Ô uế bùn đen cùng trong trí nhớ tinh linh kỵ sĩ

.

.

"Ọe! Những này là cái gì, cảm giác thật buồn nôn. . ."

Duẫn Lâm một mặt khó chịu biểu lộ lấy dùng tay che mũi, tại nàng ngay phía trước cách đó không xa, là một mảnh màu nâu xám đầm lầy.

Cùng với nói đầm lầy còn không quá chuẩn xác, càng giống là từ ô uế tạo thành bùn đen, bọn chúng giống như là lấy tiển một dạng, đem nguyên bản thổ nhưỡng bao trùm bò đầy, dọc đường chỗ, nguyên bản bụi cỏ bụi cây nhao nhao khô héo suy vàng, rất nhiều cây cối cũng trọc đến chỉ còn lại có mục nát thân cành.

Từng đợt khó nói lên lời hôi thối từ những cái này bùn đen trong đầm lầy phát ra, càng khiến người ta tê cả da đầu, là bọn chúng còn tại có quy luật lấy không ngừng ngọ nguậy, quả thực tựa như là đang hô hấp, bọn chúng mỗi một lần nhúc nhích đều sẽ hấp thụ phía dưới đại địa chất dinh dưỡng, để thổ địa kể cả phía trên hết thảy thảm thực vật càng ngày càng mất đi sức sống.

Thành công đem "Thằn lằn lớn thị tộc" kéo vào trong liên minh, cũng đến biết những cái này thị tộc, kỳ thật đại bộ phận đều từng là bản thân khế ước giả hậu đại, thế là Liêu Kỷ không làm thêm dừng lại, cũng nhanh điều chỉnh sách lược.

Hắn đem 86 lưu tại doanh địa với tư cách phòng hoạn, về sau mang theo Duẫn Lâm cùng rồng nương lập tức một đường tiếp tục xuôi nam, mục tiêu trực chỉ mãng hoang đầm lầy tiến hành điều tra, cùng. . . Tìm kiếm những cái kia còn thủ vững tại đường biên cùng đầm lầy chống lại "Thủ vọng giả" thị tộc đám.

Bọn họ vốn cho rằng vẫn sẽ đi đến một đoạn thời gian, kết quả không nghĩ tới, mới hoa một ngày công phu, liền đã có thể nhìn thấy mãng hoang đầm lầy bộ dáng.

Kế phía trước phụ trách mở đường Duẫn Lâm về sau, Liêu Kỷ cũng theo sau.

Hắn thuận thiếu nữ ánh mắt, cũng nhìn về phía cách đó không xa cái này từng bãi từng bãi trên mặt đất nhúc nhích bùn đen đầm lầy, không khỏi hơi nhíu lên lông mày, cảm giác so hắn tưởng tượng bên trong tình huống còn bết bát hơn mấy phần.

Mà lại càng mấu chốt chính là. . .

Bản thân vậy mà từ này mảnh bùn đen trong đầm lầy, tìm tới mấy phần cảm giác quen thuộc.

Không sai.

Chính là tại vòng một cuối cùng cửa ải, với tư cách hết thảy tai hoạ đầu nguồn "Vực sâu Trọc Ách" bên trong cảnh tượng, cùng trước mắt giống nhau đến mấy phần.

Đồng dạng đều là để người xem xét liền cảm thấy ác hàn bùn đen, bất quá đương nhiên, hiện tại mãng hoang đầm lầy ô uế trình độ, cùng ngay lúc đó vực sâu Trọc Ách bên trong vẫn là không cách nào so sánh được.

Trước mắt đầm lầy vẫn chỉ là hấp thụ từng bước xâm chiếm đại địa chất dinh dưỡng, để cỏ cây khô héo.

Mà lúc đó vực sâu Trọc Ách bên trong phó bản. . .

Ký ức hình tượng nổi lên, kia là đã bị triệt để ăn mòn đồng hóa đại địa.

Không, nói cho đúng hẳn là dùng "Mẫu sào" để hình dung.

Bùn đen bên trên cũng không phải là tấc cỏ không sinh, tương phản, còn có rất nhiều "Cây" tại khỏe mạnh sinh trưởng, điều kiện tiên quyết là đến đem những cái kia, hoặc là hiện ra "Ánh mắt" trạng, hoặc là giống như là cái "Nhân thủ" từ dưới đất mọc ra, khi ngươi tới gần sau vẫn sẽ leo ra thổ nhưỡng theo đuổi lấy ngươi "Cây" coi là cây.

Giống như vậy lớn tại bùn đen bên trên, không thể diễn tả đủ loại quỷ dị cây còn có rất nhiều, đưa lúc trước lần thứ nhất tiến cái này phó bản Liêu Kỷ, thật lưu lại không nhỏ bóng tối.

Nhất là theo lại xâm nhập mẫu sào, một cái khác "Vực sâu Trọc Ách" đặc thù liền bắt đầu càng ngày càng nhiều, kia là. . .

Xúc tu.

Đây là chỉ có tại "Vực sâu Trọc Ách" bên trong mới có hiện tượng, là "Trọc ách" ý chí thể hiện, vô luận là như thế nào trọc ách quái vật, đều có thể đưa ngươi từ đủ loại bộ vị, chui ra mấy đầu xúc tu ra.

Đợi đến phía sau cuối cùng BOSS chiến, đi tới mẫu sào chỗ sâu nhất "Trọc ách chi mẫu" trước mặt thời điểm, cái này đầy màn hình xúc tu, quả thực hình tượng không nên quá đẹp, để lúc ấy còn tại đêm hôm khuya khoắt chơi Liêu Kỷ, thật rất hoài nghi đến cùng là tại như thế nào trạng thái tinh thần dưới, mới có thể chế tạo ra dạng này khiếp người cùng vặn vẹo tràng cảnh.

Liên bình màn bên ngoài hắn đều như vậy, trong màn hình nhân vật đám càng không cần nhắc tới, cơ hồ tuyệt đại đa số, tiến vào cùng loại "Mẫu sào" dạng này phó bản thời điểm, đều sẽ bị tự động kèm theo một cái tinh thần uể oải toàn bộ thuộc tính rớt xuống debuff, mà lại dừng lại thời gian càng dài, cái này debuff suy yếu hiệu quả liền càng nghiêm trọng hơn.

Bất quá mọi thứ đều không có tuyệt đối, có hai người chính là ngoại lệ, sẽ không nhận "Mẫu sào" tinh thần đe dọa, một cái tự nhiên là bản thân khống chế "Người áo choàng" nhân vật chính, một cái khác chính là với tư cách mẹ ruột của mình. . .

Với tư cách "Hộ vệ hệ" tinh linh nữ kỵ sĩ, Anyo.

Này muốn hết quy công cho Anyo "Kỳ hoa lại mạnh mẽ" thiên phú.

Thiên phú một, hết thảy "Liền hướng tăng thêm" đối Anyo vô hiệu, hết thảy "Mặt trái tăng thêm" đều sẽ đối Anyo tạo thành tương phản gấp đôi hiệu quả.

Thiên phú hai, Anyo mỗi lần nhận đến từ ngoại giới lúc công kích, đều sẽ đạt được lực phòng ngự tăng lên, giảm tổn thương tỉ lệ phần trăm lên cao, hộ thuẫn tính bền dẻo tăng lên, sau khi chiến đấu kết thúc thu hoạch điểm kinh nghiệm hiệu suất tăng lên, độ thiện cảm tăng lên, kỹ năng độ thuần thục tăng lên. . .

Đáng nhắc tới chính là, vô luận là thiên phú một vẫn là hai, đều là không phân địch ta, cũng chính là phe bạn nhân vật công kích đồng dạng có thể cho Anyo xếp chăn động.

Cho nên nhiều khi, đều sẽ có rất hí kịch tính một màn, chính là chiến đấu bắt đầu sau, với tư cách "Hộ vệ hệ" Anyo, địch nhân còn không có công kích đây, Liêu Kỷ sẽ trước hết để cho nhà mình nhân vật, trước nguyền rủa dưới Anyo, lại tập kích một vòng vị này nữ kỵ sĩ.

Chờ đằng sau Anyo lại tập được một cái, có thể trong khoảng thời gian ngắn đem toàn bộ đội tổn thương đều từ bản thân gánh chịu kỹ năng thời điểm, cái này thật là địch nhân đánh đến càng hung ác, Anyo thuẫn ngược lại liền càng dày, để Liêu Kỷ có thể không chút kiêng kỵ toàn bộ mang chuyển vận nhân vật.

Dù sao có mẹ bộ thuẫn, chính là như thế an nhàn.

Chính vì vậy cải thiện trò chơi thể nghiệm, cho nên cho dù Anyo là "Các nàng" bên trong vị cuối cùng, cũng là trễ nhất gia nhập, bất quá Liêu Kỷ đối Anyo tình cảm, là tuyệt không thua phía trước bốn vị, dù sao đây chính là nương a, cứu được không biết bao nhiêu lần cái mạng nhỏ của mình.

Đem càng phiêu càng xa thu suy nghĩ lại, mãng hoang đầm lầy bùn đen phía trước Liêu Kỷ lắc đầu.

Có chút xúc cảnh sinh tình, cũng là bởi vì gần nhất một hệ liệt điều tra tình báo, đều chỉ hướng Anyo, cho nên mới để Liêu Kỷ không khỏi lâm vào đối vị này tinh linh nữ kỵ sĩ hồi ức.

Kỳ thật suy nghĩ kỹ một chút, lấy Anyo "Bảo hộ người khác" lão mụ tử tính cách, cũng đúng là sẽ làm ra "Thu lưu" những cái kia từng có bị bản thân vứt bỏ nhân vật hành vi.

Bất quá.

Thừa dịp phía trước mở đường Duẫn Lâm, còn tại cầm nhánh cây nhỏ thử đụng vào nước bùn, Liêu Kỷ hướng sau lưng rồng nương ném đi một ánh mắt hỏi ý kiến, muốn biết mãng hoang đầm lầy là một mực như vậy sao?

Cửu U lắc đầu.

Tại trong trí nhớ của nàng, kiến quốc sơ kỳ phía nam cảnh xác thực còn lưu lại không ít trọc ách ô nhiễm, nhưng trải qua Carl suất lĩnh á nhân đám một phen khai hoang qua đi, cũng đã tịnh hóa đến không sai biệt lắm mới đúng.

Quả nhiên mà. . .

Liêu Kỷ đáy lòng thở dài.

Vô luận là từ trước đó sài lang á nhân Louba dùng huyết tế chế tạo ra, bao phủ toàn bộ thành đô Phong Giam trọc ách chi giếng, vẫn là hiện tại trước mặt mãng hoang đầm lầy ô uế bùn đen. . .

Những cái này hẳn là chỉ tồn tại ở năm trăm năm trước đồ vật, nhưng lại vào hôm nay triển lộ ra tương tự bóng dáng.

Đủ loại dấu hiệu đều đưa Liêu Kỷ một loại cảm giác, loại cảm giác này từ bên cạnh rồng nương cũng nhíu mày bộ dáng, xem ra là cũng cảm nhận được.

Một ít tồn tại. . .

Nàng tựa hồ ngay tại ngóc đầu trở lại.

Bất quá, ban đầu ở kết cục thời điểm, cấp 150 bản thân nhẹ nhõm nghiền ép nàng, cuộc chiến đấu kia thật đúng là nhẹ nhàng vui vẻ lâm ly, rất đúng giải ép, chỉ đem giống như là cái trăm chân đại bạch tuộc trọc ách chi mẫu, những cái kia "Tươi non nhiều chi" xúc tu đưa từng đao băm, chặt đứt, đem nàng nhục nhã đến cuối cùng quang lựu lựu một cây không dư thừa.

Đối với loại này chiến thắng qua một lần, vẫn là hung hăng đại thắng thủ hạ bại tướng, Liêu Kỷ ngược lại không có nhiều e ngại, thật giống như ngày thường trong TV đại minh tinh, thật phiên vân phúc vũ một lần về sau, lại từ màn ảnh bên trong nhìn thấy thời điểm, liền cảm giác. . . Giống như cũng liền như thế?

Mặc dù ví von không quá chuẩn xác, nhưng Liêu Kỷ hiện tại cảm giác cùng cái này kỳ thật không sai biệt lắm.

Thở ra một hơi.

Bản thân trên tinh thần có thể xem thường, nhưng chiến lược bên trên sẽ coi trọng vẫn là đến coi trọng.

Cũng tỷ như. . .

Hiện tại biết rõ rất nguy hiểm, lại hiếu kì tâm tác quái, không ngừng cầm nhánh cây loay hoay ô uế bùn đen Duẫn Lâm.

Đây không thể nghi ngờ là để Liêu Kỷ lông mày nhíu lại, có chút hiểu những cái kia có cái hùng hài tử gia trưởng là cảm giác gì, nắm đấm lập tức cứng rắn mấy phần, nghĩ lại lên, bản thân có phải là gần nhất đối Duẫn Lâm quá mức phóng túng cùng rộng rãi.

Hắn vừa mới chuẩn bị lên tiếng gọi về thiếu nữ thời điểm, bất quá lại trước có một người khác đoạt tại trước mặt hắn.

Nói cho đúng. . .

Là một cái phi nhanh bay tới tiễn thất.