánh mất lý trí, phảng phất đang tích tắc này cũng trở về mấy phần, bị tơ máu tràn đầy hai con ngươi, tái hiện một vệt thanh minh.

Nhưng cũng vẻn vẹn chỉ là một vệt mà thôi.

Rất nhanh sau, tại đại tư tế trên thân lý trí lần nữa biến mất, thậm chí biến thành một cỗ càng hung mãnh cừu hận chi ý, kỳ thật sớm tại Liêu Kỷ thân ảnh biến mất đi tiến về cấm khu thời điểm, Barl tâm liền đã lạnh một nửa, thẳng đến vừa mới hắn không cảm giác được, đến từ nguyền rủa xương cốt ngọc khí tức sau, mới hoàn toàn tuyệt vọng.

Hắn hết thảy báo thù, chuẩn bị mấy trăm năm nguyền rủa, tại "Cái kia người" trước mặt như trước vẫn là không chịu được như thế một kích, đây chính là đại đế, đây chính là hắn từng có ước ao và kính ngưỡng Tro Bụi đại nhân.

Kết thúc rồi à?

"Không. . ."

"Không có. . . Còn chưa kết thúc!"

Hắn sao có thể. . . Có thể nào cứ như vậy kết thúc!

Trọc ách lực lượng đến tự phụ mặt cảm xúc, mà Liêu Kỷ xuất hiện, đem Barl thể nội trọc ách đẩy ngã đỉnh phong, rất nhiều ô uế bùn đen, bắt đầu từ vị này đại tư tế con mắt, miệng, cái mũi. . . Từ ngũ quan các nơi chảy ra, bọn chúng rất nhanh liền bò đầy Barl toàn thân, cũng càng để lâu càng nhiều.

Mấy cái trong chớp mắt không đến công phu, bùn đen liền đã bao trùm Barl toàn thân, căn bản không nhìn thấy trước đó đại tư tế bộ dáng, mà chờ tiếp qua một hai cái hô hấp ở giữa sau, bùn đen còn đang không ngừng trào lên, cuối cùng đem Barl biến thành một đầu, hoàn toàn do nước bùn tạo thành, khoảng chừng tầng tám chín lầu cao cự hình ô uế bò thể.

Cuối cùng Barl liền hắn "Mỹ lệ" cũng buông bỏ xuống, triệt để biến thành cừu hận cùng trọc ách công cụ, hiện tại ô uế bò thể, kéo lấy nó hoàn toàn do nước bùn tạo thành nặng nề thân thể, bộ mặt biến thành chỉ còn lại có hai cái vô thần đen thui trống rỗng với tư cách hai mắt, cùng tại nghẹn ngào gào thét thỏa loại giác hút.

Mà cái này cao mấy chục mét ô uế bò thể, đối với con quái vật này đến nói, toàn thế giới ở trong mắt nó tựa hồ chỉ còn lại có một người.

Đó chính là phía dưới thanh niên.

Rồng nương vẫn là tận chức tận trách lấy một cái liền ngăn tại bò thể trước mặt, muốn đem Liêu Kỷ bảo hộ ở sau lưng, bất quá lần này thanh niên lại giữ chặt muốn xông ra Cửu U.

Trước đó hắn không có lực lượng, tham dự không được loại cấp bậc này chiến đấu, cho nên chỉ có thể trốn ở rồng nương phía sau, nhìn xem hắn từng có "Thẻ bài" đám tại chém giết lẫn nhau.

Nhưng bây giờ. . .

Liêu Kỷ rất cảm tạ Anyo, bởi vì chí ít tinh linh cho mình một cái. . . Tự tay kết thúc này hết thảy cơ hội.

"Cửu U, có thể hơi. . . Để ta mượn dùng ngươi một cái sao?"

Rồng nương đầu tiên là sững sờ, bất quá rất nhanh, suy nghĩ không nên là nàng cần làm, nàng cần làm, chính là. . .

"Bất cứ lúc nào, Cửu U đều nguyện trở thành ngài kiếm."

Nhìn xem rồng nương không chứa bất luận cái gì tạp niệm, chân thành chi tâm nhìn mình chằm chằm lửa nóng tử nhãn, giờ khắc này không cần càng nhiều ngôn ngữ, tại đối diện cao mấy chục mét to lớn ô uế bò thể với tư cách bối cảnh dưới, Liêu Kỷ đưa tay đặt ở rồng nương ngực phía trước, cùng một thời gian, thanh kỹ năng bên trong màu nâu xám "Vương miện" đồ tiêu lần nữa sáng lên, trọc ách tiếp xúc lại một lần bắt đầu, mà lần này. . .

Ông!

Cháy hừng hực liệt hỏa một cái liền tràn ngập Liêu Kỷ toàn bộ tầm mắt, cùng lúc trước chỉ là "Xác không" tinh linh không giống, hiện tại trọc ách tiếp xúc đối tượng, thế nhưng là trong hiện thực thực sự rồng nương.

Liêu Kỷ cảm giác một cỗ kỳ diệu kết nối cảm giác, đem bản thân cùng Cửu U chặt chẽ địa tướng hòa vào nhau, trọc ách tiếp xúc phảng phất vì hắn mở ra một đạo cửa chính, thông hướng Cửu U nội tâm chỗ sâu nhất cửa.

Giờ khắc này hắn biết được rồng nương toàn bộ, mỗi một tấc da thịt, mỗi một sợi tóc đỏ, thậm chí đến mỗi cái nhỏ xíu lỗ chân lông.

Mà đối với Cửu U đến nói, rồng nương cũng có thể cảm giác được, hiện tại nàng hết thảy đều bị bại lộ đưa Tro Bụi đại nhân, nhất định phải hình dung, thật giống như tại đèn chiếu dưới, lột sạch quần áo trần trụi đứng tại Tro Bụi đại nhân trước mặt, nhưng nàng cũng không có đối tại đây có cái gì xấu hổ cùng làm khó cảm xúc.

Tương phản.

Hiện tại rồng nương nhắm chặt hai mắt, từ Liêu Kỷ tay chạm đến thân thể nàng sát na sau, nàng cả người liền phối hợp với hoàn toàn buông lỏng, rất nhanh liền giống như là mất trọng lượng một dạng lấy trôi nổi lên, tứ chi hướng phía dưới rủ xuống, tiêu chí lấy đem thân thể hết thảy quyền khống chế, đều giao cho trước mặt nàng thanh niên, cái này nàng tín nhiệm nhất, mong muốn nhất bồi tại bên người, cũng là thích nhất người.

Nếu như nói hiện tại Cửu U duy nhất còn có bất an cảm xúc, chính là có chút thấp thỏm, thân thể của mình có thể để cho Tro Bụi đại nhân hài lòng không? Hẳn là sẽ không bị Tro Bụi đại nhân ghét bỏ a? Về sau còn cần nàng lại thế nào đi nghênh hợp Tro Bụi đại nhân sao?

Bất quá những cái này đều sau đó một khắc, theo Liêu Kỷ đem tay rút ra, mà rồng nương theo sát lấy tại trong miệng nhịn không được phát ra một tiếng nhẹ anh, triệt để tan thành mây khói.

Rồng nương thân thể biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là biến thành một cỗ khổng lồ trọc ách sương đỏ vờn quanh tại Liêu Kỷ quanh thân.

Này một lần bị trọc ách tiếp xúc "Vật hoá" rồng nương bản trang bị, không còn là xuất hiện tại Liêu Kỷ trong tay.

Mà là tại đằng sau.

Chỉ thấy Liêu Kỷ phía sau, hết thảy đến từ rồng nương trọc ách lực lượng bắt đầu điên cuồng ngưng tụ, một đối cánh chim hình dáng bắt đầu dần dần hiển hiện.

Cứ việc song dực vẫn chưa hoàn toàn hiện hình ngưng tụ, nhưng chỉ là từ cái này to lớn bóng tối, có thể nhìn ra nó chỉ có với tư cách "Long chủng" mới có thể có được khoa trương cánh thể tích, cùng cái này nguyên bộ lấy, rất có tiến công cùng uy hiếp tính góc cạnh hình dáng.

Khi nóng bỏng liệt diễm theo sát phía sau, bắt đầu ở song dực bên trên bốc cháy lên thời điểm, không thể nghi ngờ là giao phó đây đối với long dực sau cùng linh hồn, nó kinh khủng nhiệt độ cao, để không khí chung quanh đều bắt đầu vặn vẹo.

Đây chính là tại trọc ách tiếp xúc dưới, thuộc về rồng nương mang theo đưa Liêu Kỷ trang bị.

Một đôi. . .

Cánh hồng liên.