Đừng tới đây, ta. . . Ta không sao. . .

.

.

"Mẫu thân đại nhân! ?" Ở đây phản ứng lớn nhất, là nơi này duy nhất "Thượng vị" kẻ bị di vong, Halou.

Với tư cách phụ trách "Ma Đô" thượng vị kẻ bị di vong, Halou cũng bị Ma Đô ảnh hưởng, từ phục sức bên trên có thể nhìn ra được, đầu đội cao ống thân sĩ mũ, thân mặc màu đen áo đuôi tôm, luôn luôn là chúng thượng vị kẻ bị di vong bên trong, rất phong độ nhẹ nhàng.

Đương nhiên, cũng là rất biết nói chuyện, từ lúc trước hắn đối với Barl giới tính "Khen ngợi" có thể nhìn ra được.

Bất quá thời khắc này Halou, lại khó được kinh hoảng một lần, hắn trực tiếp từ trên bàn tiệc đứng dậy, liền trên đầu sắp đến rơi xuống thân sĩ mũ cũng mặc kệ, một mặt sốt ruột lấy liền muốn hướng ở vào chủ vị tinh linh nhích tới gần, vẻ mặt tràn ngập lo lắng cùng quan tâm.

Dù sao đây chính là hắn mẫu thân đại nhân, là để hắn, để bọn họ "Đặc chủng" nhất tộc đều rốt cục có thể từ "Tro Bụi đại đế" trong bóng tối giải thoát, là ban cho hắn mới sinh cùng tồn tại ý nghĩa mẫu thân đại nhân!

Chỉ tiếc, hắn vừa mới tới gần đến một nửa, chủ vị tinh linh phảng phất hơi dịu bớt nữa, nàng nhìn xem muốn đi qua xem xét bản thân Halou, vô ý thức liền có loại chột dạ cảm giác lấy lập tức ngăn cản nói:

"Đừng tới đây!"

Về sau, tựa hồ cũng phát giác được phản ứng của mình quá kịch liệt, ngược lại lộ ra không bình thường, thế là tinh linh lại chậm dần ngữ tốc, giả dạng làm bình thường như thế lại tâm bình khí hòa đối Halou giải thích nói:

"Không, ý của ta là, hài tử, ta không. . . A. . . . Ta không sao, trở lại ngươi trên bàn tiệc đi. . . Ân. . ."

Tinh linh dùng răng gắt gao cắn môi, vô cùng lớn ý chí lực duy trì nàng thanh âm bình ổn.

Nàng không nghĩ tới chính là ngắn như vậy công phu, một nửa khác ý thức bên kia liền lại truyền tới roi kích, suýt nữa để nàng lại tại đám hài tử trước mặt nghẹn ngào ra.

Mà Halou nhìn xem tại chủ vị, tựa hồ thân thể tại ẩn ẩn phát run, liền âm thanh cũng cùng bình thường không giống, cảm giác là lạ mẫu thân đại nhân, mặc dù vẫn rất lo lắng, nhưng đã mẫu thân đại nhân đều lên tiếng, vậy hắn cũng chỉ có thể đàng hoàng một lần nữa ngồi trở lại đi.

Bất quá đợi sau khi trở về Halou, lại nhìn một chút "Thánh đường" bên trong mấy cái trống không ghế thời điểm, cỗ này đối với mẫu thân lo lắng, lập tức liền biến thành đối với mấy cái này người vắng mặt nộ khí.

"Barl! Không Khải! Ám vũ! Bọn gia hỏa này đến cùng chuyện gì xảy ra! Đã liền mẫu thân đại nhân triệu hoán cũng dám không nhìn rồi sao! ? Có thể có cái gì trong tay sự tình, là muốn so mẫu thân đại nhân còn trọng yếu hơn sao! ?"

Cứ việc Halou mang theo bao tay trắng, vẫn như trước có thể nhìn ra tại hắn nắm chặt trên nắm tay, bởi vì tức giận mà nổi lên gân xanh.

"Hách. . . Halou. . . Không muốn nói như vậy mọi người, còn có, ngươi vừa rồi nói triệu. . . Ách ách a. . . Triệu hoán là, là có ý gì?" Tinh linh đứt quãng hỏi.

"Chẳng lẽ không phải mẫu thân đại nhân ngài hiện thân gọi đến ta sao? Ài! ? Chờ chút, chẳng lẽ ý của ngài là, ngài. . . Ngài tại "Thượng vị" bên trong chỉ đơn độc gọi đến ta, ta sao?"

Đột nhiên ý thức được điểm này Halou toàn thân kích động lên, thậm chí bắt đầu vọng tưởng lên, chẳng lẽ như thế đặc thù triệu hoán, là mẫu thân đại nhân muốn đơn độc đưa hắn cái gì sủng ái sao?

Mà một bên khác tinh linh khi nghe đến Halou lời nói sau, không để ý nửa đoạn sau Halou vọng tưởng, lực chú ý đã đều bị phía trước "Hiện thân" hấp dẫn, trong lòng tràn ngập ngạc nhiên, thậm chí có chút kinh dị.

Bởi vì. . . Nàng, hiện thân?

Làm sao có thể!

Nàng toàn bộ ý thức đều đặt ở không gian bên trong Tro Bụi trên thân, làm sao có thể còn hiện thân tại đám hài tử trước mặt?

Nhưng nếu như không phải nàng. . .

Cái này Halou cùng cái khác được triệu hoán tới đám hài tử nhìn thấy cái kia "Nàng" lại đến tột cùng là ai! ?

Tràn ngập nghi hoặc cùng không hiểu tinh linh, vội vàng muốn tiếp tục hướng Halou hỏi thăm, nhưng làm nàng không nghĩ tới chính là. . .

"Ách. . . A!"

Một cỗ so trước đó roi kích còn phải mạnh hơn rất nhiều rất nhiều lần kích thích, đột nhiên từ một nửa khác ý thức thân thể bên kia truyền đến, để tinh linh căn bản xử chí không kịp đề phòng.

Cỗ này cảm giác thậm chí để nàng một nháy mắt đại não đều biến thành trống không, lại một lần nữa ngay trước phía dưới đám hài tử trước mặt nghẹn ngào ra.

Chờ tinh linh vội vàng lại đem ý thức hoán đổi trở về, nhìn thấy tại trọc ách không gian bên trong, giờ phút này Tro Bụi ngay tại đối với nàng ý thức thân thể làm sự tình thời điểm, tinh linh kém chút bị tức ngất đi.

Thời gian hơi rút lui vài phút.

Khi đó chính là tinh linh ý thức vừa mới bị trong hiện thực quấy nhiễu, bị ép rời đi cỗ này trong không gian thân thể, mà Liêu Kỷ rất nhanh cũng phát hiện điểm này, trước mặt da đen tinh linh, tựa hồ lâm vào vô ý thức trạng thái, có thể tùy ý bản thân bài bố.

Vậy dạng này lời nói. . .

Liêu Kỷ không biết da đen tinh linh làm sao, dạng này tùy ý làm thịt trạng thái còn có thể kéo dài bao lâu, cho nên hắn nắm chặt thời gian, lập tức đem roi thay đổi, dùng ý niệm hoàn toàn mới cấu tạo một cái. . .

Đại khảm đao.

Đúng vậy, Liêu Kỷ cho rằng roi hiệu suất vẫn là quá kém, mà lại tạo thành mặt trái hiệu quả không đủ, thế là hắn quyết định đổi một loại phương thức công kích, về phần công kích vị trí. . .

Liêu Kỷ rất nhanh liền đưa ánh mắt khóa chặt tại, hiện tại da đen tinh linh phía sau cái này một đại đoàn trong bóng tối, những cái kia nhúc nhích trên xúc tu mặt.

Người ngoan thoại không nhiều, Liêu Kỷ dẫn theo khảm đao liền đi thẳng tới đờ đẫn da đen tinh linh phía sau cái mông, tiếp đó đối những cái kia cũng tương tự mất đi ý thức xúc tu đám, trực tiếp chính là giơ tay chém xuống.

Bá!

Phốc phốc!

Một đao xuống dưới, tinh linh xúc tu tính bền dẻo có chút vượt qua Liêu Kỷ dự tính, lại còn không chặt đứt, Liêu Kỷ chỉ có thể lại đến một đao, một đao, một đao. . . Một đao!

Phốc phốc!

Rốt cục thời gian không phụ người hữu tâm, Liêu Kỷ cuối cùng một đao vung chặt, triệt để đem trước mặt cái này màu nâu xám xúc tu đưa hết thảy hai đoạn, đoạn dưới một nửa trên mặt đất nhảy nhót mấy lần sau liền biến thành sương mù tiêu tán.

Bất quá so sánh nhìn xúc tu tình trạng, càng không bằng coi như vì xúc tu chủ nhân tinh linh.

Chỉ thấy chặt đứt xúc tu sau hiệu quả quả nhiên muốn so trước đó roi mạnh quá nhiều, từ xúc tu bị chặt đứt một khắc này, da đen tinh linh toàn bộ thân thể, đều đi theo kịch liệt run rẩy đến mấy lần, càng là trên ánh mắt phản, lộ ra đại đại tròng trắng mắt, mở ra miệng bên trong đầu lưỡi đều duỗi thẳng ra, nhổ tuyến chất nhầy điên cuồng bài tiết, toàn bộ khoang miệng đều bị che kín.

Mà Liêu Kỷ lại nhìn về phía chung quanh hắc ám không gian, da đen tinh linh xác thực không có lừa gạt mình, chỉ thấy mảnh không gian này theo tinh linh tinh thần rung mạnh sau, cũng đi theo xuất hiện từng đạo vết rách.

Cái này lập tức để Liêu Kỷ trong lòng vui mừng, nhìn thấy đi ra hi vọng, thế là hắn càng thêm nhiệt tình mười phần, nhìn xem tại tinh linh sau lưng, còn có không sai biệt lắm hơn mười đầu xúc tu, một mặt lãnh khốc biểu lộ lấy dẫn theo khảm đao liền hướng phía kế tiếp xúc tu mà đi.

Liên minh cựu nhật thánh đường bên trong.

"Mẫu thân đại nhân! Ngài, ngài đến cùng làm sao! Là nơi nào không thoải mái sao?" Tinh linh lần thứ hai nghẹn ngào, để Halou lại một lần nữa từ trên bàn tiệc đứng lên.

Hắn hiện tại phi thường xác nhận, mẫu thân nhất định là nơi nào xảy ra vấn đề.

"Không. . . Halou. . . Ngươi trước. . . A! Hỗn đản! Nơi đó, đáng chết! Ô ô. . ." Tinh linh không thể không dùng tay che miệng, mới có thể phòng ngừa bản thân không thét lên ra.

Tinh linh hiện tại phi thường lo lắng, nàng muốn mau đem ý thức lại trở lại Liêu Kỷ bên kia thân thể bên trong, nhưng cái này cần nàng tập trung tinh thần, không thể bị quấy nhiễu, nhưng bây giờ thánh đường bên này có Halou một mực tại không để cho nàng đến không ứng phó, mà Liêu Kỷ bên kia không ngừng mà chặt đứt bản thân xúc tu, loại này bị chặt đứt xúc tu sau, truyền đến không gì sánh kịp thoải mái cảm giác, càng làm cho nàng tinh thần tán loạn, căn bản cái gì cũng làm không được.

"Cỗ này đáng chết thân thể. . . Đến cùng, a! Đến cùng là thế nào. . . Chuyện gì xảy ra!"

"Vì. . . Vì cái gì, lại biến thành. . . Dạng này! ?"

"A!"

Che miệng tinh linh không ngừng lắc đầu, mà đến từ phía dưới kẻ bị di vong đám, đến từ Halou đối với mình quan tâm, đến từ đám hài tử ánh mắt, ngược lại càng tăng lên hơn loại này ở sâu trong nội tâm cảm giác.

Vừa nghĩ tới hiện tại bản thân bị liên minh cựu nhật, những cái này nàng tự tay bồi dưỡng được đến, vì đối kháng Tro Bụi đại đế trọc ách đám hài tử, còn đang nhìn xem, nhìn xem nàng thời khắc này như thế trò hề, cỗ thân thể này kỳ quái trình độ lại còn càng ngày càng nghiêm trọng.

Dạng này liền dẫn đến, tại vẻn vẹn tới cái thứ tư xúc tu bị một đao chặt đứt thời điểm, tại tinh linh trong đầu tựa như là có cái gì bom "Ầm ầm" một cái đem ý thức của nàng toàn bộ nổ thành trống rỗng.

Nàng một tay che miệng cũng đã không đủ, biến thành hai tay gắt gao che miệng, nghẹn ngào thanh âm bên trong, cùng cũng không còn cách nào duy trì tư thế ngồi, cả người đều trực tiếp một cái ghé vào "Thánh đường" trên mặt bàn, giống như là cái thi thể một dạng đang không ngừng run rẩy.

"Mẫu. . . Mẫu thân đại nhân! ? ?"

Nhìn thấy tinh linh một màn này dưới Halou, lập tức phát ra tê tâm liệt phế thanh âm.