Rời đi

.

.

"Khế ước" mặc dù có thể chưởng khống hết thảy, nhưng làm như vậy cũng sẽ tiêu hao tinh thần lực của hắn, còn lại là tại bị khế ước người Ách Hóa, cầm ý phản kháng thời điểm, tinh thần lực tiêu hao càng sẽ gấp bội, điểm này Liêu Kỷ từ trước đó đối Duẫn Lâm thí nghiệm bên trong đã phát hiện.

Bởi vậy, tấp nập dùng khế ước cưỡng ép ước thúc khống chế, trong thời gian ngắn vẫn được, chỉ khi nào thời gian dài, bản thân cũng không chịu đựng nổi, này rõ ràng không phải cái kế lâu dài.

Cho nên Liêu Kỷ cảm thấy biện pháp tốt nhất, vẫn là để Duẫn Lâm chủ quan bên trên nguyện ý hiệp trợ bản thân tốt.

Mà bây giờ xem ra, cái mục tiêu này xem như miễn cưỡng đạt thành.

"Duẫn Lâm tiểu thư, làm phiền ngươi đi lục soát một cái những cái kia kobold trên thân, hẳn là có thể lật đến không ít đặc chất ngọn nến." Liêu Kỷ lễ phép thỉnh cầu nói.

Nhận được mệnh lệnh Duẫn Lâm, liếc qua trên mặt đất còn chảy máu nước bẩn thối thi thể, sau đó lại nhìn, bị bản thân vạch trần về sau liền cũng hoàn toàn không diễn, trực tiếp dùng tay che mũi, một mặt ghét bỏ biểu lộ lấy một mình đi đến cách thi thể xa xa vị trí thanh niên, Duẫn Lâm cảm thấy liền kém lại đưa hắn một cái khăn tay trắng.

Lông mày nhảy mấy lần, nhưng Duẫn Lâm vẫn là nhịn xuống.

Ngọn nến là kobold quái vật đặc sản đạo cụ, chẳng được bao lâu, Duẫn Lâm liền sưu tập tới một nắm lớn, soạt một cái lấy toàn bộ ôm đến Liêu Kỷ trước mặt.

"Sau đó thì sao, đại thiếu gia?" Duẫn Lâm không cao hứng hỏi, nàng hoàn toàn xem không hiểu những cái này phá ngọn nến có cái gì tốt thu thập.

"Vất vả, tiếp xuống chúng ta một mồi lửa đem bọn nó điểm thế là được."

". . . Điểm, điểm?"

"Đúng, những cái này kobold ngọn nến, đều là bọn chúng dùng đặc thù vật liệu chế thành, có cực mạnh thiêu đốt tính, những cái này lượng cộng lại, đem căn này mật thất kể cả đồ vật bên trong cho hết đốt, hẳn là hoàn toàn đầy đủ." Liêu Kỷ kiên nhẫn phân tích giảng giải.

Bất quá hiển nhiên, Duẫn Lâm chỗ chú ý căn bản không phải cái này

"Cái gì! Lão cổ đổng! Ngươi muốn đốt nơi này? Còn có những cái này trân quý di vật! !"

Nghe xong Liêu Kỷ dự định muốn làm gì, Duẫn Lâm lập tức như là cái xù lông mèo cái, liền đối Liêu Kỷ xưng hô đều trực tiếp đổi.

Nàng tiện tay cầm lấy một kiện tại trên kệ mặc dù bị mạng nhện bò đầy, dính đầy tro bụi, nhưng vẫn như cũ có thể từ nó tạo hình cùng hoa văn, phẩm vị ra cổ điển vận vị cảm giác pha lê vật chứa.

"Ngươi có biết hay không, cái đồ chơi này xuất ra đi đến trên chợ đen lời nói, sẽ bị nhiều ít người phong thưởng?"

"Còn có cái này, cái này, những cái này! !" Duẫn Lâm ngón tay theo thứ tự xẹt qua trong mật thất chồng chất sứ phẩm, điêu tượng, bích hoạ. . .

Nàng tựa như cái bảo vệ con cọp cái đồng dạng ngăn tại Liêu Kỷ trước mặt.

"Chúng ta chỉ cần đem những này đều bán đi, nói ít cũng phải có mấy trăm ngàn Tro Bụi tệ, đây chính là mấy trăm ngàn a! Ngươi cứ như vậy. . . Đốt? ?"

Mặt đối bị kích thích cực lớn thiếu nữ, Liêu Kỷ làm cái bình phục thủ thế, để Duẫn Lâm tỉnh táo chút, hắn có thể hiểu được Duẫn Lâm tâm tình kích động, bất quá.

"Duẫn Lâm tiểu thư, vấn đề là ngươi có hay không nghĩ tới, trong mật thất nhiều thứ như vậy, khả năng bọn chúng thật có ngươi nói như vậy đáng tiền. . ."

"Không phải khả năng, là nhất định! Đây chính là đại đế "Di sản" ! !" Duẫn Lâm lớn giọng lấy cường điệu nói.

"Tốt, bọn chúng rất đáng tiền, giá cả không ít, nhưng vấn đề là, Duẫn Lâm tiểu thư muốn làm sao đem bọn hắn thay đổi hiện đâu? A, thay đổi hiện chính là chỉ, đổi thành trong miệng ngươi. . . Ách, Tro Bụi tệ?"

Liêu Kỷ chuyện sau Duẫn Lâm thốt ra: "Ta không nói sao, đến chợ đen bên trong đi bán a!"

"Ân, bất quá dựa theo ngươi trước đó miêu tả đến xem, hiện tại thời đại này trọc ách vật phẩm, là phi thường thưa thớt, vẫn là hàng cấm, vậy ngươi một cái lấy ra nhiều như vậy hàng cấm đi chợ đen bán, không có những người khác để mắt tới ngươi sao?"

"Lui mười ngàn bước nói, coi như ngươi dự định chậm rãi bán, nhưng ngươi đừng quên, lần này trộm mộ thành viên cũng không chỉ ngươi một cái, hoặc là nói. . . Duẫn Lâm tiểu thư, nếu như ta không đoán sai, ngươi cũng chỉ là cái phụ trách nhìn địa đồ cho người khác dẫn đường a? Mà ngươi cố chủ, cũng là chân chính cướp. . . Tính toán đi, tạm thời gọi đội thám hiểm đi, bọn họ có thể làm đến nhiều như vậy súng ống, hơn nữa còn như thế quả quyết lấy muốn giết người diệt khẩu, thậm chí về sau còn uy hiếp người nhà của ngươi, phía sau nếu như không có cái gì tổ chức lớn, ta là không tin."

Liêu Kỷ một phen dưới, Duẫn Lâm cuối cùng là cũng tỉnh táo chút, nàng dừng lại sau, mang theo chán ghét ngữ khí nói:

"Bọn họ tên là Cavalle, là tại chúng ta đen quật căn cứ. . . Xú danh tiếng tăm đại hắc bang."

"Dạng này a. . ."

"Kia Duẫn Lâm tiểu thư ngươi cảm thấy, một cái xú danh tiếng tăm đại hắc bang, phát hiện bản thân phái đi ra thành viên đoàn diệt tại trong lòng đất, mà cho bọn hắn dẫn đường người nhặt rác, lại may mắn còn sống trở về, hơn nữa còn không ngừng mà tại chợ đen bán đi một kiện lại một kiện bảo vật trân quý, đổi lại là ngươi, ngươi sẽ làm thế nào?"

Ích lợi thật lớn sẽ khiến người che đậy hai mắt, Liêu Kỷ lời nói để Duẫn Lâm mãnh nhiên bừng tỉnh, sau lưng sinh ra một thân mồ hôi lạnh.

Nàng biểu lộ nhanh ỉu xìu xuống tới, cũng còn liên quan mấy phần bối rối.

"Nếu như Cavalle bọn họ biết ta là duy nhất người sống sót. . . Vậy coi như ta không làm gì, bọn họ cũng nhất định sẽ trảo ta. . ." Duẫn Lâm có chút hoang mang lo sợ lấy đang thì thào lấy.

"Xác thực, cho nên tối ưu giải chỉ có một cái, chính là để Cavalle cho là ngươi cũng cùng theo chết, đây cũng là ta tại sao phải đem nơi này đưa đốt, dạng này tạo nên không người còn sống hiện trường, chờ cái kia hắc bang lại phái người đến điều tra thời điểm, liền có thể triệt để rũ sạch ngươi."

Duẫn Lâm sau khi nghe xong con mắt càng ngày càng sáng, rất nhanh liền dùng một loại ánh mắt tán dương quan sát Liêu Kỷ.

"Không nghĩ tới ngươi đều ngủ năm trăm năm, nhưng đầu não còn láu lỉnh quang."

"Cảm tạ."

Kỳ thật, Liêu Kỷ sở dĩ hào không đau lòng lấy trực tiếp thiêu hủy nơi này, khác một nguyên nhân quan trọng, vẫn là bởi vì nơi này rất nhiều thứ, tại năm trăm năm sau thật cũng chỉ là cùng cái kia thanh [ kiếm Đại Đế ] một dạng, biến thành mục nát không chịu nổi đồ cổ.

Về phần chân chính có thể giữ lại năm trăm năm còn không đổi đồ tốt, tại trong thạch quan, cái này năm khối. . . Không, bài trừ đi dùng tại Duẫn Lâm trên thân cái này một khối sau, còn lại bốn khối [ trọc ách kết tinh (nhỏ) ] đã bị Liêu Kỷ đưa thu được trên thân, cho nên căn này từng có tài nguyên điểm mật thất đối với hắn mà nói, cũng không có giá trị gì, không bằng thiêu hủy, không lưu lại vết tích.

Một bên khác, vừa mới còn đang vì bản thân có thể thoát khỏi hắc bang mà cao hứng Duẫn Lâm, nhưng đợi nàng thuận cái này mạch suy nghĩ nghĩ thêm nữa thời điểm, liền nháy mắt sắc mặt lần nữa biến đổi.

"Tê. . . Không đúng, chờ chút! Vậy, vậy ta mẫu thân làm sao giờ! Nàng còn mọc lên bệnh nặng, tại căn cứ trong phòng khám chờ lấy trị liệu, nàng loại tình huống này ta căn bản không có cách nào mang theo nàng cùng rời đi căn cứ, ta, ta. . ."

Trước đó, Duẫn Lâm biết rõ cùng hắc bang giao dịch phong hiểm rất lớn, nhưng vẫn là đón lấy cái này công việc, chính yếu nhất một nguyên nhân, chính là cùng nàng sống nương tựa lẫn nhau mẫu thân, cần gấp một số tiền lớn dùng để chữa bệnh cứu mạng.

Nhưng bây giờ, nàng không những không thể cầm tới nên được thù lao, còn bày ra hắc bang đại phiền toái, nàng tuyệt không có khả năng vứt xuống mẫu thân mặc kệ một mình rời đi, nhưng nếu muốn mang lên mẫu thân, liền phải thanh toán cao tiền thuốc men, mà số tiền kia nơi phát ra chỉ có thể là di sản, nhưng nàng một khi bán ra di sản liền sẽ dẫn tới hắc bang truy tra. . .

Duẫn Lâm cảm thấy mình phảng phất lâm vào một cái vòng lặp vô hạn bên trong.

Lúc này còn phải là một đạo khác thanh âm đánh gãy.

"Duẫn Lâm tiểu thư, ta đến nhắc nhở ngươi dưới, mặc dù căn này mật thất bên trong tuyệt đại đa số đồ vật, ngươi đều mang không đi ra, nhưng ít ra. . . Ngươi có thể đem có giá trị nhất cái kia đưa mang đi ra ngoài, không phải sao?"

"Có giá trị nhất cái kia?" Duẫn Lâm mê mang lấy nhìn chung quanh.

Thẳng đến Liêu Kỷ dùng ngón tay chỉ bản thân.

"Mẫu thân ngươi chỉ cần còn có một hơi tại, mặc kệ là phức tạp hơn chứng bệnh, ta đều có thể nhẹ nhõm qua chữa trị, liên quan tới điểm này, Duẫn Lâm tiểu thư chính ngươi hẳn là cũng thấm sâu trong người."

Liêu Kỷ chuyện dưới Duẫn Lâm, nhớ lại chính là vài phút trước, đối phương cho mình trị liệu trải qua, thiếu nữ lập tức khuôn mặt đỏ bừng, tràn ngập vẻ kích động.

"Đúng, đúng a! Ta làm sao đem lão Cổ. . . Khụ khụ, đại thiếu gia ngài cấp quên!"

Nhưng rất nhanh nàng liền lại lộ ra chút thử dò xét thần sắc, Duẫn Lâm khẽ cúi đầu, có chút cẩn thận cẩn thận cảm giác mà hỏi thăm: "Ngươi. . . Không có vấn đề sao?"

"Có ý tứ gì?"

"Liền, chính là nói a! Ngươi cái năng lực kia, lợi hại như vậy, khẳng định tiêu hao cũng rất lớn a? Đem quý giá như vậy năng lực, dùng tại một cái người nhặt rác trên người mẫu thân, thật không có vấn đề sao!"

Duẫn Lâm nâng lên quai hàm có chút xấu hổ giận dữ nói, nhất định phải bản thân đem lời nói đến như thế minh bạch.

Không thể không nói.

Tại "Thánh liệu thuật" về sau thiếu nữ, trở lại cái tuổi này vốn nên có thanh xuân tịnh lệ, mà trước đó bị người nhặt rác gian nan vất vả ngủ ngoài trời mà vùi lấp tốt đẹp dung mạo nội tình, này tiếp xuống là toả sáng hào quang.

Liêu Kỷ khó có thể tưởng tượng bản thân vậy mà có thể tại lúc này Duẫn Lâm trên thân, nhìn thấy mấy phần "Đáng yêu" cái bóng.

"Đầu tiên, ngươi đã không phải là cái người nhặt rác, thứ hai, ta cùng ngươi ký khế ước, ngươi trở thành ta người Ách Hóa, chí ít tại khế ước tồn tại trong lúc đó, ngươi chính là ta người, ngươi đánh cho ta công, mà ta tự nhiên cũng muốn đối thủ hạ người phụ trách."

"Về phần cuối cùng. . . Yên tâm đi, ta tại năm trăm năm trước dù sao cũng là cái đại nhân vật, mặc dù bây giờ thực lực suy yếu rất nhiều, nhưng trong vòng một ngày dùng bốn năm lần vừa rồi loại này trị liệu dị năng, vẫn là dễ dàng."

Đạt được Liêu Kỷ chính miệng hứa hẹn, Duẫn Lâm xem như triệt để thở phào.

Đương nhiên, tại thanh niên nói ra cùng loại "Ngươi là người của ta" loại lời này thời điểm, thiếu nữ vẫn là không nhịn được khuôn mặt đỏ lên, đáy lòng nát miệng một ngụm.

Nhưng bất kể nói thế nào.

Duẫn Lâm đột nhiên cảm thấy có người "Bảo bọc" bản thân, tựa hồ cũng. . . Rất tốt?

"Được rồi Duẫn Lâm tiểu thư, tranh thủ thời gian làm việc đi, cái địa phương quỷ quái này ta thật là một giây đều không muốn ở lâu."

Mặt đối thúc giục nàng, nhưng bản nhân lại không có mảy may phụ một tay ý tứ thanh niên, xem ở đối phương có thể trị liệu mẫu thân mình phân thượng, Duẫn Lâm ngoan ngoãn lấy trung thực làm lên người làm công.

Nàng hì hục hì hục đem những cái này kobold ngọn nến đưa dùng sức nghiền nát, rút ra đưa ra bên trong có thể bốc cháy vật chất sau, đưa chúng nó đều đều phân bố tại mật thất các nơi.

Làm xong này hết thảy sau, Duẫn Lâm ôm lấy Liêu Kỷ, mượn dùng trước đó kobold xẻng, cho tới bây giờ thời điểm lỗ thủng động leo núi leo ra.

Ngày trước nàng căn bản không thể tin được bản thân có thể trèo một cái mười mấy mét động quật, mà bây giờ nàng, thậm chí còn có thể đưa ra một cái tay ôm cái người sống sờ sờ.

Đây chính là người Ách Hóa mang tới lực lượng.

Bình ổn đi tới thượng tầng, bị Duẫn Lâm buông ra Liêu Kỷ, tiếp nhận đối phương dành thời gian chế tác tốt giản dị bó đuốc, tư tư rung động hỏa diễm, phản chiếu thanh niên một khuôn mặt thanh tú.

"Cho nên. . . Đây coi như là qua chương mở đầu sao?" Liêu Kỷ nhỏ giọng giọt cô.

"Ngươi nói cái gì?"

"Không có việc gì, đi thôi."

Liêu Kỷ nhẹ nhàng cầm trong tay bó đuốc hướng phía phía dưới cửa hang ném một cái, trực tiếp quay người.

Rất nhanh một giây sau, từ kobold đặc chất dễ cháy sáp dầu, tại tiếp xúc đến minh hỏa về sau, chỉ nghe được "Ầm ầm" một tiếng liền nhanh chóng tại trong mật thất dấy lên lửa lớn rừng rực, nóng hổi sóng nhiệt từ trong cửa hang càn quét mà ra, liệt hỏa xích mang chiếu rọi mảnh đất này quật.

Đi theo Liêu Kỷ phía sau, nhìn xem thanh niên tiêu sái bóng lưng Duẫn Lâm nhếch miệng.

Hừ, toàn bộ quá trình đều là nàng đang bận phía trước vội vàng sau, kết quả cuối cùng muốn châm lửa, ngược lại là tự thân lên trận, không cần nàng, còn liền cũng không quay đầu một cái, đùa nghịch cái gì soái mà!

. . .

. . .

Nhưng, nhưng thật còn giống như rất khốc, lần sau nàng cũng muốn thử một chút!