Hỗn chiến

Chương 1449: Hỗn chiến

Chương 1449: Hỗn chiến

2023-03-17 tác giả: Bạch Câu Dịch Thệ

Chương 1449: Hỗn chiến

Hỗn loạn cấm khu phát sinh sự tình, Thẩm Trường Thanh mặc dù thân ở Trường Thanh giới, thế nhưng ngay lập tức liền được tin tức.

Nguồn tin tức không cần nhiều lời, tự nhiên là đến từ Thiên Tông.

Coi như Thẩm Trường Thanh thân ở Trường Thanh giới, cùng Tuyên Cổ đại lục chênh lệch rất xa, nhưng là Tuyệt Tâm ấn có thể không nhìn khoảng cách bên trên vấn đề, trực tiếp làm được lẫn nhau truyền âm tình trạng.

"Côn Ngô Thần Quân... Đến từ Chu Phượng Thần cung!"

"Thần Quân sẽ không mạo muội nhập chư thiên, càng không khả năng tự tiện xông vào hỗn loạn cấm khu, bọn hắn làm như vậy rốt cuộc là có mục đích gì?"

Thẩm Trường Thanh lông mày nhíu chặt.

Thần Quân nhập chư thiên, liền muốn nhận chư thiên quy tắc hạn chế, cảnh giới sẽ bị áp chế một cách cưỡng ép tại thần chủ đỉnh cao nhất.

Tuy nói Thần Quân liền xem như bị áp chế đến thần chủ đỉnh cao nhất, một thân thực lực cũng là càng cường đại, có thể rốt cuộc là có vẫn lạc khả năng.

Giống như lúc trước Đạo hóa Thần Quân , tương tự không ai bì nổi, nhưng chung quy là vẫn lạc tại chư Thiên thần tộc trong tay.

Bởi vậy có thể thấy được.

Thần Quân cường giả cũng không phải là vô địch.

Tại chư thiên quy tắc hạn chế bên dưới, chỉ cần chư Thiên thần tộc không tiếc bất cứ giá nào, lấy thần chủ tính mạng đi chồng triệt, một dạng có thể đem Thần Quân chém giết.

Có thể nói.

Không phải vạn bất đắc dĩ, Thần Quân là sẽ không dễ dàng tiến vào chư thiên.

Chu Phượng Thần cung bây giờ điều động một tôn Thần Quân nhập chư thiên, mà lại là cùng hỗn loạn cấm khu cấm khu ý chí sinh ra xung đột, dung không được Thẩm Trường Thanh không suy nghĩ nhiều.

Nhìn xem hắn lâm vào trầm tư.

Ngay tại trước mặt đánh cờ thanh y, bỗng nhiên nói: "Có khả năng hay không, Thần cung vì đó vì Nhân tộc tại hỗn loạn cấm khu, cho nên mới điều động Thần Quân mạnh mẽ xông tới?"

Lời này vừa nói ra.

Thẩm Trường Thanh sắc mặt không khỏi khẽ biến.

"Tiền bối suy đoán, không phải hoàn toàn không có đạo lý."

Chu Phượng Thần cung vì cái gì điều động cường giả bước vào hỗn loạn cấm khu, tất nhiên là có nó mục đích.

Nếu như nói Chu Phượng Thần cung hoài nghi Nhân tộc tại hỗn loạn cấm khu, cho nên điều động Thần Quân đi vào dò xét, từ đó cùng cấm khu ý chí bộc phát xung đột lời nói, điều này cũng có thể giải thích qua được.

Chợt.

Thẩm Trường Thanh liền nghĩ đến chuyện lúc trước.

"Ta lần trước Nhân tộc thân phận bại lộ, chính là tại hỗn loạn cấm khu bên trong, bây giờ ta cảnh giới làm ra đột phá, tiên đạo quy tắc tất nhiên là có lớn lao biến hóa.

Trước đó không lâu có thần bí cường giả suy tính cho ta, mặc dù không có dò xét tinh tường lai lịch, nhưng lường trước cùng chư Thiên thần tộc thoát không khỏi liên quan.

Nếu là Thần cung coi đây là lý do, mạnh mẽ xông tới hỗn loạn cấm khu, nhưng cũng là nói còn nghe được."

Lời giải thích này không nói gượng ép.

Nhưng cũng không có cái gì lớn tật xấu.

Các phương diện Logic, đều có thể hoàn toàn trước sau như một với bản thân mình.

Đương nhiên rồi.

Những này cũng đều là Thẩm Trường Thanh tự ta suy đoán, cùng với thanh y phán đoán, không thể chân chính coi là thật.

Nhưng trừ khả năng này bên ngoài, Thẩm Trường Thanh cũng không nghĩ ra cái thứ hai khả năng.

Thanh y nói: "Tôn thượng phân tích rất có đạo lý, nếu như sự tình đúng như như vậy lời nói, ngược lại là chuyện tốt."

"Tiền bối lời nói, ta đương nhiên minh bạch."

Thẩm Trường Thanh gật đầu.

Hỗn loạn cấm khu thực lực không yếu, cấm khu ý chí càng là có thể từ chư thiên quy tắc Thiên Phạt trúng được lấy mạng sống.

Nếu như Thần cung thật muốn nghĩ lầm Nhân tộc là ở hỗn loạn cấm khu, từ đó cùng cấm khu ý chí bộc phát xung đột lời nói, liền xem như một chuyện tốt rồi.

Hai hổ tranh chấp, tất có một bị thương.

Bất kể là cuối cùng bên thắng thuộc về phương kia, đối với Nhân tộc tới nói cũng không có bất luận cái gì chỗ xấu.

Bất quá.

Ở trong mắt Thẩm Trường Thanh xem ra, cấm khu ý chí hẳn không phải là Thần cung đối thủ.

Dù sao Thần cung cường giả đông đảo, thật muốn đem hết toàn lực, không tiếc bất cứ giá nào tiến đánh hỗn loạn cấm khu lời nói, như vậy thì xem như cấm khu ý chí, tỉ lệ lớn cũng là vẫn diệt hạ tràng.

Nhưng liền xem như cấm khu ý chí bị diệt, hỗn loạn cấm khu bị san bằng, Thần cung cũng được trả giá không nhẹ đại giới.

"Hỗn loạn cấm khu xem như tạm thời hấp dẫn Thần cung ánh mắt, Tử Vong cấm khu bên này đã là có tử vong triều tịch tồn tại, lại có Hắc Ma thần tộc tọa trấn, Thần cung cũng sẽ không nghĩ đến, Nhân tộc dám can đảm ở này phồn diễn sinh sống."

Thẩm Trường Thanh đại khái có thể minh bạch, vì cái gì Thần cung không có đối Tử Vong cấm khu có động tác gì.

Đệ nhất chính là Hắc Ma thần tộc.

Cái thế lực này đồng đẳng với đỉnh tiêm Thần tộc, muốn tại Hắc Ma thần tộc dưới mí mắt sinh tồn, không có dễ dàng như vậy.

Còn dư lại.

Dĩ nhiên chính là tử vong triều tịch rồi.

Thượng Cổ Nhân tộc hoàng đình tinh tường tử vong triều tịch không giống bình thường, chư Thiên thần tộc không có khả năng một điểm hiểu rõ cũng không có.

Cho nên nói.

Tử vong triều tịch đáng sợ, chư Thiên thần tộc cũng là rõ rõ ràng ràng.

Tại tinh tường tử vong triều tịch tình huống dưới, chư Thiên thần tộc há lại sẽ tin tưởng, Nhân tộc sẽ xảy ra tồn tại ở Tử Vong cấm khu ở trong.

Vì vậy.

Thần cung hoài nghi Nhân tộc tồn tại ở hỗn loạn cấm khu, cũng chính là có đạo lý này.

Không tiếp tục nhiều nghĩ, Thẩm Trường Thanh tạm thời đem Thần cung vấn đề quên sạch sành sanh.

Thần cung muốn cùng hỗn loạn cấm khu động thủ, vậy liền cứ việc động thủ, dù sao đánh vỡ toàn bộ hỗn loạn cấm khu, đều cùng Nhân tộc không có bất cứ quan hệ nào.

...

Thời gian trôi qua.

Cửu châu tu sĩ bây giờ hầu như đều là tề tụ Trung châu.

Hoàng đình muốn tổ chức vô song chút, trong này không chỉ là dính đến danh lợi, càng là dính đến một cái cơ duyên không nhỏ.

Cho nên.

Khoảng thời gian này đến nay rất nhiều người tại biết rõ hoàng đình mục đích tình huống dưới, vẫn là khắc chế không được nội tâm dụ hoặc.

Long Thủ sơn bên trên.

Cấm vệ trấn thủ.

Ban đầu mười vạn thiên nhân cấm vệ, tại linh khí chảy ngược cùng với lưỡng giới dung hợp tình huống dưới, rõ ràng là thành tựu bất hủ kim thân.

Mười vạn thiên nhân lột xác thành mười vạn bất hủ kim thân.

Vẻn vẹn là trấn thủ Long Thủ sơn, liền vận dụng một vạn bước vào bất hủ kim thân cảnh cấm vệ.

Như thế đáng sợ khí tức, để một chút đi tới Long Thủ sơn người, đều là sắc mặt không tự chủ được giống như trở nên khẩn trương lên.

"Nghe đồn hoàng đình có được mười vạn bất hủ kim thân tầng thứ cấm vệ, bây giờ xem ra truyền ngôn không phải hư..."

Có trước kia lệ thuộc vào Trung Huyền giới tu sĩ, tại nhìn thấy trước mắt cấm vệ thời điểm, tâm thần ngưng trọng không thôi.

Mười vạn bất hủ kim thân cấp bậc cấm vệ.

Chính là đồng đẳng với nhập thánh cấp độ cường giả.

Thần Vương trở xuống, Thần cảnh vi tôn, Thần cảnh trở xuống chính là nhập thánh.

Đặt ở dĩ vãng Trung Huyền giới, có thể tới nhập Thánh giai đoạn, mặc dù không nói là cái gì cường giả đỉnh cao, nhưng tọa trấn một phương cũng là không có vấn đề gì rồi.

Dạng này tu sĩ không nói mạnh bao nhiêu, nhưng tuyệt đối không tính là yếu.

Hoàng đình mới thành lập bao nhiêu năm.

Tính toán đâu ra đấy trăm năm đều không đủ.

Không đến trăm năm thời gian, hoàng đình liền đã bồi dưỡng được mười vạn bất hủ kim thân tầng thứ cấm vệ, trừ ngoài ra còn có đông đảo động thiên cùng với khác cường giả, có thể thấy được hoàng đình nội tình đáng sợ.

Đương nhiên rồi.

Hoàng đình mấy năm qua chinh chiến tứ phương.

Trường Thanh giới phàm là có muốn chống cự thế lực, đều là bị hoàng đình thiết kỵ hủy diệt, có thể thấy được hoàng đình thực lực cường hoành, chính là rõ như ban ngày.

...

Tu sĩ hội tụ.

Đợi đến cuối cùng mấy ngày thời điểm, năm tông mười hai cung đều là có thiên kiêu đến.

Đúng lúc này.

Có ngự đuổi nước mình đều tới, đợi đến ngự đuổi hạ xuống xong, Cổ Hưng cùng với Thẩm Trường Thanh từ trong mặt bước ra, đám người thấy vậy đều là khom người hạ bái.

"Chúng ta bái Kiến Cổ hoàng, bái kiến Thẩm trấn thủ!"

"Chư vị miễn lễ đi!"

"Tạ cổ hoàng!"

Đám người lúc này mới ngồi dậy.

Cổ Hưng nhìn xem tại chỗ đông đảo tu sĩ, liếc nhìn lại, thình lình không dưới trăm vạn.

Nếu như là đã từng Long Thủ sơn, muốn dung nạp trăm vạn tu sĩ, nghĩ đều không cần suy nghĩ.

Nhưng bây giờ lưỡng giới dung hợp, Long Thủ sơn cũng là có thay đổi cực lớn, thể tích so ban đầu thời điểm lớn không chỉ gấp mấy lần, dung nạp trăm vạn tu sĩ hoàn toàn không thành vấn đề.

Cổ Hưng nói: "Lần này vô song sẽ chính là hoàng đình tổ chức, tổng cộng chia làm cực cảnh, thiên nhân, bất hủ kim thân cùng với động thiên năm cái cấp độ, đối ứng người chính là Hóa Thần viên mãn, uẩn hồn, siêu phàm, nhập thánh cùng với Thần cảnh người có thể tham dự.

So tài rất đơn giản, mỗi cái cảnh giới chỉ lấy trước một trăm người, này trăm người có thể nhập vô song bảng, mặt khác có bổ sung cơ duyên."

Long Thủ sơn bên trên.

Cổ Hưng thanh âm bao hàm toàn trường.

Bình thường tới nói, Thần đạo Hóa Thần cảnh giới, chính là bao gồm tông sư, đại tông sư cùng với cực cảnh ba cái cấp độ.

Cho nên lần này Thần đạo có thể tham dự người, yếu nhất đều phải tại Hóa Thần viên mãn.

Đối với lần này.

Đám người cũng không có bất kỳ dị nghị gì.

Chân chính để bọn hắn để ý là, hoàng đình kế tiếp là muốn thế nào so tài, tài năng tại đông đảo tu sĩ bên trong, chọn lựa ra trước trăm cường giả.

Nếu như là từng cái so tài lời nói, lấy trước mắt tại chỗ trăm vạn tu sĩ tình huống đến xem, sử dụng thời gian khó mà đánh giá.

Lúc này.

Thẩm Trường Thanh đột nhiên bước ra một bước, một chỉ phân chia hư không gian địa, mênh mông vĩ lực lan truyền ra, làm cho tất cả mọi người đều là tâm thần chấn động không thôi.

Cung Huyền Thiên chờ năm tông cường giả, hiện tại sắc mặt đều là ngưng trọng phi thường, nhìn về phía Thẩm Trường Thanh ánh mắt ẩn ẩn có hãi nhiên.

Đơn giản một chỉ phân chia hư không gian địa, bọn hắn có thể nhìn thấy chính là vô cùng ảo diệu, muốn nhìn trộm ra càng nhiều đồ vật, cũng không có cách nào.

Một bên khác.

Hư không cắt chém, hóa thành tứ phương vi hình thiên địa, lẳng lặng dừng lại ở giữa không trung.

Thẩm Trường Thanh chắp tay, cao giọng nói: "Vô song sẽ quy củ rất đơn giản sở hữu người tham dự tiến vào cùng một cái tầng thứ thiên địa, đào thải một người người có thể được một điểm điểm tích lũy, thời gian một năm bên trong, điểm tích lũy trước trăm người có thể đứng hàng vô song bảng.

Nếu như nửa đường bị đào thải, sở hữu tích lũy điểm tích lũy đều là toàn bộ về không.

Đồng dạng, nếu như trong một năm sở hữu người tham dự bị đào thải đến chỉ còn trăm vị tình huống, như vậy sở hữu người sống sót đều có thể đứng hàng vô song bảng."

Lời này vừa nói ra.

Tuyệt đại bộ phận người đều là sắc biến.

Bọn hắn cũng không còn ngờ tới, vô song sẽ so tài sẽ là đơn giản như vậy thô bạo.

Nói trắng ra là.

Chính là đem tất cả mọi người cho cầm tù tại cùng một phương thiên địa bên trong, sau đó để chém giết lẫn nhau, có thể sinh tồn đến cuối cùng người, liền có thể đứng hàng vô song bảng.

Như thế cách làm, không đơn thuần là chú trọng cá nhân thực lực, càng muốn chú trọng vận khí cùng hợp tác.

"Ngoài ra ngươi nhóm cũng có thể yên tâm sở hữu tham dự so tài người, ta đều sẽ ở hắn trên thân lưu lại một phân lực lượng lạc ấn, nếu như nhận trí mạng thương hại có thể tự động rời khỏi, sẽ không chân chính nguy cấp tính mạng.

Nếu như các ngươi muốn từ bỏ so tài, cũng có thể câu thông kia một điểm lực lượng lạc ấn, nó sẽ dẫn đầu các ngươi rời khỏi so tài."

Thẩm Trường Thanh nhìn xem đám người biến ảo chập chờn sắc mặt, lại là mở miệng giải thích một câu.

Câu nói này vừa ra.

Không ít người sắc mặt đều là hòa hoãn mấy phần.

Có thể có đường lui chính là tốt nhất.

Nếu quả thật muốn tất cả mọi người tử chiến đến cùng, như vậy một trận chiến xuống tới, đoán chừng tu hành giới đều muốn không người kế tục rồi.

Sau đó.

Liền gặp Thẩm Trường Thanh thần niệm khẽ động, có một cỗ kinh khủng ý niệm bao phủ toàn trường, đem tất cả mọi người phù hợp tuổi tác tiêu chuẩn tu sĩ, toàn bộ đều cho một mạch na di đến tứ phương vi hình trong thiên địa.

Chờ đến một số người kịp phản ứng thời điểm, chung quanh tu sĩ đã là biến mất hơn phân nửa.