Trở về hiện thực

.

.

Nhanh chóng xem một lần nói rõ, Liêu Kỷ nhìn xem tại thanh kỹ năng bên trong, cái này hiện ra màu nâu xám, giống như là "Vương miện" một dạng mới tinh có thể mưu cầu tiêu, hắn rất nhanh ý thức được, hẳn là tại bản thân ngủ say thời điểm, Anyo đối hắn làm cái gì.

Đầu tiên có thể xác định một điểm là, cái này "Trọc ách tiếp xúc" tuyệt không phải Anyo năng lực, chí ít không phải từng có hắn quen thuộc cái kia tinh linh kỵ sĩ lực lượng.

Cái này một cách tự nhiên, Liêu Kỷ lập tức liền liên tưởng đến trước đó từng "Chiếm cứ" Anyo thân thể, cái kia ban đầu hư giả Anyo, vị kia phía sau mang theo xúc tu da đen tinh linh.

Từ kỹ năng danh tự nhìn lại, tựa hồ cũng càng dán vào da đen tinh linh đặc chất.

Cho nên. . .

Liêu Kỷ lại nhìn kỹ tại kỹ năng hiệu quả bên trong, viết "Sử dụng trọc ách quyền hành" mấy chữ này dạng, tựa hồ cũng là ám chỉ, cái này biểu hiện một mảnh "? ? ?" kỹ năng nguyên chủ nhân thân phận.

Xúc tu, trọc ách quyền hành, cùng mấu chốt nhất. . . Họa bậc.

Nếu như nói trên thế giới này, trừ bản thân nuôi năm cái lão bà bên ngoài, vẫn tồn tại cái thứ sáu họa bậc lời nói, vậy cũng chỉ có thế nhưng là. . .

Liêu Kỷ ký ức lập tức phiêu trở lại tại "Vòng một" cuối cùng quyết chiến, bản thân tại "Vực sâu Trọc Ách" bên trong từng đánh bại cuối cùng BOSS, cũng là với tư cách trọc ách ý chí hóa thân. . . Trọc ách chi mẫu.

Chẳng lẽ là mình vòng một thời điểm không có giết sạch sẽ? Vẫn là lại có mới "Trọc ách ý chí" sinh sinh? Mà những cái này lại cùng Anyo có liên hệ gì? Anyo cùng trọc ách chi mẫu ở giữa như thế nào quan hệ? Từ tinh linh đủ loại biểu hiện nhìn lại, hết thảy tựa hồ cũng là Anyo tự nguyện, thậm chí cố ý gây nên?

Một cái tiếp một cái nghi vấn từ Liêu Kỷ trong đầu toát ra, nhưng rất đáng tiếc, lấy hắn hiện tại tình báo, vô luận là cái kia hắn đều không thể giải khai.

Muốn có được những cái này bí ẩn đáp án, có lẽ chỉ có chính mình tự mình đi một chuyến Anyo liên minh Rừng Rậm.

Lắc lắc đầu, đã hiện tại bất lực, vậy liền không còn làm không có ý nghĩa tinh thần bên trong hao tổn, đem những này tạm thời ném đến sau đầu, Liêu Kỷ một lần nữa đem thu suy nghĩ lại trước mắt, tại xem hết năng lực mới sau, hắn hiện tại tựa hồ cuối cùng minh bạch, vì cái gì Anyo tại trước khi đi, còn muốn đem cỗ này thể xác lưu tại trước mặt hắn.

Thật giống như lão sư đang dạy một loại giải đề mạch suy nghĩ sau, muốn bố trí cái đề mục để học sinh thử nghiệm.

Rất hiển nhiên, trước mặt cỗ này tinh linh thể xác, chính là Anyo lưu cho bản thân, để hắn thí nghiệm dưới năng lực mới.

Nàng thật. . . Ta khóc. . .

Liêu Kỷ bất đắc dĩ cười khẽ dưới, Anyo vẫn là như vậy chu đáo, giúp hắn đem hết thảy đều an bài thỏa đáng, đã như vậy, bản thân cũng không thể cô phụ Anyo có ý tốt.

Sau khi hít sâu một hơi, Liêu Kỷ đem để tay tại tinh linh thể xác trên bờ vai, một giây sau sau, thanh kỹ năng bên trong "Vương miện" đồ tiêu lập tức lóe lên, từ Liêu Kỷ trong lòng bàn tay, đi theo bộc phát ra màu nâu xám quang mang, đem Liêu Kỷ cùng trước mặt tinh linh thể xác kết nối cùng một chỗ.

Liêu Kỷ tay rất nhanh liền cắm vào tới tinh linh thân thể bên trong, tinh linh thân thể cũng hóa thành một trận trọc ách sương đỏ quanh quẩn tại Liêu Kỷ quanh thân, chờ Liêu Kỷ đem tay lại rút ra thời điểm, trọc ách điên cuồng ngưng tụ tại nó lòng bàn tay, tinh linh đã biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó, là cuối cùng tố loại thành tại Liêu Kỷ trong tay. . .

Một đầu xúc tu.

Liêu Kỷ: ". . ."

"Đúng a."

Căn cứ trọc ách tiếp xúc nói rõ, bị tạo ra trọc ách vật phẩm, cùng người Ách Hóa bản thân cùng một nhịp thở, Liêu Kỷ nhìn xem trong tay đầu này nhúc nhích xúc tu, phảng phất càng thêm chứng minh trước đó bản thân cái kia suy đoán.

Liên quan tới đầu này xúc tu, thân là chủ nhân, Liêu Kỷ có thể ẩn ẩn cảm giác được, công năng của nó hẳn là có rất nhiều, liền giống với quang cầm nó, Liêu Kỷ liền cảm giác bản thân trở thành toàn bộ trọc ách không gian chúa tể, đầu này xúc tu liền phảng phất cây tín hiệu dây anten một dạng, có thể cuồn cuộn không ngừng mà hướng chung quanh trọc ách phát ra mệnh lệnh, để hết thảy trọc ách lực lượng vì chính mình phục vụ.

Lại tỉ như tà ác hơn một điểm năng lực, nếu như trước mặt có một cái sinh linh lời nói, Liêu Kỷ cảm giác bản thân thậm chí có thể đi chỉ huy xúc tu, lựa chọn thôn phệ hoặc là đọa hóa sẽ sinh linh, cái trước chính là dùng xúc tu đem nó quấn quanh, giống như là rễ cây già thân một dạng, hấp thu đối phương hết thảy lực lượng hóa thành của mình, mà cái sau thì càng kinh khủng cùng quỷ dị, trực tiếp từ tinh thần cùng nhục thể song trọng đem đối phương cải tạo, đem đối phương biến thành cùng loại hắn "Dòng dõi" một dạng tồn tại.

Thông qua xúc tu, Liêu Kỷ xem như càng thêm lãnh hội tới trọc ách chi mẫu, đương nhiên rất có thể chỉ là một góc của băng sơn, nguyên nhân chính là như thế, cũng mới để Liêu Kỷ sau lưng một trận mồ hôi lạnh, may mắn bản thân trước đó chống lại trụ dụ hoặc, phân biệt ra được da đen tinh linh, không phải thật làm cho cái kia giả Anyo, cùng bản thân làm cái gì "Vui vẻ sự tình" lời nói, vậy cái này cũng không phải là đơn thuần ép khô không ép khô vấn đề, cái gọi là rút ra bản thân gen cùng huyết mạch, hiện tại xem ra, chưa chừng là dùng cái gì càng quỷ dị cùng vặn vẹo phương thức.

Có quan hệ đầu này tà ác xúc tu, Liêu Kỷ hoàn toàn không tiếp tục tiếp tục thâm nhập sâu đào móc suy nghĩ, liền cả sử dụng nó, cũng chỉ là thuần túy xem như một cái roi tại dùng, Liêu Kỷ đối chung quanh hắc ám không gian hung hăng vung lên sau, xúc tu bỗng nhiên duỗi dài, phảng phất gai nhọn một dạng đánh vào tường không gian bên trên, để cái này nay đã bởi vì da đen tinh linh tinh thần tán loạn, cho nên lung lay sắp đổ không gian, để lên cuối cùng một cọng rơm.

Tạp. . . Tạp sát!

Vô số đầu khe hở từ không gian chung quanh xuất hiện, giống như mạng nhện một dạng nhanh lan tràn, trong chớp mắt liền bao trùm toàn bộ không gian, cũng tại một giây sau sau. . .

Ầm ầm!

Nương theo lấy vờn quanh bên tai trầm đục âm thanh, toàn bộ hắc ám không gian như vỡ vụn pha lê, triệt để sụp đổ, mà trong hiện thực Liêu Kỷ thân thể, cũng bắt đầu nhanh đi theo từ tế đàn trong nước hồ nổi lên.

Soạt!

Từ trong nước hồ ngồi dậy Liêu Kỷ, mãnh nhiên mở to mắt, hắn ngắm nhìn bốn phía, nhìn thấy chung quanh là cổ sói thị tộc cấm khu cảnh tượng thời điểm, mới thở phào nhẹ nhõm, xác nhận bản thân trở lại hiện thực, mà lại từ thời gian đến xem, cho dù bản thân tại ý thức không gian bên trong, tựa hồ kinh lịch rất nhiều, nhưng trong hiện thực khả năng cũng chính là vài phút sự tình.

Nói đến vừa mới không gian. . .

Liêu Kỷ cúi đầu nhìn mình tay phải, đầu kia từ tinh linh thể xác "Qua đời" thành tà ác xúc tu, thế mà cũng không cùng lấy biến mất, còn bị hắn đưa cùng một chỗ mang ra.

Bất quá sau một khắc Liêu Kỷ, lập tức liền đem xúc tu đưa thu lại, đối với loại tà ác này đồ vật, hắn luôn luôn tuân theo ngại mà xa chi, có thể không cần cũng không cần nguyên tắc.

Từ trong nước hồ rời đi sau, Liêu Kỷ lại quan sát toàn bộ tế đàn, phát hiện đã là đại biến bộ dáng.

Trong tế đàn ao nước vậy mà từ ban đầu ô uế bùn đen, biến thành hiện tại thanh tịnh trong suốt, giống như thật cùng phổ thông ao nước không có gì khác biệt.

Rất nhanh Liêu Kỷ lại hướng tế đàn ao trung ương nhìn lại, cái kia với tư cách hội tụ Long Quốc mấy trăm năm tâm tình tiêu cực S cấp trọc ách vật phẩm, tại khô lâu móng vuốt bên trong nguyền rủa xương cốt ngọc, hiện tại cũng biến thành ám đạm không ánh sáng, khi Liêu Kỷ đi qua cầm lên thời điểm, phát hiện bên trong trọc ách lực lượng đã quét sạch sành sanh, triệt để từ "Ngọc" biến thành bình thường nhất hòn đá.

Này hết thảy biến hóa, không thể nghi ngờ đầu nguồn chính là mình, mà lại Liêu Kỷ ẩn ẩn phát giác được, là hắn tại tinh linh trợ giúp dưới, đem dạng này hải lượng khủng bố trọc ách toàn bộ hấp thu tiến thể nội, là hắn "Ép khô" toàn bộ tế đàn, chính là dựa vào cỗ này Long Quốc tích lũy trăm năm trọc ách lực lượng với tư cách làm nền, mới hình thành "Trọc ách tiếp xúc" cái này bản thân cái thứ sáu "Họa" bậc năng lực.