Liêu Kỷ đại nhân, ta muốn cùng Duẫn Lâm một mình một hồi

.

.

Dọa!

Tại gào thét tiếng xé gió về sau, là đầm lầy bên cạnh Duẫn Lâm bị giật mình kêu lên tiếng kinh hô.

Chỉ thấy, ngay tại khoảng cách thiếu nữ không đủ mấy centimet địa phương, một mũi tên mất tinh chuẩn lấy bắn tại Duẫn Lâm bên chân, để thiếu nữ lập tức đem lực chú ý từ bùn đen đầm lầy dời, một mặt cảnh giác lại tức giận hướng bốn phía nhìn quanh.

Mà cơ hồ chính là theo sát phía sau, từ phía sau trong rừng rậm một trận tiếng vó ngựa dồn dập vang lên, tiễn mất chủ nhân xuất hiện ở trước mặt mọi người, là một cái. . .

Nhân mã á nhân.

"Còn thất thần làm cái gì! Dám cách đầm lầy gần như vậy, các ngươi không muốn sống?"

Nhân mã một bên trừng mắt giận a lấy Liêu Kỷ ba người, nhất là đối vừa mới khoảng cách đầm lầy gần nhất Duẫn Lâm, một bên chạy vội tới, đem vừa mới dùng đem Duẫn Lâm từ đầm lầy bên cạnh bức lui tiễn mất thu về.

"Ngươi. . ."

Duẫn Lâm vừa định nói thêm gì nữa, kết quả nhân mã trực tiếp đánh gãy: "Ngậm miệng! Nơi này quá nguy hiểm, các ngươi đi theo ta!"

Sau khi nói xong nhân mã, liền trực tiếp quay người hướng phía trong rừng đi đến, bất quá rất rõ ràng cùng lúc đến tốc độ không giống, là cố ý thả chậm bước chân, vì có thể để cho Liêu Kỷ bọn họ đuổi theo.

Vô luận là từ trước đó nhắc nhở Duẫn Lâm, vẫn là hiện tại muốn dẫn bọn họ rút lui, đều có thể nhìn ra được, nhân mã á nhân cùng trước đó rừng bộ lạc á nhân, thái độ đối với bọn họ muốn phi thường khác biệt.

Đây chính là "Thủ vọng giả" thị tộc sao?

Liêu Kỷ không có làm dư thừa phản ứng, yên lặng mang theo bên người hai người đi theo nhân mã đằng sau.

Đáng nhắc tới chính là.

Trong lúc đó thiếu nữ còn đối vừa mới nhân mã mũi tên kia tức giận bất bình, thẳng đến bị Liêu Kỷ dùng cổ tay chặt gõ xuống đầu mới trung thực xuống tới, còn bên cạnh rồng nương, liếc qua Duẫn Lâm sau, tiếp tục mặt không biểu tình.

Cứ như vậy, rất nhanh sau xuyên qua rừng cây, phương xa trong tầm mắt xuất hiện doanh địa hình dáng.

Với tư cách "Tuần rừng giả" Tage, vốn định là mang theo Liêu Kỷ ba người, đi trong tộc tìm người nhìn một chút, bảo đảm bọn họ không có bị bùn đen ô nhiễm sau, lại để cho bọn họ rời đi.

Nhưng mà ai biết, theo cách tộc đàn doanh địa tiếp cận sau, Tage lỗ tai lay nhẹ, sau một khắc hắn đột nhiên biến sắc, tiếp đó cũng không lo được phía sau Liêu Kỷ ba người, trực tiếp bốn vó toàn lực chạy, hướng phía doanh địa mà đi.

Bởi vì, chỉ thấy chi mãng hoang đầm lầy, bây giờ lại cũng xuất hiện tại doanh địa bốn phía, càng thêm chí mạng là, lúc này từ bùn đen bên trong một trận nhúc nhích sau, lại còn leo ra quỷ dị sinh vật.

Không, không thể dùng sinh vật để hình dung, bọn chúng toàn thân nát rữa, hai mắt vô thần, chỉ còn lại có tinh hồng công kích dục vọng, theo những quái vật này mỗi lần tiến lên một điểm, phía dưới đầm lầy bùn đen cũng liền đi theo có thể tiếp tục khuếch trương.

Trong doanh địa rất nhiều nhân mã á nhân, ngay tại ra sức chống cự những cái này bùn đen quái vật, nhưng phòng tuyến xem ra lung lay sắp đổ, đầm lầy diện tích còn tại không ngừng khuếch trương, từng bước xâm chiếm lấy doanh địa.

Lòng nóng như lửa đốt Tage, cách xa nhau trăm mét cũng đã đem tiễn mất rút ra, khoác lên dây cung, dùng sức mở cung sau nhất tiễn, hết sức tinh chuẩn lấy bắn tại một cái bùn đen quái vật ánh mắt bên trên.

Đáng tiếc, hắn một tiễn này đối với toàn bộ thế cục đến nói, vẫn có chút hạt cát trong sa mạc.

Nhưng mà đúng vào lúc này, một cỗ cường đại khí tức từ sau lưng của hắn truyền đến, chờ Tage kinh hãi quay người thời điểm, chỉ thấy trước đó cái kia còn ngồi xổm ở đầm lầy bên cạnh chơi bùn nhân loại thiếu nữ, giờ phút này lại lắc mình biến hoá, nâng lên lấy để tâm hắn kinh hãi lạnh mình huyết hồng đại kiếm, tại hắn còn không có lấy lại tinh thần công phu, liền đã trước một bước giết ra ngoài.

Những cái kia bị bọn họ coi là khó chơi bùn đen quái vật, tại thiếu nữ dưới đại kiếm, thậm chí ngay cả một cái đều gánh không được, mà lại rất khiến Tage cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là, bùn đen quái vật khác một điểm kinh khủng nhất địa phương, là bọn chúng liên tục không ngừng số lượng, mà này tại thiếu nữ trước mặt, lại ngược lại giống như là trợ lực?

Chỉ thấy mỗi lần chém giết một đầu ô uế bùn đen quái vật sau, thiếu nữ kiếm trong tay chẳng những không có trở tối, còn huyết quang càng tăng lên mấy phần, trước kia còn một kiếm một đầu, càng về sau liền biến thành chỉ là quét ngang một kiếm, có thể muốn mười mấy đầu quái vật tính mệnh.

Trận này "Đầm lầy tai ương" hẳn là Tage mười mấy năm qua bên trong trải qua rất nhanh kết thúc một lần.

Vẻn vẹn hoa không đến một khắc đồng hồ thời gian, doanh địa bốn phía liền rốt cuộc không gặp được một đầu bùn đen quái vật, mà đánh mất quái vật sau, những cái này ô uế bùn đen đầm lầy, cũng vô pháp khuếch trương, đến tiếp sau lại quỷ dị hướng dưới đất thẩm thấu, phảng phất chạy trốn đồng dạng, trong vòng mấy cái hít thở qua đi, bao vây doanh địa đầm lầy liền toàn bộ tiêu tán mất không thấy.

. . .

. . .

Ngàn cung thị tộc tù trưởng lớn trong trại.

Tage dùng phức tạp ánh mắt nhìn xem đối diện Liêu Kỷ ba người, nhất là đưa ánh mắt trọng điểm đặt ở, cái kia còn đối hắn cao cao hất cằm lên Duẫn Lâm trên thân.

Rõ ràng chỉ là cái giống cái nhân loại tiểu quỷ, nhưng Tage nhưng lại không thể không nhịn xuống, thậm chí còn đến lòng mang cảm ân chi tâm, dù sao không có cái này nhân loại xuất thủ, vừa mới bọn họ thị tộc đoán chừng phải hoa gấp mấy lần thê thảm đau đớn đại giới mới có thể đánh lui đầm lầy.

Bất quá.

Cho dù bọn họ đối với mình thị tộc lại có ân, nhưng nghĩ tới vừa mới cái kia giống đực nhân loại thanh niên chuyện, cũng là bọn hắn mắt, Tage liền vẫn lắc đầu.

"Thật có lỗi, chúng ta sẽ không gia nhập, bởi vì chúng ta tin tưởng Nữ Đế."

"Cái —— sao ——! ?"

Tage lời này vừa ra, trước hết nhất nhảy không ngừng là Duẫn Lâm, nếu như là lý do khác coi như, kết quả lý do này. . . Duẫn Lâm hoàn toàn không hiểu, cũng vô pháp tiếp nhận.

"Các ngươi có phải hay không cử chỉ điên rồ a! Cái kia không lương tâm thối Nữ Đế đều như vậy đối các ngươi, ngươi thế mà còn như thế thay nàng nói chuyện?"

Thiếu nữ chuyện dưới, rồng nương liếc qua Duẫn Lâm, tiếp tục mặt không biểu tình.

Tage: "Đây chẳng qua là có gian thần che đậy Nữ Đế con mắt mà thôi."

"Ta! Ngươi! Ta thật sự là không hiểu rõ các ngươi! Các ngươi đến cùng đều tại kiên trì thứ gì! ? Ngày hôm qua đám kia người thằn lằn tốt xấu là cẩu lên phát dục, mà các ngươi một mực tại đường biên cùng những cái này đầm lầy quái vật tác chiến, nhiều đời tử thương nhiều như vậy, đến cùng là mưu đồ gì?" Duẫn Lâm tức bực giậm chân.

Tage lắc đầu nói: "Nếu như chúng ta không ngăn trở, đầm lầy chỉ biết khuếch trương đến càng làm càn không kiêng sợ, đến lúc đó toàn bộ phía nam cảnh đều sẽ luân hãm."

"Ngươi. . . Ngươi làm sao còn không hiểu! Long Quốc như thế áp bách các ngươi, đem các ngươi coi là nô lệ, kết quả ngươi còn ở nơi này giúp Long Quốc giữ vững đường biên, ngươi có hay không nghĩ tới, căn bản là không có người quan tâm qua các ngươi!"

Lúc đầu Duẫn Lâm coi là câu nói này có đủ lực sát thương, có thể để cho đối diện chấp mê bất ngộ á nhân quay đầu, nhưng ai có thể tưởng đến, Tage vậy mà tại trước mặt nàng xuất ra một phần giống như là bị truyền thừa mấy đời, đều đã phi thường ố vàng quyển trục bằng da thú.

Tage phi thường trịnh trọng đem nó ở trước mặt mọi người trải rộng ra sau, bên trong là một vài bức vẽ.

"Không phải không người quan tâm chúng ta, chí ít chúng ta ngàn cung thị tộc lịch đại tiên tổ, còn có Carl đại hiền giả, còn có. . . Tro Bụi đại đế, đây đều là quan tâm chúng ta người, bọn họ mặc dù không tại, nhưng bọn hắn anh linh còn tại xem chúng ta, hướng chúng ta ném xuống ánh mắt, ta có thể cảm nhận được."

"Cho nên. . . Thủ hộ phía nam cảnh là lúc trước chúng ta ưng thuận hứa hẹn, mãng hoang đầm lầy một ngày chưa trừ diệt, chúng ta liền một ngày sẽ không rời đi!"

Trong bức họa Carl đại hiền giả, ngàn cung thị tộc nhân mã lịch đại tiên tổ cũng còn tốt nhận, nhưng Duẫn Lâm lại tìm không thấy "Tro Bụi đại đế" ở nơi nào.

Thẳng đến Tage chỉ hướng tại trong bức họa cái kia dùng áo choàng che đậy toàn thân bóng đen.

Duẫn Lâm: " ?"

"Đây chính là lão Cổ. . . Tro Bụi đại đế? Làm sao cùng trên mạng truyền đều không quá đồng dạng. . ."

Tage lông mày nhíu lại, đáy lòng mặc niệm nhiều lần đối diện cái này giống cái nhân loại là bọn họ ân nhân cứu mạng, mới ngăn chặn cứng nắm đấm.

Bất quá, đối với ở đây một vị khác.

Rồng nương liếc qua thiếu nữ.

Nhưng lần này. . .

Không còn là mặt không biểu tình.

"Cho nên chỉ cần không có mãng hoang đầm lầy, các ngươi cũng không có lưu tại nơi này ý nghĩa, đúng không?"

Có ý tứ gì?

Tage nhìn xem đối diện đứng ra hỏi giống cái rồng nhân tộc á nhân, mặc dù không hiểu, nhưng vẫn là nhẹ gật đầu.

Mà tại về sau.

"Liêu Kỷ đại nhân, có thể xin ngài cho phép ta cùng nàng cùng nhau tiêu diệt đầm lầy đầu nguồn sao?"

Rồng nương lập tức đối Liêu Kỷ hỏi, tiếp đó chỉ chỉ Duẫn Lâm, hiển nhiên cái này "Nàng" chỉ chính là thiếu nữ.

Đồng thời tại cuối cùng, rồng nương còn cố ý tăng thêm một câu.

"Mãng hoang đầm lầy quá mức nguy hiểm, cho nên Liêu Kỷ đại nhân ngài cũng không cần theo tới."

"Liền để. . ."

"Hai chúng ta kết bạn đi thôi, ta sẽ bảo vệ tốt nàng, tuyệt đối sẽ không có sinh mệnh nguy hiểm."