Cửu U muốn nếm thử cải biến (dưới)

.

.

Tại di vật cùng đồ ăn song trọng giáp công dưới, thằn lằn lớn thị tộc không có nửa điểm năng lực kháng cự, nhất là bọn họ không rõ, đều là giống nhau nguyên liệu nấu ăn, thậm chí có chút còn cực kì đơn giản, làm sao những cái này quân cách mạng làm ra đến nấu ăn, liền sẽ như thế ngon miệng mỹ vị?

Liêu Kỷ tại truyền tống đến phía nam cảnh bên này thời điểm, đã trước tiên ở thành đô Phong Giam mua sắm đại lượng lương thực, trước mắt đến xem chèo chống một tháng không là vấn đề, nhưng chỉ dựa vào những cái này không thể lại sinh lương thực cuối cùng không phải biện pháp, hắn còn phải mau chóng nghĩ biện pháp, để á nhân đám huyết mạch khôi phục, tìm tới "Shaman" truyền thừa mới được.

Bất quá bất kể nói thế nào. . .

Tại Liêu Kỷ bên người rồng nương, nhìn xem chung quanh phân đến cháo canh tại ăn như hổ đói thằn lằn lớn thị tộc á nhân đám, nàng đáy lòng sinh ra khác cảm giác, thế nhưng là trải qua phía trước "Carl" đả kích sau, rồng nương nội tâm đã lặng yên sinh sinh chút cải biến, về sau nàng, vậy mà chủ động hướng phía A Tuyết mà đi.

"Tiểu, Tiểu U tỷ?" A Tuyết nhìn xem đột nhiên xuất hiện tại tự thân bên cạnh rồng nương giật nảy mình, còn lại là tại, Duẫn Lâm đem rồng nương cái kia có thể nhẹ nhõm giơ lên hơn trăm kg thạch chuỳ khủng bố khí lực nói cho nàng về sau.

Miêu nương coi là Cửu U vẫn là tìm nàng "Luyện đao" thời điểm, tiếp xuống rồng lời của mẹ lại là làm nàng sững sờ.

Cửu U hít sâu một hơi, tiếp đó nhìn chằm chằm A Tuyết con mắt hết sức chân thành nói:

"A Tuyết, ngươi có thể. . . Dạy ta làm cơm sao?"

Ai! ?

Nấu cơm?

Miêu nương đầu tiên là giật mình nha, này quá vượt quá sở liệu, mặc dù Cửu U gia nhập bọn họ vừa mới một ngày, nhưng từ rồng nương trên thân tán phát loại này lạnh như băng khí chất, cơ hồ có thể cho nàng thiếp lên người sống chớ gần nhãn hiệu.

Mẫn cảm A Tuyết càng có thể phát giác được, Cửu U cho nàng cảm giác, không hề giống là Duẫn Lâm cùng hầu gái, luôn cảm giác, các nàng mặc dù đều ở chung cùng một chỗ, nhưng phảng phất ở giữa cách một cái thật dày cái lồng một dạng, hoàn toàn là người của hai thế giới.

Nhưng về sau rồng nương lời nói, lại triệt để đánh vỡ A Tuyết nhận biết.

"Ta cũng muốn. . . Giúp hơi lớn dụng cụ sao, cho nên, có thể mời ngươi dạy ta sao?" Thấy đối diện miêu nương chậm chạp không nói chuyện, Cửu U lại nghiêm túc lặp lại một lần.

Này tiếp xuống A Tuyết là bừng tỉnh, nàng lập tức hưng phấn gật đầu, nàng liền biết có thể đi theo tại Liêu Kỷ tiên sinh người bên cạnh, coi như bề ngoài như thế nào đi nữa, nhưng trong lòng nhất định đều là ôn nhu!

Mà lại miêu nương đáy lòng còn âm thầm cổ vũ ủng hộ, bản thân nhất định phải nắm chắc tốt cơ hội lần này, nói không chính xác là có thể cùng rồng nương tạo mối quan hệ mấu chốt thời cơ!

Nhiệt tình nữa tràn đầy A Tuyết, đem trong tay sự tình đều giao cho những người khác sau, vội vàng lôi kéo rồng nương đi tới giản dị bàn làm việc vị trí.

"Tiểu U tỷ, ngươi trước đó làm qua cơm sao?"

"Không có." Cửu U lắc đầu.

Trước đây đều là không giúp bọn hắn đem nấu ăn xử lý tốt, nàng cho tới bây giờ đều là bao ăn, này có lẽ chính là Sshutia sẽ nói nàng "Ích kỷ" nguyên nhân đi, như thế ngẫm lại nhìn, trước đây nàng xác thực quá bản thân trung tâm.

Cải biến. . . Nhất định phải cải biến.

Cửu U đáy lòng kiên định ý nghĩ này.

"Dạng này a. . . Vậy chúng ta trước hết giản lược đơn bắt đầu tới đi!"

Miêu nương nhẹ gật đầu, tiếp đó rút ra một cái "Rau quả súp" thực đơn, phía trên trình tự rất đơn giản, đưa cho Cửu U sau khi xem, rồng nương càng là trực tiếp vào tay.

Nàng cầm lấy bên cạnh A Tuyết chuẩn bị cho nàng tốt rau quả, tiếp đó rót vào trong nồi, vừa mới chuẩn bị bước kế tiếp thời điểm. . .

"Chờ, chờ một chút!" Miêu nương vội vàng kéo lại Cửu U.

Nhìn xem rồng nương hướng bản thân vẻ mặt vô cùng nghi hoặc biểu lộ, A Tuyết xốc lên nắp nồi tử, sau đó nhìn cả khối cả khối chìm xuống tới đáy nồi rau quả, miêu nương đáy lòng đột nhiên sinh ra một loại sự tình giống như không chính mình tưởng tượng bên trong đơn giản như vậy cảm giác.

"Tiểu U tỷ, ngươi trước tiên cần phải đem những này quả cắt thành khối cùng sợi, không phải để ngươi trực tiếp đem cả một cái đều bỏ vào!"

Rồng nương lập tức minh bạch một chút đầu, từ trong nồi đem những này rau quả quả đều vớt sau khi ra ngoài, đồng thời tiếp nhận bên cạnh A Tuyết đưa tới dao phay, nàng hít sâu một hơi, đây là bản thân lần thứ nhất nấu cơm, cũng bao hàm nàng muốn làm ra cải biến quyết tâm, cho nên Cửu U hết sức chuyên chú.

Tay nàng nắm dao phay cánh tay, bày ra lúc chiến đấu cầm đao thức, đem trước mặt cái thớt gỗ bên trên những trái này cùng đồ ăn đám, xem như trên chiến trường địch nhân, ở bên cạnh A Tuyết đều không thấy rõ dưới, Cửu U liền đã đem dao phay thu hồi, mà trước mặt nàng những cái này rau quả đi theo "Xoát xoát xoát" vỡ ra thành khối, đương nhiên, cùng theo vỡ ra còn có phía dưới cái thớt gỗ.

A Tuyết: ". . ."

"Được rồi Tiểu U tỷ, hiện tại có thể đem những cái này đồ ăn bỏ vào, tiếp đó chúng ta đến thêm chút gia vị, tới trước thả điểm dấm. "

A Tuyết đem mấy cái nhỏ gốm sứ bình bày ở rồng nương trước mặt, những cái này có từ thành đô Phong Giam mua sắm mang về, cũng có rất nhiều bọn họ hôm nay mới hiện điều tốt.

Nàng vừa mới còn tại nhìn thực đơn đây, kết quả chờ dư quang phiết thấy rồng nương cầm lấy đi đến ngược lại gốm sứ bình sau, vội vàng lên tiếng ngăn cản.

"Tiểu U tỷ, cái kia là đường!"

Cửu U một trận trầm mặc, sau đó dùng cái mũi một lần nữa ngửi ngửi, phi thường tự tin lại chọn lựa ra một cái gốm sứ bình sau, đạt được lại là A Tuyết trở nên đau đầu biểu lộ.

"Tiểu U tỷ, cái kia là xì dầu, bên này cái này mới là dấm!"

Thật vất vả lại đi đến ngược lại thời điểm, A Tuyết lại xù lông lên: "Nhiều lắm! Nhiều lắm!"

Một bát rau quả súp đã để A Tuyết đối Cửu U "Nấu ăn trình độ" có cái nhận biết sau, quả quyết miêu nương lập tức từ bỏ, chuẩn bị lại đưa Cửu U hạ thấp xuống độ khó.

"Tiểu U tỷ, kỳ thật ta cảm thấy làm bánh nướng cũng không tệ, dạng này, chúng ta trước từ cùng mặt bắt đầu đi, cái này một chút cũng không phức tạp, chỉ cần đi đến dựa theo tỉ lệ, thêm nước cùng thêm bột là được."

"Trước hướng bên trong thả hai chén bột."

"Tốt."

"Sau đó lại hướng bên trong thả một chén nước."

"Tốt."

A Tuyết: ". . ."

Thấy miêu nương đột nhiên không nói lời nào, Cửu U nghi hoặc ngẩng đầu.

"Tiếp đó Tiểu U tỷ, ngươi đem đặt ở bên trong ba cái cái chén đưa vớt ra."

Một phen giày vò qua đi, lại lại trải qua "Nước nhiều hơn bột, bột nhiều hơn nước" thao tác, dẫn đến bọn họ lấy ra bột nhão càng lúc càng lớn, bất quá bất kể nói thế nào, có thể thành công cùng ra coi như thành công, phía sau phụ liệu A Tuyết không dám để cho rồng nương tiếp tục thêm, lại nàng tự mình cầm đao.

Hết thảy đều chuẩn bị sẵn sàng sau, một bước cuối cùng chính là bỏ vào nướng.

Bất quá bởi vì bọn họ cầm tới bột nhão thực tế nhiều lắm, coi như cắt tốt mấy khối, nhưng mỗi một cái vẫn là rất dày, bắt đầu nướng lời nói có chút khó chín.

Cửu U cũng nhìn ra điểm này, thấy bột nhão chậm chạp không có biến sắc, vừa mới một mực không thể nhúng tay giúp một tay rồng nương, này một lần chủ động hướng A Tuyết xin đi giết giặc, tại miêu nương hiếu kì dưới tầm mắt. . .

Xoát!

Lửa cháy hừng hực thiêu đốt lập tức liền bao khỏa hết thảy bột nhão, nó nhiệt độ chi cao sóng nhiệt, liền bên cạnh A Tuyết giật nảy mình, đạp đạp lấy rút lui mấy bước.

Chờ miêu nương kịp phản ứng, nhanh đi ngăn cản Cửu U thời điểm, lại có chút lúc này đã muộn.

Hỏa diễm tán đi sau, bày ở trên kệ chính là một cái đã biến thành đen than bộ dáng "Bánh nướng".

A Tuyết: ". . ."

Cửu U: ". . ."

"Tiểu U tỷ. . ."

"Làm sao?"

"Chúng ta vẫn là đến luyện đao đi."