Chuẩn bị đột phá

Chương 1451: Chuẩn bị đột phá

Chương 1451: Chuẩn bị đột phá

2023-03-18 tác giả: Bạch Câu Dịch Thệ

Chương 1451: Chuẩn bị đột phá

"Những năm gần đây, có càng ngày càng nhiều yêu tà dựng dục ra thế, mà lại xuất thế yêu tà thực lực đều là không yếu, tin tưởng Thẩm trấn thủ tại tới thời điểm, đã nhìn thấu Yêu Tà nhất tộc khác biệt."

Thiên Cơ đạo nhân không có giấu diếm cái gì, nói ra cái nhìn của mình.

"Nghe nói bây giờ chư thiên đại kiếp đã lên, kiếp khí tràn ngập, thường xuyên có chủng tộc bị đồ diệt, Tử Vong cấm khu chính là chư thiên mặt trái lực lượng tụ tập vị trí, sinh linh vẫn lạc sau oán niệm, đều là hội tụ ở đây.

Yêu Tà nhất tộc lại là từ này chút lực lượng bên trong thai nghén mà sinh, lại lấy mặt trái lực lượng vì năng lượng trưởng thành.

Tại bậc này tình huống dưới, Yêu Tà nhất tộc thực lực tự nhiên là tăng trưởng cấp tốc, đây cũng là vì cái gì ta có thể nhanh như vậy chứng đạo Thần Vương nguyên nhân."

Thẩm Trường Thanh nghe vậy, khẽ gật đầu.

"Chư thiên mặt trái lực lượng ngưng tụ, đích thật là có thể lớn mạnh Yêu Tà nhất tộc, như thế xem ra, càn quét chư thiên đại kiếp, đối với Yêu Tà nhất tộc tới nói, ngược lại là một chuyện tốt."

"Bất quá —— "

"Lần này đại kiếp không phải bình thường, chư Thiên kiếp khí tràn ngập bên dưới, nói không chừng sẽ tác động đến toàn bộ Tử Vong cấm khu, Yêu Tà nhất tộc muốn không đếm xỉa đến cũng không dễ dàng."

Thẩm Trường Thanh sau đó chính là nhắc nhở một câu.

Nghe vậy.

Thiên Cơ đạo nhân gật đầu: "Thẩm trấn thủ lời nói, tự ta là minh bạch, Yêu Tà nhất tộc thực lực không mạnh, liền xem như bây giờ có không ít Thần cảnh tọa trấn, tại chư thiên thế lực trước mặt cũng là phất tay có thể diệt.

Bất quá Yêu Tà nhất tộc diệt hay không đều là việc nhỏ, chỉ cần Nhân tộc không việc gì là đủ."

"Nói cho cùng Yêu Tà nhất tộc, cũng chỉ là Nhân tộc đối ngoại một cái tai mắt, tồn tại cùng không tồn tại, đều là không ảnh hưởng toàn cục."

Thiên Cơ đạo nhân thần sắc lạnh nhạt, đối với Yêu Tà nhất tộc cực kì coi thường, nửa điểm để ý cũng không có.

Thẩm Trường Thanh trầm giọng nói: "Thiên Cơ đạo huynh có thể như thế đối đãi, Thẩm mỗ cũng là rất là yên vui, những năm gần đây ngươi chấp chưởng Yêu Tà nhất tộc cũng là trả giá không ít tâm huyết.

Ngày xưa Nhân tộc cùng Yêu Tà nhất tộc ân oán, đều theo lần trước một trận chiến tạm thời có một kết thúc.

Yêu Tà nhất tộc như có thể ở đạo huynh trong tay phát triển lớn mạnh, ngày khác chưa hẳn liền không có trở thành Nhân tộc minh hữu một ngày."

Không có vĩnh cửu cừu hận.

Cũng không có có hữu nghị.

Có chỉ là lợi ích tương quan thôi.

Ngày xưa Yêu Tà nhất tộc xem như bị Thẩm Trường Thanh cho giết một sạch sẽ, thẳng đến Thiên Cơ đạo nhân chấp chưởng yêu tà đại lục về sau, mới có mới yêu tà lục tục ngo ngoe thai nghén mà sinh.

Có thể nói.

Bây giờ tân sinh yêu tà, kỳ thật cùng Nhân tộc cũng không còn cái gì ân oán.

Nếu như ngày khác đều là thật muốn nghiêm trọng đến mức nhất định lời nói, liền xem như cùng Yêu Tà nhất tộc hợp tác, cũng không phải chuyện kỳ quái gì.

...

Làm Thẩm Trường Thanh từ yêu tà lớn Lục Ly đi thời điểm, thanh y thanh âm bỗng nhiên vang lên: "Tôn thượng là lo lắng Thiên Cơ đạo nhân phản bội , vẫn là lên dị tâm, cho nên mới mở miệng trấn an?"

"Thiên Cơ đạo nhân mặc dù quan tâm Nhân tộc, nhưng hắn là yêu tà nhất tộc bây giờ chính là không thể thay đổi sự thật, mà lại Yêu Tà nhất tộc lấy chư thiên mặt trái lực lượng mà sinh, Thiên Cơ đạo nhân cũng rất khó không bị ảnh hưởng."

Thẩm Trường Thanh không trả lời thẳng, nhưng là xem như biến tướng đồng ý thanh y thuyết pháp.

Ở nơi này một lần nhìn thấy Thiên Cơ đạo nhân thời điểm, Thẩm Trường Thanh liền phát hiện Thiên Cơ đạo nhân tại Tử Vong cấm khu lực lượng xâm nhiễm bên dưới, đã là có khác biệt rất lớn.

Cứ việc đối vừa mới thẳng tại như có như không che lấp, nhưng Thẩm Trường Thanh có thể cảm nhận được, Thiên Cơ đạo nhân trên thân kia cỗ giết chóc tà ác khí tức.

Tuyệt Tâm ấn có thể khống chế một người sự sống còn, lại không thể ảnh hưởng cải biến một người ý nghĩ.

Nói cho cùng.

Thiên Cơ đạo nhân đã từng cũng coi là Nhân tộc tiền bối, không đến cuối cùng một bước, Thẩm Trường Thanh vẫn là không hi vọng theo đối phương xé rách da mặt.

Thẩm Trường Thanh mở miệng cho thấy bản thân đối Yêu Tà nhất tộc lập trường cái nhìn, cũng coi là một loại biến tướng trấn an.

...

Một đường đi tới.

Tử Vong cấm khu mặt trái lực lượng, chính như cùng Thiên Cơ đạo nhân nói như vậy, so dĩ vãng thời điểm đều muốn nồng đậm rất nhiều.

Lâu dài đợi ở chỗ này, liền xem như Thần Vương đoán chừng đều muốn chịu ảnh hưởng.

Có thể thấy được.

Tử Vong cấm khu lực lượng, đến tột cùng cường hoành đến mức nào.

"Tử Vong cấm khu mặt trái lực lượng mạnh yếu, kì thực cũng là rõ ràng chiếu rọi ra chư thiên hiện nay thế cục vấn đề, hiện tại đại kiếp nhấc lên sinh linh vẫn lạc đông đảo, oán niệm tề tụ Tử Vong cấm khu, để trong này lực lượng bạo tăng đến một cái trình độ đáng sợ "

"Mặt khác tử vong triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại, cần cướp đoạt càng nhiều lực lượng đến để bản thân khôi phục, kể từ đó, chư thiên đại kiếp bộc phát, cũng không phải một chuyện tốt."

Thẩm Trường Thanh lông mày nhíu chặt.

Tử Vong cấm khu lực lượng bạo tăng quá nhanh, nơi này lực lượng tăng trưởng, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tử vong triều tịch.

Vẫn lạc cường giả một sợi oán niệm, sẽ bị tử vong triều tịch hấp dẫn.

Như vậy chư Thiên Vẫn rơi cường giả càng ngày càng đùa, như vậy tử vong triều tịch lực lượng liền sẽ càng ngày Việt Tráng lớn.

Nghĩ tới đây.

Thẩm Trường Thanh sắc mặt lại là không tự giác giống như trở nên ngưng trọng: "Nếu quả như thật là như thế này, có lẽ đại kiếp xuất hiện, có khả năng tạo nên tử vong triều tịch không thể diễn tả khôi phục, từ đó dẫn phát càng lớn kiếp nạn."

Chư Thiên kiếp khí ảnh hưởng, dẫn đến nghiệp lực tiêu tán.

Không còn nghiệp lực trói buộc, chư thiên vạn tộc làm việc không chút kiêng kỵ, mạnh được yếu thua hiện ra đến phát huy vô cùng tinh tế tình trạng.

Theo chư thiên vạn tộc chém giết sinh linh càng ngày càng nhiều, tử vong triều tịch lực lượng vậy nhất định sẽ tiếp tục lớn mạnh, cho đến chết triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại triệt để khôi phục.

Bất quá...

Thẩm Trường Thanh cũng không thể trăm phần trăm khẳng định, tử vong triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại, sẽ nhất định ở trong lần đại kiếp nạn này khôi phục.

Từ Thượng Cổ hoàng đình thời kì đến nay, tử vong triều tịch không thể diễn tả tồn tại cũng không có khôi phục.

Vô số năm qua.

Bao nhiêu đại kiếp phát sinh, tử vong triều tịch lại là góp nhặt bao nhiêu lực lượng.

Có thể thấy được tử vong triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại muốn khôi phục, tuyệt đối không có dễ dàng như vậy.

Lần này đại kiếp liền xem như bộc phát, có thể hay không để tử vong triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại khôi phục, còn là một vấn đề.

Chỉ là.

Thẩm Trường Thanh bản năng sinh ra một loại dự cảm xấu.

Trong cõi u minh sau lưng, giống như là có một con đẩy tay, để hết thảy đều tại dựa theo một cái kế hoạch xong phương hướng tiến hành.

Mà lại lần này đại kiếp rõ ràng không phải dĩ vãng đại kiếp có thể so sánh.

Tử vong triều tịch chỗ sâu không thể diễn tả tồn tại, thật muốn mượn nhờ cơ hội này khôi phục, cũng không phải là không thể được.

"Được rồi."

"Hết thảy đều chuẩn bị sẵn sàng đi!"

Thẩm Trường Thanh lắc đầu, dứt khoát không suy nghĩ thêm nữa chuyện này.

So với tử vong triều tịch không thể diễn tả, hiện tại có kiện sự tình, chính là Thẩm Trường Thanh chân chính cần phải đi làm.

Chứng đạo thần chủ!

Hắn đã đột phá đến vạn pháp cảnh, thực lực có hi vọng có thể sánh vai thần chủ lục trọng người, nếu như tiếp tục lấy Thần Vương cảnh giới gặp người, tất nhiên sẽ mang đến một chút phiền toái không cần thiết.

"Phía trước quy tắc biến động, ta lại vừa lúc biến mất nhiều năm như vậy, vừa về đến liền thực lực đột nhiên tăng lên, nói không chừng sẽ bị người đem ta cùng Nhân tộc liên hệ với nhau.

Chỉ có đột phá thần chủ, tài năng hoàn mỹ giải quyết vấn đề này."

Thẩm Trường Thanh thầm nghĩ.

Đầu tiên là tiên đạo quy tắc thuế biến, lại là thực lực mình bạo tăng, cứ việc hai cái chuyện này, người bình thường sẽ không đem liên hệ với nhau.

Nhưng để bảo đảm không ra vấn đề, Thẩm Trường Thanh hay là có ý định cho mình một cái thực lực tăng trưởng giải thích hợp lý.

Chứng đạo thần chủ chính là tốt nhất thuyết pháp.

Tại Thần Vương thời điểm Thẩm Trường Thanh liền đã có thể sánh vai thần chủ cường giả, nếu như chân chính đánh vỡ thần chủ giới hạn, thực lực có cực lớn thuế biến, cũng là có thể hoàn toàn nói còn nghe được.

Tuy nói thần chủ không phải nói đột phá liền có thể đột phá.

Nhưng Thẩm Trường Thanh tại bước vào vạn pháp cảnh về sau, hắn đối với pháp tắc cùng với quy tắc lĩnh ngộ, liền lên lên tới một cái hoàn toàn mới phương diện.

Đối với lần này.

Thẩm Trường Thanh có dự cảm.

Nếu như hắn có thể dốc lòng tu luyện một thời gian, nhất định có thể nhường cho mình Phù Dương áo lót, chân chính đánh vỡ Thần Vương giới hạn, một lần hành động chứng đạo thần chủ.

Thời gian này sẽ không quá dài, khả năng thời gian mấy tháng, cũng có thể là có cái ba năm năm.

Nhưng là.

Thẩm Trường Thanh có thể xác định.

Nếu như hắn dốc lòng bế quan, Thần Vương bước về phía thần chủ thời gian, tuyệt đối sẽ không vượt qua mười năm.

Đang đuổi hướng Tuyên Cổ đại lục thời điểm.

Thẩm Trường Thanh tâm thần bỗng nhiên khẽ động, khóe miệng chảy ra nụ cười nhàn nhạt: "Bọn hắn rốt cục đến rồi."

...

Minh Hà giới.

Giới vực.

Chỉ thấy truyền tống trận pháp hiện ra hào quang, từng cái bóng người từ trong mặt nổi lên.

"Thật là nồng nặc linh khí!"

"Đây chính là hoàng đình trong miệng nói cơ duyên, như có thể ở này tu luyện, so sánh tại Trường Thanh giới lúc chuyện quan trọng gấp rưỡi rất nhiều!"

Từng người tham luyến, từng ngụm từng ngụm nuốt xung quanh phun trào thiên địa linh khí, trên mặt có chấn kinh, cũng có cuồng hỉ.

Đối với trước kia Nhân tộc thiên địa người mà nói, như thế nồng nặc linh khí, chỉ có lúc trước lưỡng giới dung hợp thời điểm, Trung Huyền giới linh khí chảy ngược tới, tài năng hoàn toàn nghiền ép giờ này khắc này thiên địa linh khí.

Nếu như là tại lưỡng giới dung hợp trước kia, Nhân tộc thiên địa linh khí tại bậc này linh khí trước mặt, hoàn toàn chính là một chuyện cười.

Cho dù là hiện tại lưỡng giới dung hợp, thiên địa linh khí hướng tới bình ổn, Trường Thanh giới linh khí đối so Minh Hà giới, cũng là rất có không bằng.

Dịch đạo chờ đã từng vì Trung Huyền giới tu sĩ, tại cảm nhận được cỗ này Du Ly ở trong thiên địa mênh mông linh khí lúc, trên mặt cũng là có chấn kinh thần sắc.

Quá nồng nặc rồi!

Liền xem như từng cái tông môn, có trận pháp tụ lại thiên địa linh khí, cũng không thể cùng bây giờ nồng độ linh khí cùng so sánh.

Nơi này linh khí quả thực không nên quá nồng đậm, ở đây tu luyện một ngày, đủ để so ra mà vượt Trường Thanh giới hai ba ngày thời gian.

Không nên nhìn một ngày cùng hai ba ngày tựa như khác biệt không lớn, nhưng trên thực tế, đây là gấp hai ba lần chênh lệch rồi.

Một ngày nhìn không ra cái gì.

Nhưng nếu là một năm, hoặc là mười năm trăm năm, thậm chí cả ngàn năm vạn năm, cái chênh lệch này liền sẽ trở nên rất đáng sợ.

Ngay lúc này.

Thiên địa linh khí phun trào, Thẩm Trường Thanh phân hoá bộ phận tâm thần, ngưng tụ hóa thân xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Tại nhìn thấy Thẩm Trường Thanh xuất hiện lúc, tại chỗ tất cả mọi người là tranh thủ thời gian tập trung ý chí, tất cung tất kính giống như đối Thẩm Trường Thanh hành lễ.

"Bái kiến Thẩm trấn thủ!"

"Minh Hà giới rộng lớn vô ngần, tuy có đếm mãi không hết thiên tài địa bảo, nhưng cũng có đông đảo hung thú sinh tồn trong đó, Thần cảnh cấp độ Thần Vương cấp độ có không ít, thậm chí là thần chủ tầng thứ hung thú, cũng không phải không có.

Các ngươi thấy lồng ánh sáng chính là giới vực, các ngươi bây giờ thân ở tại giới vực bên trong, có thể không nhận hung thú quấy nhiễu, cho dù là cường đại hơn nữa hung thú, cũng không có đánh vỡ giới vực khả năng.

Nhưng các ngươi nếu là rời đi giới vực, ra ngoài tìm kiếm cơ duyên, chính là có vẫn lạc khả năng, cụ thể lựa chọn ra sao, các ngươi tự hành cân nhắc là được."

Thẩm Trường Thanh chắp tay đứng ở giữa không trung, vì mọi người giới thiệu Minh Hà giới tình huống.