Hiếu tâm biến chất

.

.

Cho nên. . .

Liền này?

Liêu Kỷ nhìn xem trước mặt đã tứ chi nghiêng lệch, hôn mê ngã xuống đất tái khởi không thể da đen tinh linh, thu nhận ở trong tay đại khảm đao, thậm chí còn có chút không đã nghiền.

Không thể không nói, vô luận là trò chơi vẫn là trong hiện thực, giống như vậy mềm nhu lại dính hồ xúc tu, quả thực sinh ra chính là để người chặt, đem bọn nó từng đao lấy chặt đứt chém nát, thật phi thường giải ép.

Nếu như có thể nói, Liêu Kỷ kỳ thật còn nghĩ tiếp tục lại nhiều chặt mấy cái xúc tu, đáng tiếc hiện tại da đen tinh linh phía sau xúc tu đã toàn bộ rụt trở về, kể cả nó toàn bộ thân thể, đều tựa hồ muốn đi theo sụp đổ, cũng không còn cách nào duy trì.

Từ tinh linh trong thân thể, Liêu Kỷ đã cảm giác không đến trước đó cái kia linh hồn, hiển nhiên là đã bị bản thân triệt để trục xuất mảnh không gian này, mà mất đi linh hồn, hiện tại tinh linh chính là một bộ thuần túy thân. . . Thể xác?

Đột nhiên, trước mặt với tư cách thể xác tinh linh, lại giống như bị lực lượng nào đó điều khiển, bắt đầu chậm rãi lơ lửng lên.

Ngay sau đó, tại tinh linh trên da, trước đó loại này bị ô nhiễm sau trứng luộc nước trà tông hắc sắc bắt đầu nhanh thối lui, thuộc về tinh linh nguyên bản cao khiết quang vinh màu trắng sữa làn da một lần nữa trở về.

Không, không ngừng.

Rất nhanh tinh linh toàn bộ thân thể cũng bắt đầu trở nên trong suốt lên, từ tinh linh phía sau lần nữa truyền đến động tĩnh, nhưng lần này xuất hiện không còn là những cái kia nhúc nhích lại sền sệt xúc tu, mà là một đối hết sức mỹ lệ, phảng phất tập hợp đủ thế gian này hết thảy rất động lòng người sắc thái chỗ điều hòa ra, giống như cánh bướm một dạng, ngũ thải ban lan mộng ảo cánh.

Toàn thân đều lóe ra quang mang tinh linh, đem này mảnh hắc ám không gian đều chiếu sáng, về sau nàng vuốt sau lưng cánh, bay đến Liêu Kỷ trước mặt.

Quá mức hào quang chói sáng, cộng thêm thân thể toàn bộ trong suốt, để tại Liêu Kỷ thị giác dưới, tinh linh chỉ có thể bị nhìn thấy một cái mô hình hồ hình dáng.

"Là ngươi sao, Anyo?"

Xét thấy có lần thứ nhất bị lừa kinh lịch, cho nên cho dù đối diện tinh linh cho mình rất mãnh liệt cảm giác thân thiết, nhưng Liêu Kỷ tạm thời vẫn là mang theo vài phần cảnh giác.

Mà mặt đối Liêu Kỷ đặt câu hỏi, tinh linh không có mở miệng, không, càng giống là bởi vì một loại nào đó hạn chế mà không pháp lên tiếng.

Nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng, tại mô hình hồ quang ảnh bên trong, tinh linh phảng phất bởi vì Liêu Kỷ chất vấn mà có chút quyệt miệng, thế là về sau nàng lựa chọn dùng hành động đưa thanh niên trả lời chắc chắn.

Giẫm lên từ nhánh trúc biên chế thành rừng rậm giày xăngđan, tinh linh gần sát tới Liêu Kỷ không đủ mấy tấc khoảng cách, về sau nàng duỗi ra một cây xanh thẳm ngón tay ngọc, đi thẳng tới Liêu Kỷ trán, tiếp đó mang theo giáo huấn tính chất lấy. . . Ngón tay búng một cái.

Đinh!

Liêu Kỷ trán lập tức truyền đến nhẹ đau nhức, nhưng Liêu Kỷ trên mặt biểu lộ lại lớn thở phào, lộ ra vui vẻ cùng dáng vẻ hưng phấn.

Nguyên nhân rất đơn giản.

Tinh linh ngón tay không có chút nào ngăn cản lấy liền nhẹ nhõm xuyên qua, trên người mình đến từ Anyo tinh linh che chở, cái kia đạo ngăn cản cùng bài xích trước kia da đen tinh linh màu xanh sẫm bình chướng, đối với trước mặt cái này tinh linh đến nói, như không có gì.

Có thể làm đến điểm này, cũng chỉ có che chở chân chính chủ nhân, cũng là bình chướng lực lượng bản thân nơi phát ra, lên. . .

Chân chính Anyo!

Mẹ!

Kích động Liêu Kỷ kém chút liền kêu đi ra, nhưng nghĩ đến vô luận là trong trò chơi bản thân làm sao thường xuyên đối đãi Anyo, vẫn là vừa mới hắn lại là làm sao đối da đen tinh linh, mặc dù đây không phải là chân chính Anyo đi, nhưng đúng là Anyo thân thể, Liêu Kỷ liền đem này âm thanh "Mẹ" vẫn là đưa thu về, thực tế không có ý tốt.

Trong lúc nhất thời trong đầu có quá suy nghĩ nhiều cùng Anyo nói lời, nhưng nguyên nhân chính là như thế, Liêu Kỷ ngược lại không biết nên từ nơi nào mở miệng.

Loại cảm giác này thật giống như, ra nước ngoài học nhiều năm sau hài tử rốt cục về nhà nhìn thấy mẹ già, nhìn qua quen thuộc lại xa lạ thân nhân, lại nhiều ngôn ngữ đều lộ ra tái nhợt bất lực.

Tinh linh dẫn đầu có động tác, như cái đại tỷ tỷ một dạng nàng, nhìn ra Liêu Kỷ còn đang vì nên nói cái gì mà phiền não, thế là lại một lần duỗi ra đầu ngón tay, bất quá lần này là dùng đến dọc tại Liêu Kỷ trước môi.

Rõ ràng so một cái "Xuỵt" thủ thế, không cần thiết đem ngón tay chịu được gần như vậy, nhưng tinh linh phảng phất chính là cố ý đồng dạng, hoàn toàn không có ghét bỏ ý tứ, hết lần này tới lần khác chính là muốn dùng ngón tay kề sát trụ Liêu Kỷ bờ môi mới bằng lòng bỏ qua.

Lập tức một cỗ lạnh buốt xúc cảm liền từ phần môi truyền đến, trung hoà khô nóng hơi thở, vì Liêu Kỷ mang đến một trận nhẹ nhàng khoan khoái.

Liêu Kỷ có thể cảm giác được, bản thân trước môi dán ngón tay là như vậy linh lung tinh tế, thon dài mà hữu lực, băng thanh nhiệt độ càng là tuyệt sát, không khỏi làm hắn sinh ra vài tia gợn sóng ảo tưởng.

Nếu như vậy ngón tay, hiện tại dán không phải mình bờ môi, mà là cái nào đó cũng tương tự rất nóng rực, cần hạ nhiệt độ hạ lửa địa phương, Anyo linh hoạt hữu lực um tùm ngón tay ngọc, nhất định có thể mang cho hắn không gì sánh kịp hưởng thụ cùng kích thích a?

Tựa hồ là phát giác Liêu Kỷ không đứng đắn tiểu tâm tư, Anyo lộ ra "Thật bắt ngươi không có cách nào" biểu lộ, một bên làm lấy bất đắc dĩ bộ dáng, một bên nhưng lại thật tại Liêu Kỷ trước mặt, lấy phi thường tiêu chuẩn tư thế ngồi quỳ chân xuống tới, đem bắp chân đặt ở dưới cặp mông mặt, màu xanh sẫm váy đem ánh sáng trượt trắng nõn đùi nửa chặn nửa che.

Dù sao mặt đối đệ đệ nũng nịu, cái nào ôn nhu tỷ tỷ sẽ nhẫn tâm không thỏa mãn đâu?

Về sau Anyo, đối Liêu Kỷ vỗ vỗ bản thân khép lại hai chân, kết quả thấy đối diện thanh niên, còn thất thần không biết có ý tứ gì, không khỏi làm tinh linh có chút hờn dỗi.

Mang theo vài phần không kịp chờ đợi ý tứ, Anyo chủ động đưa tay, đem Liêu Kỷ đầu đặt ở bản thân ngồi quỳ chân lấy trên hai chân sau, tinh linh mới một mặt hài lòng.

Nằm tại Anyo trên đùi, Liêu Kỷ mới lần nữa cảm nhận được cái gì gọi là thiên nhiên sủng nữa, tinh linh đùi quả thực tựa như là kẹo bông một dạng mềm mại, không có mảy may cấn cứng rắn cảm giác, để gối lên phía trên hắn, liền giống như thân ở đám mây.

Đương nhiên, trừ như mây bay một dạng mềm mại bên ngoài, cái kia không có một tia thịt thừa mang đến, cực hạn căng cứng chân co giãn, càng làm cho Liêu Kỷ khen không dứt miệng, có thể không ngừng cho hắn đầu một cái hướng lên lực đàn hồi, để cổ của mình thật một điểm khí lực cũng không cần ra, có thể hoàn toàn buông lỏng, thỏa thích hưởng thụ lấy phía dưới nhục cảm.

Vậy thì càng không muốn nâng, tại giữa hai đùi ấm áp nhiệt độ, gối lên phía trên tựa như là tự mang một cái sẽ làm nóng tiểu Ấm lô, thậm chí còn có xoa bóp chấn động công năng.

Về phần chức năng này chốt mở, chỉ cần đem hơi thở của mình, cố ý đánh vào Anyo bẹn đùi bộ phụ cận, nơi này chi chỗ được xưng là tuyệt đối lĩnh vực, cũng là bởi vì phi thường mẫn cảm, hắn có thể lập tức cảm nhận được đến từ tinh linh toàn thân chấn động, với tư cách bản thân dưới gối đầu phương hai chân, hướng vào phía trong bỗng nhiên kẹp chặt một cái lại nhanh chóng buông ra.

Trước đó Liêu Kỷ một mực không rõ gối đùi có cái gì tốt, cho tới bây giờ chân thể nghiệm một lần về sau, mới phát hiện. . .

Thật là thơm!

Liêu Kỷ mãnh lấy dùng cái mũi hít vào một hơi, cùng trước đó loại này u lan mùi thơm không giống, tựa hồ đổi linh hồn về sau, tinh linh liền thân bên trên mùi thơm cơ thể cũng đi theo cải biến, thành hoa nhài một dạng mùi thơm ngát quanh quẩn Liêu Kỷ chóp mũi.

Đủ loại trên ý nghĩa thật là thơm.

Đương nhiên, gối đùi chỉ là cái thứ nhất chuẩn bị khâu mà thôi, tại dạng này tư thế dưới, Anyo mới có thể sử dụng ngón tay đến thỏa mãn trước đó Liêu Kỷ mơ màng, tiến hành một ít đặc thù phục vụ.

Liêu Kỷ có nếm thử ngăn cản, cảm thấy dạng này có phải là không tốt lắm, dù sao cho tới nay hắn, đều là đem Anyo xem như lão mụ tử một dạng nhân vật, là nhiều lần trong chiến đấu đưa hắn hộ thuẫn, là bảo vệ mọi người mẹ già a!

Nhưng rất nhanh tại Anyo linh xảo dưới ngón tay, Liêu Kỷ nhịn không được, không ngừng phát ra thoải mái tiếng hừ, hắn triệt để từ bỏ giãy dụa, thừa nhận mình quả thật có như vậy trăm triệu điểm điểm hiếu tâm biến chất.

Chỉ, dùng ngón tay vì chính mình móc lỗ tai.