Tro tàn đại đế

.

.

"Thanks f!"

Nhìn màn ảnh phía trước, đại biểu chúc mừng thông quan, hoàn tất vung hoa phần cuối ngữ, trên ghế Liêu Kỷ thở ra một hơi.

Hắn hiện tại chơi trò chơi này tên là « Trụy Lạc ».

Là một cái, lấy đất chết với tư cách bối cảnh dưỡng thành loại trò chơi.

Người chơi cần đóng vai tại đất chết bên trên người sống sót thủ lĩnh, từng bước một chiêu mộ đồng bạn, bồi dưỡng nhân vật, thành lập thuộc về mình tổ chức cùng che chở chỗ căn cứ, cùng đủ loại thiên tai đối kháng, tại tràn ngập biến dị quái vật cùng "Trọc ách" ô nhiễm đất chết bên trong, khai thác một cõi cực lạc.

Trò chơi có được cực cao độ tự do, hết thảy kịch bản đều là căn cứ trong trò chơi người chơi đủ loại quyết sách, đến thời gian thực diễn toán, mà lại họa tác tinh mỹ, xây mô hình tinh xảo, có thể nói là ở mọi phương diện đều hoàn mỹ vô khuyết.

Duy chỉ có. . .

Chính là quá cmn khó!

Cực độ quý mệt dưỡng thành tài nguyên, trải rộng hoang dã âm phủ quái vật, nhìn chằm chằm người nhặt rác. . . Những cái này chỉ là sơ kỳ khốn cảnh, liền là đủ để người chơi uống một bình.

Lại thêm « Trụy Lạc » cực cường ngẫu nhiên tính, động một chút lại đến cái thiên tai nhân họa, dẫn đến căn bản không tồn tại cái gì, đi theo công lược từng bước một đi có thể thông quan thuyết pháp, mỗi người thế giới đều hoàn toàn không giống, chép bài tập độ khó cực lớn.

Nghe nói quan phương thống kê toàn cầu thông quan nhân số, mới không đến một ngàn người.

Mà có thể đạt tới toàn bộ thành tựu, thu hết tập, toàn bộ thăm dò "Hoàn mỹ thông quan" nhân số, vẫn luôn là số không.

A, không đúng.

Hiện tại cái số này hẳn là biến thành là "1".

Tại trò chơi phần cuối, có phụ tặng một trương "Ảnh gia đình" CG đồ, phía trên tổng kết tại sẽ tràng trong trò chơi, năm vị bị bản thân bồi dưỡng được đến, các chức nghiệp mạnh nhất "Người Ách Hóa" nhân vật.

Người Ách Hóa, tại « Trụy Lạc » bên trong danh từ riêng.

Đặc biệt là những cái kia tại đất chết "Trọc ách" ô nhiễm bên trong, sinh sinh biến khác lại tạm thời giữ lại thần trí đám người, cũng căn cứ bọn họ biến dị sinh ra năng lực, phân chia ngũ đại khác biệt chức nghiệp.

Người chơi muốn tại đất chết bên trên đặt chân, chiêu mộ cùng bồi dưỡng cường đại người Ách Hóa, tuyệt đối là quan trọng nhất, cũng là trò chơi này hạch tâm cách chơi.

Với tư cách một vị hợp cách thẳng nam, Liêu Kỷ tự nhiên là chỉ dưỡng lão bà, đồng thời gắng đạt tới hơn một cái nguyên hóa gia đình.

Bởi vậy, CG đồ bên trong năm vị phái nữ "Người Ách Hóa" đều phong cách khác lạ, đến từ khác biệt chủng tộc.

Thần quan hệ tu nữ "Sshutia "

Dị năng hệ mị ma "Reina "

Cận vệ hệ long nữ "Đường Cửu U "

Xạ thủ hệ máy móc hầu gái "Linh "

Cùng cuối cùng, thường thường bị Liêu Kỷ hô to "Mẹ cứu ta!" hộ vệ hệ tinh linh nữ kỵ sĩ "Anyo "

Trong các nàng có xinh đẹp vũ mị nhưng là vùng đất bằng phẳng, cũng có băng thanh ngọc khiết lại lắc mấy lần có thể để mắt người choáng, có ngạo kiều cao lãnh, cũng có ôn nhu thận trọng. . .

Nhưng không đổi điểm giống nhau là, nhan giá trị kia cũng là nhất đẳng đỉnh!

Bất quá.

Đối với Liêu Kỷ đến nói, nhan giá trị mỹ mạo tại nhìn nhiều sau, cũng liền thay đổi đạm, chân chính để các nàng trong lòng mình lưu lại tình cảm lạc ấn, vẫn là các nàng phía sau chỗ gánh chịu cái này phần hồi ức.

Nhớ ngày đó, vô luận là trong các nàng vị nào, đều phân biệt từng tại bản thân game khác nhau thời kì bên trong, có địa vị vô cùng quan trọng.

Thuộc về để ngay lúc đó bản thân, hận không thể đem hết thảy tốt nhất đều lưu cho "Nàng" cái chủng loại kia.

Vậy mà.

Theo trong trò chơi hoàn cảnh cùng thời kỳ biến hóa, Liêu Kỷ đối với "Người Ách Hóa" nhu cầu khác biệt, để các nàng một cái tiếp một cái bắt đầu "Nghỉ việc" thất nghiệp.

Thật giống như tại khai hoang thời kì, giúp Liêu Kỷ vô số lần lên chết hồi sinh, từ biên giới cứu trở về "Vú em" Sshutia.

Nhưng khi hắn đứng vững gót chân, đi tới trung kỳ, thế lực bắt đầu muốn phát triển mở rộng sau, loại này thuần vú em loại nhân vật, cuối cùng vẫn là tác dụng càng ngày càng ít, cho đến bị Liêu Kỷ triệt để thương quản.

Thay vào đó, là càng có tính công kích, năng lực Liêu Kỷ đánh xuống địa bàn cường lực vật lý chuyển vận tay —— cận vệ Đường Cửu U, cùng xạ thủ Linh

Nhưng dần dần, đối với giống như "Người nhặt rác" cái này giáp nhẹ địch nhân còn có thể loạn giết hai người, nhưng theo Liêu Kỷ địch nhân khó khăn tăng lên, biến thành có tinh lương vũ khí trang bị, chiếu cố phòng thủ cao cao công "Căn cứ thủ vệ" thời điểm. . .

Từng có có thể đại sát tứ phương hai vị vật lý chuyển vận tay, thực sự trở nên cạo gió lên.

Liêu Kỷ đành phải lại đem các nàng thương quản, đem tài nguyên lột sạch, toàn bộ đều vùi đầu vào mới nhân vật, lên mị ma Reina cùng tinh linh Anyo.

Cái trước cường đại dị năng, có thể dễ dàng mà xử lý địch nhân trọng giáp, mà cái sau tự nhiên ma pháp cùng hộ thuẫn, vì Liêu Kỷ đứng vững địch nhân khủng bố hỏa lực, dành cho rất vững chắc phòng ngự cùng chuyển vận không gian.

Theo cuối cùng một nhà đất chết thế lực, bị công phá đầu hàng sau, Liêu Kỷ mới chính thức thực hiện toàn bộ đất chết thống nhất.

[ Tro Bụi đế quốc ]

Cũng chính là từ giờ khắc này chính thức thành lập.

Tiện thể nhấc lên "Tro Bụi" là Liêu Kỷ trong trò chơi cho mình lên ID.

Lại về sau, chỉnh hợp các đại chủng tộc thế lực sau, với tư cách "Tro Bụi đại đế" Liêu Kỷ, chính là mang theo quân đội của mình, từng bước một thu phục bị quái vật chiếm cứ lãnh thổ, bắt đầu hướng đất chết đầu nguồn, tai nạn thủ phạm "Trọc ách chi uyên" tuyên chiến.

Bất quá.

Rõ ràng thực lực cường đại vô số lần, tài nguyên cũng nhiều đến nương tay, viễn siêu vừa mới bắt đầu lúc ấy gian nan cầu sinh, nhưng Liêu Kỷ lại ngược lại không có trò chơi lúc mới đầu vui vẻ, hắn cùng thủ hạ dưỡng thành người Ách Hóa ở giữa, chơi đùa cũng gấp kịch biến ít.

Vừa đến biến thành cùng đất chết quái vật chiến tranh toàn diện sau, quân đội tác dụng liền lớn hơn cá nhân thực lực, thứ hai, theo Liêu Kỷ với tư cách "Nhân vật chính" càng ngày càng cường đại cùng toàn diện năng lực, hắn đã không còn cần, trên chiến đấu còn dựa vào "Người Ách Hóa".

Ngược lại là đưa các nàng lưu tại phía sau ngay trước thương quản, phát huy "Xây dựng cơ bản" năng lực, đề cao toàn bộ đế quốc cùng thành thị đủ loại hiệu suất sản xuất, mới là tối ưu chi tuyển.

Liền tỷ như Sshutia:

[ hắc ám ánh sáng (theo đẳng cấp tăng lên): Đem "Sshutia" cất đặt nhập "Giáo đường" loại kiến trúc sau, vì cái thành thị dành cho +15% tinh thần ô nhiễm kháng tính, người Ách Hóa bạo tẩu tỉ lệ -10% ]

[ thánh liệu sư (theo đẳng cấp tăng lên): Khi "Sshutia" ở vào phía sau (không phải chiến đấu đội ngũ) thời điểm, toàn bộ trận doanh tật bệnh cùng ôn dịch phát sinh tỉ lệ -30% ]

Cho nên hắn thương quản không có nghĩa là thật triệt để từ bỏ.

Dù là bên trên không được chiến trường, năm vị người Ách Hóa cường đại "Xây dựng cơ bản" năng lực, cũng đủ làm cho bản thân tiếp tục cho mấy người cho chó ăn lương, để các nàng thời khắc duy trì chủ lực thê đội thứ nhất luyện độ.

". . ."

Phốc phốc.

Nghĩ tới đây Liêu Kỷ chính mình cũng cười.

Nói đến dễ nghe như vậy, nhưng thực tế không phải là chính là tại ép khô người ta giá trị thặng dư, rõ ràng đều không thể người khác chơi, lại còn muốn để các nàng một cái, không biết ngày đêm lấy tại hậu phương lớn "Nhà máy" cho mình làm việc, này không phải liền là thuần thuần công cụ nhân mà?

Lắc đầu.

Lúc này tại tầm mắt dư quang chỗ, bàn máy tính bên cạnh thật dày một chồng sách nhỏ hấp dẫn Liêu Kỷ lực chú ý.

Đem nó mở ra sau, là che kín từng tờ một lít nha lít nhít nhỏ chữ, đây đều là hắn hoàn toàn viết tay, dùng để tính toán đủ loại dưỡng thành ích lợi, mỗi cái phó bản tỉ suất chi phí - hiệu quả, đối với đến tiếp sau quyết sách quy hoạch, cùng đủ loại hi hữu tài liệu cùng trang bị rơi xuống địa điểm, phân bố tình huống.

Có thể nói đem những cái này ghi chép chung vào một chỗ, hoàn toàn chính là một bản siêu cấp Boss người chơi trò chơi tâm đắc.

Liêu Kỷ tính toán đợi kết thúc sau, đem những cái này chỉnh lý tập hợp, tiếp đó phát đến trên mạng, hi vọng những cái này hắn hơn mười ngàn giờ tổng kết kinh nghiệm giáo huấn, khả năng giúp đỡ những người mới ít đi chút đường quanh co, cũng. . . Cứu vớt xuống trò chơi này cùng cùng nguy cơ lượng tiêu thụ?

Bất quá, lại nhìn chằm chằm những cái này bản thân một bút một vẽ ghi chép sổ tay nhìn một hồi nữa sau, Liêu Kỷ lại là thở dài.

Hắn bắt đầu nghĩ lại lên.

Bản thân phải chăng. . . Có chút quá mức chú trọng cường độ đây?

Bởi vì chính mình thời gian dài "Thương quản" các nàng, dẫn đến trong đó rất nhiều độ thiện cảm đều rơi không ít, mà trong trò chơi, rất kỳ quái, nhân vật độ thiện cảm tựa hồ cũng không có tác dụng gì, giống như là cái gân gà thuộc tính, cho nên Liêu Kỷ liền một mực không để ý.

Cho tới hôm nay tại CG Screenshots lộ ra bày ra, Liêu Kỷ mới ý thức tới, có thể nói là bản thân thông quan sau một nỗi tiếc nuối khôn nguôi.

Đương nhiên, cũng có ngoại lệ, Sshutia chính là một cái trong số đó.

Cho dù là sớm nhất bị bản thân thương quản lên, một mực tại phía sau yên lặng khi công cụ nhân, sớm nhất bị bản thân đem trang bị lột sạch, đưa những nữ nhân khác.

Nhưng liền như Sshutia tại thiết lập bên trong, với tư cách thần quan tu nữ ôn nhu thuộc tính một dạng, nàng vĩnh viễn sẽ không đối với mình tâm sinh bất mãn, độ thiện cảm từ khi đạt tới 100% sau, liền chưa bao giờ thay đổi.

Nếu như phóng tới trong hiện thực, có lẽ liền sẽ là loại này, cho dù trượng phu ở bên ngoài "Đi công tác" thật lâu đều chưa có về nhà, nhưng mỗi ngày còn vẫn như cũ sẽ trải tốt xan bố, dọn xong bộ đồ ăn, làm tốt hai người phần đồ ăn, liền vì chờ có một ngày, khả năng trượng phu nhớ tới cái nhà này, trở lại thời điểm, còn có thể cười nói một câu, nhanh đi rửa tay đi.

Hô!

Thở dài ngụm trọc khí, Liêu Kỷ lắc lắc đầu, hắn ám cười nhạo mình phải chăng có chút cử chỉ điên rồ, đưa một cái chương trình viết trang giấy người thêm nhiều như vậy kịch.

Bất quá, Liêu Kỷ vẫn quyết định tại về sau phát công lược thời điểm, nhất định phải tại mở đầu đưa hết thảy những người mới tăng thêm một câu.

[ cường độ chỉ là nhất thời, nhưng nuôi các lão bà là cả một đời! ]

Không sai biệt lắm. . .

Cũng là thời điểm kết thúc.

Liêu Kỷ tại thời gian rất sớm, phụ mẫu liền rời hắn mà đi, nhưng cũng may lưu lại một số lớn di sản, cái này khiến hắn không lo ăn uống cùng sinh hoạt, nhưng cũng dưỡng thành Liêu Kỷ quái gở tính cách.

Có lẽ "Trò chơi" sinh sinh, chính là vì đưa giống như Liêu Kỷ loại này người, một cái tâm linh cảng tránh gió a?

Nhìn xem tại CG đồ phía dưới cùng một góc trong ghi chép, bản thân tại « Trụy Lạc » bên trong tổng trò chơi thời điểm lớn, đã trong lúc bất tri bất giác cao đến hơn mười ngàn giờ.

Liêu Kỷ trong lòng lại có ngàn vạn không bỏ, nhưng cuối cùng vẫn là thản nhiên, dùng một loại tiễn biệt lão bằng hữu tình cảm, xê dịch con chuột, đè xuống trò chơi kết thúc xác định khóa.

Vậy mà, làm hắn không nghĩ tới chính là.

[ chúc mừng, kiểm trắc đến ngài đã thỏa mãn "Vòng hai" mở ra điều kiện, phải chăng tiến vào? ]

Liêu Kỷ: ". . . ! ?"

Vòng hai là chỉ, để người chơi một lần nữa thông quan một lần, bộ phận có lương tâm xưởng, bình thường sẽ tại vòng hai bên trong tăng thêm một chút ngoài định mức nội dung, dùng để bổ sung thế giới quan, đề cao các người chơi trò chơi thể nghiệm.

Đương nhiên, cũng có những cái kia rất lợi hại đại hán, thậm chí có thể để cho người chơi tại "Vòng hai" bên trong cảm thấy, giống như là lại chơi một cái hoàn toàn mới trò chơi.

Liêu Kỷ khẳng định không trông cậy vào, lượng tiêu thụ bạo chết, nghe nói đã chạy đường « Trụy Lạc » xưởng có thể đạt tới cái sau, nhưng dù chỉ là cái trước cũng đủ làm cho hắn kinh hỉ.

Dù sao. . . Vô luận là trang web vẫn là diễn đàn bên trên, Liêu Kỷ đều chưa từng nghe nói qua, trò chơi này còn có vòng hai.

Ôm hết sức tò mò cùng mong đợi trong lòng lựa chọn "Có" về sau, cũng không có lập tức khởi động trò chơi, mà là lại nhảy ra cái mới khung chat.

[ ấm áp nhắc nhở, vòng hai độ khó cực lớn, không cách nào lưu trữ, không cách nào mở lại, lại sẽ kế thừa CG bên trong ngài chỗ bồi dưỡng năm vị "Người Ách Hóa" cùng nhau bắt đầu, mời cẩn thận lựa chọn. . . ]

Liền này?

Đối với game offline đến nói, không cách nào lưu trữ xác thực độ khó một cái liền lên đi, mà không cách nào mở lại có ý tứ là, chẳng lẽ chỉ có một lần tiến "Vòng hai" cơ hội sao?

Bất quá những cái này đối với cái sau đến nói, liền chẳng đáng là gì.

"Còn có thể kế thừa số liệu! ? Có thể mang theo tuần này mắt nhân vật cùng một chỗ?" Liêu Kỷ cũng nhịn không được tại trước màn hình kinh ngạc.

Này cũng không giống như là chủ đánh một cái "Khuyên lui" khó khăn « Trụy Lạc » thao tác.

Phải biết bản thân dưỡng thành này năm vị người Ách Hóa, đều là các chức nghiệp kim tự tháp đỉnh tiêm, cho dù là yếu nhất Sshutia, dưới khống chế của hắn, nếu nghĩ phá hủy một tòa thành thị, cũng đều là vô cùng đơn giản.

Bây giờ có thể "Kế thừa" đi theo tiến vào bản thân vòng hai, chẳng phải là tương đương một lần nữa bắt đầu sau, bên cạnh hắn liền trực tiếp đi theo năm cái thế giới trần nhà chiến lực, này. . .

Đây không phải trực tiếp một đường đẩy mà! ?

Khá lắm!

Đang kinh ngạc qua đi, Liêu Kỷ rất nhanh liền "Hiểu" quan phương ý tứ.

Rất đơn giản.

Đây chính là rõ ràng đưa "Thoải mái" a!

Quan phương cũng hẳn là minh bạch, giang sơn cùng mỹ nhân không cách nào đều chiếm được, cho nên đoán được hắn thời khắc này tiếc nuối, mới có vòng hai, để bản thân đền bù xuống, trước đó vì cường độ, mà buông bỏ xuống cùng các lão bà thiếp thiếp thời gian.

Làm tốt lắm a!

Kích động Liêu Kỷ vỗ đùi, chỉ muốn đưa quan phương một cái to lớn tán.

Từng có bản thân bị cường độ mê thất hai mắt, mà lần này, Liêu Kỷ hạ quyết tâm, không quan tâm cái gì lui không lùi hoàn cảnh, cũng mặc kệ cái gì xây dựng cơ bản phát triển, hắn liền muốn một mực đem các lão bà mang theo trên người! Đưa các nàng độ thiện cảm rót đầy!

Mang theo dạng này trò chơi lý niệm.

Liêu Kỷ không chút do dự đè xuống [ xác định ] khóa.

Nháy mắt sau đó, hào quang loé lên.

Hắc ám thôn phệ Liêu Kỷ toàn bộ tầm mắt.