Các nàng

.

.

Liêu Kỷ chọn trúng Duẫn Lâm khác một lớn nhân tố, chính là xem trọng nàng với tư cách người nhặt rác đối với vùng này địa khu quen thuộc.

Tại đã trở thành người Ách Hóa sau Duẫn Lâm dẫn đường dưới, so lúc đến phải nhanh rất nhiều, không đến nửa canh giờ, thân ảnh của hai người liền từ một cái cửa hang bên trong nhô ra.

Vào lúc giữa trưa cao chiếu tươi đẹp ánh nắng, để mới từ dưới đất "Di tích động quật" bên trong ra Liêu Kỷ không khỏi nheo mắt lại.

Chờ dần dần thích ứng, tầm mắt rõ ràng sau, xem như "Lại thấy ánh mặt trời" Liêu Kỷ nhìn ra xa bốn phía.

Hắn tại Địa Cầu chỗ quen thuộc nhà cao tầng, thành thị đường đi, rộn ràng đám người, xa hoa truỵ lạc phồn vinh thương nghiệp đường phố đều biến mất không thấy gì nữa.

Thay vào đó. . .

Là cát bay đá chạy đại địa, là cằn cỗi một mảnh hoang dã.

Cùng. . .

Cùng trong trò chơi "Bình nguyên hang đen" bên trong một dạng, có đủ nhất mang tính tiêu chí, từ mặt đất vết lõm đi vào cái này đến cái khác lỗ thủng.

Đây đều là thông hướng phía dưới "Kobold sào huyệt" lối vào, từng là Liêu Kỷ tại giai đoạn trước rất thích xoát một cái phó bản, cũng đang thăm dò lưu lại không ít, giống như vừa mới hắn sơ sinh chỗ mật thất như thế tài nguyên điểm.

Chỉ bất quá. . .

Không nghĩ tới năm trăm năm đi qua, bởi vì "Trọc ách" đầu nguồn bị bản thân tiêu diệt, dẫn đến quái vật chợt giảm, này mảnh lỗ thủng đen bình nguyên dưới đất khu vực, ngược lại là bởi vì hắn từng lưu lại những cái kia giai đoạn trước tài nguyên điểm, bị đổi tên trở thành "Di tích hang động" .

Liêu Kỷ có chút cảm khái lấy lắc đầu, lại một lần nữa ý thức được, đây không phải một giấc mộng, càng không phải là ảo giác, bản thân thật xuyên qua tiến thuộc về hắn « Trụy Lạc » thế giới, mà lại là năm trăm năm sau "Vòng hai" thế giới.

"Lão cổ đổng, ngươi trước đó chỉ nói ta, ngươi đây? Ngươi sau đó phải đi làm gì?"

Trở lại mặt đất Duẫn Lâm, chuyện cũng biến thành nhiều lên, tại hai người hướng phụ cận lớn nhất [ đen quật căn cứ ] đi đường trên đường, bắt đầu chủ động hướng Liêu Kỷ đáp lời.

"Lời kế tiếp. . . Ta dự định đi tìm các nàng đi." Liêu Kỷ nghĩ nghĩ sau vẫn là kiên định bản thân cái này chủ tuyến.

"Các nàng?"

Liêu Kỷ đơn giản giải thích nói: "Chính là trong miệng ngươi đại đế cái này năm cái thân vệ."

Tiếp đó không ngoài sở liệu, bên người thiếu nữ phi thường khoa trương trợn tròn tròng mắt.

"Ngươi. . . Ngươi ngươi ngươi!"

Duẫn Lâm rất muốn nói ra ngươi chơi loại lời này, dù sao Liêu Kỷ trong miệng vô cùng đơn giản "Các nàng" hai chữ, lại là tại bây giờ trên thế giới, có thể nói đứng tại quyền lực đỉnh điểm năm vị phái nữ.

Dù là biết Liêu Kỷ có thần bí thân thế cùng lai lịch, nhưng Duẫn Lâm cảm thấy mình vẫn là phải có tất yếu, hảo hảo đưa vị này năm trăm năm trước lão cổ đổng, phổ cập khoa học dưới đương kim hiện trạng.

Thiếu nữ dựng thẳng lên bản thân năm ngón tay: "Đến, lão cổ đổng, ngươi hãy nghe cho kỹ, ngươi sau đó phải tìm người, một cái, là có rất bỏ rộng rãi quốc thổ cùng nhiều người nhất miệng, thế giới bên ngoài đệ nhất thế lực Long Quốc Nữ Đế."

"Một cái, là dựa vào nghiên cứu "Trọc ách" tiến tới phát minh ra ma pháp, bị vô số người chạy theo như vịt liên minh Rừng Rậm tinh linh nữ vương."

"Một cái, là trên thế giới này lớn nhất vũ khí sản xuất địa, hội tụ cao cấp nhất khoa học kỹ thuật liên minh Máy Móc thủ lĩnh Mẫu Thể."

"Còn có một cái, là tín đồ trải rộng toàn thế giới, nó dưới giáo hội nhiều vô số kể, bị vô số cực khổ người coi là tín ngưỡng Thánh Quốc thần nữ."

"Về phần cái cuối cùng, hừ, cũng là ta cảm thấy, ngươi duy nhất còn có như vậy một đinh nhỏ điểm cơ hội có thể nhìn thấy, chính là vị kia Ma Đô thành chủ."

Ách. . .

Nên nói thật không hổ là bản thân nuôi các lão bà sao?

Bị Duẫn Lâm như thế một hàng nâng, Liêu Kỷ đúng là cảm thấy một chút áp lực.

Đồng thời hắn cũng chú ý tới tại thiếu nữ lời nói bên trong, rất có ý tứ một điểm.

Bởi vì hết sức rõ ràng, Duẫn Lâm đối với phía trước bốn vị là tràn ngập kính sợ cảm giác, nhưng hết lần này tới lần khác đến cuối cùng này một cái, lại không nhiều như vậy ba lạp ba lạp tiền tố, càng hoàn toàn không gặp được trước đó kính sợ.

Điều này không khỏi làm Liêu Kỷ rất hiếu kì.

"Nói một chút, vì cái gì ngươi cảm thấy nụ. . . Vị này Ma Đô thành chủ ta lại càng dễ nhìn thấy đâu? Có thể chỉ bằng vào một cái trung lập thành thị, liền cùng phía trên đặt song song vì ngũ đại thế lực, chắc hẳn cũng thật không đơn giản a?"

"Hừ! Bằng bình thường con đường ngươi đương nhiên không gặp được, nhưng vị này Ma Đô thành chủ, thế nhưng là cái mị ma! Nghe nói mỗi đêm đều muốn hút không ít nam nhân tinh phách, mà lại nghe đồn thích nhất giống như ngươi công tử ca, tiểu bạch kiểm!"

"Ngươi cố gắng một chút lời nói. . . Nói không chính xác có thể bị vị thành chủ kia tuyển chọn, này chẳng phải nhìn thấy rồi sao?"

Thiếu nữ nói đến đây, phảng phất đối vị kia Ma Đô thành chủ một mặt phỉ nhổ.

Cái này khiến Liêu Kỷ cảm thấy rất thú vị.

Rõ ràng đều như thế tại ám võng bên trên "Đọc nhiều sách vở kiến thức uyên bác", kết quả ngoài ý muốn đến giống như rất thanh thuần?

Mặt khác chính là. . .

"Ngươi nói ở trên những cái này, có quan hệ Ma Đô thành chủ chuyện xấu, có cái gì tính thực chất căn cứ sao?"

Mà mặt đối Liêu Kỷ chất vấn, Duẫn Lâm thì lộ ra một bộ tiêu chuẩn tay keyboard bộ dáng, rất khoa trương nói: "Hả? Này còn muốn cái gì căn cứ, đây chính là mị ma, mị ma a!"

Reina chủng tộc đúng là mị ma.

Nhưng nàng thật là loại này. . . Rất đặc biệt cái chủng loại kia, Liêu Kỷ hồi ức đến bản thân một đường đem Reina lôi kéo dưỡng đến lớn đủ loại nhân vật sự kiện về sau, đối Duẫn Lâm trong miệng lời đồn không có chút nào dao động.

"Được rồi, đã chúng ta thân ở Thánh Quốc cảnh nội, vậy liền gần dưới, cái thứ nhất liền đi tìm nhỏ tu nữ. . . A, giáo hội thần nữ được rồi."

Nhìn xem thanh niên một bộ hòa đạm nhẹ nhõm bộ dáng, Duẫn Lâm thở dài một cái lấy che khuôn mặt, nàng cảm thấy mình vừa mới giống như đều trắng nói.

Nhưng rất nhanh.

Thiếu nữ liền nhướng mày, đột nhiên phát giác được chỗ không đúng.

"Uy! Ngươi chờ một chút, làm sao ngươi biết, chúng ta hiện tại ở vào Thánh Quốc cảnh nội? Ta nhớ được ta cho tới bây giờ không đã nói với ngươi liên quan tới địa lý phương vị a?"

"Cái này a, tự nhiên là suy luận ra đi."

"Đẩy. . . Suy luận? Này cũng có thể suy luận! ?" Duẫn Lâm trừng mắt nghi ngờ mắt to, đáng tiếc bên cạnh nàng Liêu Kỷ, lúc này hiển nhiên cũng không tiếp tục giải thích ý tứ, chỉ là cười cười.

Thấy thanh niên cái dạng này, thiếu nữ cũng hờn dỗi lấy không hỏi tới nữa, thích nói, ghét nhất câu đố người!

Kỳ thật nơi này Duẫn Lâm thật đúng là trách oan Liêu Kỷ.

Thật không thể trách hắn câu đố.

Dù sao. . .

Liêu Kỷ cũng không thể nói cho thiếu nữ, kỳ thật này mảnh [ bình nguyên hang đen ] xem như hắn trong trò chơi, sơ kỳ khai hoang địa khu một trong, mà tại thời điểm này, bắt đầu làm bạn ở bên cạnh hắn nhân vật, còn chỉ có Sshutia một người.

Này mảnh gánh chịu chỉ thuộc về giữa bọn hắn hồi ức thổ địa, nếu như Sshutia thật thành lập thế lực mới, nhất định sẽ đem nó đặt vào bản đồ.

Mà từ Duẫn Lâm phản ứng đến xem, chứng minh hắn suy đoán không sai.

Xác nhận điểm này Liêu Kỷ liền nhẹ nhõm rất nhiều.

Nói thật.

Tại mật thất thời điểm Duẫn Lâm từng nói cho hắn qua, cái kia dân gian rất lưu truyền lời đồn, đại đế biến mất là bởi vì bị năm cái thân vệ, hợp lực mưu hại, Liêu Kỷ với tư cách người trong cuộc mặc dù biết sự thật cũng không phải là như thế, thực sự đưa hắn gõ cái cảnh báo.

Vì yêu sinh hận, còn giống như thật. . . Không phải không khả năng.

Hồi ức một cái bản thân là thế nào "Quản kho" các nàng, lại là làm sao có mới nới cũ cho mấy người "Đào bới trang bị", cho dù tại trò chơi kết cục thời điểm, các nàng mỗi người hảo cảm đối với mình độ cũng đều tại 90% trở lên, dùng "Lão bà" để hình dung đều lộ ra quá xa lạ, đã là thân nhân cấp bậc.

Nhưng Liêu Kỷ cảm thấy, vẫn là ổn thỏa điểm tốt, nhất là tại mình thực lực còn bị thiết lập lại điều kiện tiên quyết.

Bất quá.

Chỉ có một người là ngoại lệ.

Không sai.

Sshutia.

Duy nhất tại đầy độ thiện cảm sau, mặc cho hắn như thế nào đem nó quản kho, đổi trang bị đưa những nữ nhân khác, đều chưa hề rơi qua xuống dưới qua nhân vật, là tại kết cục cuối cùng CG đồ, đối với mình bên trong duy nhất "100% độ thiện cảm" nhân vật.

Năm trăm năm thời gian có thể thay đổi rất nhiều, có lẽ còn lại bốn vị không còn tán thành bản thân vị này đại đế, nhưng duy chỉ có Sshutia, Liêu Kỷ tin tưởng nàng nhất định sẽ không thay đổi tâm, càng sẽ không làm bất cứ thương tổn gì chính mình sự tình.

Cho dù vị này từng có nghèo túng nhỏ tu nữ, bây giờ đã biến thành Thánh Quốc thần nữ, bị vô số giáo chúng tín ngưỡng, nhưng Liêu Kỷ tin tưởng, năm trăm năm trong lúc đó, Sshutia nhất định chưa hề từ bỏ qua, đi tìm bản thân, nhất định đều tại mong mỏi hắn trở về.

Từng có đối với mình thâm tình một lòng chế người giấy, bây giờ biến thành hiện thực, còn có. . .

So đây càng mỹ diệu sự tình mà!