Cửu U rốt cục. . . Đem ngài tìm tới

.

.

Long Quốc phía nam cảnh.

Cùng nhân loại phương bắc thành thị phồn hoa tiên tiến không giống, nơi này là hết sức lạc hậu, vẫn còn "Nguyên thủy thời đại" phía nam cảnh, cũng là tuyệt đại đa số á nhân chủng đám quê hương.

Phía nam cảnh bị tam đại địa vực phân chia, theo thứ tự là rừng bộ lạc, bình nguyên thú nhân cùng đầm lầy hoang mãng.

Hiện tại mượn nhờ nước mắt Roso lực lượng bắt đầu truyền tống, Liêu Kỷ cùng thành đô Phong Giam quân cách mạng một đoàn người vị trí, chính là phía nam cảnh rừng bộ lạc một góc.

Từ nhân loại trong thành thị thoát đi, đi tới quen thuộc này mảnh cố thổ, vẫn ngắm nhìn chung quanh dưới bóng đêm rừng cây, ngửi ngửi ẩm ướt trong không khí bùn đất mùi, cái này còn có quanh quẩn bên tai, không biết tên côn trùng kêu vang tiếng chim hót. . .

Những cái này đều cho hiện tại quân cách mạng á nhân đám vô số cảm giác thân thiết, để bọn họ cuối cùng là có thể triệt để thở phào.

Bất quá đương nhiên.

Rất nhiều bị mệnh lệnh ngay tại chỗ xây dựng cơ sở tạm thời á nhân đám, vẫn vẫn là vụng trộm đưa ánh mắt nhìn về phía, tại bọn họ doanh địa lớn nhất đống lửa trại bên cạnh chỗ vây quanh cái này một đám những người lãnh đạo, nhất là đưa ánh mắt đặt ở một cái trong đó nhân loại quý tộc thanh niên, cùng một vị khác còn tỉnh tỉnh mê mê bên trong đen tai miêu nương trên thân.

Nguyên nhân cũng rất đơn giản.

Ngược lại cũng không phải là bởi vì trước đó Louba liên tiếp âm mưu quỷ kế bị Liêu Kỷ hóa giải, tuyệt đại đa số á nhân chủng đám, đập đầu đều không cách nào quay tới quá nhiều cong, bọn họ càng thích trực quan một điểm.

Cũng tỷ như. . .

Người thanh niên kia vậy mà đem một cái "Di vật" đem ra, tiếp đó giao cho A Tuyết, mà A Tuyết tại thanh niên lực lượng dưới, thân là á nhân chủng A Tuyết, vậy mà thật thành công bắt đầu "Di vật" lực lượng!

Này. . . Đây đối với quân cách mạng á nhân đám đến nói nhưng quá rung động.

Dù sao khoảng cách lên một cái có thể sử dụng "Di vật" á nhân Di Vật sứ, đã là chuyện từ mấy trăm năm trước.

Cho nên. . .

A Tuyết thành mấy trăm năm sau, bọn họ á nhân chủng người thứ nhất "Di Vật sứ"! ?

Cùng miêu nương quan hệ tốt nhất Hổ Cửu, hiện tại liền một mặt phấn khởi lấy dắt lấy A Tuyết, đối mèo con nương giở trò, rất có phải thật tốt nghiên cứu một phen tư thế.

Vẫn là về sau bị bên cạnh Hi Vân đưa trừng mắt liếc, Hổ Cửu lúc này mới không quá cam tâm lấy trung thực xuống tới, bỏ qua đỏ bừng cả khuôn mặt mèo con nương.

Hiện tại đống lửa bên cạnh vây quanh, chính là Liêu Kỷ ba người cùng quân cách mạng năm vị. . . A không, tại Lãnh Xà sau khi chết, cũng chỉ còn lại có bốn vị cao tầng.

Với tư cách dẫn đầu Hi Vân thở sâu sau, đây coi như là nàng lần thứ nhất mặt đối mặt Liêu Kỷ, cái này một mực tại A Tuyết phía sau quý tộc thanh niên, nàng đầu tiên là nói cảm tạ:

"Liêu Kỷ tiên sinh, ngài đối với chúng ta quân cách mạng ân tình, chúng ta cả một đời cũng sẽ không quên."

"Nhưng. . . Thứ ta nói thẳng, Liêu Kỷ tiên sinh, vô luận là ngài vẫn là ngài người bên cạnh lực lượng, đều tuyệt đối là chúng ta không với cao nổi rồi, đạt được giống như ngài đại nhân vật như vậy trợ giúp, chúng ta trừ cảm kích bên ngoài. . . Còn rất kinh hoảng, cho nên có thể khẩn cầu ngài có thể nói cho ta, ngài đối với chúng ta đến cùng có cái gì. . . Mắt sao?"

Hi Vân với tư cách nơi này đầu não rõ ràng nhất một cái, nhất định phải làm rõ ràng điểm này, mặc dù trong lòng nàng ẩn ẩn đã có một cái suy đoán đi, không để cho nàng can đảm voi suy đoán.

Bất quá theo tại đống lửa quang mang dưới, thanh niên mở miệng, cái suy đoán này biến thành hiện thực.

"Ta muốn gia nhập cách mạng, chỉ đơn giản như vậy."

Nhìn xem Liêu Kỷ ngay thẳng sau khi trả lời, mở ra tay thành khẩn bộ dáng, Hi Vân lúc đầu chuẩn bị kỹ càng rất nhiều nghĩ sẵn trong đầu đều trong lúc nhất thời khó mà mở miệng, vị này hẳn là có hơn ba mươi tuổi, xem như hiện tại nhiều tuổi nhất hồ tộc phái nữ, cuối cùng lựa chọn đem thiên ngôn vạn ngữ hóa thành một câu, cũng là bọn hắn quân cách mạng xem ra, lựa chọn duy nhất.

"Như vậy sao. . ."

"Ta minh bạch Liêu Kỷ tiên sinh, cái này từ hôm nay mới xuất hiện. . . Ngài chính là chúng ta quân cách mạng mới lãnh tụ."

"Ta, Hi Vân, nguyện ý đi theo tại ngài."

Hồ nương đứng dậy, tại chập chờn đống lửa quang mang dưới, hướng Liêu Kỷ làm ra một cái tại bọn họ á nhân chủng bên trong, biểu đạt đối mới lãnh tụ sinh sinh, phục tùng cùng kính ý cúi đầu đấm ngực lễ.

Theo sát tại hồ nương phía sau, là luôn luôn chuyện tương đối ít đại sơn, vị này gấu nhân tộc như tên hắn một dạng, như cái "Đại sơn" to con thân thể, cũng đứng lên, cung kính đối Liêu Kỷ, đối cái này bọn họ quân cách mạng mới lãnh tụ hành lễ.

Đáng nhắc tới chính là, trước đó đại sơn bởi vì trúng mai phục, tại bạo tạc cùng lôi chùy dưới nửa tàn cánh tay kia, bây giờ lại hoàn hảo như lúc ban đầu, chính là tại Liêu Kỷ thánh liệu thuật trợ giúp dưới, cho nên đại sơn sẽ cái thứ hai không chút do dự đứng dậy cũng rất bình thường.

Thấy Hi Vân cùng đại sơn đều tỏ thái độ, cái này cuối cùng còn lại Hổ Cửu, nhìn bên người đối hắn nháy nháy con mắt miêu nương A Tuyết, nàng là một trận chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, này còn không có như thế nào đây, cùi chỏ liền đã ra bên ngoài ngoặt!

Hổ Cửu thấy mình tựa hồ cũng không cái khác tuyển hạng, ngược lại đồng dạng gọn gàng mà linh hoạt, cũng đứng dậy, cúi đầu hướng Liêu Kỷ dâng lên trung thành.

Về phần A Tuyết. . .

Miêu nương tay nhỏ ba ba đang vỗ tay chúc mừng, hoàn toàn không có nàng thân là quân cách mạng thành viên, cũng hành lễ tự giác, cái này khiến còn lại ba vị á nhân cao tầng đều có chút im lặng, chỉ sợ tại miêu nương đáy lòng, đã sớm so với các nàng tất cả mọi người, đều trước đối người thanh niên này dâng lên trung thành đã.

"Đêm nay trước hết như vậy đi, một đêm kinh lịch nhiều như vậy, để mọi người sớm nghỉ ngơi một chút đi, cụ thể hạng mục công việc, ta buổi sáng ngày mai lại nói với các ngươi."

"Bất quá ta trước tiên có thể nói cho các ngươi biết dưới, ta về sau đối chúng ta đại thể phương hướng cùng mục tiêu, chúng ta cũng không hô cái gì lớn khẩu hiệu, hơi thiết thực một điểm, từ một cái nhỏ mục tiêu bắt đầu từ từ sẽ đến, tỉ như. . . Một tháng, tính toán đi, ba tháng đi, ba tháng chúng ta nhất thống phía nam cảnh, đem phía nam cảnh hết thảy á nhân chủng đám, đều. . . Chỉnh hợp lên!"

Hi Vân, đại sơn, Hổ Cửu: ". . ."

A Tuyết: "Ba ba ba!"

Về sau đám người liền ở tại chỗ tản ra, trở về trong doanh địa riêng phần mình lều vải, Hi Vân cùng đại sơn là còn không có từ Liêu Kỷ cái này phiên "Nhỏ mục tiêu" bên trong lấy lại tinh thần, chỉ sợ được mất ngủ một đêm.

Về phần A Tuyết. . . Miêu nương còn đang do dự bản thân đi cái nào lều vải, nhưng đáng tiếc Hổ Cửu là không nói hai lời, cưỡng ép giúp A Tuyết làm lựa chọn, đem miêu nương kéo vào bên trong lều cỏ của mình, chuẩn bị muốn đến một trận đã lâu kề đầu gối nói chuyện lâu.

Duẫn Lâm cũng đánh lấy hà hơi, chuẩn bị cùng 86 trở lại các nàng lều vải, thiếu nữ nhìn xem còn mặt không biểu tình, tựa hồ không biết mỏi mệt máy móc hầu gái, Duẫn Lâm không khỏi nhả rãnh nói:

"86, các ngươi Android đều không cần đi ngủ sao?"

"Chỉ cần nguồn điện dồi dào, chúng ta có thể một mực ngày đêm công việc, không cần nghỉ ngơi, số 86 tại máy móc cùng huyết nhục thi biện luận bên trong lại vì máy móc cầm một điểm nói."

"Cắt, vậy các ngươi không phải thiếu một mừng rỡ thú?"

"Nghi hoặc. Đi ngủ cũng là một loại vui không?"

"Đương nhiên rồi, ngươi không biết "Mộng" sao? Ở trong mơ chúng ta có thể muốn làm gì thì làm, thỏa mãn hết thảy chúng ta trong hiện thực để lại tiếc cùng không có sự tình, cũng tỷ như ta gần nhất liền thường xuyên làm cái kia cùng lão. . . Khụ khụ, tính toán đi! Nói cho ngươi ngươi cũng không hiểu, các ngươi người máy đã sẽ không đi ngủ, vậy khẳng định cũng liền không hưởng thụ được nằm mơ niềm vui thú, ai, thật sự là đáng thương."

"Vui. Duẫn Lâm tiểu thư cũng là bởi vì mỗi ngày làm ngốc mộng mới có thể biến thành hiện tại bộ này đức hạnh a? Số 86 lần nữa vì máy móc cầm một điểm nói."

"Lão nương đêm nay không ngủ được cũng muốn hắn **—— đem ngươi đưa phá!"

. . .

Dài dằng dặc một đêm tựa hồ rốt cục muốn nghênh đón vốn nên có yên lặng.

Liêu Kỷ cũng đánh lấy hà hơi lấy trở về trướng bồng của mình.

Với tư cách lãnh tụ thêm quý tộc, trướng bồng của mình tự nhiên rất có bài diện, không chỉ có phi thường lớn, có thể chứa đựng ba bốn người cũng không có vấn đề gì, mà lại bốn phía cũng không những người khác lều vải dám tới gần, được hưởng thuộc về hắn không gian độc lập.

Hiện tại Liêu Kỷ kỳ thật còn đang suy nghĩ lấy thành đô Phong Giam, đem còn lại cục diện rối rắm giao cho Carl cùng Cửu U cũng không có vấn đề a?

Cũng không biết, nhà mình rồng nương phát hiện bản thân không tại về sau, sẽ là như thế nào một phen biểu lộ, Liêu Kỷ đã có thể nghĩ đến Cửu U nộ khí tràn đầy bộ dáng.

Ai. . .

Không có cách nào, chờ một chút đi Cửu U, để cho an toàn, hiện tại còn không phải chúng ta thấy. . .

Liêu Kỷ vừa nghĩ đây, một bên kéo ra trướng bồng của mình rèm.

Tiếp đó. . .

". . ."

Xoát!

Liêu Kỷ lấy tốc độ ánh sáng đem lều vải rèm lại kéo trở về.

Bởi vì. . .

Nhất định là bản thân mở ra phương thức phạm sai lầm a?

Làm sao đêm hôm khuya khoắt còn xuất hiện ảo giác?

Liêu Kỷ lắc đầu, lần thứ hai lại đem lều vải dây xích đưa kéo ra sau, chỉ tiếc, cảnh tượng bên trong nhưng như cũ không có thay đổi.

Một cái trên đầu đỉnh lấy hai cái rất có tượng trưng tranh vanh giận sừng, buộc chặt quân phục đem trước ngực chống tràn đầy, đỏ dưới váy tiêm mềm dai hai chân thành ngồi quỳ chân tư thái, bắp chân uốn lượn đặt ở dưới cặp mông phương, từ giày gốc rễ đến váy một màn kia trắng nõn lĩnh vực phá lệ hấp dẫn ánh mắt.

Tóc đỏ rồng nương thẳng tắp cái eo, hai tay cẩn thận nắn nót lấy đặt ở trên đùi, liền chỗ ngồi tại Liêu Kỷ trong trướng bồng chính giữa, xem ra không giống như là vừa tới, mà là đã ở bên trong đợi có một hồi nữa.

Mà khi đôi kia không kịp chờ đợi tử nhãn, rốt cục cùng lều vải ngoài cửa Liêu Kỷ, bốn mắt nhìn nhau thời điểm, quen thuộc nhưng lại hiếm thấy mang theo vài phần thanh âm run rẩy, từ luôn luôn là với tư cách cường thế rồng nương trên thân vang lên.

"Tro Bụi đại nhân. . ."

"Cửu U rốt cục. . . Đem ngài tìm tới."