Trừ. . . Cái kia người

.

.

Trả lời Liêu Kỷ, là một cây từ đại tư tế phía sau, từ trọc ách phi tốc ngưng tụ đen nhánh chi mâu, trực chỉ trái tim của hắn phóng tới.

Bất quá phát giác được đại tư tế sát ý trước đó, một thân ảnh liền đã ngăn tại thanh niên trước mặt, đối với cái này ẩn chứa khủng bố trọc ách đen nhánh chi mâu, tại nó bay vụt trên đường, liền bị long nữ một tay một nắm, đen mâu một nửa bị long nữ nắm ở trong lòng bàn tay, mặc cho đen mâu làm sao rung động, long nữ bàn tay đều giống như kìm sắt một dạng, để nó không cách nào tiếp tục tiến lên nửa phần.

Chờ Cửu U lại dùng lực một nắm, xích hồng liệt diễm từ lòng bàn tay thiêu đốt, lập tức liền đem đen mâu đốt cháy hầu như không còn.

"Ta, nhớ kỹ ngươi." Cửu U cảm thụ được vừa mới đen mâu lực lượng, đáy lòng sinh ra một cỗ cảm giác quen thuộc, nhưng khi nàng lại cẩn thận quan sát đối diện đại tư tế bộ dáng thời điểm, nhưng lại trở nên mạch sinh cùng không xác định.

Bởi vì trong ấn tượng của nàng, đen mâu chủ nhân hẳn là cùng nàng cùng thuộc cận vệ liệt kê, là vị giàu có chiến sĩ chi tâm, kiên cường đáng tin đồng bạn, mà không phải giống như bây giờ. . .

Thân ảnh của đại tế ti hướng không trung trôi nổi, hắn gương mặt xinh đẹp bên trên lộ ra vặn vẹo lại điên cuồng biểu lộ, tinh xảo trang điểm tại thời khắc này, lộ ra là như vậy châm chọc.

"Ngươi biến thành cái dạng này tới thấy ta. . . Là đặc địa đến nhục nhã ta sao? Cửu U!" Đại tư tế dùng cừu hận cùng ác độc ánh mắt nhìn qua phía dưới long nữ.

Hắn vì mỹ lệ mà buông bỏ xuống rất nhiều, thậm chí năm trăm năm tích lũy xuống cừu hận, vẫn không địch lại tại thật nhìn thấy Tro Bụi đại nhân thời khắc đó sau, để hắn xúc động cùng mềm yếu dưới tâm, sinh ra muốn phản bội liên minh cựu nhật suy nghĩ, điều kiện tiên quyết là, chỉ cần Tro Bụi đại nhân có thể nhận ra hắn, có thể tán thưởng hắn mỹ lệ, có thể lại tiếp tục bản thân năm đó bị tước đoạt mất đi sủng ái.

Chỉ tiếc không có.

Hắn phí hết tâm tư sau đổi lấy, vẫn là một câu Tro Bụi đại nhân băng lãnh vô tình "Ngươi là?" Hai chữ.

Mà trước mặt cái này long nữ, cho dù dùng dạng này hào không trang phục hình tượng, cũng vẫn như cũ có thể lưu tại Tro Bụi đại nhân bên người, mà lại càng làm Barl đố kị chính là, hắn không sánh bằng long nữ.

Thật giống như như thế nào đi nữa hậu thiên cố gắng, cũng không sánh bằng tiên thiên ưu tú huyết thống, đến từ Cửu U thiên sinh lệ chất, để nàng cho dù là tại "Thấp tinh lập vẽ" dưới, vẫn có lấy cực cường mị lực, vừa mới hơi động đậy tay về sau, loại này lạnh lẽo cường đại khí chất không còn che dấu, càng đột hiển trước mặt long nữ đẹp, kia là trồng để Barl nhưng nhìn không thể thành đẹp.

Hủy đi, hết thảy đều hủy đi!

Trôi nổi giữa không trung đại tư tế, một thanh lại một thanh đen nhánh trường mâu lần nữa bị ngưng tụ ra, trong vòng mấy cái hít thở công phu, cũng đã đem sau lưng của hắn bầu trời tràn ngập.

Theo hắn lại vung tay lên, lít nha lít nhít đen mâu, lập tức như trận bão hướng rồng nương vị trí trút xuống, phong tỏa Cửu U toàn bộ đường lui.

Bất quá, Cửu U lúc đầu cũng không có muốn lui.

Nàng toàn thân bốc cháy lên hỏa diễm, với tư cách đến từ từng có "Cựu nhật" đồng bạn, bây giờ trở thành địch nhân, Cửu U cho cực lớn tôn trọng, tại hỏa diễm bao trùm dưới, thuộc về "Nữ Đế" quân phục đỏ váy một lần nữa bị rồng nương thân khoác, dưới chân vảy rồng giày chiến điểm nhẹ mặt đất, sau một khắc Cửu U phảng phất đạn pháo một dạng phóng lên tận trời, một người trực diện lấy bay vụt mà đến đầy trời đen mâu,

Nếu như nói trước đó đại tư tế đen mâu chi vũ, là cho phía dưới bị lan đến gần á nhân đám sợ hãi lời nói, vậy bây giờ trên bầu trời ngạo nghễ đứng thân ảnh, liền triệt để để cổ sói thị tộc á nhân đám đại não đứng máy.

Nữ. . . Nữ Đế! ?

Một giây sau Cửu U hư không một nắm, một cái xích diễm linh đao bị nàng từ phần eo rút ra, rồng nương chỉ làm một cái đơn giản động tác, nàng một tay cầm đao, đỉnh đầu rất có uy áp cảm giác tranh vanh sừng rồng, tại cùng thời khắc đó đi theo bộc phát đỏ mang, nàng đối phía trước vô số đen mâu, đem thân đao thẳng đứng hướng phía dưới, hướng mặt đất phương hướng cắm xuống.

Ông!

Một đạo màu đỏ đỏ vòng lấy trên bầu trời Cửu U làm tâm điểm, cực tốc mở rộng ra ngoài, hết thảy đụng phải đỏ vòng đường biên đen mâu, đều trong nháy mắt bị nhen lửa lên, liệt diễm biển lửa vẻn vẹn mấy cái trong chớp mắt không đến công phu, liền đem Barl một kích kia đầy trời đen mâu đưa toàn bộ thôn phệ.

Mà này vẫn chưa xong, căn bản không cho đám người thời gian phản ứng bên trong, theo sát tại biển lửa về sau, là Cửu U chẳng biết lúc nào đem thân đao giơ cao khỏi đỉnh đầu, một đao hướng phía dưới vung ra, mới đầu vẫn chỉ là khí nhận trảm kích, nhưng trong chớp mắt liền vô hạn bành trướng, biến thành dài mười mấy mét cực nóng chi nhận.

Cảm nhận được kinh khủng lực áp bách, Barl lập tức đem tầng một lại tầng một trọc ách lực lượng hóa vì ô uế tấm thuẫn, ý đồ có thể ngăn lại rồng nương một đao này.

Vậy mà những cái này trọc ách chi thuẫn, tại đạo này xích hồng trảm kích dưới vẫn cùng giấy hồ một dạng, liên tiếp mấy cái đều không thể để đao quang trì hoãn dù là một giây, bị nhao nhao cắt ra, cuối cùng không chút huyền niệm lấy đánh vào đại tư tế trên thân.

Đao mang phía dưới, đại tư tế cả người đều bị liệt hỏa thôn phệ, tại thống khổ kêu rên giữa tiếng kêu gào thê thảm, chờ lại xuống mấy cái trong chớp mắt sau hỏa diễm tiêu tán, nơi nào còn có thân ảnh của đại tế ti, tựa hồ chỉ còn lại có tại đao mang dưới bị đốt hết dư tận.

Đây chính là "Họa cấp" lực lượng.

Bất quá. . .

Cửu U trên mặt thần sắc cũng không có nhẹ nhõm nhiều ít, ngược lại lại ngưng trọng mấy phần, mặc dù song phương thực lực sai biệt rất lớn, nhưng đại tư tế phải chăng bị giết cũng có chút quá. . .

Phảng phất là xác minh Cửu U suy đoán, rất nhanh một đạo mang theo châm chọc âm trầm tiếu dung ngay tại không trung vang lên, trong không khí trọc ách không ngừng ngưng tụ, đại tư tế bị rồng nương một đao chém giết thân ảnh, vậy mà lại lần nữa hóa loại lên.

"A. . . Ha ha ha. . . Không hổ là Nữ Đế, một đao này. . . Một đao này là từng có ta bao nhiêu lần nằm mơ cũng muốn có thể vung ra đến, mà đối với ngươi đến nói. . . Bất quá chỉ là tiện tay một kích thôi. . . Ha ha. . . Ha ha ha. . ."

Nhìn qua giữa không trung trở lại Nữ Đế tư thái Cửu U, liền "Thấp tinh lập vẽ" đều bất phân cao thấp đại tư tế, chờ rồng nương trở lại "Cao tinh lập vẽ" về sau, vô luận là nó mạnh mẽ lực lượng vẫn là mỹ lệ tư thái, đều nhóm lửa Barl đáy lòng cầm cầm tới đố kị chi hỏa, để hắn nghiến răng nghiến lợi, bất quá rất nhanh.

"Nhưng cái này lại như thế nào, ngươi không có khả năng giết được ta! Ngươi biết không, tại trong cơ thể của ta, thế nhưng là có toàn bộ Long Quốc trên dưới này mấy trăm năm bên trong, hết thảy đối ngươi vị này Nữ Đế. . . Cừu hận! Phẫn nộ! Căm hận!"

Đại tư tế ở giữa không trung cuồng tiếu, từ sau lưng của hắn lan tràn ra trọc ách màu nâu đỏ sương mù, giống như là bàn tay một dạng che đậy bầu trời, mà khi Cửu U ngẩng đầu nhìn lại thời điểm, phát hiện những cái này sương đỏ bên trong nổi lên chính là một trương lại một trương thê thảm khuôn mặt.

Trong bọn họ có bị nô dịch á nhân, có nguyên nhân vì quân Long Môn mà thảm tao diệt tộc thị tộc, cũng có nhân loại, những cái kia tầng dưới chót dân nghèo, những cái kia bị quý tộc quyền quý chỗ khí áp, tại tối tăm không ánh mặt trời bạo chính cường quyền dưới, không ngóc đầu lên được Long Quốc con dân.

Tại Cửu U hướng bọn họ nhìn lại thời điểm, bọn họ cũng cả đám đều dùng hận ý ánh mắt hung dữ nhìn chằm chằm rồng nương, vị này bọn họ Long Quốc chúa tể, Nữ Đế.

Bọn họ kêu thảm, gào thét, tựa hồ mỗi một cái đều giống như tại nghiêm nghị chất vấn Cửu U, tại sao phải đối với bọn hắn như vậy, vì cái gì đối Long Quốc không quan tâm, này hết thảy đều là bởi vì nàng, bọn họ cũng muốn để nàng nhấm nháp thống khổ, muốn để Long Quốc những người khác cũng cùng một chỗ xuống địa ngục.

Rồng nương mặt không biểu tình, lại đối những ngày này không trung trọc ách huyễn ảnh một đao vung ra, vậy mà rất nhanh tại liệt diễm dư tận về sau, bọn họ cùng đại tư tế liền phảng phất luôn có thể tro tàn lại cháy, tiếp tục lại xuất hiện tại Cửu U trước mặt.

Tới đi. . . Tiếp tục vung chặt đi!

Barl đang mong đợi, hắn cố ý tại nếm thử chọc giận Cửu U, chính là vì để cho long nữ không ngừng công kích, dạng này có thể để hắn thể nội thông qua "Tế đàn" thu tập được này mấy trăm năm qua, Long Quốc hắc ám lực lượng càng ngày càng bành trướng.

Chờ cuối cùng đạt tới cái nào đó giới hạn sau, cỗ này trọc ách ô uế liền sẽ giống như bành trướng khí cầu một dạng, triệt để nổ tung, đem ô nhiễm chân chính vung hướng Long Quốc mỗi lần mảnh thổ địa, triệt để để quốc gia này biến thành trọc ách thổ nhưỡng!

Đây chính là hắn kế hoạch mấy trăm năm lâu báo thù, hiện tại hết thảy đều đã vào chỗ, liền kém sau cùng "Dẫn bạo".

Barl vốn cho rằng, có thể có Nữ Đế cái này chứng kiến cùng người xem, liền đã rất thỏa mãn hắn trả thù muốn, kết quả không nghĩ tới còn có Tro Bụi đại nhân.

Cho nên nhìn thấy rồi sao Tro Bụi đại nhân, đây chính là ngài lúc trước lựa chọn thân vệ, một cái ngu muội lại ngu xuẩn nữ nhân, hôm nay, hết thảy ác quả đều cuối cùng rồi sẽ bởi vì sai lầm của ngài lựa chọn mà. . . Mà. . . ?

Chờ một chút!

Nghĩ tới đây Barl, đem ánh mắt hướng xuống thả nhìn lại, muốn tìm kiếm Liêu Kỷ thân ảnh, nhưng khi hắn thật trông đi qua thời điểm, rõ ràng trước đó chính ở chỗ này thanh niên, kể cả nó bên người mặt khác hai cái hộ vệ, lại đều nhao nhao biến mất không thấy gì nữa.

Đột nhiên một cỗ dự cảm không tốt mới Barl nội tâm đáy dâng lên, từng có bị Tro Bụi đại nhân chi phối qua sợ hãi lập tức xông lên đầu, để hắn hết sức hoảng loạn lên, thậm chí liền long nữ đều mặc kệ, liền muốn hướng phía sau một nơi nào đó tiến đến, bởi vì hắn nghĩ tới một cái hỏng bét khả năng.

Nơi đó là "Tế đàn" chỗ, là hội tụ hắn mấy trăm năm qua thông qua vận hành Long Quốc giai cấp áp bách, mà tích luỹ xuống khủng bố mặt trái trọc ách, Barl cũng không có hướng tế đàn bố trí thủ vệ cái gì, cứ việc nó phi thường trọng yếu, dù sao tế đàn bản thân phát tán trọc ách ô nhiễm, chính là tốt nhất thủ vệ cùng bảo hộ biện pháp, căn bản không có khả năng có người nhìn chằm chằm cường đại như vậy ô nhiễm tới gần tế đàn.

Trừ. . .

Cái kia người.

Lòng nóng như lửa đốt đại tư tế vừa muốn di động, nhưng một thân ảnh khác ngăn tại hắn trước mặt, phong tỏa hắn đường đi, phảng phất ngay từ đầu. . . Đây mới là long nữ mục đích thực sự.