Cửu U muốn nếm thử cải biến (trên)

.

.

Muốn có được vấn đề này đáp án kỳ thật rất đơn giản.

Trừ Carl bên ngoài trong lúc này còn có một cái khác nhân vật mấu chốt, đại thần Hạ Lạc.

Liêu Kỷ đem những cái này đều nói cho bên cạnh Cửu U sau, rồng nương mới đầu là khiếp sợ không gì sánh nổi, Cửu U chưa hề nghĩ qua, chân chính Carl vậy mà tại thứ hai trăm mười bốn năm liền đã mất đi, theo sát lấy, là đồng lỗ nhanh lại hóa vì tử nhãn, một cỗ tức giận bay thẳng lồng ngực.

Cho nên phía sau năm mươi sáu năm bên trong, dĩ nhiên thẳng đến là giả "Carl" tại bên cạnh mình?

Carl bị Cửu U coi là chí hữu, dù sao Carl là vì số không nhiều, còn có thể tiếp tục tại bên người nàng người, là từng có đều tại Tro Bụi bên người đại nhân cùng một chỗ cộng đồng chiến đấu đồng bạn.

Vừa nghĩ tới lại có người liền Carl thi thể đều không buông tha, còn muốn làm ra dạng này khinh nhờn người chết sự tình, mà năm đó nàng không thể phát hiện, loại này áy náy cùng tự trách cảm giác, cuối cùng biến thành Cửu U mang theo vô tận tức giận một câu.

"Tro Bụi đại nhân, ta hiện tại. . . Liền đi mang Hạ Lạc tới."

Xác thực.

Hiện tại lập tức đem Hạ Lạc bắt tới, là thô bạo nhất đơn giản phương pháp giải quyết, Liêu Kỷ tin tưởng dựa vào ép hỏi Hạ Lạc, nhất định có thể đạt được chút năm đó chân tướng, bất quá Liêu Kỷ vẫn lắc đầu một cái.

"Cửu U, Hạ Lạc không phải mấu chốt, mấu chốt vẫn là ở Hạ Lạc người sau lưng."

"Ngài nói là. . . Anyo?"

Rồng nương nắm chặt nắm đấm, vô luận là có thể làm đến để "Carl" man thiên quá hải, vẫn là đằng sau "Vừa đúng đến chỗ" lấy thuyết phục nàng "Bế quan" thời gian, thậm chí liền cả linh hồn bị lãng quên Carl bản nhân, cũng hoài nghi tới liên minh cựu nhật phía sau là Anyo, hết thảy phía sau màn đầu mâu, tựa hồ cũng chỉ hướng vị này, từng có rõ ràng là với tư cách "Hộ vệ hệ" tinh linh kỵ sĩ.

"Ta cũng không rõ ràng, cho nên chúng ta mới phải tiếp tục điều tra, tra rõ ràng năm đó chân tướng, mà Hạ Lạc nếu là bị "Bọn họ" đưa bày ở trước sân khấu, chúng ta tùy thời đều có thể đi bắt tới, ngược lại liền không nóng nảy, để Hạ Lạc đường dây này tiếp tục tồn tại, chúng ta mới có thể tìm hiểu nguồn gốc xuống dưới, cũng chính là đem tuyến buông dài, liền có thể câu ra càng sâu cá."

"Ân, Cửu U toàn bộ nghe Tro Bụi đại nhân. . ."

Trong lúc bất tri bất giác, còn tại cúi đầu trong trầm tư Liêu Kỷ, đột nhiên cảm thấy mình bàn tay truyền đến ấm áp xúc cảm, là rồng nương nhích tới gần, dùng tay thật chặt kéo hắn lại.

Chờ Liêu Kỷ ngẩng đầu sau, không biết là Cửu U thay đổi "Thấp tinh lập vẽ" nguyên nhân, vẫn là cái gì khác, nhưng từ Cửu U trên mặt, hắn nhìn thấy một loại thật sâu yếu ớt cảm giác, nguyên nhân chính là như thế, rồng nương mới có thể như thế nắm chặt mình tay, còn đem thân thể thiếp tới.

Xác thực, đối với hiện tại Cửu U đến nói, cảm thụ được Tro Bụi đại nhân xúc cảm cùng nhiệt độ, mới có thể để cho nàng bàng hoàng cùng mê mang tâm, không còn run rẩy.

Dù sao. . .

"Cho nên Tro Bụi đại nhân, là ta. . . Là ta. . . Hại mọi người sao?" Cửu U thanh âm trầm thấp, lúc nói những lời này, Liêu Kỷ có thể từ rồng nương trên thân thể cảm thấy run rẩy.

Trước đó Cửu U vẫn cho rằng bản thân không có sai, dù sao tại Carl thời đại Long Quốc, xác thực càng ngày càng phồn vinh hưng thịnh, mà tới đằng sau, với tư cách Carl người nối nghiệp Hạ Lạc, ngay lúc đó Cửu U, ẩn ẩn phát giác được Hạ Lạc mang theo cực đoan chính sách, nhưng nàng bởi vì tín nhiệm Carl cho nên cũng không có nhúng tay, chờ về sau cũng tại Anyo theo đề nghị, càng là triệt để buông tay, lâm vào bế quan ngủ đông.

Nhưng bây giờ, đến biết một chút chân tướng Cửu U mới ý thức tới, á nhân chủng sẽ có cục diện dưới mắt, cũng không phải là á nhân chủng "Không đủ cố gắng" sau bị chiến thắng hơi bỏ, mà là tại một bộ phận người có ý khác dưới hãm hại mới đưa đến.

Đây đối với Cửu U đến nói chính là hai loại khác biệt khái niệm.

Hiện tại bọn hắn vị trí thằn lằn lớn thị tộc, giống như trước đó tù trưởng chi tử Lush cao lớn như vậy to con á nhân, kỳ thật vô cùng ít ỏi, tuyệt đại đa số không nói là gầy trơ cả xương trình độ, chí ít cũng là khí sắc rất kém cỏi, từ ánh mắt của bọn hắn bên trong có thể nhìn ra rất sâu mỏi mệt cùng đối tương lai cũng không có bao nhiêu mong đợi tro tàn ám đạm.

Vô luận là cái nào chủng tộc, cân nhắc nó sức sống vĩnh viễn đều là đời tân sinh, nhưng bây giờ thằn lằn lớn thị tộc bên trong ấu niên á nhân đám, bọn họ trên đường đi chỗ nhìn thấy, đều không gặp được nửa điểm tinh thần phấn chấn bộ dáng, tuyệt đại đa số đều là đi theo nó phụ mẫu, phía sau mang theo một cái hàng tre trúc khung, hướng rừng rậm xuất phát, tiếp đó mang theo một điểm đáng thương tài nguyên cúi đầu trở về, cuộn mình tiến riêng phần mình doanh địa trong trướng bồng, ngụm nhỏ ngụm nhỏ lại gặm ăn còn đứng lấy bùn kém quả.

Liền từng có còn với tư cách "Bảy mươi hai thị tộc" thằn lằn lớn thị tộc đều như vậy, vậy thì càng không muốn nâng cái khác á nhân chủng thị tộc.

"Không, Cửu U, đây không phải ngươi một người sai, mà lại đã hiện tại đã phát hiện đi nhầm đường, cái này cùng với làm sao tự trách cùng áy náy, còn không bằng đi bắt gấp trở lại chính xác trên đường, ừm, ngươi xem bọn hắn đã tới."

Liêu Kỷ nắm chặt rồng nương tay, một cái tay khác lung lay một chỉ, Cửu U thuận nhìn lại, phát hiện là trước kia hướng Duẫn Lâm cùng hầu gái sau khi trở về, mà tại các nàng phía sau còn có rất nhiều quân cách mạng.

Dạng này xuất hiện tại thằn lằn lớn thị tộc phía trước quân cách mạng, đối với đại đa số còn không có nhận được tin tức tộc nhân, là phi thường cảnh giác cùng đề phòng.

"Này. . . Những người này là cái nào thị tộc, bọn họ muốn làm, làm gì?"

"Ta giống như nhận ra bọn họ, là. . . Đám kia quân cách mạng! ?"

"Bọn họ chạy tới làm gì? Lại muốn tới cầm đồ vật rồi sao? Chẳng lẽ còn không thấy được chúng ta thằn lằn lớn thị tộc đã đều cái dạng này rồi sao!"

"Ai. . . Quên đi thôi, chúng ta những cái này núp ở phía sau mặt, quên mất vinh quang thị tộc, không tư cách nói bọn họ. . ."

Tại tuyệt đại đa số thằn lằn lớn thị tộc than thở bên trong, một cỗ theo sát lấy quân cách mạng thân ảnh đằng sau, phiêu truyền tới đồ ăn mùi thơm, đem những cái này ồn ào tiếng nghị luận im bặt mà dừng.

Mấy cái á nhân nháy mắt bản năng nhãn tình sáng lên, đem cổ nâng lên, thằn lằn tộc mũi to trong không khí một trận mãnh ngửi, cuối cùng tất cả mọi người tìm tới mùi thơm nơi phát ra.

Một màn này dưới Liêu Kỷ khóe miệng giơ lên tiếu dung, phổ thông nấu nướng đương nhiên không đạt được loại hiệu quả này, bất quá có hắn tỉ mỉ chọn lựa đối á nhân chủng" đặc công " thực đơn sau, đồ ăn sức hấp dẫn liền bị vô hạn phóng đại.

Trong trò chơi chỉ có thể "Xoát xoát hảo cảm" nấu nướng nấu ăn, không nghĩ tới tại vòng hai bên trong sẽ rực rỡ hào quang.

Thừa dịp thời cơ này, Lothar tộc trưởng dựa theo ước định cẩn thận đứng dậy, bắt đầu hướng tộc nhân nói rõ, bất quá kỳ thật cũng không cần phiền toái như vậy, tay phải hắn giơ cao lôi chùy, liền đã đem hết thảy dị nghị âm thanh bình định.

"Mụ mụ. . . Cái kia, là cái gì?" Một chút tuổi tác ấu tiểu á nhân, còn không nhận ra lôi chùy, không rõ vì cái gì bên cạnh mẫu thân như thế kích động, liền kéo lấy mình tay đều mang run rẩy.

Mà vị này giống cái á nhân nửa ngồi hạ thân, đem con của mình ôm, để hắn có thể lấy tốt hơn thị giác sau. . .

"Còn nhớ rõ ta thường thường cùng ngươi giảng, tiên tổ cùng đại đế cố sự sao?"

"Nhớ kỹ nhớ kỹ! Bọn họ đều là chúa cứu thế, là đại anh hùng, lẫn nhau tương hỗ dựa vào, là có thể dựa nhất đồng bạn!"

"Cái này chùy chính là tiên tổ cùng đại đế ở giữa tình nghĩa biểu tượng, cho nên, hài tử, thấy rõ ràng, nhất định phải đem hình dạng của nó một mực ghi nhớ, dạng này không chỉ có tiên tổ sẽ phù hộ ngươi, vị kia "Đại đế" cũng nhất định có thể che chở ngươi."

"Thật sao! Ta. . . Ta nhất định cố gắng thấy rõ, cả một đời cũng sẽ không quên!" Ấu niên nhỏ á nhân đem con mắt trợn to, giờ khắc này đem khắc ở hắn ký ức chỗ sâu nhất.