Cái kia người nhất định sẽ tới thấy ta

.

.

Barl nhanh đem đoạn này linh hồn ký ức lui về sau nữa, cuối cùng dừng ở 86 tóc ngắn bị gió mạnh thổi đến phiêu dật cái này sát na, về sau Barl không ngừng đem linh hồn ống kính rút ngắn, rút ngắn, lại điên cuồng kéo vào.

Mà toàn bộ quá trình bên trong, ánh mắt của hắn chỉ ở gắt gao nhìn chằm chằm một cái bộ vị.

86 cái cổ.

Nói cho đúng là cái kia tại chỗ cổ phức tạp văn chương lạc ấn.

"Cái này. . . Không có khả năng! Đây là. . . ! Ta nhận lầm? Không! Tuyệt sẽ không! Đây là. . . Nhưng vì cái gì, không nên. . . Rõ ràng cái kia người đã đều. . ."

Rời khỏi Linh Hồn Sưu Tác trạng thái sau Barl, vẫn như cũ không từ trong rung động chậm tới, còn tại miệng đáy điên cuồng phát ra lẩm bẩm.

Mà từ người bên ngoài thị giác đến xem, cổ sói thị tộc tù trưởng chưa bao giờ thấy qua bọn họ luôn luôn đều vô cùng ung dung không vội đại tư tế, lại sẽ lộ ra giống như bây giờ bối rối thất thố bộ dáng.

Chẳng lẽ rừng bộ lạc bên kia thật ra đại phiền toái?

Vẫn có thể để đại tư tế cũng vì đó động dung thất thố cảm thấy khó giải quyết?

Này, cái này sao có thể?

Chỉ bằng rừng bộ lạc những cái kia "Cấp thấp" thị tộc đám?

Đại tư tế loại trạng thái này trọn vẹn kéo dài phải có năm phút đồng hồ lâu, đằng sau mới phảng phất dần dần trở nên bằng phẳng.

Tù trưởng lúc đầu nghĩ thăm dò tính lấy hỏi một chút, kết quả không đợi hắn mở miệng, đại tư tế liền dẫn đầu làm ra một cái khác động tác.

Chỉ thấy Barl vén lên bản thân cánh tay vạt áo, sau đó một cái tay khác thật dài móng chân, tại trần trụi trên cánh tay nhẹ nhàng vạch một cái, lập tức giống như là bị lưỡi dao cắt một dạng, máu tươi thuận vết thương lan tràn lưu lại.

Một giọt, hai giọt, năm giọt. . .

Trọn vẹn năm giọt máu tươi qua đi Barl mới khiến cho vết thương khép lại, đồng thời buông xuống vạt áo ống tay áo, lại nghiêm túc đem nó nếp uốn quản lý tốt.

Mà một bên khác, gian phòng bên trong cổ sói thị tộc tù trưởng, kỳ thật tại Barl lấy máu thời điểm liền đã đầu tiên là mặt lộ vẻ giật mình, bất quá rất nhanh tròng mắt của hắn liền phảng phất cũng đi theo bị máu tươi tinh hồng sắc đưa tràn ngập, mê thất thanh tỉnh, biến thành cuồng nhiệt cùng khát vọng.

Nhìn xem đối với mình máu tươi cầu học như khát tù trưởng, Barl nhếch miệng lên tiếu dung, tiếp đó giống như là bố thí đưa chó con ném xương cốt như thế, ngón tay vung lên, rất nhanh năm giọt máu tươi liền bay vụt tiến tù trưởng thể nội, bắt đầu cùng tù trưởng dung hợp.

"Ách a a ách ách. . ."

Lập tức cổ sói thị tộc tù trưởng liền bắt đầu phát ra trầm thấp bào hiếu, vốn là thân thể khôi ngô càng là nổi gân xanh, tứ chi cơ bắp giống như như bị điên tại bành trướng, khí thế toàn thân tại từng tầng từng tầng kéo cao.

Vẻn vẹn một hai phút đi qua, vừa mới một cái cùng rất nhiều á nhân chủng một dạng, dừng lại tại "Thường" cấp thị tộc tù trưởng, bây giờ lại một bước bay vượt đến, trên thân tản ra "Nguy cấp" khí tức cường đại.

Đương nhiên với tư cách đại giới, hắn bên ngoài thân bên ngoài nhiều hơn rất nhiều không thuộc về nguyên sinh quỷ dị huyết văn, bọn chúng bò đầy tù trưởng thân thể, thậm chí để da của hắn đều ẩn ẩn biến thành màu đỏ.

"Cảm, cảm tạ đại tư tế ban cho mới sinh, vì ta thoát khỏi ô uế huyết mạch, tiêu trừ nguyền rủa, ta sẽ đích thân suất lĩnh cổ sói thị tộc kiệt xuất nhất mới sinh chiến sĩ, lập tức giội tắt tại rừng bộ lạc dám chống lại đại tư tế ý chí những cái kia ngu xuẩn thị tộc!"

Thu hoạch được lực lượng mới tù trưởng mừng rỡ như điên, đồng thời cũng biến thành càng thêm thô bạo cùng vội vã không nhịn nổi, hắn nói chuyện thời điểm trong đôi mắt mang theo khát máu xúc động, cười gằn hận không thể hiện tại có thể đi mở ra giết chóc.

Chỉ tiếc. . .

"Không, ngươi về sau không những không nên đi động rừng bộ lạc những người kia, ngươi còn muốn thân từ một người đi qua. . . Giúp ta đem lãnh tụ của bọn họ mời đi theo."

Barl gợn sóng sau khi mở miệng, tù trưởng mắt trợn tròn.

"Đại, đại tư tế, có ý tứ gì? Mời. . . Mời những cái kia thị tộc liên minh đám. . . Lãnh tụ? Vẫn là ta tự mình. . . Một người?"

Tù trưởng coi là đại tư tế đưa hắn máu tươi cùng lực lượng, chính là để hắn đi giải quyết uy hiếp, kết quả hiện tại hao phí năm giọt trân quý tế tự cầm máu, chính là đi vì để cho hắn. . . Đưa tin? Vẫn là đưa địch nhân?

Tù trưởng phi thường không rõ, đưa cái tin về phần long trọng như vậy sao? Còn để hắn một cái đường đường tù trưởng tự mình đi qua? Mà lại đối phương lãnh tụ chỉ cần không phải người ngu cũng sẽ không đến đây loại địch nhân này đại bản doanh a?

Ngay tại hắn còn trong lòng buồn bực cùng bực bội thời điểm, đột nhiên một cỗ lạnh như băng xúc cảm từ cổ truyền đến, chờ tù trưởng lấy lại tinh thần thời điểm, trước mặt hắn chính là duỗi ra một ngón tay, dùng móng chân đứng vững cổ mình đại tư tế.

Barl ngón tay hơi động một chút, lập tức từ tù trưởng chỗ cổ liền bắt đầu có miệng vết thương xuất hiện, muốn toát ra máu tươi, khiến tù trưởng sau lưng mồ hôi lạnh ứa ra, trong lúc nhất thời hết thảy tạp niệm đều biến mất không thấy gì nữa, chỉ còn lại có sợ hãi.

"Bởi vì rất trọng yếu, phi thường trọng yếu, đối ta mà nói không có so đây càng trọng yếu rồi, cho nên ta mới không chỉ có giao cho ngươi tự mình đi, còn cho ngươi lực lượng, bảo đảm ngươi nhất định có thể đem thư mời đưa đến vị kia lãnh tụ trước mặt, nghe hiểu rồi sao?"

"Nhưng. . . Nhưng vạn nhất cái kia lãnh tụ không. . . Không đến làm sao giờ?"

Tại đại tư tế liên tiếp nói ra ba cái trọng yếu về sau, tù trưởng lập tức uốn nắn trước đó khinh thị thái độ, nhưng nguyên nhân chính là như thế, hắn mới sợ hơn nhiệm vụ không có cách nào hoàn thành, cũng biến thành giống như cái này bên cạnh mấy cái bị đại tư tế rút khô linh hồn lính gác một dạng.

Một bên khác, thu hồi đặt ở tù trưởng trên cổ tay, Barl sửa sang lại quần áo, tiếp tục duy trì chỉnh tề ưu mỹ, hắn ngẩng đầu, giống như là tại ngưỡng vọng trần nhà, lại giống là tại ngưỡng vọng chút vượt qua địa vực, vượt qua thời gian, tại lâu đời trước đó cái gì.

Rất nhanh sau, Barl hừ lạnh một tiếng.

"Yên tâm."

"Hắn nhất định sẽ tới."

Có đại tư tế câu nói này, tù trưởng kiên trì cũng chỉ có thể cầu nguyện vị kia rừng bộ lạc mới thủ lĩnh thật nguyện ý tới đi, chờ hắn chuẩn bị muốn cáo lui rời đi, lập tức khởi hành liền đi "Đưa tin" thời điểm, lại không nghĩ rằng, hắn vừa tới cổng, còn không có bước ra nửa bước đây liền lại bị đại tư tế đưa hô ngừng.

Chỉ thấy, Barl do dự một chút, giống như là đang giãy dụa cùng chần chờ cái gì, nhưng cuối cùng tựa hồ nội tâm đáy một loại nào đó dục vọng vẫn là chiếm cứ thượng phong, rất nhanh sau nàng, liền từ nghệ kỹ hoa khôi trong quần áo trong túi quần lấy ra một trương. . .

Chân dung?

Chờ tù trưởng tiếp nhận về sau xem xét, lập tức càng không hiểu rõ nổi, bởi vì này màu xám phác hoạ bên trên vẽ lấy chính là ảnh hình người, không sai, đúng là bọn họ đại tư tế ảnh hình người.

"Này. . ."

"Đem cái này cùng một chỗ giao cho vị kia rừng bộ lạc lãnh tụ, trừ cái đó ra không cần nói nhiều một câu, vô luận hắn hỏi ngươi cái gì."

"Minh bạch, minh bạch đại tư tế!"

Tù trưởng một bên vội vàng đáp ứng, một bên không biết có phải hay không là chính bản thân ảo giác, hắn tổng cảm giác đối diện đại tư tế tại giao cho mình tự họa tượng thời điểm cùng vừa rồi căn dặn mình không thể "Lắm miệng" trong lời nói, tràn ngập một loại. . .

Thấp thỏm lại tâm tình khẩn trương?

Không còn dám hỏi nhiều tù trưởng rời khỏi đại tư tế gian phòng, nhanh đi chấp hành chỉ lệnh, đem không sai biệt lắm bàn tay lớn nhỏ chân dung thu vào bao khỏa bên trong sau, tự mình hướng phía rừng bộ lạc chính là trong đêm phi nước đại.

Mà một lần nữa trở lại một thân một mình trạng thái Barl, một lần nữa làm hồi trước bàn trang điểm, nhìn qua trong gương cái kia bản thân, trên mặt biểu lộ đang không ngừng biến hóa.

Có phẫn nộ, có thể cười, có cừu hận, có mê mang. . .

Bất quá rất nhanh cuối cùng hết thảy, cũng đều là biến thành kinh ngạc.