Trọc ách tiếp xúc

.

.

Không có cách nào, ai kêu tinh linh ngón tay, nhiều lần đều có thể móc tiến bản thân trong lỗ tai rất tê dại địa phương, cho hắn lỗ tai làm một lần toàn bộ phương vị hộ lý xoa bóp.

Sa vào tại phần này yên tĩnh cùng tường hòa bên trong, gối lên Anyo đùi, cảm thụ được đến từ tinh linh phục vụ, từ khi tiến vào "Vòng hai" đến nay sau, Liêu Kỷ chưa bao giờ có hướng hiện tại như vậy buông lỏng.

Phần này buông lỏng cùng cảm giác an toàn, cũng chỉ có với tư cách "Hộ vệ hệ" Anyo có thể mang cho hắn.

Đúng vậy.

Trước đó bản thân, vẫn luôn là hết sức trước mặt người khác duy trì một cái không chút phí sức hình tượng, dù sao hắn nhưng là "Tro Bụi đại đế" a, nhưng theo kinh lịch đến càng nhiều, Liêu Kỷ liền càng cảm thấy thật sâu mỏi mệt cùng tâm mệt mỏi, dù sao hắn là Tro Bụi, lại không phải chân chính Tro Bụi.

Liêu Kỷ có rất nhiều địa phương kỳ thật đều cảm thấy mê mang, không biết nên như thế nào cho phải, cũng tỷ như đối đãi liên minh cựu nhật, tỉ như nên như thế nào đối đãi những cái kia từng có bị ném bỏ nhân vật, khi bọn hắn bởi vì đối với mình hận ý mà tạo thành cái khác tai nạn thời điểm, bản thân lại làm như thế nào đi làm.

Trừ cái đó ra, chỉ là tìm tới Sshutia cùng Cửu U hai người, Liêu Kỷ liền cảm giác bản thân nhanh tinh bì lực tẫn, nhưng mà phía sau còn có ba vị đang đợi mình, Liêu Kỷ trong lòng có dự cảm, càng về sau chỉ biết càng ngày càng gian nan, hắn không khỏi hoài nghi mình thật có thể làm được sao.

Cũng tỷ như tại ban đầu cùng da đen tinh linh trong lúc giằng co, khi đối phương nói ra Anyo cống hiến nhục thể thời điểm, Liêu Kỷ mặc dù mặt ngoài còn rất trấn tĩnh, nhưng trong lòng chỗ sâu bối rối, chỉ có chính bản thân biết, dù sao hắn tuyệt không cách nào tiếp nhận "Các nàng" bên trong có giảm quân số, càng không cách nào tiếp nhận đối tại đây bất lực bản thân.

Nguyên nhân chính là như thế, theo dưới mắt chân chính Anyo hiện thân, Liêu Kỷ trong lòng loại này mất mà được lại cảm giác, quả thực không cách nào dùng lời nói mà hình dung được, không có so đây càng để hắn thở phào rồi.

Cùng loại dạng này tâm tình tiêu cực kỳ thật còn có rất nhiều.

Tỉ như một số thời khắc đêm khuya, Liêu Kỷ thậm chí còn có thể lâm vào một loại, cùng loại bản thân thật xứng đáng đến các nàng yêu sao, lại hoặc là tại vắt hết óc nghĩ đến, bản thân sẽ như thế nào đi làm, mới có thể đóng vai tốt "Tro Bụi đại nhân" kiểu người như vậy, nếu như mình nơi nào không cẩn thận sai lầm, nơi nào lộ ra trò hề, bị các nàng phát hiện mình cùng các nàng trong ấn tượng cái kia Tro Bụi đại nhân hoàn toàn không giống sau, các nàng có thể hay không cách mình mà đi?

Ngày thường những cái này, chỉ bất quá đều là bị Liêu Kỷ đọng lại dưới đáy lòng, không có biểu hiện ra ngoài mà thôi, dù sao nói trợn nhìn, hắn chính là một cái trạch trong nhà, nhiều nhất tính chơi game tương đối lợi hại người bình thường thôi.

Như là loại này tâm tình tiêu cực đều là một loại tai hoạ ngầm, hiện tại Liêu Kỷ khả năng còn không có biểu hiện ra ngoài, nhưng theo đằng sau càng để lâu càng nhiều, nhất định sẽ tại cái nào đó tiết điểm bạo phát đi ra.

Vậy mà, giờ phút này Anyo gối đùi lại phảng phất có một cỗ ma lực, có thể để cho người buông xuống toàn bộ đề phòng cùng cảnh giác, để Liêu Kỷ có thể bộc lộ nội tâm, đem bản thân mềm yếu nhất một mặt lộ vẻ ra đưa tinh linh.

Mà tinh linh tiếp xuống làm, chính là ôn nhu lấy vuốt ve thanh niên mỗi một lọn tóc, mỗi một tấc gương mặt, để Liêu Kỷ không muốn sự tình đều giấu ở đáy lòng, đem hết thảy tâm tình tiêu cực đều phát tiết ra ngoài, Anyo nguyện ý tiếp thu những cái này, nguyện ý trở thành bản thân cảng tránh gió.

Nàng so sánh thích một cái cường thế lại hoàn mỹ Tro Bụi đại nhân, tựa hồ càng sẽ yêu một cái, mềm yếu lại không thể hoàn mỹ Tro Bụi đại nhân, dù sao nàng thế nhưng là hộ vệ.

Chính là bởi vì được bảo hộ người không đủ cường đại, với tư cách "Hộ vệ" nàng mới có. . . Tồn tại ý nghĩa a.

Liêu Kỷ cảm thấy mình hết thảy bàng hoàng, mê mang, sợ hãi, đều theo Anyo vuốt ve mà tan thành mây khói, tựa như là cho khô cạn đại địa lại xuống một trận liên miên mưa xuân, vì mỏi mệt hắn tràn ngập năng lượng.

Không biết là bởi vì quá mức thoải mái gối đùi, vẫn là Anyo trên thân khiến người say mê mùi thơm cơ thể, vẫn là tuyệt đối lĩnh vực mềm mại cùng ấm áp, lại hoặc là cái gì khác, tóm lại một cỗ bối rối bắt đầu càn quét Liêu Kỷ, mắt của hắn da tróc bắt đầu đánh nhau, tầm mắt trở nên mô hình hồ lên.

Không thể kiên trì bao lâu, rất nhanh sau Liêu Kỷ, liền triệt để tại tinh linh trên đùi ngủ yên đi qua.

Mà Anyo tựa hồ cũng chính là tại chờ đợi lúc này, chỉ thấy về sau tinh linh, đối thanh niên cúi người xuống, sau lưng nàng đôi kia cánh bướm một dạng tinh linh cánh, đi theo bắt đầu bỗng nhiên biến lớn, cho đến cuối cùng có thể triệt để dùng hai cánh, đem hai người hoàn toàn bao vây lại.

Cùng lúc đó trong thế giới hiện thực, tại khô lâu trong tế đàn, bị bùn đen ô uế bao phủ lại, túm nhập chìm vào đáy ao Liêu Kỷ thân thể, giờ khắc này cũng đi theo loé lên tinh linh ánh sáng, đồng thời hắn giống như là một cái to lớn máy bơm, để toàn bộ trong tế đàn bùn đen, đều điên cuồng hướng phía Liêu Kỷ thể nội tràn vào.

Những cái này có thể bị coi là, là Long Quốc mấy trăm năm tính gộp lại tâm tình tiêu cực chỗ ngưng kết bùn đen, cũng không phải là trực tiếp tiến vào Liêu Kỷ thể nội, bọn chúng sẽ trước thông qua bao trùm tại Liêu Kỷ bên ngoài màu xanh sẫm bình chướng, đến từ Anyo che chở, màu xanh sẫm bình chướng tựa như là một đạo lọc tâm cùng tịnh hóa khí, đem những cái kia bùn đen bên trong tạp chất ngoại trừ, chỉ để lại tinh khiết nhất trọc ách, lại bị Liêu Kỷ thân thể hấp thu.

Mà xem như tế đàn nơi trung tâm nhất hài cốt chú ngọc cũng tương tự không cách nào may mắn thoát khỏi, đi theo cùng nhau bị hồng hấp tiến nhập vào Liêu Kỷ thể nội, này kéo dài mấy trăm năm huyết mạch nguyền rủa, đồng dạng là trước đánh vào tinh linh trên thân, về sau mới hóa vì càng thêm bàng bạc một cỗ tinh thuần lực lượng, bị truyền cho tinh linh gối đùi bên trên thanh niên.

Ngắn ngủi không đến vài phút thời gian, khó có thể tưởng tượng, cỗ này mấy triệu người hoa mấy trăm năm hình thành khổng lồ trọc ách, toà này nguyền rủa tế đàn liền đã bị Liêu Kỷ cùng tinh linh đưa hút khô thành cái xác không.

Mà xem như những lực lượng này sau cùng biểu thị hình thức. . .

Chỉ thấy tại Liêu Kỷ thanh kỹ năng bên trong, vốn nên nên là năm cái kỹ năng, đối ứng "Các nàng" năm vị, nhưng ở giờ khắc này, lại lặng yên lại nhiều một hạng năng lực mới.

. . .

. . .

Không biết qua bao lâu, Liêu Kỷ ung dung tỉnh lại, hắn cảm thấy mình ngủ rất dài rất dài một giấc, chưa bao giờ có thư thái như vậy một giấc.

Chờ Liêu Kỷ ý thức chậm rãi từ trong mộng sau khi tỉnh lại, hắn tranh thủ thời gian đứng dậy, nhìn thấy còn tại bên cạnh mình tinh linh, Liêu Kỷ đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, nhưng rất nhanh liền lại biến thành nặng nề thở dài.

"Ngươi đã đi rồi sao, Anyo. . ." Liêu Kỷ thở dài, trước mặt hắn cái này tinh linh, đã mất đi quang mang, cùng ban sơ không có linh hồn thể xác một dạng.

Hiển nhiên, chân chính Anyo cũng từ bên trong vùng không gian này biến mất.

Nắm chặt chút nắm đấm, bất quá rất nhanh Liêu Kỷ liền khẽ cười một tiếng lắc đầu, đều hưởng thụ một phen Anyo gối đùi chữa trị, hắn hiện tại tràn ngập tự tin cùng nhiệt tình.

Coi như phía trước lại lại nhiều không biết cùng ngăn cản, đều không thể lại để cho hắn dừng lại đi tìm các lão bà bước chân!

Lần tiếp theo gặp lại Anyo.

Liêu Kỷ nhất định phải hưởng thụ một lần không phải không gian ý thức, mà là trong hiện thực chân chính gối đùi!

Về phần hiện tại. . .

Liêu Kỷ muốn cân nhắc chính là mình nên như thế nào từ nơi này ra ngoài, hắn dừng lại tại mảnh không gian này thời gian cũng đủ dài, nên đi trở về, mặt đối thực tế, rồng nương bên kia còn đang chờ hắn đây.

Ân?

Chính là vào lúc này, Liêu Kỷ mới phát giác được thân thể của mình một ít dị thường, hắn tranh thủ thời gian nhìn mình bảng về sau, này cũng mới phát hiện, tại bản thân thanh kỹ năng bên trong, thế mà không duyên cớ lại thêm ra đến. . .

Cái thứ sáu kỹ năng! ?

[ trọc ách tiếp xúc ]

[ đến từ: ? ? ? ]

[ cấp bậc: Họa cấp ]

[ kỹ năng hiệu quả: Đối một vị người Ách Hóa phóng thích sau, sử dụng trọc ách quyền hành, chạm đến nó tâm linh chỗ sâu nhất, đem cái kia người Ách Hóa tạm thời "Vật hóa" thành một kiện, độc thuộc về ngươi liền có thể sử dụng đặc thù trọc ách vật phẩm ]

(chú: Từ trọc ách tiếp xúc hình thành đặc thù trọc ách vật phẩm, có tuyệt đối duy nhất tính, nó biểu hiện hình thức, năng lực cùng phẩm giai, quyết định bởi sẽ người Ách Hóa tự thân)