Ngươi là? (dưới)

.

.

Tế tự đối với á nhân thị tộc đám đến nói, bình thường đều là vì tế điện tiên tổ, nghiêm túc lại trang trọng, bất quá tối nay tại cổ sói thị tộc tế tự, lại ngược lại càng giống là một trận toàn bộ thị tộc điên cuồng, mà bọn họ trở nên điên cuồng đối tượng, cũng không phải là tiên tổ, mà là. . .

Tại tù trưởng dẫn đầu dưới, cũng tới tới tế tự quảng trường Liêu Kỷ một đoàn người, nhìn về phía tại tế tự trên đài cao, cái kia bị phía dưới lít nha lít nhít vô số á nhân đám chỗ truy phủng cùng. . . Mê luyến? thân ảnh.

Đại tư tế.

Từ Liêu Kỷ vị trí này, có thể rõ ràng lấy nhìn thấy đại tư tế bộ dáng, cùng đồng hồ bỏ túi tranh nhỏ bên trong cũng không khác biệt, thậm chí càng tinh xảo hơn mỹ lệ hơn mấy phần.

Trên đài đại tư tế ngay tại nhẹ nhàng nhảy múa, rộng lớn kimono cũng không có trở thành nàng trở ngại, ngược lại càng phụ trợ nàng linh xảo cùng tú lệ, kimono theo múa, phía trên đường cong cùng hoa văn phảng phất phác hoạ ra một bộ mỹ luân mỹ hoán bức tranh.

Kimono nửa người dưới từ giữa đó chuyển hướng, thuần bạch sắc quá gối vớ bao khỏa chân, cuối cùng là dưới chân với tư cách giày, giẫm lên một đôi tuyên khắc tinh mỹ guốc gỗ, dùng đạm màu tím nút buộc phân biệt thắt ở ngón chân cùng mắt cá chân với tư cách cố định.

Theo đại tư tế mỗi một lần múa, Liêu Kỷ có thể rõ ràng cảm thấy được, đều tại hướng dưới đài tản mát ra nồng đậm trọc ách, những cái này trọc ách không chỉ dựa vào thị giác ảnh hưởng, đại tư tế dưới chân guốc gỗ giẫm trên đài, không ngừng phát ra thanh thúy "Cộc cộc" tiếng vang, mà khi truyền đến dưới đài đông đảo tham dự tế tự á nhân đám trong tai, phảng phất như là thế gian này êm tai nhất âm tuyền, tất cả mọi người tại vì trên đài với tư cách vũ giả đại tư tế, phát ra đinh tai nhức óc reo hò cùng bao vây thanh âm.

Một màn này dưới, liền cả bên cạnh tù trưởng cũng giống như nhịn không được, rất nhanh liền thở lên khí thô, hai mắt phiếm hồng, mê thất cùng đắm chìm trong đó, cũng gia nhập cuồng hoan bên trong trong đám người, tại hướng trên đài mỹ lệ đại tư tế, biểu hiện lấy bọn hắn yêu thích.

Thậm chí liền cả Liêu Kỷ bên cạnh Duẫn Lâm cùng hầu gái đều đi theo cũng có phản ứng, đồng dạng đối trên đài đại tư tế lộ ra một chút mê luyến màu sắc, vẫn là đằng sau tại các nàng cái cổ phía sau khế ước lạc ấn lóe lên, hai người con ngươi mới khôi phục nhanh chóng thanh minh.

"Này ** cái gì cổ sói á nhân! Quả thực chính là hồ ly tinh á nhân đi!"

Duẫn Lâm lòng có dư mùa lấy khẽ run rẩy, vừa mới nàng vậy mà thật tại đối phương trọc ách ảnh hưởng dưới, cho rằng vị kia đại tư tế là thế gian này xinh đẹp nhất ưu mỹ người, thậm chí cùng là phái nữ nàng còn sinh ra hướng tới chi ý, không khỏi làm nàng toàn thân một trận ác hàn.

Mà 86 cũng lập tức phảng phất bị bệnh độc xâm lấn sau, tranh thủ thời gian tiến hành khởi động lại tra giết.

"Bản thân kiểm tra hướng giới tính bên trong. . . Hướng giới tính: Chủ nhân, kiểm tra hợp cách, xác nhận rời khỏi trọc ách ảnh hưởng, số 86 muốn trong lòng mặc niệm một vạn lần chủ nhân đến gia cố nói."

Đại tư tế một khúc múa tất về sau, lại vẫn không phải trận này tế tự đỉnh cao nhất.

Theo về sau từ đại tư tế trong ngực lấy ra chủy thủ, đem kimono ống tay áo vung lên, cắt vào cổ tay của mình, đại tư tế máu tươi hiện ra lúc đến, dưới đài tất cả mọi người cổ sói thị tộc á nhân đám, mới chính thức sôi trào lên.

Mỗi một người bọn hắn đều dùng tràn ngập dục vọng cùng tham lam lòng ham chiếm hữu con mắt, gắt gao nhìn chằm chằm đại tư tế, nói cho đúng là. . . Đại tư tế máu.

"Đưa. . . Cho ta!"

"Van cầu ngài, đem nó ban cho ta. . . Ta muốn tịnh hóa, ta muốn lực lượng!"

"Lăn! Đại tư tế máu là thuộc về ta!"

"Không nó là ta! Là ta!"

Ban đầu dưới đài á nhân đám vẫn chỉ là đang không ngừng cầu xin đại tư tế, nhưng về sau theo đại tư tế đem huyết dịch vung xuống, phía dưới á nhân đám lập tức liền vì cướp đoạt, mà diễn biến thành vô cùng hỗn loạn chém giết tranh đấu lên.

Liền vì đại tư tế một giọt máu, cuồng loạn bên trong á nhân, không tiếc đối bên cạnh đồng tộc ra tay đánh nhau, thậm chí đến đằng sau, tại điên cuồng dưới dùng bén nhọn vũ khí đi giết chết hết thảy người cạnh tranh, chỉ vì bản thân có thể đạt được máu tươi.

Mà những cái kia đang chém giết lẫn nhau bên trong thắng được, tại thu hoạch được máu tươi sau, huyết dịch cắm vào thân thể của bọn hắn, cả người làn da đều đi theo biến thành đỏ màu nâu, sau đó trọc ách lực lượng từ trên người hắn hiện lên, toàn thân khí thế liên tục tăng lên.

Đại tư tế máu tươi có thể tịnh hóa bọn họ ô uế huyết mạch, giúp bọn hắn thoát khỏi nguyền rủa, chỉ là điểm này, liền trách không e rằng số á nhân sẽ vì thế điên cuồng, đây chính là lực lượng dụ hoặc.

Nhìn phía dưới hỗn loạn, vô số á nhân vì tranh đoạt bản thân "Chúc phúc" mà tranh nhau chen lấn hướng hắn lấy lòng, cạnh tranh với nhau.

Nghe á nhân đám tại ca tụng cùng hô to bản thân, tại nghĩ hắn biểu đạt "Yêu thương" sau, Barl khóe miệng có chút giương lên, câu lên tiếu dung, hắn hưởng thụ loại này cảm giác tuyệt vời.

Duy chỉ có làm hắn cảm thấy bất mãn, có lẽ chính là. . .

Barl ánh mắt xuyên qua dưới đài rất nhiều cuồng hoan á nhân đám, với tư cách vẫn duy trì trấn tĩnh Liêu Kỷ một nhóm bốn người, liền lộ ra phá lệ dễ thấy, đều không cần Barl cố ý tìm kiếm.

Đánh mất khế ước, tại lâu đời tuế nguyệt bên trong mê thất bản thân, cuối cùng bị "Mẫu thân" cho mới sinh bọn họ, cũng mất đi cảm giác Tro Bụi đại nhân năng lực.

Bất quá Barl vẫn là một chút liền nhận ra, tại Liêu Kỷ bên người "Ngụy trang" dưới rồng nương, mà có thể để cho vị này "Chí cao" tồn tại biến thành như bây giờ, giống như hộ vệ một dạng đứng ở bên cạnh, trên thế giới này cũng chỉ khả năng có một người.

Cho nên. . .

Đây chính là tại "Tro Bụi" phía dưới chân chính bộ dáng sao?

Quả nhiên. . .

Barl nhìn xem lấy nhân loại nam tính tư thái xuất hiện Liêu Kỷ, lập tức phát ra một đạo giống như là tự giễu tiếng cười, mà lại nhìn tới vờn quanh tại Liêu Kỷ chung quanh, cái này bốn vị phái nữ thời điểm, hắn càng là triệt để khẳng định Liêu Kỷ Tro Bụi đại đế thân phận.

Đúng vậy a dù sao tại vị kia đại đế trong mắt. . .

Có thể một mực bồi tại bên người, đi theo đến sau cùng cũng chỉ có phái nữ.

Lúc đầu đã bị Barl lãng quên đến nơi hẻo lánh, những cái kia chết đi ký ức vẫn là đột nhiên lại ngóc đầu trở lại.

"Ta, ta cũng muốn cùng các ngươi chơi, có thể chứ?" Một cái màu da màu vàng đất, chiều cao thấp, ngũ quan cũng không phải là rất cân đối lang tộc á nhân trẻ con, nhìn cách đó không xa cùng tuổi các trẻ nít tập hợp một chỗ chơi, cũng nhích tới gần muốn gia nhập.

Đáng tiếc hắn rất nhanh đạt được chính là từng câu ghét bỏ thanh âm.

"Hắn xấu quá."

"Mới không muốn để hắn thêm tiến đến!"

"Chúng ta mau tẩu!"

"Không không không, chúng ta không phải vừa vặn thiếu một người diễn đại phôi đản sao, mọi người đã ai cũng không nguyện ý, ta cảm thấy không bằng để Barl tới đi, hắn lúc đầu dáng dấp cũng liền giống như là bại hoại!"

Đề nghị này rất nhanh đạt được rất nhiều ấu niên á nhân đồng ý, ngay lúc đó Barl mặc dù không hiểu rõ, nhưng có thể làm cho mình cùng theo chơi đùa liền cảm thấy rất vui vẻ, mặc dù hắn là với tư cách bị rất nhiều đồng bạn đưa ném cục đá, dùng nhánh cây cùng cành liễu đánh vào người, là phải bị mọi người đánh bại "Đại phôi đản" nhân vật.

Mỗi lần trò chơi kết thúc sau, những hài tử khác đám hài lòng kết bạn về nhà, chỉ để lại với tư cách "Bại hoại" cho nên bị làm đến vết thương chằng chịt ngân Barl tại nguyên chỗ, ngây ngô lấy phất tay, hướng những cái này cũng không quay đầu lại một cái "Bằng hữu" đám gặp lại, chờ mong bọn họ có thể lần sau tiếp tục cùng hắn chơi, tiếp đó bản thân một người đến xó xỉnh bên trong, liếm láp lấy những cái kia trên thân to to nhỏ nhỏ vết thương.

Cứ như vậy bọn họ chậm rãi lớn lên, thẳng đến một lần trọc ách quái vật tập kích thôn, những cái kia "Các bằng hữu" không chút do dự đem hắn bán cho quái vật thời điểm, Barl mới ý thức tới nguyên lai mình chưa hề có một lần tan vào qua trong bọn họ.

Mà Barl cũng tương tự sẽ không quên, chính là một lần kia, đi ngang qua Tro Bụi đại nhân hiện thân cứu vớt thôn xóm bọn họ, mà tại rất nhiều những cái kia từng có "Các bằng hữu" đối Tro Bụi đại nhân nhiệt liệt ân cần bên trong, áo choàng dưới người thần bí, lại chỉ tuyển bên trong cái này xấu xí nhất cùng không được hoan nghênh nhất hắn.

"Ngươi tên là gì?" Thân mặc áo choàng Tro Bụi đại nhân vĩnh viễn trầm mặc không nói, cho nên chân chính nói chuyện, là tại nó bên người một cái tu nữ, dùng ấm áp thánh quang vuốt lên miệng vết thương của mình sau tới hỏi thăm.

"Ta. . . Ta gọi Barl, bọn họ đều nói ta lớn, xấu xí. . . Giống như quái vật, vì cái gì các ngươi muốn tuyển. . ."

Lúc ấy hắn tự ti lại mê hoặc lời còn chưa nói hết, liền bị tu nữ đưa lắc đầu đánh gãy: "Quái vật cũng sẽ không nguyện ý hi sinh chính mình bảo hộ đồng bạn, nếu như Barl thật là quái vật, vậy nhất định cũng là soái khí quái vật!"

Từ một khắc kia trở đi, hắn mới phảng phất tìm tới chân chính nhà, thế là hắn liều mạng cố gắng, mỗi lần trên chiến trường đều đoạt lấy vì Tro Bụi đại nhân hiệu lực, vì cái này có thể không căm ghét cùng ghét bỏ hắn, ngược lại còn thu lưu hắn cùng dốc sức bồi dưỡng hắn người dâng lên hết thảy.

Barl rõ ràng nhớ kỹ cố gắng của hắn rất nhanh có hồi báo, thực lực của hắn một đường xông bay mãnh tiến, mặc dù hắn dung mạo không được nhưng chiến đấu bên trên thiên phú tuyệt luân, thậm chí đều có thể sánh vai lúc ấy Tro Bụi bên người đại nhân một vị khác mạnh nhất cận vệ, không sai, chính là một đầu hỏa hồng tóc dài long nữ.

Hắn mỗi lần đứng tại Cửu U bên người thời điểm, đều sẽ cảm thấy mặc cảm, đây không phải trên thực lực chênh lệch, mà là bề ngoài, dù sao trong mắt hắn, vị này long tộc á nhân là như vậy mỹ lệ động lòng người, trong lúc phất tay đều tản mát ra vô hạn mị lực, nhìn nhìn lại thô tục dã man hắn, Barl một mực dùng lúc trước Sshutia lời nói tới dỗ dành bản thân, cũng tin tưởng Tro Bụi đại nhân nhất định có thể nhìn thấy cố gắng của hắn, nhất định cũng sẽ. . .

Đáng tiếc, ảo tưởng vĩnh viễn chỉ là ảo tưởng, khi hắn lực lượng bị lấy đi, để hắn trong vòng một đêm rớt xuống ngàn trượng, mà đạt được bản thân cái này phần lực lượng sau long nữ, đến nơi hắn tha thiết ước mơ cảnh giới, trở thành Tro Bụi bên người đại nhân không thể lay động cường đại cận vệ, mà hắn, hắn bị điều trở về cái gọi là phía sau.

Một khắc này Barl, trong lòng quen thuộc một màn phảng phất lại xuất hiện, vốn dĩ tuổi thơ thời điểm trận kia trò chơi vẫn luôn không có kết thúc, cuối cùng hắn coi là bằng hữu cùng không chú trọng đẹp xấu, cuối cùng vẫn là sẽ. . .

"Barl. . ." Hắn còn nhớ rõ lúc ấy vị kia tu nữ tựa hồ là muốn tới an ủi bản thân.

Mà lúc đó câu trả lời của hắn là cái gì đến.

A, nhớ tới.

"Cho nên Sshutia, đẹp, rất trọng yếu đúng không? Không phải vì cái gì người thua là ta? Không phải vì cái gì. . . Không còn gì khác ngươi còn có thể lưu tại Tro Bụi đại nhân bên người? Ngươi gạt ta. . . Hết thảy đều là giả, cũng bởi vì ngươi là phái nữ, là cái xinh đẹp phái nữ, ngươi, nàng. . . Còn có các nàng!"

Thống khổ hồi ức như dao cắt tại Barl trong lòng, cuối cùng để hắn hít sâu một hơi, một lần nữa trở về trong hiện thực.

Đi qua, hết thảy đều đã đi qua.

Hắn hôm nay khi lấy được "Tân sinh" về sau đã không giống, hắn cũng rất đẹp, không phải sao, dưới đài có nhiều như vậy vì chính mình trầm mê á nhân đám, hắn mỗi ngày cũng đều sẽ không ngừng bổ sung tinh xảo trang điểm.

Mặc dù bọn họ liên minh cựu nhật khai sáng mắt chính là vì báo thù.

Báo thù từng có vứt bỏ.

Nhưng nếu như. . . Barl chỉ nói là nếu như, hắn muốn biết mình bây giờ bộ dáng tại Tro Bụi đại nhân trong lòng đánh giá, nếu như là lấy cái dạng này, một lần nữa trở lại Tro Bụi đại nhân bên người, hắn có thể hay không đoạt lại năm đó sủng hạnh.

Barl ánh mắt khinh miệt liếc nhìn qua Liêu Kỷ bên cạnh ba nữ, cuối cùng đặt ở bởi vì trở lại "Thấp tinh lập vẽ" sau trở nên mộc mạc rất nhiều long nữ trên thân, hắn muốn biết, này một lần Tro Bụi đại nhân sẽ tại bản thân cùng nàng ở giữa lựa chọn ai, hắn càng muốn nhìn hơn đến, để long nữ cũng nhấm nháp dưới năm đó hắn như thế bởi vì dung mạo mà bị ném bỏ cùng thất bại cảm giác.

Thế là nghĩ tới đây đại tư tế đi xuống đài, từng bước một hướng phía Liêu Kỷ phương hướng tới.

Chờ cuối cùng sau khi dừng lại, Barl nội tâm vẫn là không thể tránh khỏi khẩn trương lên, mặc dù hắn khát vọng báo thù, khát vọng giờ khắc này hồi lâu, nhưng thật làm đứng tại Tro Bụi trước mặt đại nhân thời điểm, loại này thấp thỏm cùng cảm giác bất an vẫn không cách nào ức chế, hắn tin tưởng mỗi cái chân chính trải qua "Cựu nhật" lãng quên giả cũng sẽ là dạng này, không có cách nào, dù sao đây chính là. . . Tro Bụi đại nhân a.

"Còn nhớ ta không? Tro Bụi đại nhân?"

Cuối cùng câu này lấy dũng khí lời nói vẫn là nói ra miệng, Barl bắt đầu chờ đợi Tro Bụi đại nhân hồi phục, hắn tại tưởng tượng lấy Tro Bụi đại nhân sẽ đối với mình bộ dáng nói cái gì, lúc trước hắn sớm đưa Liêu Kỷ đồng hồ bỏ túi tranh nhỏ, kỳ thật chính là để bảo đảm Liêu Kỷ có thể nhận ra hắn, mặc dù hình dạng của hắn đã đại biến, nhưng hắn tin tưởng đối với mình hết sức quen thuộc Tro Bụi đại nhân nhất định. . .

Nhất định còn có thể nhận ra hắn, đúng không?

Barl giấu trong lòng hi vọng tâm, đáng tiếc cuối cùng mỗi lần vẫn là bị áp đặt đoạn.

Liêu Kỷ: ". . ."

"Ngươi là?"